CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY

CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY

Giá : Liên hệ
( Giá trên chưa bao gồm thuế VAT )
Tải Báo Giá
Thương hiệu Xuất xứ Bảo hành
12 Tháng

CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY

Cờ lê lực điện tử Kingtony hay còn gọi là cờ lê cân lực điện tử, cờ lê test lực điện tử, cờ lê chỉnh lực điện tử hay cần kiểm tra lực điện tử là một thiết bị cầm tay của hãng Kingtony , chuyên dùng để siết lực và đo lực siết các bulong, đai ốc thông qua màn hình LCD hiển thị các chỉ số lực siết, góc nghiêng, đơn vị đo... Cờ lê lực điện tử Kingtony sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí, xây dựng, ngành công nghiệp chế tạo ô tô và các ngành công nghiệp sản xuất khác cần đòi hỏi lực xiết lớn và chính xác đến từng N.m. Để đáp ứng các yêu cầu đó, hãng Kingtony đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm cờ lê lực điện tử với dãy lực từ 27 N.m đến 200 N.m với độ chính xác cao ( +/-2 % )  ,

co le luc dien tu kingtony


Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam là Nhà phân phối Sản phẩm CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY chính thức tại Việt Nam. DBK.VN chuyên cung cấp các thiết bị bị thủy lực, thiết bị khí nén, dụng cụ cầm tay và tất cả các sản phẩm công nghiệp khác chính hãng 100%, giá luôn tốt nhất.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số Hotline bên dưới website hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng giao dịch để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.
Hoặc truy cập vào trang Web WWW.DBK.VN và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.
Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.
3 (1) votes

* Chia sẻ nhận xét của bạn về CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY

Vui lòng nhập Số điện thoại Vui lòng nhập Câu hỏi / Bình luận / Nhận xét Bạn đang cân nhắc? Vui lòng nhập đầy đủ thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn!

Chúc mừng ! Thông tin của bạn đã được gửi đi, chúng tôi sẽ liên lạc ngay cho bạn, xin cảm ơn.

 | Tổng : 345 sản phẩm - Đang xem : 0 - 10 sản phẩm Xem thêm sản phẩm cùng danh mục
Go top
Loading