Chúc Thi Tốt

Đối với các sĩ tử, việc chúc thi tốt cũng là một cách để giúp các sĩ tử có thêm động lực, cổ vũ họ vượt qua mùa thi. Hãy bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương bằng những lời chúc ngọt ngào, biết đâu lời chúc của bạn có giá trị to lớn với người chuẩn bị thi thì sao? Dưới đây là bài viết tổng hợp các câu chúc hay nhất!

Mục lục bài viết

50 Lời chúc thi tốt hay nhất

1. Giờ đang là mùa thi...là khoảng thời gian mà mỗi người đều có rất nhiều áp lực...Bài vở rất nhiều..! Bạn cảm thấy chúng quá là hại não...học mãi không vào...học mãi không hiểu...học mãi không biết làm... Lúc này bạn như muốn “thoát khỏi đống bài vở”, mồ hôi rơi không kiểm soát được … nhịp tim đập liên hồi không thể kiểm soát...đọc đề xong chỉ muốn té xỉu tại chỗ...nhưng...đấy chỉ là do chúng ta lo lắng quá thôi…! Hãy mạnh mẽ lên…! Hãy đi thi bằng một niềm tin mãnh liệt...kèm theo là một kiến thức vững chắc...cả sức khỏe lẫn nhan sắc...dù bất kể lúc nào cũng phải chăm sóc và yêu quý bản thân mình thật nhiều nè... ăn uống đủ chất...thư giãn đầu óc...nghỉ ngơi đủ giấc...Bạn hãy cố gắng hết khả năng mà bản thân có thể làm được...dù kết quả có thế nào đi nữa thì mọi người vẫn luôn yêu thương bạn...Thi tốt nhé!!!

2. Chúng ta cùng nhau cố gắng ôn luyện tốt để vào đại học cùng với nhau, hãy ăn đủ bữa ngủ đủ giấc, chăm sóc bản thân thật tốt mới đủ sức khỏe để ôn thi và làm bài thi nhé bạn tôi ơi!

3. Bụt ơi! Con xin ông hãy giúp cho bạn của con hoàn thành bài thi thật tốt nhé, bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm. Bây giờ, điều mà mình muốn nói với bạn ngay lúc này là “cố lên”. Cố lên nhé bạn của tôi! 

4.  Kỳ thi THPTQG sắp tới rồi: Mình chúc cho các sĩ tử thượng lộ bình an - công thành danh toại - thi đâu trúng đó nhé!

5. Chúc bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan, khó thì khỏi phải bàn. Thi tốt nhé!

6. Hãy luôn tin rằng không có sự thất bại, con người luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao của vinh quang. Hãy thật bình tĩnh, cẩn thận và làm bài thi thật tốt nhé!

7. Chúc các em có cuộc thi tốt, đừng tự tạo áp lực cho mình. Hãy để tâm trí bình thản, không quá căng thẳng chỉ cần vững tin trong mỗi nét mực…rồi em sẽ thành công mà thôi. Hãy cố gắng lên nhé!

8. Cánh cổng trường đại học luôn rộng mở cho những người thông minh, chăm chỉ, bình tĩnh, cẩn thận. Trong cuộc đua trí lực này, chúng ta không được phép dừng lại, không được phép lùi bước mà càng về gần tới đích thì phải chạy nhanh hơn nữa, lấy nhiều sức mình hơn nữa. Rồi bạn sẽ thành công thôi! Mình tin bạn sẽ làm được.

9. Sắp tới kì thi rồi bạn tôi ơi!

    Cố gắng học nha, đừng có lười

    Có chí thì nên ta phải nhớ

    Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.

10. Giờ đây là giây phút quan trọng trong cuộc đời mình, hãy tập trung ôn thi cho thật tốt và đừng để điều gì làm bạn xao nhãng nhé!

11. Mùa thi tốt nghiệp quan trọng đã đến, chúc bạn có giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà và chuẩn bị đi xa nhé!

12. Hãy giữ bình tĩnh, tự tin bước vào phòng thi, đọc kỹ đề, làm bài thi thật tốt, tất cả mọi người đều tin tưởng bạn, bạn sẽ làm được, chỉ cần đủ điểm đỗ, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé!

13. Bình tĩnh - tự tin - chiến thắng nhé! Nhớ đem kết quả tốt về đấy! Thi xong tao với mày đi du lịch một chuyến để giải tỏa căng thẳng nhé!...hehe.

14. Hãy luôn tin rằng sẽ không có sự thất bại, chỉ cần đủ bản lĩnh mọi thứ sẽ được bạn chinh phục. Hãy bình tĩnh, cẩn thận và làm bài một cách thông minh như bạn vẫn làm vậy.

15. Chúc các em hoàn thành kỳ thi của mình thật tốt! Hãy thật bình tĩnh, đừng tự tạo áp lực cho mình, để tâm trí mình bình thản, không quá căng thẳng. Cá chép đang đợi hóa rồng hãy vững tin, các em sẽ làm được, và mọi người vẫn luôn sát cánh ở bên các em. Chúc các sĩ tử ngày mai có một kỳ thi thật tốt, dù có thể kết quả thi không tốt thì mỗi người cũng sẽ có cho mình một lối đi riêng thích hợp. Nào! Cùng nhau cố gắng hết khả năng mình có thể nhé nhé! Không có vách ngăn nào có thể cản nổi một người có nỗ lực và có ý chí kiên cường.

16. Khi ngày tháng gian lao vất vả đã qua đi, thì con đường thành công hạnh phúc đang rộng mở chào đón. Chúc bạn thành đạt trong con đường học vấn và trong cuộc sống nhé!

17. Mũ áo công danh biết mấy phen, gian lao vất vả nợ sách đèn, thuở ấy ra đi nuôi chí lớn, ngày về bảng bổ đã đề tên.

18. Miệt mài suốt bao ngày đêm thêu dệt ước mơ. Hôm nay, ước muốn của bạn đã trở thành hiện thực, thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành trên chặn đường của bạn!

19. Ngày lại ngày, bạn vẫn đều đặn “bỏ ống heo tri thức”. Hôm nay bạn có thể đập heo rồi nhé. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống mà bạn lựa chọn nhé! Không có một ước mơ nào phụ lòng của một người luôn kiên trì, hãy làm hết mình với phần thi bạn nhé!

20. Chúc bạn thành công và đạt được ước vọng có cuộc sống như mong muốn nhé!

21. Hành trang cho tương lai của bạn sẽ là những kỉ niệm khó quên, những ngày tháng cắp sách đến trường dầu nắng mưa, suốt bao năm miệt mài đèn sách, là những gian lao vất vả ấy sẽ được bù đắp vào tương lai rộng mở phía trước. Bản lĩnh của ngày hôm nay, là niềm tin bất diệt vào ngày mai. Luôn thành công và hạnh phúc trên con đường mình lựa chọn nhé!

22. Khi thượng đế hỏi tôi về ước muốn cho ngày hôm nay, tôi bảo: xin hãy đem hạnh phúc đến cho người đang đọc những dòng chữ này vì bạn ấy xứng đáng với điều đó”.

23. Nếu một nỗ lực là một giọt nước thì bạn đã có cả một đại dương, nếu mỗi lần kiên trì được 1k tiền thì bạn sẽ là triệu phú. Nghị lực hôm nay, sẽ cho ra quả ngọt ngày mai, hãy luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để cây sai quả chín ngọt nhé!

24. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rơi trên đề thi. Cố gắng một chút, kiên trì một chút, cẩn thận một chút đề thi sẽ không phụ lòng các bạn đâu. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!

25. Xin thông báo đến hành khách chuyến bay mang tên “thi tốt nghiệp” sẽ khởi hành vào đầu tháng 6. Chúng tôi yêu cầu các hành khách kiểm tra lại hành trang kiến thức, tâm lý. Chuyến bay “thi tốt nghiệp” này sẽ được hạ cánh xuống đảo “thành công” nằm trên biển “thất bại”. Để tất cả hành khách đều được hạ cánh an toàn, đề nghị các hành khách cần chuẩn bị hành lý tư trang kiến thức thật kỹ lưỡng. Các bạn phải chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức vững chắc để tránh bị rơi giữa đường nhé! Các bạn đã cài dây an toàn và sẵn sàng hết chưa?

26. Vậy là chúng ta đã kết thúc 3 năm học phổ thông rồi đó, khoảng thời gian này không phải là ngắn mà cũng không quá dài, mới thoáng chốc mà chúng ta đã trưởng thành rồi. Mình chúc cho các bạn sẽ trải qua một kỳ thi thật tốt với sức lực của mình, đọc kỹ đề làm bài cẩn thận để không bị sai những câu dễ nhất nhé! Yêu bạn của mình rất nhiều...dù kết quả thi có thế nào đi nữa thì bên cạnh bạn vẫn còn có mình.

27. Thế là một mùa thi tốt nghiệp lại đến, bạn thế nào rồi? Đã ôn bài ổn hết chưa? Sức khỏe ổn hết chứ? Trong kỳ thi này thứ quan trọng không kém với kiến thức đó là sức khỏe, có kiến thức nhưng không đủ sức khỏe để làm bài thì dễ gặp sự cố xảy ra. Bạn hãy ăn thật nhiều nè, uống thật nhiều nước và ngủ đủ giấc nhé! Chúc bạn của tôi có một cuộc thi đầy mãn nguyện.

28. Chắc hẳn giờ này bạn đang rất áp lực, không có gian nan vất vả nào mà dễ dàng, không có khó khăn nào mà dễ vượt qua, không có con đường nào mà trải hoa êm cho chúng ta đi. Rồi ai cũng sẽ trải qua một kỳ thi trọng đại trong cuộc đời, áp lực là vậy nhưng bạn hãy thật bình tĩnh, tự tin với kiến thức của mình, với sự lựa chọn của mình. Mình tin rằng, một người giỏi như bạn sẽ có những quyết định và lựa chọn đúng đắn. Điều quan trọng bây giờ là tự tạo cảm giác thoải mái cho mình, ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ, tổng hợp tất cả kiến thức cất vào đầu và cứ thế hiên ngang đi thi thôi..!

29. Mình gửi lời đến toàn thể các sĩ tử khối 12 thi thật tốt và cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thể tiếp tục chiến đấu.

30. Mình tin rằng, sự cố gắng và nỗ lực của các sĩ tử khối 12 trong thời gian qua, các bạn đã nhận được những kết quả thực sự xứng đáng. Đừng lo lắng nhiều, thay vào đó hãy chuẩn bị một tâm thế thật tốt nhé! Quyết chiến quyết thắng!

31. Bạn được điểm cao hay không...nó không quan trọng bằng việc bạn làm bài bằng chính thực lực của bản thân. Bạn được từng đó điểm là vì thực lực của bạn chỉ tới đó. Một người khác được từng đó điểm là vì họ ngó được đến đó. Nhưng cũng đừng lấy việc đó ra làm lý do để bản thân trì hoãn việc ôn luyện. Hãy bắt đầu bằng thực lực của mình dù là con số 0, hãy luôn ghi nhớ rằng mình có thể làm được là sẽ được bạn nhé!

32. Bác Hồ từng nói “không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”. Dù núi cao cũng có thể đào, dù biển sâu cũng có thể lấp. Chỉ cần bạn có sự kiên trì, có chí hướng, có khát vọng, có đam mê thì không có việc gì có thể làm khó được bạn cả.

33. Bạn ơi, nhớ đừng bỏ bữa nhé. Kỳ thi sắp đến gần, hãy giữ gìn sức khỏe cho thật tốt, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi đủ giấc, loại bỏ áp lực. Chỉ cần đem theo hành trang kiến thức và một tinh thần thép bước vào phòng thi, mọi đề thi sẽ được bạn chinh phục.

34. Tình yêu của tôi ơi! thế là chúng ta sắp xa nhau rồi. Người bạn đồng hành với tôi trong suốt 3 năm ngắn ngủi này, dù vui buồn gian khó bạn luôn ở cạnh tôi. Cảm ơn người bạn đồng hành của tôi. Để chuẩn bị cho một kỳ thi thật tốt, tôi chúc bạn thật luôn bình tĩnh nè, tổng hợp kiến thức vững chắc vào bộ não trước khi thi, thư giãn trước ngày thi, tốt nhất là không cần làm hoặc ôn bài, để đầu óc thư giãn thoải mái là được rồi nè, ăn uống cho đầy đủ. Chúc cho tình yêu của tôi có một kỳ thi thật tốt, tôi và bạn cùng cố gắng hết mình để đạt khát vọng của hai đứa nhé! 

35. “Bút sa gà chết” hãy thật bình tĩnh và cẩn thận trong bài thi của mình, cuộc thi này chỉ diễn ra một lần trong đời, nếu không cẩn thận bạn có thể phải mất thêm một năm để được tham gia thi lại. Sắp đến ngày thi rồi, mình chỉ muốn chúc bạn có một điểm số thật mãn nguyện, đúng với những gì bạn mong muốn. Ôn thi thật tốt, giữ một tâm thế ổn định, bình tĩnh, tự tin và chiến thắng nhé!

36. Chúc bạn của tôi ngày mai thi tốt nhé! Làm bài từ A đến Z không sai câu nào.

37. Dù dịch bệnh có đang hoành hành, thì mình cũng mong các sĩ tử luôn điềm tĩnh, mang một tâm thế tự tin vào phòng thi nhé!

38. Chúc cho các sĩ tử bình tĩnh, tự tin khi làm bài thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông Quốc gia, đạt được nguyện vọng và đậu vào trường đại học mà mình mong muốn.

39. Chỉ cần cố gắng, không bao giờ là muộn. Càng nỗ lực, càng may mắn. Chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ!

40. Ta bấm đốt ngón tay tính hôm nay là ngày đại cát. Bạn có thần thi cử bảo vệ, đi thi tất cả sẽ đậu à!

41. Sắp lên thớt rồi, chỉ vài tiếng đồng hồ nữa thôi. Đừng suy nghĩ gì nhiều, hãy ăn thật no, ngủ thật sâu để lấy sức chiến đấu cho ngày mai nhé! Tôi tin là bạn sẽ làm được.

42. Vậy là sắp bắt đầu cho một kỳ thi quan trọng nữa diễn ra, thời gian không còn quá nhiều, hãy giữ gìn sức khỏe, giữ bình tĩnh, luôn để mình trong trạng thái thoải mái, không lo lắng, không bất an, ăn uống đầy đủ và ngủ đủ giấc. Hãy thật tự tin khi bước vào phòng thi, thần linh sẽ phù hộ bạn.

43. Một mùa thi tốt nghiệp nữa lại đến, một mùa chúng ta phải xa nhau. Mình chúc cho cả lớp ai cũng có kết quả thi thật tốt, để chúng mình cùng lên đại học với nhau, biết đâu có duyên lại học chung trường. Hãy luôn tự tin và bình tĩnh khi bước vào phòng thi nhé!

44. Hãy tưởng tượng về một tương lai tươi sáng, bạn đang đứng trên nấc thang danh vọng. Nếu bạn càng cố gắng, bạn sẽ từng bước bước lên nấc thang danh vọng dễ dàng. Nếu bạn lười biếng, bạn mãi sẽ đứng yên một chỗ và có thể bị đối thủ đạp rớt khỏi cái thang đó. Lại một kỳ thi quan trọng sắp đến, mình chúc bạn sẽ đạt được những nấc thang danh vọng cao nhất. Đứng trên đỉnh vinh quang, khi đó bạn sẽ được rất nhiều người yêu thương và ngưỡng mộ. Cố gắng lên nhé!

45. Tao và mày cùng nhau phấn đấu để hai đứa cùng đậu vào trường đã đăng ký, rồi tụi mình lại chung một lớp, chung một trường. Và suy nghĩ thực hiện tương lai xa của 2 đứa nhé!

46. Ròng rã 12 năm đèn sách, vậy là cái thời học sinh sắp qua đi. Rồi chúng ta sẽ trưởng thành, sẽ có mục tiêu riêng, con đường riêng, cuộc sống riêng. Mình chúc bạn có một kỳ thật tốt, điểm số vượt ngưỡng mong đợi, cố gắng hết mình nhé!

47. Hãy tưởng tượng cảnh háo hức được lên thành phố, có bạn mới, có ngôi trường mới, có thầy cô mới dễ mến, dễ gần để tạo một tâm lý thoải mái hơn, làm bài thi trong tâm thế thoải mái sẽ cho ra kết quả tốt nhất.

48. Thế là 12 năm của thời học sinh sắp kết thúc, chúc cho bạn của tôi sẽ đạt được như ước nguyện trong kỳ thi sắp tới, đậu vào trường đại học mơ ước, có một kết quả vượt mong đợi. Chúc bạn có cuộc sống tốt hơn khi va chạm ở môi trường mới, cố gắng lên nhé! Ông trời sẽ không phụ lòng người có ý chí đâu...hihi.

49. Một mùa hè nữa lại đến, một mùa thi sắp đến gần. Chúc các bạn của tôi có một kỳ thi với kết quả đầy mãn nguyện, đậu nguyện vọng 1 nhé! Chúng ta còn vài bước nữa là đến cánh cửa đại học rồi, cố gắng một chút nữa thôi. Hứa với tôi là không được chùn bước nhé!

50. Kỳ thi THPT năm nay khá là khó đoán, không biết đề thi năm nay dễ hay khó nữa. Tôi chúc bạn vượt qua kỳ thi với thành tích ngoạn mục, tôi tin bạn của tôi sẽ làm được. Dù đề dễ cũng không được chủ quan, đề khó không nản nhé!

Trên đây là bài viết tổng hợp các câu chúc thi tốt ý nghĩa, dù là cuộc thi nào thì cũng tự nhủ với bản thân là phải cố gắng hết sức nhé! Đừng bao giờ buồn vì kết quả đạt chưa tốt, vì kết quả cuối cùng cũng là sự cố gắng nhất của bạn rồi. Mình chúc các bạn sĩ tử thi thật tốt, có một kết quả thi vượt ngưỡng mong đợi nhé!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/chuc-thi-tot.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111