Cách làm bánh

Ngày nay nhu cầu làm bánh tại nhà đang trở nên phổ biến và dễ dàng vì cách làm bánh được hướng dẫn rất nhiều trên Internet. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách làm một số loại bánh quen thuộc với công thức dễ hiểu, nguyên liệu đơn giản, hứa hẹn sẽ cho ra mắt những “tuyệt phẩm” không khác gì ngoài cửa hàng.

Cách làm bánh flan

Bánh flan là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chút ngọt, một chút đặc và chút ngậy béo nhưng không hề gây cảm giác ngán khi thưởng thức. Bánh flan làm bằng sữa tươi cũng là một trong số cách biến tấu giúp cho bữa ăn dặm của bạn thêm phần bổ dưỡng, hấp dẫn, thơm ngon. Qua đó không chỉ giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mà còn có thể tự tay làm chiêu đãi người thân và bạn bè.

cách làm bánh flan

Nguyên liệu làm bánh flan

  • 5 quả trứng gà
  • 500 ml Sữa tươi
  • 100g đường cát trắng
  • Nước cốt chanh: vắt lấy nửa quả
  • Vani: 2 ống
  • 100 ml nước đun sôi để nguội

cach lam banh flan

Các bước làm bánh flan

Bước 1: Làm caramen

  • Đun sôi nước, để nguội rồi cho vào nồi
  • Thêm 50 gam đường cát trắng vào và đun trên bếp ở lửa nhỏ
  • Khuấy đều tay cho đến khi cảm thấy phần đường đã gần như tan hết và chuyển sang màu cánh gián
  • Cho thêm nước cốt chanh vào, sau đó khuấy đều
  • Tắt bếp
  • Trong quá trình làm đường caramen, nếu nhận thấy phần hỗn hợp quá đặc, hãy cho thêm chút nước vào để giúp cho hỗn hợp trở nên loãng hơn
  • Nhanh tay cho thêm đường vào khuôn bánh để có được một lớp mỏng hoàn chỉnh ở dưới đáy
  • Nhẹ nhàng tiến hành xoay đều giúp cho phần đường tráng đều thành một lớp mỏng.

Bước 2: Làm bánh

  • Tách riêng phần lòng đỏ cũng như lòng trắng trứng vào hai bát khác nhau
  • Dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng để tiến hành khuấy nhẹ theo một chiều nhất định, giúp cho lòng đỏ trứng tan hết. Lưu ý không đánh quá mạnh tay vì như thế sẽ làm trứng bị nổi bọt, bánh flan sau khi hoàn thành sẽ bị rỗ gây tình trạng mất thẩm mỹ
  • Cho thêm 50g đường cát trắng cùng sữa tươi vào để đun lên ở lửa vừa
  • Lấy phần sữa ấm (tuyệt đối không được để sôi) vào bát trứng đã đánh ở trên rồi khuấy đều để hỗn hợp được hòa quyện, đồng nhất
  • Lọc hỗn hợp qua rây vài lần để giúp bánh được mịn hơn
  • Cho vani vào và khuấy đều để dậy mùi thơm cho bánh
  • Đổ hỗn hợp vào các khuôn bánh đã tráng sẵn caramel, không đổ đầy khuôn hoặc quá đầy vì khi bánh chín sẽ nở thêm

Bước 3: Hấp bánh flan

  • Cho các khuôn bánh flan ở trên vào hấp
  • Nên dùng khăn che trên bề mặt nồi hấp và đậy nắp lại để tránh tình trạng hơi nước rơi vào bánh làm bánh bị lồi lõm gây mất thẩm mỹ

Bước 4: Hoàn thành và thưởng thức

  • Sau khi hấp chín, nên đem bánh flan ra ngoài để nguội bớt hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng để bánh được thơm ngon hơn
  • Dùng dao gạt một đường nhẹ xung quanh viền bánh
  • Úp ngược bánh xuống, cho thêm chút đà hoặc cà phê sữa vào bánh rồi thưởng thức.

cách làm bánh flan ngon

Những lưu ý khi làm bánh flan

  • Khi làm bánh flan bạn nên tuân thủ theo đúng những bước trong công thức hướng dẫn để bánh được thơm ngon, đạt chuẩn hương vị nhất
  • Đặc biệt nên sử dụng Vani vì vani không chỉ tạo mùi thơm cho bánh mà còn có tác dụng làm giảm đi mùi tanh của trứng
  • Trong quá trình hấp bánh flan, thỉnh thoảng hãy lau nước đọng lại trên nắp để tránh cho nước không bị rơi và đọng lại trên bề mặt làm rỗ bánh

cách làm bánh flan bằng nồi com điện

Vậy là chỉ với cách làm bánh flan bước đơn giản, chúng ta đã có thể có được những mẻ bánh flan sữa tươi thơm ngon, béo ngậy. Thưởng thức những chiếc bánh flan cùng với chút cà phê đá thì quả thật không còn gì tuyệt vời hơn.

Cách làm bánh bông lan

Bánh bông lan trứng muối hay bánh bông lan socola là một trong những món khoái khẩu của nhiều người. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bông lan mềm mịn, đảm bảo ăn một lần sẽ muốn ăn mãi!

cách làm bánh bông lan

Nguyên liệu làm bánh bông lan

  • 4 quả trứng
  • 60 gam sữa tươi
  • 40 gam dầu ăn
  • 120g bột số 8 hoặc 60g bột mì đa dụng hay 60g bột bắp
  • 80g đường
  • Nửa thìa cà phê hoặc nước cốt chanh
  • Ít muối

cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Các bước làm bánh bông lan

Bước 1: Tách và đánh trứng

Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng , dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng nhẹ nhàng đánh tan lòng đỏ trứng.

Bước 2: Trộn hỗn hợp

Cho thêm một chút dầu ăn vào và trộn đều hỗn hợp lên, tiếp đến cho thêm sữa tươi và đánh đều

Bước 3: Thêm bột và tiếp tục trộn

Cho bột vào hỗn hợp trứng, dầu ăn và sữa rồi tiến hành trộn thật đều.

Bước 4: Cho thêm nguyên liệu và đánh

  • Rây và đánh lòng trắng trứng lên sao cho xuất hiện bong bóng
  • Cho thêm tartar và muối vào đánh đến khi nổi bọt mịn li ti thì thôi
  • Cho đường dần dần vào từng chút từng chút một
  • Đánh lên cho đến khi chóp cứng

Bước 5: Chia lòng trắng trứng và đánh

  • Chia lòng trắng trứng làm ba phần bằng nhau
  • Cho vào hỗn hợp bột vào và trộn theo phương pháp fold (hất từ dưới lên) sao cho đồng nhất
  • Trộn nhanh tay nhưng nhẹ nhàng một chút

Bước 6: Đập bọt khí

Cho hỗn hợp bột vào khuôn và tiến hành đập khoảng 2 cho đến 3 lần để các bọt khí to được tan ra

Bước 7: Nướng bánh

Tiến hành nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C, nướng ở rãnh cuối của lò trong khoảng 1 tiếng cho đến khi bánh chín

Bước 8: Lấy bánh và thưởng thức

Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội rồi từ từ thưởng thức thành quả

cach lam banh bong lan

Những lưu ý khi làm bánh bông lan tại nhà

  • Nướng bánh bông lan ngay sau khi trộn bột và tuyệt đối cần tránh không để bột đã trộn ở bên ngoài quá lâu.
  • Để nướng được bánh, bạn luôn phải làm nóng lò nướng trước và trong suốt quá trình nướng bánh bông lan cũng không được mở lò nướng
  • Nếu muốn bán được nở ra to hơn, bạn có thể cho thêm bột nở

Bánh bông lan tưởng chừng có cách làm đơn giản nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết. Một chiếc bánh bông lan mềm mịn, không bị xẹp sẽ giúp bạn tha hồ trang trí thêm cho bắt mắt để “check-in” và thưởng thức. Ngoài ta, bạn cũng có thể dùng thêm kem tươi cùng bánh.

Cách làm bánh bao

Bánh bao chắc hẳn là loại bánh đã không còn quá xa lạ gì đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đối với cách làm bánh bao đơn giản, nhiều người vẫn chưa biết cách ủ bột làm bánh bao cũng như cách làm vỏ bánh bao mềm xốp. Thế thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ “mách” bạn cách làm bánh bao nhân thịt vừa đơn giản lại vừa dễ làm và ngon miệng nhé.

cách làm bánh bao

Nguyên liệu làm bánh bao

  • 200g bột mì
  • 120ml nước ấm
  • 2.5g men nở
  • 1/3 thìa cà phê muối
  • 40g đường
  • 100g thịt heo xay, một nửa củ hành tây, nhánh hành lá, nấm mèo thái nhỏ, cây lạp xưởng chiên sơ thái lát mỏng, bó miến nhỏ, một củ hành tím thái nhỏ, trứng cút luộc để làm nhân
  • 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm, nửa thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê đường.

cách làm bánh bao nhân thịt

Các bước làm bánh bao

Bước 1: Trộn nhân

Trộn đều tất cả phần nhân ( trừ trứng cút), sau đó lấy ít thịt đè dẹt và cho trứng cút vào để vo tròn lại

Bước 2: Trộn bột

  • Cho gia vị vào để cùng trộn đều.
  • Trộn đến khi nào cảm thấy bột mịn không dính tay nữa
  • Lấy khăn nhúng nước ấm vắt khô phủ lên miệng âu bột và để ủ trong khoảng từ 40 cho đến 50 phút để bột nở ra

Bước 3: Tạo hình bánh

Cán cục bột hơi mỏng và tròn, sau đó tiến hành cho phần nhân vào. Tiếp theo, gấp mép của miếng bánh lại theo vòng tròn và túm nhọn ở chính giữa

Bước 4: Hấp bánh

Hấp và cho nước vào nồi cùng với một thìa giấm, để lên bếp đun sôi. Khi thấy nước đã sôi rồi thì cho để bánh hấp khoảng 25 phút là đủ bánh chín

Bước 5: Thưởng thức

Lấy bánh ra và thưởng thức lớp vỏ mềm xốp, đậm đà, thơm ngon

cach lam banh bao

Những lưu ý khi làm bánh bao

  • Nếu cảm nhận thấy bột bánh bao có xuất hiện mùi chua, đó là do bạn đã ủ quá lâu hoặc sử dụng quá nhiều bột khai, bột nở trong quá trình trộn
  • Nếu bột nhão là do bạn đã sử dụng quá nhiều nước cho vào
  • Cách trộn bột hiệu quả mà không gây nhão đó chính là rót nước từ từ, lưu ý sao cho thực hiện đồng thời hai việc vừa rót vừa nhào cho đến khi thu được khối bột mịn, đồng nhất.

cách làm bánh bao sữa

Vậy là chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm; bạn đã có thể tự làm bánh bao đơn giản ngay tại nhà mà không phải mất tiền ra quán.

Cách làm bánh bột lọc

Dưới đây là nguyên liệu cần có và công thức thực hiện làm bánh bột lọc siêu nhanh, siêu đơn giản. Hy vọng qua đó sẽ phần nào giúp bạn tiết kiệm được thời gian một cách tối đa và không phải bỏ ra quá nhiều công sức mà vẫn có được một đĩa bánh bột lọc để chiêu đãi gia đình và bạn bè.

cách làm bánh bột lọc

Nguyên liệu làm bánh bột lọc

  • 400gr bột năng
  • 200 gam thịt ba chỉ
  • 200 gam tôm
  • Tỏi
  • Ớt
  • Hành lá
  • Gia vị: Đường, bột nêm, dầu ăn, mắm, muối….

cách làm bánh bột lọc nhân tôm

Các bước làm bánh bột lọc

Bước 1: Chế biến nguyên liệu

  • Xắt thịt ba chỉ và ướp cùng gia vị, cho thêm bột ớt để lên màu bắt mắt hơn
  • Cắt tôm làm mấy phần và ướp với hành tỏi băm cùng nửa thìa cà phê hạt tiêu và một thìa bột nêm, một thìa muối
  • Trộn đều hỗn hợp trên và để gia vị ngấm trong vòng 10 phút
  • Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tỏi băm và cho thịt vào xào với chút đường và rim thịt trong khoảng 15 phút
  • Cho tôm vào rim cùng với thịt
  • Nêm nếm gia vị cho vừa miệng, có thể rim thêm khoảng 10 cho đến 15 phút nữa

Bước 2: Nhồi bột

  • Lấy 250 gam bột năng đã chuẩn bị để cho vào một cái bát riêng nhưng không cho hết vào
  • Lấy khoảng 250ml nước sôi cho vào bát riêng đó để bột trong, nguội rồi đem trộn với phần bột còn lại lúc nãy chưa cho vào hết
  • Nhồi cho đến khi nào cảm nhận được đố mịn, không dính tay của bột là được

Bước 3: Bọc bột vào một cái túi nilon để tránh không làm cho bột bị khô

  • Véo và nhào bột sao cho một miếng chỉ nhỏ vừa tầm bằng ngón tay mình
  • Vo tròn lại để bánh được tròn trịa và đều tay hơn, sau đó lại cất vào túi nilon
  • Tiến hành bước ấn dẹt miếng bột để chèn thêm nhân vào giữa bằng một miếng tôm và một miếng thịt
  • Gấp mép lại với nhau để cho chiếc bánh được khít

Bước 4: Chế biến và thưởng thức

Đun sôi nồi nước, sau đó dần dần thả bánh vào luộc trong khoảng 10 phút cho đến khi bánh nổi lên trên mặt nước thì vớt ra bát để chuẩn bị thưởng thức

cách làm bánh bột lọc huế

Những lưu ý khi làm bánh bột lọc

  • Bạn hoàn toàn có thể luộc bánh bột lọc với số lượng nhiều rồi bảo quản ngăn đá, đến khi ăn thì chỉ cần lấy bánh ra và luộc lại là xong. Tuy nhiên, không nên luộc nhiều “quá”
  • Nếu không thể nhồi bột thì hãy pha loãng bột và đổ vào thìa hoặc bát để hấp

Bánh bột lọc là loại bánh mang đậm chất thơ mộng, trữ tình của xứ Huế. Việc thưởng thức một đĩa bánh bột lọc thơm ngon nghĩ thôi cũng đã thấy thích!

Cách làm bánh xèo

Bánh xèo “ghi điểm” cũng như gây ấn tượng với mọi người không chỉ ở chất lượng bánh mà còn ở nước chấm. Dưới đây là nguyên liệu chuẩn bị cũng như cách làm bánh xèo ngon tuyệt mà bạn cần biết.

cách làm bánh xèo

Nguyên liệu làm bánh xèo

  • Bột bánh xèo pha sẵn
  • Thịt ba chỉ
  • Bia (giúp vỏ bánh giòn lâu)
  • Đỗ xanh nguyên vỏ
  • Tôm nõn (hoặc có thể thay thế bằng tép)
  • Rau sống
  • Hành tây, hành lá, hành khô, tỏi
  • Chanh
  • Cà rốt
  • Giá đỗ
  • Gia vị: Muối, hạt tiêu, đường…

cách làm bánh xèo miền tây

Các bước làm bánh xèo

Bước 1: Trộn bột

  • Trộn bột bánh xèo với hỗn hợp muối, bia và nước, khuấy đều hỗn hợp trên cho đến khi có hỗn hợp lỏng, không vón cục xuất hiện
  • Cho đồng thời cả hành lá và đỗ xanh vào
  • Để bột nguyên trong vòng 20 phút
  • Không nên pha bột quá đặc hoặc quá loãng vì như thế sẽ khiến cho vỏ bánh quá mỏng hoặc quá dày, không giòn, khó chín.

Bước 2: Đổ bột bánh

  • Cho dầu ăn vào chảo và chờ sôi để đổ bột vào trong khoảng 1-2 phút
  • Cho nhân tôm thịt đã và đỗ giá sống đã chuẩn bị sẵn vào
  • Gấp đôi bánh lại để cho cả hai mặt của bánh đều có thể giòn đều
  • Sau khi trải qua công đoạn chiên bánh xèo, hãy đặt bánh lên trên giấy thấm dầu hoặc vỉ nướng để giúp cho bánh được thông thoáng, tránh bị ngấm dầu mỡ quá nhiều gây ngán.

Bước 3: Thưởng thức

Thưởng thức thành phẩm với những chiến bánh bắt mắt có màu vàng. Đặc biệt, nếu kết hợp cùng với bánh tráng hoặc rau sống như rau xà lách, lá cải xanh,... cùng với chấm nước chấm ngon tuyệt hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn hương vị không thể nào quên.

cách làm bánh xèo giòn lâu

Những lưu ý khi làm bánh xèo

  • Tốt nhất nên để tráng đến đâu ăn đến đó là ngon nhất
  • Nên ăn kèm cùng rau sống hoặc cuốn.

cách làm nước mắm bánh xèo

Nhìn chung, đây là một trong những đặc sản làm nên nét văn hoá ẩm thực Việt Nam. Mọi du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến đây đều muốn thử qua món bánh xèo ít nhất một lần trong đời.

Cách làm bánh rán nhân đậu xanh

Bánh rán nhân đậu xanh là món ăn vặt tuy bình dị, dân dã nhưng lại được yêu thích đặc biệt nhờ vào hương vị rất thơm ngon. Mọi người có thể ăn liền một lúc mất cái bánh rán mà không chán.

cách làm bánh xèo bằng bột bánh xèo

Nguyên liệu làm bánh rán

  • 250 gam Bột nếp và 20 gam bột tẻ
  • 50 gam dừa đã nạo vỏ
  • 150 gam đỗ xanh
  • 70 gam đường
  • 1 củ khoai tây
  • Gia vị: Dầu ăn, muối, vừng rang,đường, muối trắng,...

cách làm bánh rán

Các bước làm bánh rán

Bước 1: Chế biến nguyên liệu làm nhân bánh

  • Ngâm đỗ xanh trong nước khoảng 6 – 8 tiếng, sau đó rửa sạch để cho vào nồi nấu chín
  • Sau khi đã chín, tán nhuyễn đỗ xanh ra
  • Cho thêm gia vị bao gồm đường, muối và dầu ăn cùng 50g dừa nạo trộn đều với nhau
  • Vo tròn thành từng viên nhỏ khi còn nóng ấm, sau đó tiến hành bọc lại bằng màng thực phẩm và bảo quản trong ngăn mát

Bước 2: Làm vỏ bánh

  • Hấp chín khoai tây rồi bóc vỏ, sau đó tán nhuyễn ra cho bánh được mềm, xốp hơn, giúp cho bánh không bị nổ khi rán
  • Cho bột nếp và bột tẻ đã chuẩn bị từ trước cùng với khoai tây đã tán nhuyễn và đường với muối trộn đều lên
  • Nhào trộn hỗn hợp với một lượng nước ấm vừa đủ sao cho hỗn hợp thành khối bột mịn
  • Bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và để bột nghỉ trong khoảng 1 tiếng.
  • Chia bột thành những viên nhỏ có tỉ lệ bằng nhau để làm vỏ bánh.

Bước 3: Nặn bánh

  • Cho viên đậu xanh vào giữa phần nhân và gói lại, tiếp tục vo tròn và lăn qua lại để bánh được tròn trịa hơn
  • Lăn nhẹ bánh vào bát vừng để vừng có thể dính hết vào xung quanh bánh.

Bước 4: Rán bánh

  • Cho dầu ăn vào chảo cho đến khi dầu nóng già thì thả nhẹ nhàng từng chiếc bánh rán đã nặn vào trong chảo
  • Lật qua lật lại để bánh vàng và chín đều ở lửa vừa phải
  • Đến khi bánh nổi hẳn lên mặt chảo và có màu vàng đều, căng tròn thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu

Bước 5: Thưởng thức

Bánh sau khi rán có mùi thơm ngon, giòn, tưởng thức ngay lúc nóng để có được hương vị và trải nghiệm tốt nhất.

cách làm bánh rán doremon

Những lưu ý khi làm bánh rán

  • Không nên để vỏ bánh quá khô vì như thế sẽ làm cho bánh không được mịn màng, nhiều cục nhỏ nổi lên khi rán xong
  • Nếu như bột vỏ bánh thiếu nước hoặc rán ở nhiệt độ quá thấp thì chắc chắn vỏ bánh sẽ không phồng lên hoặc có dấu hiệu nở kém.

cách làm bánh rán không nhân

Những chiếc bánh rán thơm ngon, bổ dưỡng với màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn hứa hẹn sẽ trở thành món ăn đi theo năm tháng của nền văn hoá ẩm thực Việt Nam.

Cách làm bánh trôi

Một loại bánh thường được ví với tấm thân người phụ nữ và là chủ đề bất tận cho nền thơ ca Việt Nam - Bánh trôi. Với những nguyên liệu dễ tìm, bánh trôi được nhiều nhà thực hiện để chiêu đãi nhau trong các dịp đặc biệt.

cách làm bánh trôi

Nguyên liệu làm bánh trôi

  • 500 gam bột gạo nếp và 50 gam bột gạo tẻ
  • 100g đường đỏ viên đã cắt sẵn
  • Dừa đã nạo
  • Vừng rang.

cách làm bánh trôi nước

Các bước làm bánh trôi

Bước 1: Chuẩn bị bột

Làm bột bánh trôi hoặc mua sẵn túi bột ngoài cửa hàng.

Bước 2: Trộn bột

Trộn đều bột nếp cũng như bột tẻ trong một chiếc bát lớn. Vừa trộn vừa từ từ đổ nước vào và nhào để bột và nước được hòa quyện vào với nhau một cách hoàn toàn

Bước 3: Tách bột và nước

Để nguyên hỗn hợp trong khoảng 3 tiếng cho cho bột được lắng, sau đó tách bột và nước thành 2 phần khác nhau

Bước 4: Tách nước

Đổ bớt nước ở bát đi và cho bột vào một chiếc khăn xô, buộc túm chiếc khăn đó lại và treo lên để bột róc hết nước.

Bước 5: Kiểm tra bột

Sau khoảng 1 tiếng, mở khăn ra để kiểm tra xem bột đã mịn chưa, còn dính tay hay không để bắt tay vào nặn bánh trôi

Bước 6: Nặn bánh trôi nước

  • Chia bột ra thành những sợi dài và dùng dao cắt chúng theo chiều dài vào khoảng một đốt ngón tay. Việc này không chỉ giúp các viên bánh trôi đều nhau hơn mà còn giúp tránh bị trường hợp viên to, viên nhỏ thiếu thẩm mỹ
  • Vê tròn viên bánh trôi và ấn dẹt xuống để đặt một viên đường đỏ vào giữa
  • Bao bột, nhúm bột vào để làm sao cho bột bọc kín viên đường rồi vê tròn lại thật khít, tránh để không khí vào gây ra tình trạng xẹp sau khi luộc. Tuy nhiên, cũng không nên vo bánh quá kỹ vì như thế có thể gây ra tình trạng vỡ bánh khi đun.

Bước 7: Luộc bánh trôi

  • Đun sôi nước ở lửa nhỏ vừa
  • Nhẹ nhàng thả các viên bánh trôi đã nặn trước đó vào nồi. Khi chín, bánh sẽ nổi lên mặt nước. Việc của bạn lúc này là vớt bánh ra và thả vào chậu nước đun sôi để nguội để giúp cho bánh bớt dính.

Bước 8: Cho bánh ra đĩa và gạn bớt nước, thưởng thức

Bánh trôi nước sau khi trải qua hàng loạt công đoạn và tiến đến hoàn thành thì sẽ có màu trắng, các viên tròn và đều nhau. Khi thưởng thức những miếng bánh trôi ngon ngọt, mật trào ra hoà quyện vào cùng với vỏ bánh tạo nên hương vị tuyệt vời. Hoàn toàn không quá khó để có thể làm ra một đĩa bánh trôi nước phải không?

cách làm bánh trôi ngũ sắc

Trên đây là một số công thức cũng như cách làm bánh nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà. Chúc các bạn có được trải nghiệm tuyệt vời với những công thức làm bánh trên nhé!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.
DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/cach-lam-banh.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111