Chuyển pdf sang ppt

Để có thể chỉnh sửa các dữ liệu trong PowerPoint một cách dễ dàng thì việc cần làm sẽ là chuyển pdf sang ppt. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách chuyển pdf sang ppt dễ dàng và chính xác nhé.

1.Hướng dẫn chuyển pdf sang ppt qua phần mềm Adobe Acrobat

Adobe Acrobat hiện đang là một trong những phần mềm phổ biến được sử dụng khi cần chuyển pdf sang ppt. Với Adobe Acrobat không những hỗ trợ chuyển pdf sang ppt mà bạn còn có thể dễ dàng chỉnh sửa tệp tin một cách nhanh chóng nhất phục vụ cho việc thuyết trình của mình. Vậy dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Adobe Acrobat.

Bước 1: Để bắt đầu chuyển pdf sang ppt các bạn cần tải ứng dụng Adobe Acrobat về máy. Adobe Acrobat cũng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa trên điện thoại nên các bạn có thể tải về qua CH Play hoặc AppStore

Bước 2: Khi đã tải được ứng dụng về máy chúng ta sẽ thấy giao diện của phần mềm Adobe Acrobat như hình trên đây và các bạn chọn mục Export PDF 

Bước 3: Sau khi lựa chọn Export PDF Adobe Acrobat sẽ hiện ra các tùy chọn để các bạn có thể lựa chọn bao gồm: Microsoft Word, Image, HTML,..cũng như một số tùy chọn khác. Tại đây các bạn sẽ chọn Microsoft PowerPoint để có thể chuyển pdf sang ppt. 

Bước 4: Khi tập tin của bạn đã được chuyển pdf sang ppt thì các bạn chỉ cần lựa chọn vị trí lưu trữ cho tệp vừa chuyển là đã hoàn thành quá trình chuyển đổi và có thể thoải mái chỉnh sửa trên file PowerPoint của mình.

2.Hướng dẫn chuyển pdf sang ppt qua các trang web trực tuyến

Hiện tại để phục vụ cho việc chuyển pdf sang ppt một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất thì không chỉ có phần mềm Adobe Acrobat mà còn có khá nhiều các trang web trực tuyến cho phép bạn chuyển pdf sang ppt hoàn toàn miễn phí. Dưới đây sẽ là một số trang web phổ biến các bạn có thể tham khảo.

2.1 Chuyển pdf sang ppt với ILovePDF

ILovePDF là một trang web cho phép bạn thực hiện chuyển pdf sang ppt hoàn toàn miễn phí và vô cùng nhanh chóng. Không những chuyển sang PowerPoint mà với ILovePDF các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như Excel, Hình ảnh,..cùng với đó là các thao tác với file PDF như nén, tách...Vậy dưới đây sẽ là các bước chi tiết để thực hiện chuyển pdf sang ppt tại ILovePDF.

Bước 1: Để  bắt đầu các bạn sẽ truy cập vào trang web chính thức của ILovePDF tại https://www.ilovepdf.com/ 

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web của ILovePDF, giao diện sẽ hiện lên rất nhiều lựa chọn cho các bạn về file PDF. Để có thể chuyển pdf sang ppt các bạn sẽ lựa chọn vào mục PDF sang PowerPoint. Tại đây các ILovePDF sẽ hiện lên mục Chọn tệp PDF, các bạn có thể kéo thả tệp PDF trong máy mình lên trực tiếp trang web hoặc tải lên từ máy tính đều được.

Bước 3: Sau khi đã chọn được tệp cần chuyển pdf sang ppt các bạn chỉ cần kích chuột vào nút Chuyển đổi sang PowerPoint ở góc phải màn hình là được. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển pdf sang ppt cùng một lúc nhiều tệp thì trước khi chọn Chuyển đổi sang PowerPoint các bạn lựa chọn vào phần Thêm tệp.

2.2 Chuyển pdf sang ppt với SmallPDF

SmallPDF cũng sẽ là một trong những công cụ hữu ích dành cho các file PDF đặc biệt là khi các bạn cần chuyển pdf sang ppt. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện với trang web SmallPDF.

Bước 1: Để bắt đầu chuyển pdf sang ppt các bạn truy cập vào trang web của SmallPDF tại https://smallpdf.com 

Bước 2: Trong giao diện của SmallPDF cũng sẽ hiện lên rất nhiều lựa chọn cho tệp tin PDF như: Chuyển sang Excel, Nén PDF, Tách PDF...để chuyển pdf sang ppt các bạn sẽ lựa chọn mục PDF sang PPT. 

Bước 3: Sau khi lựa chọn PDF sang PPT giao diện SmallPDF sẽ xuất hiện  mục Choose Files, tại đây các bạn sẽ tải lên tệp PDF trong máy tính của bạn đang muốn chuyển sang PowerPoint. File PDF sau khi chuyển sang PowerPoint tại SmallPDF sẽ được lưu về Dropbox hoặc Google Drive.

Bước 4: Ngoài ra, sau khi file PDF được tải lên thì trang web SmallPDF sẽ đưa ra cho bạn 2 sự lựa chọn là chuyển pdf sang ppt miễn phí hoặc có tốn phí. Mỗi phương án sẽ có những tiêu chí để quy đổi riêng và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà có thể lựa chọn phương án phù hợp.

2.3 Chuyển pdf sang ppt với PDF2GO

PDF2GO cũng sẽ là một trong những trang web không nên bỏ qua khi cần chuyển pdf sang ppt hoặc thực hiện các thao tác khác với tệp tin PDF. Hãy cùng theo dõi các bước chi tiết dưới đây để có thể thực hiện chuyển pdf sang ppt với PDF2GO nhé.

Bước 1: Để bắt đầu chuyển pdf sang ppt tại PDF2GO các bạn truy cập vào trang web chính thức tại https://www.pdf2go.com/ 

Bước 2: Khi truy cập vào PDF2GO giao diện sẽ hiện lên các lựa chọn và bạn chọn PDF sang PowerPoint sau đó sẽ xuất hiện phần Chọn tập tin. Các bạn sẽ kích vào đây và tải tệp PDF trong máy tính của mình lên là có thể dễ dàng chuyển đổi sang PowerPoint.

Bước 3: Khi thực hiện chuyển pdf sang ppt tại PDF2GO bạn sẽ có 2 sự lựa chọn đó chính là cơ bản hoặc nâng cao. Các bạn có thể tùy thuộc vào mục đích của mình để lựa chọn phương án phù hợp. Hơn thế nữa, PDF2GO hiện cũng đang cung cấp thêm rất nhiều tiện ích cho tệp tin PDF của bạn như: nén tệp PDF, tách tệp PDF, bảo vệ tệp tin PDF...và nhiều chức năng hữu ích khác. Với tệp sau khi được chuyển pdf sang ppt với PDF2GO bạn có thể dễ dàng tải xuống PowerPoint của mình để tiếp tục chỉnh sửa.

2.4 Chuyển pdf sang ppt với Clever PDF

Ngoài 3 trang web kể trên thì Clever PDF cũng sẽ là một lựa chọn hợp lý khi cần chuyển pdf sang ppt. Clever PDF là một trang web có khả năng nhận diện chuyên sâu cùng với  thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng nên cũng được khá nhiều người yêu thích sử dụng. Sau đây sẽ là các bước chi tiết để bắt đầu chuyển pdf sang ppt với Clever PDF.

Bước 1: Để bắt đầu các bạn sẽ truy cập vào trang web Clever PDF tại https://www.cleverpdf.com/

Giao diện trang web cũng sẽ hiện lên cho các bạn các sự lựa chọn để chuyển đổi PDF, để chuyển pdf sang ppt bạn sẽ chọn vào mục PDF sang PPTX. 

Bước 2: Sau khi lựa chọn vào phần PDF sang PPTX  các bạn sẽ lựa chọn vào mục Chọn tệp và tải lên tệp PDF ở máy tính mình đang cần chuyển sang định dạng PowerPoint.

Bước 3: Sau khi hoàn thành việc chuyển pdf sang ppt với Clever PDF các bạn có thể dễ dàng tải file về Dropbox hoặc Google Drive.

2.5 Chuyển pdf sang ppt với Freepdfconvert

Freepdfconvert cũng sẽ là một trang web miễn phí cho phép bạn chuyển pdf sang ppt. Không những giúp chuyển sang PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả mà Freepdfconvert còn hỗ trợ chuyển PDF sang Word, Excel...Dưới đây sẽ là các bước để có thể bắt đầu với Freepdfconvert.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Freepdfconvert tại https://www.freepdfconvert.com 

Bước 2:  Giao diện của Freepdfconvert hiện lên với phần Chọn tệp. Tại đây các bạn có thể kích trực tiếp vào để tải tệp cần chuyển pdf sang ppt hoặc thực hiện kéo thả một cách dễ dàng.

Bước 3: Sau khi tệp đã được tải lên bạn sẽ có các sự lựa chọn như To Word, To Excel, To PowerPoint...Lúc này bạn sẽ lựa chọn vào To PowerPoint để chuyển pdf sang ppt và làm tương tự nếu muốn chuyển sang các định dạng khác. Cuối cùng bạn chọn tải xuống là đã hoàn thành xong quá trình chuyển pdf sang ppt với Freepdfconvert.

Vậy trên đây là một số những trang web cũng như phần mềm miễn phí cho phép chuyển đổi pdf sang ppt các bạn có thể tham khảo để phục vụ cho công việc của mình. Chúc các bạn có thể áp dụng thành công.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/chuyen-pdf-sang-ppt.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460