CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY

Đơn giá: Liên Hệ
Số lượng:
Danh mục : CỜ LÊ LỰC

CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY

 

Cờ lê lực điện tử Kingtony hay còn gọi là cờ lê cân lực điện tử, cờ lê test lực điện tử, cờ lê chỉnh lực điện tử hay cần kiểm tra lực điện tử là một thiết bị cầm tay của hãng Kingtony , chuyên dùng để siết lực và đo lực siết các bulong, đai ốc thông qua màn hình LCD hiển thị các chỉ số lực siết, góc nghiêng, đơn vị đo…

Cờ lê lực điện tử Kingtony sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí, xây dựng, ngành công nghiệp chế tạo ô tô và các ngành công nghiệp sản xuất khác cần đòi hỏi lực xiết lớn và chính xác đến từng N.m.

Để đáp ứng các yêu cầu đó, hãng Kingtony đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm cờ lê lực điện tử với dãy lực từ 27 N.m đến 200 N.m với độ chính xác cao ( +/-2 % ) 

co le luc dien tu kingtony

THÔNG TIN VỀ CỜ LÊ LỰC

Cờ lê lực hay còn gọi là cần xiết lực, cần chỉnh lực, tay cân lực được chuyên dùng để xiết bu lông hoặc ê cu ở 1 lực xiết nhất định hoặc có thể dùng để đo lực xiết của bu lông.

Cờ lê lực được chia làm các loại sau: cờ lê lực cài đặt lực, cờ lê lực đo lực bằng đồng hồ cơ, cờ lê lực đo lực bằng đồng hồ điện tử, cờ lê nhân lực, cờ lê thủy lực. CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY là một trong những loại cờ lê lực nêu trên.

I. Các thương hiệu nổi tiếng về Cờ lê lực như sau: AOK (Đài Loan), Kanon (Nhật Bản), Gerdore (Đức), Licota (Đài Loan) …

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT KINGTONY

Sản phẩm: CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY

Năm 1976, trong bối cảnh thiếu vốn và công nghệ ở Đài Loan, ông Charles Lai và ông Tony Lâm thành lập một nhà máy luyện kim chuyên làm công cụ cầm tay cho thị trường thế giới. Tám năm sau, nhiều công ty khác đã mở ra và cạnh tranh với các sản phẩm của Kingtony, mặc dù thị trường đã tăng trưởng nhanh chóng, chất lượng vượt trội. Nhưng về giá cả, chi phí và chất lượng đang rơi vào 1 trạng thái hỗn loạn, nên nhà lãnh đạo Kingtony đã phải tìm ra một hướng đi mới. Trong số đó có sản phẩm CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY.

Ông Lai & Ông Lin tìm thấy hướng đi mới của họ là làm cho dụng cụ cầm tay thật chuyên nghiệp và thật chất lượng để cạnh tranh với các sản phẩm CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY tốt nhất trên thế giới. Họ thiết lập các tiêu chuẩn cao và trong những năm sau đã liên tục vượt quá các yêu cầu của tiêu chuẩn khó khăn nhất của thế giới. Công cụ Kingtony này không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn DIN (Đức) tiêu chuẩn và tiêu chuẩn ANSI (U.S.A.), mà họ còn thường xuyên vượt quá. Trong thực tế, chúng tôi kiểm tra tất cả các mô-men xoắn đều vượt quá 30% so với tiêu chuẩn DIN và các dụng cụ khí nén của chúng tôi quy định quy định phải cao hơn 50%. Đó là cam kết đúng chất lượng!
Để nhấn mạnh thêm quyết tâm của chúng tôi để cạnh tranh với các sản phẩm CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY tốt nhất trên thế giới, chúng tôi đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn ISO trên ba tiêu chuẩn riêng biệt. Đầu tiên, vào tháng Giêng năm 1998, ISO 9002, tiếp theo tiêu chuẩn ISO 9001 và gần đây chúng tôi đã có đủ điều kiện cho các tiêu chuẩn an toàn môi trường, ISO 14001. Chúng tôi tin rằng đó là trách nhiệm của chúng ta với thế giới và chúng tôi sẽ luôn luôn cống hiến để giảm tác hại đến trái đất trong quá trình quá trình sản xuất của chúng tôi trong tương lai.

Bạn có thể cảm nhận được rằng dụng cụ KINGTONY là một dụng cụ có chất lượng vượt trội trên thế giới. Những ý tưởng của Kingtony được đáp ứng hàng ngày bởi hàng trăm kỹ sư của họ tại các chi nhánh trên toàn thế giới. Bạn sẽ tìm thấy dụng cụ Kingtony tại các chi nhánh ở: Pháp, Đức, Bỉ, Tây Ban Nha, Mexico, Mỹ, Trung Quốc.

CỜ LÊ LỰC ĐIỆN TỬ KINGTONY
5 (4) votes

Bình Luận