x Đóng
HOME » Con đội thủy lực » Con đội thủy lực 4 tấn(0) 291

Con đội thủy lực 4 tấn

Con đội thủy lực 4 tấn đang là một công cụ có được những sự tiện lợi rất lớn trong vai trò thay lốp xe trong những doanh nghiệp sửa chữa, làm lốp thay thế hay có thể vận dụng nâng hạ vật nặng không tốn qua nhiều công sức và thời gian so với những cách làm truyền thống. Nhưng hiện nay các thông tin về sản phẩm về con đội 4 tấn này rất khan hiếm gây khó khăn cho người sử dụng hiện nay. Vậy để hiểu hơn về con đội thủy lực 4 tấn này hãy cùng DBK chúng tôi xem qua bài viết của ngày hôm nay nhé!

Có nên mua con đội thủy lực 4 tấn không?

Giá trị của việc sử dụng một máy bơm thủy lực 4 tấn phải được thừa nhận bởi cả những người thợ sửa xe ô tô và những người lái xe thông thường. Công cụ này, được nhiều khách hàng ưa chuộng giúp nâng những vật lớn như xe cộ, hàng hóa bằng cơ cấu bơm tay thủy lực. Sản phẩm có những điểm đặc biệt sau và được cho là thiết bị lý tưởng để nâng vật nặng được sử dụng phổ biến:

  • Điều đặc biệt nhất là khả năng sinh công tạo lực đẩy hạ mạnh. Với cơ chế này chúng thường rất được tận dụng rất nhiều với những công việc đòi hỏi nhiều sức lực mà quá sức đối với khả năng của con người.

  • Con đội 4 tấn này rất linh hoạt trong nhiều công việc hay các lĩnh vực ngành nghề như những nơi có ngành công nghiệp nặng, sửa chữa bảo trì máy móc hay trong gara sửa xe ô tô.

  • Con đội thủy lực 4 tấn này là một thiết bị rất đơn giản với tỷ lệ hỏng hóc rất thấp, chống ăn mòn mạnh và độ bền lớn nên tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người sử dụng.

  • Mang lại cho người sử dụng một sử dụng mượt mà và trơn tru vì đã được thiết lập sẵn không gặp quá nhiều khó khăn.

  • Đây là một sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình vì những tiện ích và nhỏ gọn mà nó mang lại.

  • Sản phẩm này sử dụng một động cơ có khả năng sinh ra lực bằng thủy nước hay máy nén khí bằng cách sử dụng bơm tay nên rất thân thiện và tiết kiệm.

  • Sản phẩm con đội thủy lực 4 tấn có cho mình một cấu tạo nhỏ nhắn linh hoạt và hoạt động rất dễ dàng trong mọi môi trường mà nó được tiếp xúc.

Có nên mua con đội thủy lực 4 tấn không?

Xem thêm: Con đội thủy lực

Top 3 con đội thủy lực 4 tấn bạn nên mua

1. Con đội kích đội thủy lực 4 tấn INGCO HBJ402 THT109042

Đầu tiên là con đội thủy lực INGCO HBJ402 là dụng cụ chuyên dùng trong sửa chữa ô tô, cơ khí, với khả năng nâng hạ vật nặng lên đến 4 tấn một cách dễ dàng hỗ trợ người dùng trong công việc. Chất liệu cấu thành nên sản phẩm đều được làm bằng những loại hợp kim chất lượng cao hay thép không gỉ giúp chúng chịu được những tác động trong quá trình sử dụng như lực, va đập, nhiệt, không han gỉ và có tuổi thọ cao sau mỗi lần sử dụng. Dù làm bằng những khối kim loại nguyên chất nhưng khi sử dụng sản phẩm này cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng và quá sử dụng đơn giản hơn mà gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình sử dụng.

Hiệu suất hoạt động là một trong những tiêu chí quan trọng nhất đối với người dùng khi lựa chọn một sản phẩm. Con đội thủy lực chính hãng với nhiều kích cỡ giúp hoàn thành công việc dễ dàng hơn và đảm bảo hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, người dùng không phải bỏ ra nhiều tiền để có thêm các công cụ hỗ trợ cho việc nâng hạ vì đã có sẵn một hệ thống thủy lực kèm theo.

Con đội kích đội thủy lực 4 tấn INGCO HBJ402 THT109042

2. Con đội thủy lực 4 tấn Total THT109042

Total THT109042 4 tấn là sản phẩm con đội thủy lực được sản xuất tại Trung Quốc sử dụng công nghệ tiên tiến và rất quan trọng đối với các nhà máy sản xuất lốp ô tô và các cửa hàng dịch vụ. Với một sức nâng có sẵn con đội 4 tấn này cũng có thể dễ dàng nâng các vật lớn khác có trọng lượng lên đến 4 tấn. Vì được sử dụng một cơ chế hệ thống nâng hạ thủy lực nên dễ dàng làm việc với những vật nặng rất nhẹ nhàng mà không tốn sức.

Con đội thủy lực 4 tấn Total THT109042 có cho mình một thiết kế cực kỳ hiện đại thông minh với một cấu tạo giản đơn, kích thước và trọng lựa dễ dàng quản lý, đem lại thuận lợi đối với tất cả những ai sử dụng sản phẩm này.

Con đội thủy lực 4 tấn Total THT109042 có cho mình những vật liệu cấu thành nên sản phẩm chất lượng cao cho khả năng hoạt động mạnh mẽ trong nhiều tình huống làm việc khác nhau, kể cả những trường hợp nhiều bụi bẩn. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực và những tác động của môi trường tốt là một điểm cộng rất lớn. Con đội không bị cong vênh, biến dạng khi sử dụng với chất liệu này. cho phép sản phẩm được sử dụng trong thời gian dài hơn.

Con đội thủy lực 4 tấn Total THT109042

3. Con đội thủy lực Arwa 4 tấn AW-H04T

Con đội thủy lực Arwa 4 tấn số hiệu AW-H04T có thể nâng được vật nặng hơn so với kích cỡ của chúng. Con đội này có cho mình một dạng khối chắc chắn đảm bảo hiệu quả khi sử dụng cho mọi người. Để người tiêu dùng nhanh chóng chọn được con đội thủy lực tốt nhất cho nhu cầu của mình, hãy chọn cho mình loại Arwa 4 tấn AW-H04T.

Con đội thủy lực AW-H04T có cho mình một kết cấu trục thẳng đứng hỗ trợ đệm chịu lực hỗ trợ trực tiếp trọng lượng của vật được nâng lên, làm cho nó trở nên vô cùng đơn giản và thiết thực. Ngoài ra, con đội AW-H04T là dòng phụ thủy lực giá rẻ được sử dụng thường xuyên trong các tiệm sửa chữa ô tô.

Hệ thống thủy lực Arwa được tích hợp và sử dụng máy bơm piston để di chuyển dầu qua hai xi lanh nên rất dễ dàng nâng hạ những vật nặng khó nhằn. Van hút trong bi ban đầu được mở bởi pít tông được vẽ lại, có tác dụng hút dầu vào buồng bơm. Dầu đi vào buồng xi lanh thông qua một van xả bên ngoài khi piston nâng cao, và kết quả là van nạp đóng lại, tạo ra áp suất bên trong xi lanh.

Con đội thủy lực Arwa 4 tấn AW-H04T

Xem thêm: Kích thủy lực 20 tấn

So sánh con đội thủy lực 2 tấn và 4 tấn

Về khả năng chịu tải: Những sản phẩm con đội thủy lực 2 tấn nó có cho mình một khả năng nâng hạ với một lực tối đa có thể lên đến là 2 tấn. Còn con đội 4 tấn có cho mình một sức chịu tải gấp đôi so với sản phẩm 2 tấn điều đó có thể cho bạn có thêm được sự linh hoạt trong công việc nhất mà không cần phải cung cấp thêm một nguồn lực nào khác.

Về kích cỡ: những sản phẩm đến từ con đội thủy lực 2 tấn có một thân hình không quá chênh nhau là mấy đối với con đội 4 tấn nên việc này giúp cả hai sản phẩm có thể chinh chiến trong nhiều môi trường làm việc khác nhau dù chật hẹp và hạn chế đến đâu chỉ với một thân hình nhỏ gọn chúng có phù hợp được.

Về trọng lượng: Con đội 4 tấn thường có cho mình một trọng lượng lớn hơn con đội thủy lực 2 tấn vì chúng có thêm được sự tiện lợi hơn so với con đội 2 tấn nên phải đánh đổi cho mình đó là trọng lượng. Nhưng con đội thủy lực 4 tấn có cho mình trọng lượng chỉ cách với con đội 2 tấn chỉ 1kg cho đến 1.5kg nên không có gì đáng kể.

Về hành trình nâng: Con đội 4 tấn có cho mình một hành trình nâng rất đáng kinh ngạc so với sản phẩm con đội thủy lực 2 tấn với một hình trình cao hơn gấp đôi hay có thể gấp 3 lần. Nên người dùng rất ưa chuộng loại 4 tấn hơn so với 2 tấn vì chúng có những điểm chênh lệch cao hơn hẳn con đội 2 tấn.

Về giá thành: Đương nhiên chắc chắn là sản phẩm con đội 2 tấn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với 4 tấn có thể là rẻ hơn gấp 2 hoặc không chênh nhau là mấy. Vì loại con đội 4 tấn sẽ có cho mình những thông số vượt trội hơn hẳn đối với con đội thủy lực 2 tấn và chúng thường được dùng rất nhiều trong nhiều công việc hay những ngành nghề khác nhau nên rất linh hoạt.

So sánh con đội thủy lực 2 tấn và 4 tấn

Xem thêm: Con đội thủy lực lùn

Kết luận

Bên trên là tất cả những thông tin về con đội thủy lực 4 tấn đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện tại. Mong rằng qua những thông tin mà DBK cung cấp đã giúp bạn có thêm cho mình một sự hiểu biết mới mẻ về dòng con đội thủy lực 4 tấn này.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.