HOME » Tin tổng hợp » Cách Nạp Thẻ Viettel 193

Cách Nạp Thẻ Viettel

Nạp thẻ Viettel tưởng chừng như là một việc đơn giản nhưng đối với những người lần đầu sử dụng sẽ khá lúng túng. Do vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách nạp thẻ Viettel đơn giản, dễ làm.

Hướng Dẫn Một Số Cách Nạp Thẻ Viettel Đơn Giản

Nạp thẻ Viettel tưởng chừng như là một việc đơn giản nhưng đối với những người lần đầu sử dụng sẽ khá lúng túng. Do vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách nạp thẻ Viettel đơn giản, dễ làm.

Cách nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào

Đây là phương thức truyền thống và phổ biến nhất từ trước khi các ứng dụng nạp thẻ điện thoại ra đời. Thậm chí cho đến bây giờ, đây vẫn là cách nạp thẻ phổ biến và không thể thiếu. Để nạp thẻ Viettel thì bạn phải đến các địa điểm bán thẻ để mua thẻ cào Viettel. 

Sau đó, bạn hãy cào lớp bạc để lấy được dãy số series, hướng dẫn cách nạp thẻ cũng được in ở ngay thẻ cào. Cụ thể có hai cách nạp thẻ, một cho thuê bao trả trước, một cho thuê bao trả sau. Đối với thuê bao trả trước, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp như sau tại giao diện gọi điện:

*100*Mã số thẻ cào# và nhấn nút Gọi điện.

Còn với thuê bao trả sau, bạn sẽ thực hiện soạn tin theo cú pháp *199*Mã số thẻ cào# và nhấn phím Gọi/OK.

Cách nạp thẻ Viettel qua Viettel pay

Viettel Pay cũng là một ứng dụng mới ra đời gần đây nhằm phục vụ cho việc thanh toán các dịch vụ một cách tiện lợi hơn như thanh toán tiền điện, tiền nước, mua vé xem phim. 

Trước hết thì bạn hãy tải ứng dụng Viettel Pay trên CH Play của Android hoặc App store của IOS. Sau đó thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản hoặc đăng ký theo hướng dẫn của app nếu chưa có tài khoản. 

 Cuối cùng, bạn hãy click vào mục nạp điện thoại thông qua hệ thống internet banking của ngân hàng mà bạn đang dùng. Trước khi hệ thanh toán thì hệ thống sẽ yêu cầu nhập OTP thì bạn hãy nhập mã OTP của mình vào để hoàn thành giao dịch nhé.

Cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác

Bên cạnh việc nạp thẻ Viettel cho thuê bao của mình thì bạn cũng có thể nạp thẻ cho thuê bao khác bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau

*103*Số điện thoại muốn nạp tiền*Mã_số_thẻ_nạp# OK (Cước phí 1000đ/lần)

Cách nạp thẻ Viettel qua anypay

Nạp thẻ qua anypay cũng là một trong những cách phổ biến bởi sự đơn giản và tiện lợi của phương thức này

Đầu tiên thì bạn cần đến những điểm Anypay của Viettel gần nhất để tiến hành thanh toán nạp thẻ. Số tiền bạn thanh toán sẽ tương ứng với mệnh giá mà bạn muốn nạp, sau khi bạn thanh toán xong thì số tiền sẽ được cộng vào tài khoản và có tin nhắn thông báo đến bạn. Bạn có thể nạp số tiền dao động từ 500VNĐ cho đến 500.000VNĐ.

Cách nạp thẻ Viettel qua ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo là một trong những ứng dụng ví điện tử phổ biến nhất hiện nay với nhiều chức năng tích hợp thuận tiện và những khuyến mãi lớn. 

Ưu điểm của ví điện tử này là bạn có thể nạp thẻ trực tiếp, không cần phải đến bất kỳ địa điểm bán thẻ điện thoại nào để mua, cũng không cần phải soạn câu lệnh để nạp thẻ.

 Với ví Momo, bạn chỉ cần tiến hành nạp thẻ, sau đó là số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản.

Trước hết, bạn cần tải app ví Momo bằng cách truy cập vào CH Play hoặc App store. Tiếp đó, nếu có tài khoản rồi thì bạn đăng nhập bình thường còn nếu chưa có thì bạn click vào mục đăng ký trên giao diện của ví momo theo hướng dẫn của ứng dụng. 

Sau khi đăng nhập vào xong thì bạn sẽ thấy giao diện của momo hiện ngay mục nạp tiền điện thoại, bạn hãy click vào và màn hình sẽ hiện lên các mệnh giá tiền, hãy lựa chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp và tiến hành thanh toán. 

Ngay khi thanh toán xong thì ngay lập tức bạn sẽ thấy tài khoản của mình được nạp tiền và sẽ có tin nhắn thông báo đến.

Cách nạp thẻ Viettel trên My Viettel

Trước hết, bạn cần tải ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình. Sau khi tải xong, bạn hãy truy cập vào ứng dụng. Tại giao diện của ứng dụng, bạn sẽ thấy các phương thức thanh toán khác nhau bao gồm thanh toán qua ngân hàng, nạp thẻ. 

Cách nạp thẻ Viettel qua Internet Banking

Đây là một trong những phương thức mới và được phổ biến rộng rãi hiện nay. Hiện nay, khi hầu hết mọi người đều sử dụng internet banking thì việc tích hợp chức năng nạp thẻ sẽ giúp cho người dùng thao tác thuận tiện hơn rất nhiều. 

Cách nạp thẻ thì cực kỳ đơn giản,bạn chỉ cần đăng nhập vào app internet banking của mình, click vào phần nạp thẻ điện thoại và lựa chọn Viettel để nạp thẻ. Một ưu điểm của việc nạp thẻ Viettel qua Internet Banking là sẽ có các chương trình khuyến mãi thường xuyên, chiết xuất phần trăm tương đối tốt.

Một số lưu ý khi nạp thẻ Viettel

Hiện nay thì các phương thức nạp thẻ Viettel online thông qua các ứng dụng rất nhiều, đây đều là những ứng dụng có độ uy tín cao nên không có quá nhiều vấn đề. 

Tuy nhiên, đối với hình thức mua thẻ cào vật lý thì bạn vẫn nên cẩn thận một chút bởi nhiều kẻ vẫn sẽ lợi dụng hình thức này để lừa đảo người mua hàng, bán thẻ giả hoặc thẻ đã qua sử dụng, không nạp được nữa.

Đối với các hình thức nạp thẻ Viettel online thì thường xuyên có nhiều khuyến mãi, chiết khấu nên bạn có thể để ý để canh vào những khung giờ khuyến mãi nhé.

Trên đây là một số thông tin về các cách nạp thẻ Viettel giúp bạn đọc có thể lựa chọn được phương thức phù hợp với mình. Phương thức thanh toán online sẽ có những ưu điểm là tiện lợi, chiết khấu, khuyến mãi nhiều và cũng là hình thức phổ biến hiện nay, được nhiều người ưa chuộng.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/cach-nap-the-viettel.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111