Dlc Boot 2019

Máy tính bạn có thường hay mắc phải các sự cố như lỗi Win, đóng băng ổ cứng, virus tấn công,... mà nếu không khắc phục kịp thời sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của máy tính. Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu về phần mềm công cụ DLC Boot 2019 để có thêm hiểu biết và sử dụng công cụ một cách hữu hiệu nhất 2019

Phần mềm DLC Boot 2019 là gì?

Phần mềm DLC Boot 2019 được biết đến là một bộ công cụ hữu ích cho phép người dùng có thể khắc phục sự cố trong hệ điều hành dựa trên Windows. Nó được sử dụng như là một công cụ tạo các phân vùng, khôi phục các lỗi và chứa các công cụ khác nhau giúp chẩn đoán. Và còn chứa nhiều mô-đun hữu ích khác cho phép người dùng thực hiện khắc phục những lỗi khác nhau. Người dùng có thể tạo bản sao lưu hoặc nhân bản đĩa, tránh cài đặt lại Windows nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào. Chỉ mất một vài phút mà người dùng có thể sửa được nhiều lỗi khác nhau trên máy tính nhờ phần mềm tuyệt vời này.

Ngoài ra, phần mềm DLC Boot 2019 là phiên bản mới nhất với chức năng cứu hộ máy tính. Đây là một công cụ đa chức năng từ việc có thể khôi phục hệ điều hành, cập nhật Driver, kiểm tra thông tin của phần cứng, tích hợp được các công cụ diệt virus. Phần mềm DLC Boot 2019 là phiên bản cho phép bạn có thể chọn định dạng NTFS hoặc FAT32 khi chọn Bootloader, tạo Boot hoặc Grub4Dos, thêm giao diện UEFI đa chức năng hơn. 

Đặc biệt, phần mềm còn tích hợp nhiều phần mềm diệt virus, chống phân mảnh ổ cứng, các công cụ gỡ bỏ ứng dụng, nén dữ liệu, nghe nhạc, xem phim, phá mật khẩu,...Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin phần cứng, sửa lỗi ổ cứng, khôi phục data, khả năng cập nhật driver trực tuyến và ngoại tuyến. Chưa hết, bạn còn có thể khôi phục lại máy tính đã cũ hỏng và còn có thể  truy cập vào ổ đĩa lưu trữ của bạn để lấy những thông tin, thực hiện sao lưu. Sau đó nó sẽ tìm cách khắc phục tất cả các sự cố đã làm ảnh hưởng đến hệ điều hành trên máy tính của bạn.

Các chức năng chính của phần mềm DLC Boot  2019

  • Phần mềm DLC 2019 giống như một chiếc thẻ nhớ, USB có thể nạp thông tin khi PC được khởi động, mà hay nạp các hệ điều hành nhỏ gọn giúp cho việc chia ổ đĩa, cứu giúp dữ liệu và tạo phân vùng ổ cứng.

  • Trên hệ điều hành Android, phần mềm DlC Boot 2019 còn hỗ trợ Boot từ USB, lAN và CD. Không những vậy, phần mềm còn hỗ trợ tích hợp thêm Module, thêm hoặc bớt các thành phần của USB một cách dễ dàng.

  • Phần mềm còn cho phép bạn tạo một phân vùng để kiểm tra ổ cứng, check lỗi RAM, cài đặt Windows, phục hồi dữ liệu và  bung file ghost,...

Các tính năng hữu ích của phần mềm công cụ DLC Boot 2019

Dưới đây là các tính năng nổi bật của phần mềm DLC Boot 2019, các bạn cùng tìm hiểu để sử dụng phần mềm được hiệu quả nhất:

Sửa chữa nhanh chóng các vấn đề trên hệ thống Windows

DLC Boot 2019 là một công cụ hữu ích trong việc phát hiện nhanh ra các lỗi có trong Windows và nhanh chóng tìm cách sửa chữa chúng. Từ đó mà hệ thống được trở lại trạng thái hoạt động ban đầu, không làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của bạn.  

Tính năng hỗ trợ phân vùng  ổ cứng - Disk Tools/Partition tools

Phần mềm DLC Boot 2019 là phần mềm phân vùng ổ cứng được rất nhiều người dùng trên thế giới tin dùng. Ngoài ra, bạn cùng có thể cài Windows bằng cách tạo phân vùng, test lỗi RAM, kiểm tra lỗi ổ cứng, phục hồi lại các dữ liệu, sửa chữa những lỗi trong hệ điều hành. 

Nâng cao hiệu suất máy tính

Để sửa nhiều lỗi khác nhau trên máy tính mà chỉ có một giải pháp duy nhất mà có thể sửa lỗi chỉ trong vòng vài phút. Việc này diễn ra vô cùng nhanh chóng để máy tính có thể trở lại hoạt động bình thường, đảm bảo hiệu suất máy tính 

Tính năng diệt virus, phá pass trên PC

Tính năng này được hệ thống cài đặt nhằm giúp người dùng có thể diệt các virus xâm nhập, gây hại trên máy tính của bạn một cách tối ưu nhất. Thêm vào đó là việc tích hợp khả năng phá pass winrar, phá pass file pdf, phá đóng băng ổ cứng. Hoặc khi bạn quên mật khẩu máy tính thì phần mềm cũng sẽ cung cấp cho bạn một tính năng đó là phá mật khẩu máy tính. Chưa hết, phần mềm còn giúp cho bạn có thể gỡ được mật khẩu ra khỏi máy tính đơn giản mà chẳng cần phải nhờ các chuyên gia về máy tính 

Tính năng hỗ trợ Ghost hoặc thực hiện sao lưu trên máy tính 

Chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn có thể ghost trong một thời gian ngắn, sửa chữa PC trong một thời gian ngắn. Và việc ghost là vô cùng quan trọng bởi sau một thời gian sử dụng, máy tính sẽ thường gặp phải các vấn đề load chậm, đơ máy virus xâm nhập và các lỗi khác thường gặp

Khả năng phục hồi lại các phần dữ liệu 

Nếu chẳng may bạn ấn nhầm vào phần thông tin nào đó mà có đưa tay xóa đi thì cũng đừng lo lắng bởi phần mềm giúp bạn khôi phục lại dữ liệu đó nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn có một số ác tính năng khác:

  • Đơn giản và rất dễ dàng sử dụng

  • Đáng tin cậy và sử dụng hiệu quả

  • Khôi phục dữ liệu và quản lý mạng

  • Có chứa các tiện ích mở rộng khác

  • Trích xuất tất cả các thông tin dữ liệu HDD mà không thể truy cập được trên PC

  • Có hỗ trợ tiếng Việt

  • Kiểm soát và phân phối các Driver cần thiết 

Phần mềm DLC Boot 2019 giống như một chiếc phao cứu hộ cho máy tính khỏi những xâm nhập có hại như virus hay phát hiện và sửa những lỗi thường hay mắc phải trên máy tính. Ngoài ra nó còn giúp tạo phân vùng ổ cứng, phục hồi các dữ liệu, tạo file Ghost,...trên máy tính hiệu quả và nhanh chóng nhất. Và phần mềm này hiện được rất nhiều người dùng tin dùng bởi tính bảo mật cao và dễ dàng sử dụng. Để tải và cài đặt phần mềm này về máy một cách nhanh chóng nhất, hãy truy cập vào đường link phía dưới đây của chúng tôi. Sau đó, tại trang chủ các bạn kéo xuống phần DLC Boot 2019, sau đó nhấn chọn “Here” để tải phần mềm miễn phí về máy.

Link truy cập: https://www.aioboot.com/en/dlc-boot-anhdv-boot-hkboot-winpe/

Hướng dẫn tạo USB DLC Boot 2019 chi tiết

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các bước tạo USB khi sử dụng công cụ DLC Boot 2019, các bạn chú ý theo dõi và thực hiện theo như sau:

Bước 1: Khi bạn tải phần mềm về máy tính thành công, thì các bạn sử dụng công nghệ giải nén WinRAR để giải nén file tải xuống đó. Sau đó, các bạn thực hiện khởi chạy file giải nén đó và phần mềm sẽ tự động cài đặt. 

Bước 2: Tới đây, màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Để bắt đầu tạo USB Boot, các bạn chọn biểu tượng USB như hình mũi tên màu cam chỉ bên dưới.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tích chọn vào những ô chúng tôi khoanh đỏ dưới đây, và sau đó nhấn chọn “Create Boot”

Bước 4: Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ xác nhận bạn tiếp tục muốn tạo Boot với FAT32 nữa không? Các bạn chọn Yes để đồng ý tiếp tục

Bước 5: Chương trình sẽ mất chút ít thời gian để chạy, khi hoàn tất màn hình sẽ xuất hiện như dưới đây, các bạn nhấn chọn OK để kết thúc quá trình tạo USB DLC Boot 2019.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi tổng hợp được và cập nhật hết những tính năng hiện có của phần mềm DLC Boot 2019. Và việc tải và sử dụng phần mềm này là hoàn toàn miễn phí trên máy tính với những tính năng đặc biệt hữu ích. Hi vọng bạn sẽ có những thông tin rõ nhất về phần mềm DLC Boot 2019 để có những trải nghiệm khi sử dụng phần mềm hữu ích này. Chúc các bạn thành công!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/dlc-boot-2019.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460