HOME » Cân điện tử » Cân Inox Chống Nước (0) 775

CÂN INOX CHỐNG NƯỚC

Sản phẩm đang cập nhật.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cân inox chống nước với tên gọi của chúng là chất liệu toàn bộ bằng Inox chống bụi và nước tuyệt đối.Chúng đảm bảo tất cả các chứng chỉ về chống nước như IP65.IP66, IP67 hoặc IP68. Đây là các chứng chỉ quốc tế cần có của một thiết bị hay sản phẩm chống nước nào đó cần thiết được xuất ra thị trường.

Nếu đảm bảo các tiêu chuẩn này, thì các sản phẩm sẽ được gắng nhãn và hoàn toàn làm việc bình thường trong môi trường nước, độ ẩm cao, hóa chất hoặc trong các kho lạnh.

Cân điện tử, cũng là các loại sản phẩm, cần được chống nước tuyệt đối để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệp. Đặc biệt là trong thủy sản hoặc trong các kho lạnh.

Hầu hết, trong các công ty thủy sản và kho lạnh đều phải dùng tất cả các loại cân điện tử. Vì môi trường làm việc trong nghành thủy sản là nước và độ ẩm cao, một số nơ còn có nhiệt độ xuống rất thấp đếm vài độ C.Thì một cân điện tử bình thường như cân Ohaus V21P chẳng hạn, không thể đáp ứng được. Nếu dùng các loại cân này trong môi trường đó, chắc chắn tuổi thọ sẽ giảm và hoạt động trong thời gian ngắn, gây lãng phí và kém hiệu  quả.

Hoặc trong các ko lạnh sản xuất cần bảo quản thực phẩm, thì việc cân các nguyên liệu nhập vào hay xuất ra là điều bắt buộc.Vì vậy, cần phải sử dụng cân điện tử như cân bàn điện tử tầm 100kg-200kg. Nhưng các loại này phải là cân bàn điện tử chống nước.

Vì chống nước chúng mới làm được trong các môi trường khắc nghiệt này, có lúc xuống đến âm độ C. Nếu không chống nước hoặc chất liệu không phải là inox thì sẽ không sử dụng được trong môi trường này.

Các loại cân inox chống nước của chúng tôi thường với chất liệu là inox 304 hoặc inox 306. Chúng phải được bao bọc rất kín và không cho nước xâm nhập vào bên trong. Ví dụ như loại cân bàn chống nước chẳng hạn, thì đầu cân và bàn cân đều là loại chất liệu inox chống nước.

Cân inox chống nước ứng dụng vào công việc gì?

 • Dùng để cân trong nghành thủy sản
 • Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm
 • Dùng trong các kho lạnh hoặc kho đông
 • Dùng trong các cảng cá
 • Sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, bột ngũ cốc…
 • Dùng trong buôn bán thủy hải sản
 • Dùng trong công nghiệp, nhà kho
 • Sản xuất hóa chất, hóa mỹ phẩm
 • Dùng trong môi trường axit và hóa chất mạnh

Các chức năng vượt trội của cân chống nước:

 • Chống nước tuyệt đối với chuẩn IP
 • Đa dạng tải trọng và loại cân
 • Dùng trong thủy sản là một lợi thế
 • Lau chùi dễ dàng, rửa bằng nước
 • Kết hợp xe nâng và làm cân inox
 • Một số loại có cổng kết nối với máy tính hoặc máy in
 • Dùng trong môi trường ẩm tuyệt đối và nhiệt độ xuống âm độ C.

Các dòng cân chống nước vượt trội trên thị trường hiện nay

Cân chống nước SUPER SS

Super SS là loại cân inox chuyên dùng trong thủy sản, hay còn gọi chúng với tên gọi là cân thủy sản. Loại cân này với hình dáng của cân thông dụng được bao bọc bởi inox 304 xung quanh. Chúng chống nước tuyệt đối. Borad mạch bên trong được bọc bởi lớp cao su chống nước. Bên ngoài là lớp vỏ chống nước hoàn toàn. Khay cân inox rộng, thuận lợi cho việc cân các thành phẩm khối lượng lớn. Độ chính xác cao, pin sạc lại thuận tiện, sử dụng liên tục lên đến 5 ngày.

cân chống nước super SS

Cân inox chống nước DIGI 28 SS

DIGI 28 SS chống nước bao gồm 2 loại cân đó là cân bàn inox chống nước và loại cân sàn chữ U inox chống nước

Loại cân bàn chống nước DI28 SS bao gồm các tải trọng từ 60kg đến 300kg. chúng là loại cân bàn điện tử được ché tạo bằng inox 304 toàn bộ. Với đầu cân và bàn cân đều bằng inox, ứng dụng vào sản xuất thủy hải sản và kho đông lạnh.

cân chống nước DIGI 28SS

Cân sàn chữ U chống nước DIGI 28 SS bao gồm đầu cân chống nước và sàn cân hình chữ U bằng inox 304 chống nước. Chúng là loại cân sàn vì có tải trọng  cân cao lên đến 2 tấn. Phù hợp cho cân các loại palet và cân kết hợp với xe nâng. Giúp cân dễ dàng và bền bỉ trong môi trường ẩm thấp và nước nhiều. Cân với cấu tạo là 4 cảm biến tải (Loadcell) với chất liệu inox toàn bộ. Rửa được hoàn toàn với nước, làm việc trong môi trường muối và hóa chất cao.

Cân sàn chữ U inox chống nước T32XW

 Là loại cân của hãng Ohaus-Mỹ sản xuất. Với đầu cân là model T32XW cùng loại sàn cân Inox chữ U. Chất liệu sàn cân được cấu tạo từ inox 304 chống nước tuyệt đối. Với 4 Loadell inox chống nước được ứng dụng để có thể chịu nước tốt. Tất cả các thiết bị đều là chất liệu Inox. Giúp cho người dùng sử dụng thoải mái cho nhu cầu chống nước. Cũng như nhu cầu thiết yếu cho nghành sản xuất thực phẩm, thức ăn và thủy sản.

cân sàn chữ U inox chống nước

Các loại cân sàn chữ U inox thường có tải trọng lướn nhất tầm 5 tấn. Đầu cân dùng nguồn sử dụng pin sạc lại để thuận tiện di chuyển và sử dụng trong nhà kho lạnh.

Cân inox chống nước được dùng nhiều trong công nghiệp và trong buôn bán thủy hải sản. Chúng đem lại độ bền và tuổi thọ lâu dài cho các giải pháp về chống nước và sản xuất thực phẩm. Vừa sạch sẽ, hợp vệ sinh mà còn chống gỉ sắt cũng như chống được nước tác động vào gây hư hại.

Đồng thời, các loại này cũng dùng được trong các môi trường hóa chất và độ muối cao. Hoặc trong môi trường axit mà các loại cân thông thường không thể sử dụng. Như trong sản xuất sơn và các loại hóa chất ăn mòn, thì cân  vẫn đáp ứng và sử dụng tốt trong môi trường này.

Loại này rất linh hoạt vì sử dụng nguồn pin sạc lại, lau chùi dễ dàng và có thể rửa bằng nước sau khi sử dụng. Là giải pháp tốt nhất cho các kho đông lạnh và thủy sản hiện nay.

Đọc thêm

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.
DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/can-inox-chong-nuoc,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111