x Đóng
HOME » Con đội cá sấu » Đội cá sấu 5 tấn(2) 334

Đội cá sấu 5 tấn

Kích cá sấu 5 tấn Masada SJ-50H

Thương hiệu: masada
20.656.000 ₫

Kích cá sấu dùng hơi 5 tấn Masada ASJ-50ML

Thương hiệu: masada
39.499.000 ₫
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bảng báo giá đội cá sấu 5 tấn tháng 05/2023

Tên sản phẩm Giá (VNĐ) Thương hiệu Kích thước
Kích cá sấu 5 tấn Masada SJ-50H 20.656.000 MASADA (Nhật Bản) - - -
Kích cá sấu dùng hơi 5 tấn Masada ASJ-50ML 39.499.000 MASADA (Nhật Bản) - - -

Trong hoạt động công nghiệp cơ khí, để giải quyết nhu cầu nâng lên hạ xuống các vật cồng kềnh và có tải trọng lớn thì người ta đã sử dụng con đội thủy lực như là một giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên với chiều cao của nó, ta khó có thể sử dụng để nâng các vật trong trường hợp đang ở quá sát ở dưới mặt đất. Do đó để giải quyết khó khăn này thì người ta đã chế tạo ra một loại con đội với cái tên rất đặc biệt chính là con đội cá sấu. Vậy con đội cá sấu là gì? Tại sao nó lại có cái tên lạ như vậy? Cấu tạo nó như thế nào? Nó có ưu điểm gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này của DBK.VN.

Vì sao gọi là con đội cá sấu?

Con đội cá sấu (hay còn gọi là kích cá sấu) là một công cụ chuyên dụng vào việc nâng lên hạ xuống các vật to lớn và cồng kềnh có khoảng cách thấp so với mặt đất. Nói một cách nôm na dễ hiểu thì nó cũng có chức năng và công dụng tương tự như các loại con đội khác mà thôi. Đây là một thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghệ chế tạo, đặc biệt dễ bắt gặp nhất chính là ngành sửa chữa ô tô. Hầu như ở bất cứ một garage ô tô nào cũng có một chiếc kích cá sấu.

Sỡ dĩ nó có cái tên độc lạ như vậy là bởi vì có liên quan đến cấu tạo của nó. Với thiết kế có phần đế giữ cố định trên các bánh xe, phần trên có thể nâng lên hạ xuống như một chiếc mõm cá sấu do đó để dễ dàng nhận diện thì người ta đã đặt cho nó một cái tên thân thuộc là con đội cá sấu.

Đội cá sấu 5 tấn

Hiện nay trên thị trường có 2 loại con đội cá sấu là con đội cá sấu thân ngắn và con đội cá sấu thân dài. So với kích cá sấu thân ngắn thì kích cá sấu thân dài có phần lợi thế hơn về chiều dài và có khả năng nâng được cao hơn, tuy nhiên lại khá cồng kềnh và cũng có mức giá chênh lệch so với kích cá sấu thân dài một chút xíu.

Đã là một vật dụng thì chúng đều có điểm mạnh điểm yếu cả và con đội cá sấu cũng không ngoại lệ. Để hiểu thêm về con đội cá sấu, sau đây xin mời các bạn cùng DBK.VN điểm qua một số ưu và nhược điểm của chúng.

Đội cá sấu 5 tấn

Ưu nhược điểm của con đội cá sấu 5 tấn

Ưu điểm

 • Có khả năng nâng những vật ở gần sát so với mặt đất - điều mà con đội kiểu đứng khó có thể thể làm được.

 • Với thiết kế theo nguyên tắc cánh tay đòn dài do đó kích cá sấu có khả năng nâng với tốc độ và thời gian nhanh hơn chỉ với một lực tác động nhỏ.

 • Do hàm trên và hàm dưới có bản to và dài tạo được diện tích tiếp xúc lớn nên khả năng chịu lực và giữ cân bằng khá tốt so với các loại kích đứng.

 • Có các bánh xe dễ di chuyển đến vị trí cần thiết mà không cần phải dùng tay để giữ như các loại kích đứng.

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như giúp ta dừng tay đúng vị trí mong muốn với hệ thống khóa chốt được trang bị một cách tối ưu.

 • Hơn nữa, hành trình nâng của con đội cá sấu có phần nhỉnh hơn một chút so với các loại con đội đứng thông thường.

Đội cá sấu 5 tấn

Nhược điểm

Con đội cá sấu hầu như đã khắc phục được hết tất cả các nhược điểm của các loại con đội thẳng đứng. Tuy nhiên nếu xét về khả năng nâng vật nặng thì lực nâng của con đội cá sấu lại không bằng. Người ta hiện nay chỉ sản xuất con đội cá sấu với lực nâng tối đa tầm vài chục tấn mà thôi. Tuy nhiên đối với con đội đứng lại khác, nó có thể được sản xuất ra với sức nâng lên đến vài trăm tấn thậm chí cả ngàn tấn.

Một nhược điểm khác của con đội cá sấu đó chính là khả năng ứng dụng của nó vào các ngành kém hơn một chút so với con đội thẳng đứng. Thường thì ta chỉ thấy con đội cá sấu trong hoạt động sửa chữa máy móc, ô tô, nâng các vật có vị trí sát so với mặt đất mà thôi. Hơn nữa mức giá của nó cũng có chênh lệch so với các loại con đội đứng khác.

Đội cá sấu 5 tấn

Bên trên chính là một số ưu điểm và nhược điểm mà DBK.VN muốn thông tin đến bạn. Rõ ràng con đội thủy lực cá sấu có rất nhiều ưu điểm. Do đó là một người hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, bạn nên sở hữu ngay cho mình một chiếc kích cá sấu làm cộng sự. Sau đây DBK.VN xin giới thiệu ngay cho bạn top 3 chiếc con đội cá sấu 5 tấn có chất lượng tốt nhất.

Tham khảo top 3 con đội cá sấu 5 tấn

Con đội cá sấu 5 tấn là một dụng cụ vô cùng cần thiết cho hoạt động sửa chữa ô tô mà không loại con đội nào phù hợp hơn được nữa. Nào hãy cùng DBK tham khảo top 3 loại con đội cá sấu chất lượng nhất.

1. Con đội cá sấu Total 5 tấn

Đề cử đầu tiên chính là con đội cá sấu Total 5 tấn. Tuy là một thương hiệu mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng từ lâu Total đã là một thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới về việc cung cấp các loại dụng cụ cơ khí dùng tay, dùng máy. Do đó Con đội cá sấu Total 5 tấn sẽ là một loại công cụ đáp ứng đầy đủ nhu của các bạn.

Đội cá sấu 5 tấn

Một số thông tin về con đội Total như sau:

 • Thương hiệu: TOTAL.

 • Xuất xứ: Trung Quốc

 • Lực nâng: 5 tấn.

 • Chiều cao chưa nâng: 150 mm.

 • Chiều cao tối đa: 560 mm.

 • Hành trình nâng: 410 mm.

 • Trọng lượng: 87 kg.

2. Kích cá sấu 5 tấn Masada SJ-50H

Đề cử thứ 2 chính là chiếc Kích cá sấu 5 tấn Masada SJ-50H. Đây là một sản phẩm chuyên dụng và được phân phối chính hãng tại Công ty XNK DBK Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của nó.

Với thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Masada luôn được các khách hàng đánh giá cao và tin dùng bởi mẫu mã đẹp và chất lượng tốt đồng thời lại có mức giá phải chăng. Vì thế con đội cá sấu Masada SJ-50H 5 tấn luôn là một sản phẩm được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đội cá sấu 5 tấn

Sau đây là một số thông tin về kỹ thuật của kích cá sấu:

 • Thương hiệu: MASADA.

 • Xuất xứ: Nhật Bản

 • Lực nâng: 5 tấn.

 • Chiều cao chưa nâng: 150 mm.

 • Chiều cao tối đa: 560 mm.

 • Hành trình nâng: 410 mm.

 • Trọng lượng: 85 kg.

3. Kích cá sấu dùng hơi 5 tấn Masada ASJ-50ML

Đề cử cuối cùng không thể không kể đến chính là chiếc kích cá sấu dùng hơi Masada ASJ-50ML. Tương tự như chiếc kích Masada SJ-50H, đây cũng là một sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, cơ khí, ngoài ra còn có ứng dụng trong giao thông vận tải và nâng hạ cầu đường.

Do được chế tạo từ chất liệu đặc biệt nên vô cùng bền bỉ, ngoài ra còn được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến bậc nhất đạt chuẩn Châu Âu. Do đó sản phẩm nên là một lựa chọn hàng đầu trong những việc cần nâng hạ các vật lớn mà ta chỉ cần dùng lực nhỏ.

Đội cá sấu 5 tấn

Một số thông số chính của chiếc kích Masada ASJ-50ML như sau:

 • Thương hiệu: MASADA.

 • Xuất xứ: Nhật Bản.

 • Lực nâng: 5 tấn.

 • Chiều cao chưa nâng: 115 mm.

 • Chiều cao tối đa: 525 mm.

 • Hành trình nâng: 410 mm.

 • Trọng lượng: 102 kg.

 • Chiều dài: 1299 mm.

 • Chiều cao khung: 440 mm

Tổng kết

Bên trên chính là một số thông tin về con đội cá sấu cũng như top 3 con đội cá sấu 5 tấn có chất lượng tốt và đáng mua nhất hiện nay mà DBK.VN muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trọng việc lựa chọn cũng như tìm mua được một sản phẩm hợp ý muốn và vừa túi tiền của mình.

Đội cá sấu 5 tấn

Nếu bạn có nhu cầu mua con đội cá sấu nhưng vẫn chưa biết nơi đâu vừa rẻ vừa chất lượng thì Công ty XNK DBK Việt Nam sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Với hơn 7 năm thâm nhập vào thị trường dụng cụ cơ khí, DBK luôn tuân thủ phương châm của mình là: “Đáp ứng đầy đủ nhu cầu dù là bé nhất của khách hàng”, vì thế bạn có thể tự tin lựa chọn nhãn hiệu này. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với DBK Việt Nam thôi nào.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.