Cyberlink Youcam

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ đã cho ra đời phần mềm CyberLink YouCam chuyên hỗ trợ cho người dùng dịch vụ trò chuyện trực tuyến tiện ích nhất.

Với việc cung cấp những hiệu ứng sinh động, phần mềm CyberLink YouCam thu hút đông đảo người dùng trên thế giới. Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về phần mềm này nhé.

CyberLink YouCam là phần mềm hữu ích hỗ trợ cho các doanh nghiệp, các streamer hay những người dùng bình thường có nhu cầu trò chuyện qua Webcam. Người dùng khi sử dụng phần mềm này có thể sử dụng các dịch vụ chat trực tuyến với các hiệu ứng vô cùng vui nhộn và gây ấn tượng. Ngoài ra, khi sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook hay zalo, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này để gọi video. Hơn nữa phần mềm này còn có thể tạo được hiệu ứng động cực kỳ đẹp mắt giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thích thú, gây ấn tượng.

CyberLink YouCam được xem như là một trợ thủ đắc lực giúp cho bạn có thể giải trí, tán ngẫu với bạn bè qua video call như Messenger, Zalo,...Không những thế, phần mềm CyberLink YouCam còn tạo ra một tính năng đó là khi bạn xuất hiện trên video, bạn sẽ được làm đẹp cho khuôn mặt của mình, đặc biệt là những bạn gái. Nhờ có tính năng này mà bạn sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều trước bạn bè với một khuôn mặt rạng rỡ, xinh đẹp hơn. Với những ai đang có nhu cầu cho một buổi thuyết trình, thảo luận thì phần mềm CyberLink YouCam sẽ hỗ trợ cho bạn làm được điều ấy. Nó giúp cho bạn tạo được ấn tượng qua làm việc hội thảo trên video hay các bài thuyết trình trực tuyến. 

Ngoài ra, CyberLink YouCam còn hỗ trợ kết nối webcam, chụp ảnh, quay video trên webcam trên máy tính tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể cài và sử dụng phần mềm CyberLink YouCam với những mục đích khác nhau như chụp ảnh, chat trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện qua máy tính.  Hơn thế, Phần mềm CyberLink YouCam cũng được nhiều người dùng đánh giá cao ở khả năng thích ứng và khả năng kết nối cũng như trích xuất file. 

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây để quá trình sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.

Hỗ trợ việc quay phim, chụp ảnh 

Phần mềm CyberLink YouCam giúp cho bạn có thể quay phim và chụp ảnh, giúp cho bạn có thể chụp lại các khoảnh khắc ấn tượng và tương tác tốt hơn với bạn bè. Chỉ với một thao tác đơn giản giúp cho bạn quay video để gửi cho  bạn bè và bạn có thể theo dõi được các hoạt khi đang trò chuyện online với bạn bè. Đặc biệt, phần mềm còn có khả năng tạo ảnh tĩnh thành ảnh động giống như các GIF. GIF nhẹ hơn ảnh thường nên bạn có thể share dễ dàng và nhanh chóng. Đây chính là một tính năng vô cùng độc đáo của CyberLink YouCam.

Xuất đoạn chat ra video

Nhờ định dạng WMV với các tùy chọn thông số khác nhau, tính năng này hỗ trợ người dùng khả năng dùng trích xuất đoạn chat ra video để tạo ra những thước phim độc đóa lưu trữ trên máy tính của bạn. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào và còn có thể chia sẻ dễ dàng lên các trang mạng xã hội hay qua email. 

Tính năng Edit video xuất ra

Để đảm cho việc quay phim chụp ảnh được đảm bảo về chất lượng nên CyberLink YouCam sử dụng công nghệ quay phim tiên tiến và hiện đại. Hơn nữa, với tính năng này phần mềm cho phép người dùng có thể chỉnh sửa các hiệu ứng màu sắc, ánh sáng, loại bỏ đi các phần không mong muốn trước khi được trích xuất ra video.

Cung cấp hiệu ứng Avatar

Để cho bạn có thể lựa chọn và sử dụng trong suốt quá trình trò chuyện thì phần mềm CyberLink YouCam cung cấp sẵn cho bạn một bộ sưu tập Avatar độc đáo.Với hơn 20 icon thể hiện cảm xúc khác nhau, CyberLink YouCam giúp cho bạn khi trò chuyện được thể hiện các cảm xúc khác nhau. Những biểu tượng đa dạng như hạnh phúc, vui vẻ, buồn phiền, yêu thương, ngạc nhiên, ...giúp bạn thể hiện trực tiếp khi đang call video với bạn bè chỉ với thao tác nhấn. Ngoài ra, phần mềm còn lưu trữ 9 tùy chọn trong hiệu ứng lọc và 9 loại khung hình khác nhau để bạn thêm vào đoạn phim chat. Bạn cũng có thể tạo ra những hình ảnh ngộ nghĩnh dựa trên hình dạng của bản thân để chia sẻ với bạn bè của bạn. 

Tính năng hiệu ứng hạt tương tác

Phần mềm CyberLink YouCam này còn có khả năng tạo ra những hiệu ứng sinh động như tuyết rơi, mưa, lá vàng rơi, sao rơi. Do vậy mà bạn có thể tha hồ lựa chọn các hiệu ứng này để giúp cho cuộc chuyện thêm phần hấp dẫn, lãng mạn.

Tính năng hiệu ứng đồ vật tương tác

Người dùng có thể lồng ảnh của mình vào các đồ vật khác nhau như búp bê, trái bong, khung ảnh,...ngay trên phần mềm CyberLink YouCam. Sau đó với những thao tác click chuột, bạn có thể di chuyển các đồ vật này trên màn hình một cách dễ dàng. 

Tính năng bảo vệ PC

Người dùng có thể theo dõi và kiểm soát máy tính của mình nếu có người nào đó đăng nhập, sử dụng máy tính của bạn mà chưa được sự cho phép dựa trên một khoảng thời gian nào đó do người dùng thiết đặt. 

Cập nhật thường xuyên các hiệu ứng 

Trong quá trình sử dụng ứng dụng, người dùng có thể tải các hiệu ứng bổ sung từ những trang Web lớn và đưa chúng vào bộ sưu tập của chương trình.Máy tính sẽ có dung lượng khá nặng do phần mềm CyberLink YouCam có chứa sẵn các hiệu ứng đẹp . Bạn cũng nên cài đặt phần mềm Idm để tăng tốc quá trình tải File.

Tính năng nâng cao chất lượng ảnh

Bạn có thể sử dụng các thiết lập trước cho hình ảnh và nâng cao ảnh webcam bằng một loạt các màu sắc và kích thước. Thêm nữa, bạn có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật, xoay và cắt ảnh để tạo nên những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Tích hợp và sử dụng công nghệ Live Makeup

Nhờ có công nghệ này được cài trong phần mềm mà YouCam có thể xác định được cấu trúc khuôn mặt, cấu trúc da mặt của bạn. Từ đó mà YouCam có thể tự áp dụng hiệu ứng này trên khuôn mặt bạn. Bạn có thể có được một bức ảnh hoàn chỉnh hơn với phần mềm CyberLink YouCam khi tự mình selfie. Nhờ khả năng có thẻ tự nhận diện khuôn mặt mà phần mềm giúp cho bạn có được một khuôn mặt đẹp, tự chỉnh và có khả năng xóa các khuyết điểm khiến bạn tự tin hơn.

Tính năng mở khóa thông minh

Để tăng cường bảo mật, phần mềm cho phép bạn thiết lập và đăng nhập vào Windows bằng chính khuôn mặt của bạn khi đặt trước webcam. Như vậy bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng phần mềm này vì nó giúp ích cho tăng cường bảo mật trên máy tính của bạn.

Dưới đây là các thông số yêu cầu cấu hình thiết bị khi tải và cài đặt phần mềm CyberLink YouCam, các bạn lưu ý để quá trình tải và cài đặt được diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn.

  • Hỗ trợ tích hợp trên hệ điều hành: Microsoft Windows 7/10/8/8.1

  • Bộ nhớ RAM: 4GB

  • CPU: Intel Core i5-3360M hoặc cao hơn AMD A8-5600K APU hoặc cao hơn.

  • Ổ cứng: 1GB không gian ổ đĩa trống.

  • Card VGA: Intel HD Graphics 4000 hoặc cao hơn, với hỗ trợ Quick Sync Video, AMD Radeon HD 7560D hoặc cao hơn, sê-ri nVidia GeForce 600 hoặc cao hơn với hỗ trợ NVENC.

  • Thiết bị: Webcam (có sẵn hoặc gắn ngoài)

CyberLink YouCam là phần mềm hữu hiệu nhất giúp cho bạn có được những tấm hình đẹp, cùng với những khoảnh khắc video call được ghi lại cùng với bạn bè, người thân và gia đình. Hiện nay, có rất nhiều các trang Web cập nhật những thông tin hữu ích nhất về phần mềm CyberLink YouCam. Và để có thể tải và cài đặt phần mềm nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới đây của chúng tôi. Sau đó, tại trang chủ, các bạn nhấn chọn “Free Download” để tự động tải phần mềm về máy miễn phí

Link truy cập: https://www.cyberlink.com/products/youcam/features_en_US.html?r=1

Để giúp các bạn cài đặt phần mềm thuận lợi và thành công, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các bước tiến hành thực hiện cài đặt phần mềm CyberLink YouCam, cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy tính thành công, các bạn tiến hành khởi chạy phần mềm. 

Bước 2: Tới đây, màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ như hình dưới đây, các bạn nhấn chọn “Install Now” để bắt đầu khởi chạy quá trình cài đặt.

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện các link truy cập vào điều khoản và chính sách của nhà sản xuất về phần mềm CyberLink YouCam. Các bạn truy cập để đọc, sau đó nếu đồng ý các bạn nhấn chọn “Accept and Install” (đồng ý và cài đặt) để tiếp tục quá trình cài đặt. 

Bước 4: Tới đây, quá trình cài đặt phần mềm sẽ diễn ra tự động. Các bạn vui lòng chờ đợi trong ít phút để quá trình khởi chạy cài đặt hoàn tất

Bước 5: Quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn nhấn chọn “Launch YouCam” để khởi chạy và sử dụng phần mềm

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản, giờ đây các bạn có thể sử dụng phần mềm để quay phim chụp ảnh rồi. Rất đơn giản thôi! vì vậy hãy tải và cài đặt phần mềm ngay theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất mà chúng tôi đã cập nhật và giới thiệu cho bạn về đặc điểm hay các tính năng chính của phần mềm CyberLink YouCam. Với đã các tính năng, bạn có thể sử dụng phần mềm để thêm các trải nghiệm với các cuộc video call vô cùng độc đáo có kèm theo các icon sống động. Hi vọng bạn sẽ có được những tấm hình đẹp như mong muốn với phần mềm này. 

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/cyberlink-youcam.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111