Chào Ngày Mới

Ngày mới lại đến, cuộc sống lại mở ra cho bạn thêm một cơ hội để viết tiếp câu chuyện của mình. Bạn thường đón chào ngày mới như thế nào? Với thái độ lạc quan, vui vẻ và sẵn sàng chiến đấu hay sự mệt mỏi và năng lượng tiêu cực?

 Mặc kệ ngày hôm qua có tồi tệ đến đâu, bạn hãy cố gắng quên nó đi, hãy chào đón ngày mới bằng niềm vui và những nụ cười bạn nhé! Những câu nói sau đây sẽ giúp bạn trở nên tích cực hơn và hãy cùng lan tỏa nó đến với những người xung quanh bạn. 

Status chào ngày mới - dẹp bỏ muộn phiền, tìm lại bình yên

“Ranh giới giữa một ngày tồi tệ và tốt lành rất mỏng manh. Ngày hôm nay có tươi đẹp hay không là do chính thái độ của bạn quyết định.”

Ngày mới của bạn diễn ra như thế nào phụ thuộc vào cách nhìn nhận của chính bản thân bạn đấy. Dẫu biết trong cuộc sống chúng ta chẳng thế nào tránh khỏi những lúc tâm trạng xuống dốc, cũng không sao tránh được nỗi trầm uất cứ mãi quẩn quanh trong tâm trí. Có lẽ hôm qua là một ngày tồi tệ với bạn , khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không thể vực dậy tinh thần. Nhưng bạn ơi, ngày mới đã bắt đầu rồi , hôm qua cũng đã trở thành quá khứ. Màn đêm u ám nào rồi cũng sẽ trôi qua thôi. Bạn hãy trút bỏ tâm trạng tồi tệ ấy và viết tiếp câu chuyện của mình lên trang giấy của cuộc đời thôi nào. Chẳng lẽ bạn muốn có thêm một ngày tồi tệ nữa ? Điều bạn cần nhất ngay lúc này để đón chào ngày mới chính là thái độ tích cực. Bạn sẽ đối diện với ngày hôm nay như thế nào ? Quyền quyết định đang ở trong tay bạn đấy.

“Hãy bắt đầu ngày hôm nay bằng niềm vui, hạnh phúc và quên đi cuộc chiến mà chúng ta đã có ngày hôm qua bởi hôm qua đã là quá khứ.”

Ngày hôm qua của bạn thế nào, có tệ lắm không? Cuộc sống của người trưởng thành chưa từng có một phút giây nào dễ dàng. Mỗi ngày với chúng ta đều là một cuộc chiến tinh thần. Ngày hôm qua bạn đã chiến đấu hết mình rồi, bạn đã làm rất tốt. Dù cho kết quả không như mong đợi, bạn cũng cố gắng quên nó đi nhé. Bạn hãy sống cho hiện tại và đừng nghĩ mãi về quá khứ đau buồn nữa. Bởi lẽ quá khứ là cái bạn chẳng thể nào thay đổi được. Những suy nghĩ tự trách sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn thôi. Ngày hôm nay mới là hiện tại của bạn, bạn có muốn tận hưởng hạnh phúc mà ngày mới đem lại không? Nếu có thì ngay bây giờ bạn hãy bỏ lại những dòng suy nghĩ tiêu cực cùng những cảm xúc nặng nề của quá khứ (ngày hôm qua) lại phía sau lưng. Mong bạn bước tiếp và đón chào ngày mới bằng những niềm vui và sự bình yên trong tâm hồn. Cố gắng lên bạn nhé! 

“Đừng để nỗi lo âu, muộn phiền của ngày hôm qua làm phai mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay.”

Ngày mới trước nay được ví như một tờ giấy trắng. Bạn của hôm nay sẽ tô vẽ lên trang giấy đó những màu sắc gì? Màu sắc tươi sáng đẹp đẽ của niềm vui và hạnh phúc hay màu đen u tối của những tiêu cực? Ngày hôm qua đã là quá khứ không thể quay lại. Chính vì vậy điều bạn có thể làm tốt nhất bây giờ là sống hết mình cho hiện tại. Muốn tận hưởng hết vẻ đẹp của ngày hôm nay , trước tiên bạn phải dẹp bỏ những lo lắng, phiền muộn sang một bên. Hãy đứng lên và tiếp tục chuyến hành trình thôi nào. Một ngày mới cùng với những điều mới lạ đang ở phía trước chờ bạn khám phá đấy.

“Cái nhìn của bạn sẽ quyết định hôm nay là một ngày tuyệt vời hay một ngày kinh hoàng. Vì vậy hãy luôn lạc quan vui vẻ nhé vì thử thách cũng chính là cơ hội và mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.”

Chông gai, thử thách là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Cảm giác chán nản và bất lực lúc ấy bản thân ta là người hiểu rõ nhất. Thật nặng nề và kinh khủng. Những dòng suy nghĩ , lo âu cứ không ngừng dày vò tâm trí khiến bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng không sao thoát ra được. Và rồi bạn cảm thấy đó là một ngày kinh hoàng. Nhưng bạn ơi, sao bạn không thử thay đổi góc nhìn một chút ? Thử thách sẽ mở ra cơ hội cho bạn tiến bộ hơn qua từng ngày. Vì vậy bạn hãy mạnh mẽ đón nhận và vượt qua nó nhé! Màn đêm u tối nào rồi cũng sẽ qua. Bạn nhìn nhận ngày hôm nay của mình như thế nào? Bạn muốn đón chào ngày mới theo cách gì? Chỉ có bản thân bạn mới quyết định được điều đó thôi. Cố gắng vượt qua những chướng ngại vật bạn nhé! Chúc bạn có một ngày tuyệt vời.

Status chào ngày mới  - hành trình viết tiếp ước mơ

“Nếu bạn không rời khỏi chiếc giường êm ấm và bắt đầu hành động thì bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được giấc mơ của mình cả.”

Giấc mơ của bạn là gì? Bạn đã bắt tay vào thực hiện nó chưa? Nếu chưa thì bạn hãy hành động ngay từ hôm nay, kể từ giây phút này nhé ! Một chiếc giường êm, một chiếc chăn ấm bao giờ cũng có sức hút rất lớn với chúng ta, bạn nhỉ? Nhưng nếu không vượt qua được cám dỗ ấy thì bạn lại để một ngày trôi qua lãng phí nữa rồi. Ngày mới đã mở ra cho bạn cơ hội đến gần hơn với giấc mơ. Chính vì thế bạn hãy biết nắm bắt và đừng để vụt mất cơ hội này nhé. Hành trình đến với ước mơ vốn không hề dễ dàng. Mỗi một ngày mới bắt đầu là một cơ hội để bạn đắp xây từng viên gạch. Hôm nay bạn không bắt đầu thì biết đến bao giờ bạn mới xây xong ước mơ của chính mình đây? Nếu bạn muốn làm gì đó thì đừng chần chừ nữa, bắt đầu ngay từ bây giờ đi nào. Bắt tay ngay vào hành động – đây chính là cách bạn đón chào ngày mới cùng với ước mơ của bạn.

“Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé.”

Tia nắng mặt trời ấm áp sẽ mở ra cho bạn cơ hội để bước đi và cháy hết mình với giấc mơ của bản thân. Bạn ấp ủ ước mơ ấy bao lâu rồi? Bạn định khi nào sẽ theo đuổi nó? Tại sao không phải hôm nay, bạn nhỉ? Nếu bạn đang muốn đạt được một điều gì đó thì hãy bắt tay ngay vào hành động kể từ bây giờ. Mỗi một ngày mới sẽ mở ra cơ hội dành cho bạn. Chính bản thân bạn phải biết nắm bắt cùng với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Nếu bạn hỏi rằng hành trình theo đuổi ước mơ có khó khăn không? Tất nhiên rồi, con đường ấy sẽ chẳng có giây phút nào dễ dàng cả. Nhưng nếu bạn bỏ cuộc ngay từ lúc chưa bắt đầu thì biết đến bao giờ mới thành công? Kiên trì lên bạn nhé, nếu đó là ước mơ của bạn thì hãy cứ mạnh dạn theo đuổi. 

“Cơ hội sẽ đến với những người từ bỏ việc chờ đợi và bắt đầu theo đuổi. Thành công sẽ đến với những ai thôi nghĩ suy và bắt tay vào hành động. Chúc bạn có một khởi đầu thuận lợi, một buổi sáng tốt lành.”

Sự trì hoãn sẽ khiến bạn bỏ lỡ những điều tốt đẹp đấy. Chẳng có ai ngồi yên chờ đợi thành công tự tìm đến cả. Cơ hội là do bản thân bạn chủ động nắm lấy. Ngày mới đã bắt đầu rồi , bạn sẽ đón chào nó như thế nào? Quẩn quanh với những suy nghĩ trong đầu hay đứng lên và hành động? Bạn hãy bắt đầu hành trình của mình đi nào. Bước đầu tiên luôn là bước khó nhất đối với mỗi chúng ta. Vì vậy bạn hãy dùng ý chí mạnh mẽ và cố gắng dựng lên viên gạch thứ nhất nhé. Mong rằng hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi với bạn.

Status chào ngày mới  - nụ cười, hạnh phúc và những điều tốt đẹp

“Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!”

Nụ cười là liều thuốc bổ, không chỉ cho bạn mà còn cho những người bạn yêu quý. Nụ cười đem đến sự tự tin cho khuôn mặt ta, tạo cảm giác dễ gần và thoải mái cho những người xung quanh ta. Bước chân ra ngoài và nở nụ cười với những người bạn gặp thôi nào. Hãy cùng chào ngày mới bằng năng lượng tích cực nhất bạn nhé. Nụ cười của bạn sẽ lan tỏa năng lượng, là điểm tựa cho người khác đấy, bạn biết không? Hay bạn có từng nghe rằng nụ cười là thứ trang sức đẹp nhất trên người bạn, là dấu hiệu của sức mạnh? Chúc cho ngày hôm nay của bạn sẽ thật tốt đẹp và hãy bắt đầu nó bằng một nụ cười tươi tắn thôi nào.

“ Mỗi một ngày mới đến là một cơ hội để chúng ta làm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.”

Bạn có muốn ngày hôm nay của mình thật ý nghĩa? Bạn có muốn đem đến những điều tốt đẹp cho người bạn yêu quý? Vậy hãy để một ngày mới trao cho bạn cơ hội. Mong rằng bạn sẽ sống hết mình với mỗi thời khắc trôi qua. Không ai khác mà chính bàn tay bạn sẽ tạo nên những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn sẽ nắm bắt cơ hội này chứ? Bạn sẽ không để một ngày mới trôi qua lãng phí đúng không nào? Cơ hội để làm những điều bạn muốn đã đến rồi. Bạn hãy bắt tay ngay vào hành động từ bây giờ đi nào. Bước ra ngoài và vẽ nên bức tranh của riêng bạn! Mong rằng ngày hôm nay bạn sẽ tô vẽ lên những điều đẹp đẽ, mong rằng bạn sẽ đón chào ngày mới một cách hạnh phúc nhất.

10. “Hai điều bất diệt mà bạn không thể thay đổi, đó là ngày hôm qua và ngày mai. Ngày hôm qua đã qua còn ngày mai thì chưa đến. Vì thế, hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Chúc cậu ngày mới vui vẻ!”

Ngày hôm qua đã trở thành quá khứ, còn ngày mai là tương lai chưa đến. Đừng nghĩ mãi về những chuyện đã qua vì bạn chẳng thể viết lại quá khứ. Bạn hãy sống hết mình cho hôm nay, cho hiện tại của bạn. Thái độ bạn đón chào một ngày mới sẽ quyết định ngày hôm nay của bạn thế nào. Nếu bạn mong muốn có một ngày tốt đẹp thì hãy suy nghĩ tích cực lên nhé. Đừng quá lo âu về ngày mai, làm sao bạn biết trước được bạn sẽ trải qua chuyện gì, đúng không nào? 

11. “Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc… thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!”

Hôm nay bạn thế nào? Cuộc sống của bạn có quá nhiều lo âu và bạn chẳng có một giây phút nào được nghỉ ngơi? Hãy dừng lại một chút, thử làm kẻ điên để tận hưởng những điều bạn muốn xem. Hãy tạm thời quẳng gánh lo đi và cảm nhận hạnh phúc của cuộc sống một lúc thôi. Đôi khi người lớn lại muốn được quay lại làm trẻ con bạn nhỉ? 

Status chào ngày mới – gửi đến người bạn yêu quý 

Bố mẹ ơi! Những điều tốt đẹp nhất, tuyệt vời nhất đang đón chào bố mẹ vào ngày hôm nay khi bố mẹ thức giấc đấy ạ. Chúc bố mẹ của con một ngày mới ấm áp, tốt lành!

Bố kính yêu! Con chúc bố có một buổi sáng tốt lành với thật nhiều đơn hàng ạ. Yêu bố nhiều lắm!

Con mèo lười của mẹ dậy đi học thôi nào. Hôm nay là một ngày đẹp trời, vì thế, mẹ hi vọng con sẽ có những giờ học và vui chơi thật vui vẻ nhé. Chúc con một ngày học tập đạt hiệu quả cao con nhé. 

Mẹ thân yêu! Tối qua mẹ ngủ ngon giấc chứ ạ. Con chúc mẹ ngày mới thật nhiều niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc nhé. Yêu mẹ nhiều!

Cháu chúc ông bà có một ngày mới an lành, đón chào nhiều niềm vui và tiếng cười!

Mặt trời đã ló rạng đông và những chú chim đã hót chào bình minh. Nhưng mày thì vẫn đang ngái ngủ! Haha. Dậy thôi nào bạn của tôi ơi! Chúc mày một ngày mới tốt lành!

Chào buổi sáng, bạn thân! Nếu giờ này mày còn đang ngủ thì mày biết lý do tại sao mọi người gọi mày là con… mà thôi, dậy đi!

Dậy sớm vào buổi sáng khiến mày khỏe mạnh hơn. Dậy muộn là lý do khiến cho mày lười biếng và trở nên ngu ngốc hơn. Giờ thì hãy chọn đi nhé. Chào buổi sáng!

Một số người thức dậy vào giữa trưa và gọi nó là bình minh, điển hình là mày đó. Haha. Chúc mày một ngày mới vui vẻ nhé!

Ngủ muộn dậy muộn là hai kẻ thù lớn nhất của sức khỏe. Chúc mừng cậu bởi cậu đã rất thành thạo cả hai điều này. Chào buổi sáng! 

Status chào ngày mới – gửi đến sếp, đồng nghiệp của bạn 

Thật may mắn và tuyệt vời khi bắt đầu một ngày mới tại nơi làm việc với một ông chủ tuyệt vời như sếp. Chúc sếp có một ngày làm việc tốt lành gặp nhiều niềm vui và thật nhiều may mắn!

Chị là nguồn cảm hứng bất tận trong công việc của em, là tấm gương lớn để em học hỏi và phấn đấu mỗi ngày. Chúc chị có một ngày làm việc mới hiệu quả và may mắn!

Một ngày mới nữa lại bắt đầu và em muốn chúc anh (chị) có một ngày làm việc thành công và như ý! Chúc anh (chị) mọi sự đều thuận lợi trong một ngày đẹp trời như hôm nay!

Chào buổi sáng sếp! Chúc sếp có một ngày mới với nhiều thành công, nhiều tin vui ạ.

Chúc chị cả ngày may mắn, niềm vui nối tiếp niềm vui, còn nỗi buồn thì ở lại…! Good morning!

Chào buổi sáng và ngày mới! Chúc sếp của chúng em có một ngày mới tràn đầy nhiệt huyết và đạt được hiệu quả công việc cao gấp đôi, gấp ba hôm qua ạ. Chúc sếp một ngày làm việc thật nhiều niềm vui!

Vào một ngày đẹp trời như hôm nay, em muốn bắt đầu ngày mới của mình bằng cách chúc anh/chị ngày mới thành công. Cảm ơn anh/chị bởi anh/chị đã luôn quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ em trong công việc cũng như cuộc sống!

Mỗi ngày tới văn phòng tôi đều có được cảm giác thoải mái bởi được gặp những đồng nghiệp đầy năng lượng như bạn. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành, thành công và may mắn.

Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười chị yêu nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc chị một ngày mới tốt lành!

Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày mới là một ngày thật tuyệt vời và ý nghĩa cho mỗi chúng ta. Anh/chị hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo nhé! Chúc anh/chị ngày mới an lành.

Status chào ngày mới – truyền cảm hứng 

Ngày mới đang gõ cửa để chào đón cậu bằng những điều thật tuyệt vời. Nó đang đợi cậu dang rộng vòng tay và mở rộng tấm lòng đấy. Chúc cậu ngày mới với một khởi đầu mới suôn sẻ!

Ngày mới giống như một phước lành mà Chúa dành tặng cho chúng ta. Hi vọng, bạn sẽ có thể làm được nhiều thứ hơn để có một cuộc sống tốt đẹp. Vì thế, bạn hãy làm những điều cần thiết để có được thành công nhé. Chúc ngày mới tốt lành!

Hôm nay dường như bạn rất quyết tâm và có động lực làm việc vì vậy tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để theo kịp. Ngày mới tuyệt vời nhé!

Những điều ngọt ngào, hạnh phúc và tốt lành nhất đang chờ đợi em trong ngày hôm nay đấy. Tỉnh dậy và chào đón chúng thôi nào! Chúc em một ngày mới an lành!

Gửi đi hàng triệu nụ cười để mang đến khởi đầu đầy hứng khởi cho ngày mới bạn nhé. Ngày mới tốt lành!

Khi nhận được tin nhắn này thì bạn hãy cười lên nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc bạn một ngày mới tốt lành nhé!

Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn của tôi có một ngày mới ngập tràn những khoảnh khắc thú vị và hào hứng nhất.

Ngày hôm nay thật tuyệt vời và mình muốn chúc những điều tuyệt vời nhất tới bạn. Chúc bạn trái tim không có buồn đau, tâm trí không còn lo lắng, cuộc sống chỉ toàn niềm vui và hân hoan, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn. Chúc bạn một ngày mới tốt lành, may mắn.

Một đóa hoa cho ngày mới hạnh phúc. Một lời chúc cho vạn sự bình an. Chúc cho người nhận được tin nhắn này có một ngày mới tuyệt vời!

Ngày mới là một cơ hội khác để chúng ta tận hưởng cuộc sống và mang ấm áp đến cho mọi người. Chúc bạn có một ngày mới thật tốt lành và vui vẻ nhé!

Trong ngày đầy nắng này, tớ muốn gửi lời chúc này đến với một người vô cùng tuyệt vời, chính là cậu. Chúc cho ngày hôm nay của cậu sẽ tỏa sáng rực rỡ như ánh mặt trời!

Đừng lo âu về ngày mai vì ngày hôm nay của cậu chỉ vừa mới bắt đầu. Nỗ lực làm việc ngày hôm nay rồi cậu sẽ sẵn sàng chào đón một ngày mới khác. Đừng lãng phí thời gian. Chúc cậu một ngày tuyệt vời!

Một đóa hoa cho ngày mới hạnh phúc. Một lời chúc cho vạn sự bình an. Chúc cho người nhận được tin nhắn này có một ngày mới tuyệt vời!

Buổi sáng không chỉ là khởi đầu của một ngày mới mà còn là điều kì diệu của thượng đế, người đã nói rằng bóng tối luôn được theo sát bởi ánh sáng. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành.

Vầng dương ló rạng, chiếu sáng khắp nơi trên trái đất và đang chào đón bạn đến với buổi sáng rực rỡ ánh nắng đấy. Chúc bạn sẽ có một ngày mới tốt lành, may mắn và vui vẻ!

Mỗi buổi sáng mang lại niềm hi vọng và những giấc mơ mới. Chúc chị/em ngày mới thành công và tốt lành! Chào buổi sáng!

Trên đây là tập hợp những câu trích dẫn chào ngày mới dành cho bạn. Mong rằng bạn sẽ đón nhận ngày hôm nay thật vui vẻ và hạnh phúc.Hãy lan tỏa năng lượng tích cực đến với những người xung quanh bạn nhé. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/chao-ngay-moi.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460