HOME » THIẾT BỊ CHÂN KHÔNG »

DẦU CHÂN KHÔNG MORESCO CHÍNH HÃNG

MORESCO (5) 17,229
Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-200

Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-200

Thương hiệu: moresco
Giá:Liên hệ
Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-100 (Can / 4 Lít)

Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-100 (Can / 4 Lít)

Thương hiệu: moresco
Giá:Liên hệ
Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-200 (Can / 4 Lít)

Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-200 (Can / 4 Lít)

Thương hiệu: moresco
Giá:Liên hệ
Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-100 (Can / 20 Lít)

Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-100 (Can / 20 Lít)

Thương hiệu: moresco
Giá:Liên hệ
Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-200A

Dầu chân không NEOVAC Moresco MR-200A

Thương hiệu: moresco
Giá:5,900,000 VNĐ
THÔNG TIN CHI TIẾT

NEOVAC nổi tiếng là một từ đồng nghĩa với dầu bơm chân không chất lượng cao. Chúng tôi đã nhận được sự chứng thực của NEOVAC vì dầu được sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất bơm chân không do mức độ tin cậy cao được đặt vào hiệu suất của NEOVAC. Dầu chân không Moresco được sử dụng trong các thiết bị chân không trong các ứng dụng như chất bán dẫn, tấm silicon, lắng đọng chân không, xử lý nhiệt và đóng gói và góp phần cải thiện năng suất.

Dầu bơm dầu cho bơm cánh gạt:

Dầu chân không bơm quay được sử dụng với mục đích bôi trơn và bảo quản niêm phong kín khí. Nó có áp suất hơi thấp, độ nhớt phù hợp và khó nhũ hóa (nó có đặc tính chống nhũ hóa). Nói cách khác, nó dễ dàng tách ra khỏi nước và loại bỏ nước.

Dầu bơm tổng hợp:

Những sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt và chống oxy hóa vượt quá các loại dầu bơm dầu quay. Những sản phẩm này rất phù hợp với các ứng dụng đặc biệt trong môi trường sử dụng khắc nghiệt như ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp thiết bị vật lý và hóa học và công nghiệp năng lượng nguyên tử.

Loại bơm dầu quay đặc biệt:

Ngay cả khi bột siêu nhỏ hoặc các sản phẩm phản ứng được trộn vào các loại dầu này, sự gia tăng độ nhớt của dầu có thể được kiểm soát, điều này giúp giảm tần suất thay đổi dầu. Đây là những loại dầu chân không đặc biệt phù hợp với quy trình sản xuất chất bán dẫn.

Bơm dầu khuếch tán:

Dầu chân không bơm khuếch tán được phun dưới dạng phân tử hoặc dưới dạng hơi và được sử dụng để thu được trạng thái chân không. Các loại dầu này cần phải ổn định về mặt hóa học như có áp suất hơi thấp, không bị biến đổi do nhiệt (chịu nhiệt) và không dễ phản ứng với oxy (kháng oxy hóa).

Bơm dầu tăng áp:

Bơm phun tăng áp, như bơm khuếch tán dầu, là một loại bơm phun hơi nước. Chúng được sử dụng để phun dầu dưới dạng hơi nước. Những loại dầu này có áp suất hơi thấp và vận tốc khí thải nhanh. Dầu chân không có khả năng chịu nhiệt và chống oxy hóa rất ổn định là bắt buộc.

Dầu bơm tăng áp cơ:

Máy bơm này tăng tốc độ dòng chảy giống như cách mà bộ sạc turbo gắn vào động cơ của xe hoạt động. Dầu chân không bơm tăng áp cơ học được sử dụng trên vòng bi để bôi trơn chúng và làm cho chúng kín khí. Các loại dầu này cần phải ổn định về mặt hóa học như có áp suất hơi thấp, nhờ có đặc tính bôi trơn tuyệt vời, bằng cách chịu nhiệt và có khả năng chống oxy hóa.

Dầu van trung tâm:

Van trung tâm là bộ phận quay của thiết bị sản xuất ống chân không. Dầu van trung tâm được sử dụng trên các bề mặt trượt để bôi trơn chúng và làm cho chúng kín khí. Các loại dầu này cần phải ổn định về mặt hóa học như có áp suất hơi thấp, nhờ có đặc tính bôi trơn tuyệt vời, bằng cách chịu nhiệt và có khả năng chống oxy hóa.

Mỡ chân không:

Sản phẩm này cung cấp các đặc tính tuyệt vời như một con dấu chân không và chất bôi trơn có áp suất hơi thấp và phạm vi nhiệt độ sử dụng rộng.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.
DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/dau-chan-khong/moresco,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111