x Đóng

Các loại máy đột lỗ tôn thủy lực thông dụng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy đột lỗ tôn thủy lực với đặc điểm thiết kế, cơ chế vận hành, tính năng hoạt động,... khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng 1 cách tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về các loại máy đột lỗ tôn thủy lực thông dụng hiện nay thông qua bài viết bên dưới nhé.

Để nâng cao năng suất cũng như độ chính xác trong việc đột lỗ tôn, người ta hiện đang sử dụng những loại máy có tên là máy đột lỗ tôn. Có rất nhiều dòng máy đột lỗ tôn khác nhau, trong đó những dòng máy sử dụng hệ thống thủy lực được đánh giá cao và tin dùng, lựa chọn hơn cả. Nhờ hoạt động trên cơ chế của hệ thống thủy lực, cho nên máy đột lỗ tôn thủy lực có thể hoạt động, vận hành ổn định, bền bỉ và cho năng suất hoạt động cao. Hơn nữa, máy đột lỗ tôn thủy lực có rất nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Các loại máy đột lỗ tôn thủy lực thông dụng 1

Các dòng máy đột lỗ tôn thủy lực hiện nay

Máy đột lỗ tôn thủy lực HHK-8B

  • Đây là máy chuyên dùng để đột lỗ trên bề mặt những vật liệu mỏng như tôn, thép mềm, inox tấm, với bề dày của thép không quá 1,6mm và bề dày của sắt không quá 3,2mm.
  • Máy được trang bị bơm với dây thủy lực dài và đầu đột lỗ chuẩn xác. Chính vì thiết kế thông minh này mà máy cho phép chúng ta có thể linh hoạt sử dụng ở những không gian chật hẹp, hạn chế mà vẫn đảm bảo công suất tối ưu.

Các loại máy đột lỗ tôn thủy lực thông dụng 2

Máy đột lỗ tôn thủy lực DKP-2

  • Đây là dòng máy chuyên dùng để đột lỗ trên bề mặt của kim loại có bề dày mỏng, có khả năng gia công, tạo lỗ chuẩn xác, đẹp mắt và hoạt động dựa trên cơ chế thủy lực thông minh.
  • Máy được trang bị sẵn khuôn đột tiêu chuẩn cùng các khuôn nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo nhu cầu gia công nên khi khách hàng sử dụng loại máy này sẽ cảm thấy tiện lợi hơn trong quá trình gia công.

Các loại máy đột lỗ tôn thủy lực thông dụng 3

Nên lựa chọn máy đột lỗ tôn thủy lực nào

Mỗi dòng máy lại mang những đặc điểm riêng về kiểu dáng thiết kế, cơ chế hoạt động, công suất vận hành cũng như những ưu và nhược điểm nhất định. Chính vì thế, để quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về những thông tin, đặc điểm của các thiết bị này, đồng thời dựa vào nhu cầu sử dụng cùng những tiêu chí nhất định mà mình đưa ra.

Máy đột lỗ tôn thủy lực không chỉ được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế, cơ chế vận hành, tính năng hoạt động mà còn có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù công việc bạn có thể lựa chọn máy đột lỗ sao cho phù hợp và đáp ứng các tiêu chí của mình đặt ra một cách tốt nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua dòng sản phẩm máy đột lỗ tôn phù hợp, vui lòng truy cập website https://dbk.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: 82/2 Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
  • Email: info@dbk.vn
  • Điện thoại: 0932 540 460
  • Website: https://dbk.vn

Ngày tạo: 2018-11-23 11:26:20 | Người tạo: Phát Review

Máy đột lỗ tôn giá tốt 12/2023
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.