HOME » Máy đột dập thủy lực » Cấu tạo máy đột dập thủy lực 31

Cấu tạo máy đột dập thủy lực

Máy đột dập thủy lực được thiết kế với cấu trúc đơn giản, dễ vận hành, hiệu quả cao và đặc biệt là khả năng đột chính xác và mạnh mẽ. Máy thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo kim loại, xây dựng và cơ khí.

Cấu tạo của máy đột dập thủy lực gồm

Máy đột dập thủy lực là một loại máy công cụ được sử dụng để đột các vật liệu cứng như kim loại, gỗ, nhựa, cao su, vv. bằng cách sử dụng lực thủy lực.

>cau-tao-cua-may-dot-dap-thuy-luc-gom

Bơm thủy lực

Bơm thủy lực là một bộ phận rất quan trọng trong máy đột dập thủy lực. Nhiệm vụ chính của bơm thủy lực là cung cấp dầu thủy lực với áp lực cao để tạo ra lực đột dập cần thiết để đột vật liệu cứng.Bơm thủy lực thường có một hoặc nhiều xi lanh bên trong, khi dầu thủy lực được bơm vào xi lanh, nó tạo ra lực đẩy, nén dầu và đẩy dầu đi qua ống dẫn đến xi lanh của máy đột dập.

bom-thuy-luc

Hệ thống van điều khiển

Hệ thống van điều khiển trong máy đột dập thủy lực là một bộ phận rất quan trọng để điều khiển áp suất dầu thủy lực trong hệ thống, tạo ra lực đột dập cần thiết để đột vật liệu cứng.Van này thường được kiểm soát bằng cách bật hoặc tắt để điều chỉnh áp suất trong hệ thống dầu thủy lực.

he-thong-van-dieu-khien

Xi lanh thủy lực

Xi lanh thủy lực là một bộ phận chính trong máy đột dập thủy lực, có nhiệm vụ chuyển động dầu thủy lực thành lực đột dập để đột vật liệu cứng. Xi lanh thủy lực thường được làm bằng thép và có thiết kế khá đơn giản với một đầu tròn và một đầu bằng phẳng. Bên trong xi lanh thủy lực có một piston (pít-tông) di động và một thanh piston (còn được gọi là thanh cơ). Khi dầu thủy lực được bơm vào xi lanh thủy lực, áp suất dầu thủy lực sẽ đẩy piston di động và thanh piston di chuyển, tạo ra lực đẩy và lực đột dập cần thiết để đột vật liệu cứng.

xilanh-thuy-luc

Bộ đột hoặc bộ ép

Bộ đột hoặc bộ ép là một phần quan trọng của máy đột dập thủy lực. Nhiệm vụ của bộ đột hoặc bộ ép là chuyển động từ piston của xi lanh thủy lực sang đầu đột hoặc ép để tạo ra lực đột hoặc lực ép. Bộ đột thường được sử dụng để đột các loại vật liệu cứng như kim loại, gỗ, nhựa, cao su, vv. Nó thường bao gồm một đầu đột được làm bằng thép cứng hoặc hợp kim, được thiết kế với các lỗ đột hình vuông, hình tròn hoặc hình chữ nhật tùy theo yêu cầu đột của sản phẩm. Khi xi lanh thủy lực được kích hoạt, piston sẽ đẩy đầu đột xuống tạo ra lực đột để đột vật liệu cứng.

Bộ ép thường được sử dụng để ép hoặc nén các vật liệu như bìa, cao su, gỗ, vv. Nó thường bao gồm một đầu ép được làm bằng thép cứng hoặc hợp kim, được thiết kế với các kích thước và hình dạng phù hợp với sản phẩm cần ép. Khi xi lanh thủy lực được kích hoạt, piston sẽ đẩy đầu ép xuống tạo ra lực ép để ép sản phẩm.

bo-dot-hoac-bo-ep

Bộ điều chỉnh áp lực

Bộ điều chỉnh áp lực là một phần quan trọng trong hệ thống điều khiển của máy đột dập thủy lực. Nhiệm vụ của bộ điều chỉnh áp lực là kiểm soát áp suất dầu thủy lực trong hệ thống để đảm bảo rằng lực đột hoặc lực ép được tạo ra đúng theo yêu cầu và an toàn cho máy và người sử dụng. Bộ điều chỉnh áp lực thường bao gồm các thành phần như van giảm áp, van bảo vệ áp suất, van kiểm soát áp suất, bộ lọc, bộ dây đai điều chỉnh áp suất, vv.

bo-dieu-chinh-ap-luc

Ngày tạo: 2023-03-18 11:55:09 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.