Bơm Mỡ Cầm Tay Mini

Máy bơm mỡ cầm tay 400cc LD-839

Thương hiệu: dbk
300.000 ₫

Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023A

Thương hiệu: dbk
250.000 ₫

Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023C

Thương hiệu: dbk
200.000 ₫

Bơm mỡ khí nén cầm tay 0,4 lít NITE

Thương hiệu: nite
690.000 ₫

Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023B

Thương hiệu: dbk
500.000 ₫

Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023E

Thương hiệu: dbk
300.000 ₫

SÚNG BƠM MỠ 0.4 LÍT 9BU14

Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

SÚNG BƠM MỠ 0.5 LÍT 9BU15

Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023F

Thương hiệu: dbk
300.000 ₫
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bảng báo giá bơm mỡ cầm tay mini tháng 02/2023

Tên sản phẩm Giá (VNĐ) Thương hiệu Kích thước
Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023C 200.000 DBK (Trung Quốc) 30x15x7cm - 1.1kg
Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023A 250.000 DBK (Trung Quốc) 30x15x7cm - 1.3kg
Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023E 300.000 DBK (Trung Quốc) 30x15x7cm - 1.2kg
Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023F 300.000 DBK (Trung Quốc) - - -
Máy bơm mỡ cầm tay 400cc LD-839 300.000 DBK (Trung Quốc) 40x15x8cm - 1.2kg
Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023B 500.000 DBK (Trung Quốc) 30x15x7cm - 0.6kg
Bơm mỡ khí nén cầm tay 0,4 lít NITE 690.000 NITE (Đài Loan) 40x20x8cm - 1.6kg

Để các loại máy móc, thiết bị và phương tiện,... hoạt động trơn tru, êm ái thì không thể thiếu máy bơm mỡ cầm tay mini được. Vậy máy bơm mỡ cầm tay mini là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Bơm mỡ cầm tay mini là gì?

Bơm mỡ cầm tay mini là một thiết bị được sử dụng trong đời sống dùng để bôi trơn cho các thiết bị máy móc sau một thời gian dài sử dụng giúp cho việc bảo trì các loại máy móc hiệu quả. Với một thiết kế rất nhỏ gọn, nhẹ dễ dàng cầm tay với bình chưa mỡ có thể lên đến 2-4 lít nên được nhiều người ưa thích. Vì có thể đem đi đến nhiều địa điểm sử dụng cho các xe công nông, máy xúc hay các loại máy cần bảo trì ngay tại chỗ.

Bơm Mỡ Cầm Tay Mini

Cấu tạo bơm mỡ cầm tay mini

Chúng ta cũng có thể nói bơm mỡ cầm tay mini là một sản phẩm rất siêu việt. Vì trên thị trường hiện tại, súng bơm mỡ cầm tay là sản phẩm tối ưu nhất mà các sản phẩm khác đạt được. Vừa tiện lợi, nhẹ nhàng lại có cấu tạo đơn giản. Nó có cấu tạo rất nhỏ gọn có thể thực hiện được hầu hết các yêu cầu công việc của các dòng máy bơm mỡ bôi trơn phục vụ công nghiệp và đời sống hiện nay. Máy bơm mỡ cầm tay mini có bộ phận sau: Cần bơm mỡ, đầu bơm mỡ, ống chứa mỡ, đầu kéo hút mỡ.

Ống chứa mỡ

Ống chứa mỡ với thiết kế dạng khối trụ đứng thông minh, phù hợp cho nhu cầu và mục đích sử dụng. Ống chứa mỡ hay nhiều chuyên gia trong ngành gọi là bình chứa mỡ. Đây là thiết bị được dùng để chứa mỡ chuyên dụng của các thiết bị như: máy móc, ô tô, xe máy,.... Phần này có chiều dài khoảng từ 30 đến 40cm. Người ta thường sử dụng một tấm cao su bên ngoài để hạn chế trơn trượt cho người sử dụng để bơm mỡ cho các thiết bị máy móc.

Đầu kéo hút mỡ

Đầu kéo hút mỡ này một đoạn ngắn được làm từ kim loại đặc phi 6. Nó có nhiệm vụ khá đơn giản là kéo lá Piston gắn lò xo di chuyển lên xuống. Quá trình hút mỡ trong khoang sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với thiết bị thông minh này.

Cần bơm mỡ, đầu bơm mỡ

Cần bơm mỡ phần này có nhiệm vụ, làm tay lực giúp đẩy khí nén vào bên trong súng. Khi ta tác dụng một lực tay vào thì lượng mỡ bên trong ống chứa mỡ sẽ được đưa đến đầu bơm mỡ và đưa đến các chi tiết cần bơm mỡ.

Đầu bơm mỡ bộ phận mà ít người biết đến. Nhưng nó lại là một linh kiện không thể thiếu của máy bơm mỡ cầm tay mini. Nó giúp việc tra mỡ vào các chi tiết dễ dàng hơn, nhờ có nó mà lượng mỡ được bôi vào các chi tiết thiết bị, máy móc, các loại động cơ được dễ dàng và đều hơn từ đó mà giúp các máy móc, thiết bị, phương tiện tăng tuổi thọ và vận hành một cách mượt mà.

Bơm Mỡ Cầm Tay Mini

Ưu điểm của máy bơm mỡ cầm tay mini

Máy cũng thiết kế rất nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng cầm tay, với bình chưa mỡ có thể lên đến 2-4 lít nên được nhiều người ưa thích. Vì có thể đem đi đến nhiều địa điểm sử dụng cho các xe công và nông nghiệp, máy xúc hay các loại máy cần bảo trì ngay tại chỗ.

Bạn đừng thấy nó nhỏ bạn xem thường nó, nó làm việc năng suất không thua gì các loại máy bơm mỡ lớn hơn đâu. Tuy nó nhỏ nhưng có võ, khi bạn làm việc cùng nó thì đẳng cấp hiệu suất công việc của nó sẽ được bạn nhìn thấy. Cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn sử dụng dễ dàng nên máy có thể hoạt động bình thường và trơn tru trong khoảng thời gian dài mà không cần sửa chữa hay bảo trì gì.

Nên nó mới được sử dụng để tra mỡ các máy móc, động cơ ô tô, xe máy, các máy công nghiệp. Hỗ trợ các thiết bị máy móc, động cơ hoạt động tốt hơn ổn định và tăng độ bền theo thời gian.

Bơm Mỡ Cầm Tay Mini

Top 3 máy bơm mỡ cầm tay mini tại DBK.vn

Chúng tôi gợi ý cho bạn top 3 máy bơm cầm tay mini chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về chúng nha!

1. Máy bơm mỡ cầm tay 400cc LD-839 giá tốt

Máy bơm mỡ cầm tay 400cc LD-839 là một loại máy được nhiều khách hàng tìm mua. Sản phẩm này có cấu tạo rất nhỏ gọn và rất nhẹ khoảng 2kg có thể thực hiện được hầu hết các yêu cầu công việc của các dòng máy bơm mỡ bôi trơn phục vụ công nghiệp và đời sống hiện nay.

Vì nó nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản nên phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt thế nào như nơi hạn chế thời gian, không gian và nhân lực. Nên được sử dụng nhiều và rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau: các nhà xưởng, máy móc, dùng trong động cơ ô tô và xe tải, bôi trơn máy móc công nghiệp và nông nghiệp, ở các ga-ra sửa chữa…

Với cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn sử dụng dễ dàng nên máy có thể hoạt động và hỗ trợ các thiết bị máy móc, động cơ hoạt động tốt hơn ổn định và tăng độ bền theo thời gian.

2. Bơm mỡ khí nén cầm tay 0,4 lít NITE giá rẻ

Bơm mỡ khí nén cầm tay 0,4 lít NITE có cấu tạo rất nhỏ gọn và rất nhẹ, có thể thực hiện được hầu hết các yêu cầu công việc của các dòng máy bơm mỡ bôi trơn phục vụ công nghiệp và đời sống hiện nay.

Máy được công nhận là đủ tiêu chuẩn sản xuất nên phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt như nơi hạn chế thời gian, không gian và nhân lực. Máy được sử dụng nhiều và rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau: các nhà xưởng, máy móc, dùng trong động cơ ô tô và xe tải, ở các ga-ra sửa chữa…

Với cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn sử dụng dễ dàng nên máy có thể hoạt động bình thường và trơn tru trong khoảng thời gian dài mà không cần sửa chữa hay bảo trì gì. Nên sản phẩm đang được nhiều khách hàng của DBK.vn quan tâm, chọn mua để phục vụ công việc của họ.

Bơm Mỡ Cầm Tay Mini

3. Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023E chính hãng

Máy bơm mỡ bằng tay LG-1023E được làm từ hợp kim nhôm có độ bền khá cao. Tay cầm bơm được sản xuất độc đáo với lớp nhựa bọc thêm bên ngoài, giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng, không bị trơn trượt khi bơm mỡ và các động cơ.

Máy có đầu bơm mỡ loại đầu bằng và đầu nhọn, giúp người dùng dễ dàng thay thế khi sử dụng. Các chi tiết máy có kích thước và vị trí đặc biệt thì máy cũng sẽ dễ dàng bôi trơn mỡ đến đúng vị trí. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp khi cần phải thêm mỡ. Trọng lượng của máy nhẹ cùng với việc dễ dàng lắp ráp giúp người dùng dễ dàng mang đi bất cứ mọi nơi.

Bơm Mỡ Cầm Tay Mini

Một số lưu ý khi sử dụng máy bơm mỡ cầm tay mini

Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ và chất lượng của máy bơm mỡ cầm tay mini. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một vài lưu ý sau:

Sử dụng đúng công suất máy bơm

Tuy với cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn sử dụng dễ dàng nên máy có thể hoạt động bình thường và trơn tru trong khoảng thời gian dài mà không cần sửa chữa hay bảo trì gì. Nhưng bạn cũng nhớ bảo trì, kiểm tra các hoạt động của máy nha để sử dụng được lâu dài hơn.

Vệ sinh sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng xong bạn nên vệ sinh thân bình, các bộ phận, chi tiết đặc biệt của bơm mỡ cầm tay mini một cách sạch sẽ tránh tình trạng mỡ bị tắc nghẽn. Lau sạch mỡ dính xung quanh bên ngoài máy, sử dụng xong bên trong máy còn mỡ thì đậy chặt để giữ mỡ trạng thái tốt nhất.

Bơm Mỡ Cầm Tay Mini

Bảo quản, bảo trì thường xuyên

Bảo quản máy bơm mỡ cầm tay mini trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp. Đặc biệt chú ý là không để các vật đè lên máy khiến máy biến dạng, móp méo, vừa bớt đẹp vừa khiến máy bị hư hỏng hoặc lần sau sử dụng máy hoạt động kém không mang lại kết quả như mong muốn.

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp ích bạn trong cuộc sống. Trong quá trình tìm kiếm một sản phẩm chất lượng https://dbk.vn/ rất vui vì được đồng hành và là sự lựa chọn thông minh của bạn.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.