x Đóng
HOME » Tin tức kích thủy lực » 7 lưu ý phải nhớ khi sử dụng kích thủy lực 9,594

7 lưu ý phải nhớ khi sử dụng kích thủy lực

Kích thủy lực đã là một thiết bị không còn xa lạ đối với những người thợ sửa chữa trong garage ô tô, những người công nhân trong các công trường xây dựng hoặc trong nhà máy sản xuất chế tạo máy móc. Tuy nhiên khi làm việc thì vẫn còn khá nhiều người không nắm rõ được hết các lưu ý khi sử dụng kích, điều này dễ dẫn đến việc kích bị giảm tuổi thọ. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những lưu ý phải ghi nhớ khi sử dụng kích thủy lực.

Vài nét về kích thủy lực

Kích thủy lực, một công cụ quen thuộc với những người thợ sửa chữa ô tô hay các loại máy móc khác, là một công cụ giúp cho việc nâng hạ ô tô hoặc các vật nặng và giữ thăng bằng để việc sửa chữa các bộ phận ở dưới gầm xe hay bánh xe được thực hiện một cách dễ dàng, thuận lợi. Ngày nay, kích thủy lực đã trở lên phổ biến và được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác như sản xuất, xây dựng, chế tạo máy móc,... giúp người dùng đỡ phải hao tốn thời gian và sức lao động khi làm việc.

Xem thêm: Kích thủy lực 50 tấn

7 lưu ý phải "nhớ" khi sử dụng kích thủy lực

Mặc dù không quá phức tạp để hiểu nguyên lý hoạt động của kích thủy lực, người sử dụng nên chú ý tới cách vận hành để không làm giảm tuổi thọ và có thể sử dụng chúng an toàn. Dưới đây là một số cách người dùng nên lưu ý khi sử dụng kích thủy lực để mang lại hiệu quả và độ bền cao nhất.

 1. Trong quá trình vận chuyển, tuyệt đối lưu ý luôn phải để kích đúng chiều ngay cả khi bạn đang để kích ở trong hộp. Nếu bạn để ngược kích sẽ làm chảy dầu và làm cho kích nhanh hỏng.
 2. Sau khi sử dụng, hơi trong bầu cần được phải xả ra hết, xilanh cũng phải được hạ xuống ở mức thấp nhất để tránh bị rỉ sét, hỏng xilanh.
 3. Khi sử dụng kích hơi, dây hơi trước khi được kết nối với kích phải được xả hết khí. Bằng cách này, nguồn khí nén cấp cho kích sẽ được làm sạch. Nếu có bụi bẩn theo đường hơi vào kích sẽ rất nhanh làm hỏng kích.
 4. Trong quá trình sử dụng kích thủy lực, cần đặt thiết bị ở những bề mặt phẳng và cứng.
 5. Chỉ nên sử dụng thiết bị đúng với mức quy định của nhà sản xuất, tránh sử dụng quá tải.
 6. Nếu sử dụng kích thủy lực trong thời gian dài, bạn cần phải lắp đặt hệ thống chắc chắn bằng cách sử dụng các vật kê và hạ kích xuống. Lưu ý sử dụng các vật kê hợp lý để tránh sử dụng thiết bị vượt quá tầm hoạt động an toàn.
 7. Sau khi sử dụng, cần vệ sinh thiết bị sạch sẽ để tránh bụi bẩn, bùn đất bám vào cổ xilanh sẽ làm xước xilanh, trụ đội, làm hỏng thân kích và làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

Nếu bạn thực hiện đúng những lưu ý trên sẽ giúp làm tăng tuổi thọ của kích thủy lực, đồng thời cũng giúp người sử dụng vận hành thiết bị một cách hiệu quả và an toàn, giảm được chi phí sửa chữa. Thông thường bạn có thể sử dụng thiết bị này trong vòng 4-5 năm. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn mua được các loại kích thủy lực giá rẻ thì hãy liên hệ tới chúng tôi. Với sự đa dạng các sản phẩm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại kích thủy lực mà bạn mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin trên website để có thêm nhiều thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 82/2 Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
 • Email: info@dbk.vn
 • Điện thoại: 0932 540 460
 • Website: https://dbk.vn

Ngày tạo: 2018-11-30 17:08:38 | Người tạo: Phát Review

Kích thủy lực giá tốt 09/2023
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.