BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ALCATEL 2060 2060A

Đơn giá: Liên Hệ
Số lượng:
Danh mục : BƠM HÚT CHÂN KHÔNG,ĐẠI LÝ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ALCATEL AXIDEN

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ALCATEL 2060 2060A

The Alcatel 2060 2060A dual stage rotary vane mechanical vacuum pump has applications for use with epoxy degassing, sterilization, space research, mass spectrometry, vacuum ovens, lasers and backing combinations. These Alcatel 2060 2060A model rebuilt vacuum pumps are for general purpose use and are designed for corrosive chemical applications. Pumping Speed Displacement for the Alcatel 2060A rebuilt refurbished vacuum pumps is 47 CFM @ 60Hz with and ultimate pressure of 1X10 -4 Torr. The standard Alcatel 2060 2060A comes with a dual voltage motor 3-ph, 200-230 or 440 to 480 VAC, 50/60 Hz. Alcatel 2060 2060A

THÔNG TIN HÃNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ALCATEL ADIXEN

Alcatel Adixen là hãng bơm hút chân không nổi tiếng thuộc một công ty con của Tập đoàn Đức Pfeiffer Vacuum chuyên sản xuất và làm dịch vụ cho các sản phẩm thuộc thương hiệu “Adixen của Pfeiffer Vacuum“. Sản phẩm BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ALCATEL 2060 2060A là sản phẩm Alcatel Adixen chính hãng.

Sản phẩm bơm hút chân không của Alcatel Adixen cung cấp chuyên trong lĩnh vực sản xuất, dựa trên công nghệ cao của thế giới. Công ty cam kết sẽ phát triển bền vững và có trách nhiệm đối với sản phẩm BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ALCATEL 2060 2060A.

Từ năm 2011, Sản phẩm bơm hút chân không của Alcatel Adixen đã được quản lý bởi một công ty con của Pháp thuộc Pfeiffer Vacuum, có trụ sở tại Asslar, Đức. Hoạt động chính của nhóm là để cung cấp các giải pháp dựa trên công nghệ chân không cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả bán dẫn, công cụ phân tích, lớp phủ và thị trường R & D, cũng như một loạt các lĩnh vực sản xuất nói chung.
 BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ALCATEL 2060 2060A
Nằm ở trung tâm của dãy núi Alps, các trang web Annecy là nơi nghiên cứu và phát triển, sản xuất và là đơn vị dịch vụ cho tất cả các sản phẩm được bán dưới Alcatel Adixen bởi thương hiệu hút chân không Pfeiffer.
Các sản phẩm chính bao gồm:
– Phạm vi của máy bơm Maglev
– Bơm khô
– Bơm công suất lớn
– Bơm công suất nhỏ
– Dò Helium rò rỉ
– Giải pháp cho quản lý ô nhiễm phân tử (đo lường và thủ tục)

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ALCATEL 2060 2060A

Sản phẩm bơm hút chân không của Alcatel Adixen thực sự là sản phẩm chất lượng cao được hỗ trợ bởi đội ngũ đa ngành và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực (vật lý, cơ khí, điện tử, hóa học, ứng dụng và các thủ tục, vv) và bằng các phương pháp phát triển hiệu suất cao (mô phỏng công cụ, các phòng thí nghiệm ứng dụng, băng ghế thử nghiệm, vv).
Các trung tâm R & D đề xuất, phát triển và xác nhận các khái niệm mới về công nghệ chân không, phát hiện rò rỉ và các giải pháp quản lý ô nhiễm phân tử. Bằng cách này, công ty hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu ứng dụng được thay đổi liên tục.
Sự kết hợp mạnh mẽ giữa các đội ngũ của công ty và trường Đại học, phòng thí nghiệm công cộng, và các đối tác sản xuất – đặc biệt thông qua các chương trình quốc gia và châu Âu – cho phép thành viên trong nhóm để tiếp tục phát triển thêm sự hiểu biết của họ về các công nghệ mới nhất.
BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ALCATEL 2060 2060A
Trong hơn 60 năm, những người đàn ông và phụ nữ đã đến làm việc cho các sản phẩm hút chân không Adixen đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển và thành công của công ty. Đối mặt với những thách thức công nghệ liên tục, những cá nhân áp dụng bí quyết của mình và chia sẻ những giá trị chung.

Hôm nay, các công ty cung cấp một loạt các ngành nghề khác nhau và tiếp tục thu hút tài năng cho một loạt các lĩnh vực kỹ thuật và hành chính.

Với hơn 90% doanh thu thu được từ xuất khẩu, Sản phẩm bơm hút chân không của Adixen có một thị trường quốc tế mạnh mẽ và có giá trị cho những mối quan hệ đa văn hóa và có khả năng mang lại các đội với nhau để làm việc trên các dự án quy mô lớn.
BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ALCATEL 2060 2060A
Những người đàn ông và phụ nữ làm việc cho Adixen thành thạo trong quản lý, nhờ vào thị trường phát triển nhanh chóng trên những sản phẩm của công ty được định vị và nhu cầu của khách hàng ngày càng đòi hỏi.

Tỉ lệ nhân sự của Adixen:
Giám đốc điều hành: 27%
Cán bộ kỹ thuật: 33%
Quản lý: 5%
Nhân viên khai thác: 30%
Nhân viên văn phòng: 5%

Tỉ lệ nhân sự theo ngành:
R & D: 18%
Bán hàng và tiếp thị: 14%
Các dịch vụ: 6%
Quản trị và Quản lý: 8%
Sản xuất: 54%

Tỉ lệ nhân viên nam/nữ của Adixen:
Nam = 83%
Nữ = 17%

5 (1) vote

Bình Luận