HOME » Hỗ trợ » Ảnh đại diện - Avatar đẹp 2,517

Ảnh đại diện - Avatar đẹp

Bạn đang loay hoay tìm cho mình một quả ảnh đại diện (avatar) chất lừ cho trang profile facebook hoặc mạng xã hội khác của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để chọn và download cho mình một chiếc ảnh đại diện thật xinh nhé!

Ảnh đại diện dành cho con gái

Đầu tiên, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn nữ bộ ảnh đại diện vô cùng ngầu và chất dưới đây. Bộ avatar này sẽ phần nào giúp các bạn nữ thể hiện cá tính của mình ngay trong profile.

Ảnh đại diện dành cho con trai

Đừng nghĩ chỉ có con gái mới nên trau chuốt ảnh đại diện, cánh mày râu nếu không muốn chia sẻ gương mặt của mình lên mạng xã hội thì có thể chọn một số ảnh đại diện cực kì đỉnh dưới đây để tăng phần đẹp trai cho profile cá nhân nhé.

Avatar facebook dành cho những cặp đôi

Nếu bạn và nửa kia của mình muốn hâm nóng tình cảm thì việc thay đổi ảnh đại diện đôi là một ý tưởng đáng để tham khảo. Ngoài ra, diện avatar đôi sẽ có tác dụng gieo rắc cẩu lương cho toàn bộ cư dân FA trong friendlist của cả 2, khiến họ phải ganh tị với tình yêu của các bạn, hehe.

Avatar buồn

Nếu bạn đang muốn chọn một avatar buồn để phù hợp cho tâm trạng của bản thân lúc này, hãy để những ảnh đại diện buồn của chúng tôi cùng chia sẻ với các bạn.

Avatar đen

Những avatar đen tuy trông ngầu và chất như vậy luôn chất chứa nhiều suy tư, nỗi niềm và câu chuyện đằng sau đó. Hãy tham khảo và chọn một avatar đen phù hợp với cá tính và suy nghĩ của bạn nhé.

Avatar ngầu, chất

Những ảnh đại diện ngầu lòi luôn có sức hút đối với người nhìn vào. Chọn ngay một avatar siêu ngầu bên dưới để đặt làm ảnh đại diện của mình bạn nhé.

Avatar facebook cute

Chúng tôi không chỉ đem đến những bức ảnh đại diện ngầu lòi mà còn bao gồm những avatar cute dễ thương vốn đã luôn rất được nhiều bạn nam - nữ yêu thích. Cùng DBK.vn điểm qua một số ảnh đại diện cute này nhé.

Avatar hoạt hình anime

Các nhân vật anime đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của các khán giả trên toàn thế giới. Đã là 1 fan của anime, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ qua những ảnh đại diện anime cực đẹp này đâu.

Avatar chibi

Những ảnh đại diện các nhân vật hoạt hình chibi được rất nhiều người sử dụng để làm avatar. Nếu bạn cũng có nhu cầu tương tự thì danh sách dưới đây có lẽ được làm ra để dành cho riêng bạn đấy.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/anh-dai-dien-avatar-dep.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111