Cắt nhạc

Bạn mong muốn chỉnh sửa những tập tin hay thư mục chứa các bản nhạc online thật mau lẹ và hiệu quả. Tuy vậy, bạn không nắm rõ nên xài phần mềm gì nhằm hỗ trợ bạn cắt nhạc nhanh chóng và không hề có một tí kiến thức gì liên quan đến mảng cắt nhạc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm được điều đó thông qua bài viết này.

Cắt nhạc online có đơn giản không?

Ở thời điểm hiện tại, những ứng dụng hay phần mềm có thể cắt ghép kèm theo chỉnh sửa trực tiếp những file nhạc trực tuyến càng ngày càng phát triển. Trong số đó, phần mềm như online MP3 cutter gần như khá thịnh hành hiện nay. Tuy vậy, các tool cắt nhạc online này đều có đặc điểm là chúng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng máy vi tính với giao diện bắt mắt, thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng. Không những thế, các app này sẽ hỗ trợ trên các phiên bản windows khác nhau dành cho người dùng.

cắt nhạc online

Cách cắt nhạc bằng online MP3 cutter

Đây là phần mềm khá được ưa chuộng ở thời điểm hiện nay. Do đó, để tiện cho bạn có thể dùng web cắt nhạc online này một cách thuần thục thì chúng tôi xin trình bày các bước sau:

1. Việc đầu tiên cần phải làm là truy cập vào đường dẫn https://mp3cut.net/vi/ sau đó ấn vào nút Open file nhằm bật file nhạc cần cắt. Khi đó, cửa sổ lưu file nhạc trực tuyến muốn chỉnh sửa sẽ hiện ra. Người dùng nên tìm và chọn file đó kèm theo ấn open để khởi động quá trình chỉnh sửa.

cắt nhạc

2. Khi file nhạc xuất hiện trên giao diện online MP3 cutter, người dùng nên dùng hai thanh trượt màu xanh nhằm chuyển đến những khung thời gian nên cắt. Lúc này, app cho các bạn trải nghiệm thử đoạn nhạc ngay khi bấm vào nút đánh dấu quá trình khởi động và kết thúc. Tiếp đến, nếu cảm thấy ổn bạn nên định dạng đoạn nhạc ngay khi vừa cắt.

Sau khi ấn vào dấu cách nhằm xác định phần định dạng cho file nhạc mà lúc nãy người dùng đã chỉnh sửa trên phần mềm cắt nhạc online MP3 cutter.

3. Người dùng ấn vào nút Cut và trải nghiệm việc cắt nhạc. Lúc này, bạn sẽ nhận ra thanh xử lý hiện lên và chờ cho đến nửa phút nhằm để ứng dụng chạy xong thủ tục cắt nhạc.

phần mềm cắt nhạc

4. Ngay khi quá trình chạy xong, tiếp đến ấn nút Download và chờ tải tập tin đã chỉnh sửa về máy tính.

Cách cắt nhạc trực tuyến trên máy tính tại Ringer.org

Nếu bạn muốn cắt nhạc trên máy tính thì Ringer.org sẽ là sự lựa chọn khá ổn. Hãy cùng tham khảo các bước để cắt nhạc tại website này nhé!

Hướng dẫn nhanh cách cắt nhạc trên Ringer.org

Bạn mở trình duyệt ở máy tính, và truy cập đến trang https://ringer.org/vi/ này để cắt nhạc MP3. Sau đó, vào mục Tải tệp lên kèm theo chọn file âm thanh cần cắt. Chọn tiếp Open và di chuyển ở hai đầu thanh trượt tương ứng với vị trí mà đoạn âm thanh cần cắt. Cuối cùng, click chọn Tạo nhạc.

Hướng dẫn chi tiết Cách cắt nhạc trên Ringer.org

1. Hãy mở trình duyệt web của bạn ở máy tính, tìm đến và nhập đường dẫn https://ringer.org/vi/ để cắt nhạc trực tuyến.

2. Sau đó, chọn mục Tải tệp lên và click chọn nhạc trong danh sách nhạc từ máy tính của bạn.

cắt nhạc trực tuyến

3. Điều khiển hai thanh trượt nằm hai đầu vô vị trí đoạn âm thanh cần cắt, và chọn biểu tượng Nghe có dạng hình tam giác để trải nghiệm thử.

cắt ghép nhạc

4. Click chọn tạo nhạc là kết thúc xong quá trình tải về máy.

cắt nhạc mp3

Cách cắt nhạc MP3 hay nhạc chuông trực tuyến trên điện thoại

Đây cũng là cách cắt nhạc MP3 khá thông dụng. Tuy nhiên cần chú ý rằng các bạn chỉ áp dụng được cách cắt nhạc MP3 này trên nền tảng android ở điện thoại.

Hướng dẫn nhanh cách cắt nhạc MP3 trên điện thoại

Hãy tải app MP3 Cutter and Ringtone Maker trên điện thoại rồi mở nó lên sau đó chọn Cut a song/music và click vào file âm thanh cần cắt ở điện thoại. Sau đó, điều hướng hai thanh trượt nằm ở hai bên vị trí cần cắt và chọn biểu tượng Save để lưu lại.

Hướng dẫn chi tiết cách cắt nhạc MP3 trên điện thoại

1. Đầu tiên, tải app tên là MP3 Cutter and Ringtone Maker từ CH play trên điện thoại của bạn và sau đó click vào biểu tượng ứng dụng để mở lên.

phần mềm cắt ghép nhạc

2. Ở phần giao diện, click vào Cut a Song/Music

cat nhac

3. Click vào file âm thanh để cắt ở trên điện thoại.

cắt ghép nhạc online

4. Kéo rê hai thanh trượt nằm ở hai đầu vị trí muốn cắt và sau đó ấn Save ở góc phải màn hình để lưu lại. Ngoài ra, người dùng có thể click vào biểu tượng có dạng hình tam giác ở dưới đáy màn hình để kiểm tra phần âm thanh vừa cắt và nghe thử nó.

cách cắt nhạc

5. Click chọn Save để lưu lại tác vụ

Như vậy, người dùng đã có thể tận dụng file âm thanh vừa mới cắt nhạc làm nhạc chuông, thông báo hay thậm chí là báo thức dựa trên nhu cầu của bạn. Ngay khi lưu xong, hãy tìm file ở thư mục MP3 cutter nằm trong bộ phận thiết bị của bạn.

cat nhac mp3

Tổng kết

Cắt và chỉnh sửa nhạc hiện nay đã trở thành xu thế phổ biến ở mọi người. Tùy theo mục đích và nhu cầu cá nhân mà mỗi người sẽ chọn một công cụ ưa thích để đáp ứng được nhu cầu cắt ghép nhạc. Hy vọng bài viết đã phần nào giải đáp được những thắc mắc liên quan đến việc cắt nhạc. Xin chân thành cảm ơn.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/cat-nhac.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111