HOME » DẦU CHÂN KHÔNG » Dầu chân không là gì? Nên chọn loại dầu chân không nào 2,067

Dầu chân không là gì? Nên chọn loại dầu chân không nào

Dầu chân không hay còn gọi là Vaccum Oil là loại dầu chuyên dụng sử dụng cho máy bơm hút chân không vòng dầu. Dầu chân không có những loại nào và nên chọn dầu chân không như thế nào cho máy bơm hút chân không hãy cùng đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.

Vì sao phải thay dầu chân không chính hãng?

Mỗi nhà sản xuất bơm hút chân không đều sản xuất một loại dầu chân không chuyên dụng để sử dụng cho từng loại máy vì vậy khi thay dầu cho bơm hút chân không chúng ta cần phải thay đúng loại dầu mà hãng sản xuất quy định.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không thay dầu đúng hãng?

Các loại bơm hút chân không thường có giá trị lớn để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và đạt được áp suất yêu cầu đưa ra mỗi nhà sản xuất đều sản xuất loại dầu dành riêng có các thành phần phụ gia và độ nhớt phù hợp với từng loại máy giúp cho cánh gạt bằng composite hoạt động trơn tru tránh tình trạng bị mòn dẫn đến không đạt áp suất chân không.

Bơm hút chân không bị hỏng nặng do không thay dầu chân không chính hãng

Có rất nhiều khách hàng chủ quan khi máy chân không hết dầu thường sử dụng các loại dầu xe máy, nhớt thủy lực, nhớt 10, nhớt thông thường để thay cho máy vì nghĩ đổ dầu gì cũng được. Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian thì sẽ gây ra hỏng cách gạt, bơm rất nóng, ồn và không đạt áp chân không dẫn đến máy bơm bị hư hỏng vì các loại dầu thông thường thì không có đầy đủ các thành phần phụ gia để mà nhà sản xuất yêu cầu.

Dầu chân không có các loại nào?

Dầu chân không trên thị trường Việt Nam và thế giới hay sử dụng được phân loại theo từng hãng như sau:

  • Dầu chân không Busch/Đức
  • Dầu chân không Edwards/Canada
  • Dầu chân không Leybold/Đức
  • Dầu chân không Becker/Đức
  • Dầu chân không Ulvac/Nhật
  • Dầu chân không Acatel Adixen/Pháp
  • Dầu chân không Value/Trung Quốc

Trong từng hãng sẽ có từng model dầu cụ thể cho từng loại máy bơm riêng biệt.

Địa chỉ mua dầu chân không chính hãng chất lượng

CÔNG TY DBK VIỆT NAM chuyên cung cấp dầu chân không chính hãng của các hãng Busch, Leybold, Edwards, Ulvac, Becker, Alcatel.... Được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất nên giá cả luôn tốt nhất thị trường, hàng luôn có sẵn và quan trọng nhất là đúng dầu đúng máy để máy được sử dụng lâu bền và đạt được áp suất chân không.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0919 219 111 để được tư vấn chọn dầu chính hãng phù hợp.

Ngày tạo: 2018-10-24 12:24:05 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.