x Đóng
HOME » Máy uốn ống bằng tay » Dụng cụ uốn ống thép bằng tay(3) 555

Dụng cụ uốn ống thép bằng tay

Máy uốn ống 10-25mm TLP HHW-25S

Thương hiệu: tlp
2.600.000 ₫

Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22A

Thương hiệu: tlp
2.560.000 ₫

Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22

Thương hiệu: tlp
2.440.000 ₫
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bảng báo giá dụng cụ uốn ống thép bằng tay tháng 06/2023

Tên sản phẩm Giá (VNĐ) Thương hiệu Kích thước
Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22 2.440.000 TLP (Trung Quốc) 55x32x9cm - 4.4kg
Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22A 2.560.000 TLP (Trung Quốc) 55x32x9cm - 5.8kg
Máy uốn ống 10-25mm TLP HHW-25S 2.600.000 TLP (Trung Quốc) 66x46x18cm - 27.8kg

Phân loại dụng cụ uốn ống thép bằng tay

Dụng cụ uốn thép là tay được sử dụng khá phổ biến trong kỹ thuật nhà máy và các công trình dân dụng. Với chức năng uốn các vật liệu kim loại bằng lực tay. Hôm nay DBK sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về dụng cụ uốn thép bằng tay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho ứng dụng của mình.

Dụng cụ uốn đồng bằng tay

Dụng cụ uốn ống đồng bằng tay hay còn biết đến với tên gọi là hand tube bender. Là một trong những công cụ - dụng cụ có chức năng chuyên dùng để uốn, tạo hình ống đồng... thành những hình dạng theo yêu cầu của ứng dụng mong muốn. Đây là sản phẩm có chức năng tương tự như máy uốn và thiết bị lắp đặt bằng kim loại khác. Có thể nói dụng cụ uốn đồng bằng tay là trang thiết bị quan trọng không thể bỏ qua trong các lĩnh vực sửa chữa hoặc trong xưởng cơ khí, xưởng sản xuất hoặc chỉ đơn giản là các tiện ích dân dụng hàng ngày…

Dụng cụ uốn đồng bằng tay

Việc áp dụng máy uốn ống bằng tay vào mang lại nhiều hiệu quả cho công việc. Chúng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, trong đời sống cũng như các hoạt động công nghiệp. Giúp tạo ra những đường cong được ứng dụng rộng rãi vào nhiều công việc khác nhau.

Dụng cụ uốn ống thép - nhôm bằng tay

Đây là loại dụng cụ bẻ uốn định hình ống thép - nhôm theo hình dạng mong muốn bằng lực tay của thợ. Dụng cụ có thể sử dụng cho nhiều dạng ống có kích thước khác nhau.

Một số lưu ý khi sử dụng dụng cụ uốn thép - nhôm bằng tay bạn có thể lưu ý bạn nên quan tâm là:

  • Mỗi kích cỡ dụng cụ khác nhau chỉ có thể sử dụng cho một số kích cỡ ống đã được quy định.

  • Để sử dụng thành thạo dụng cụ một cách an toàn và hiệu quả nhất bạn nên tham khảo hướng dẫn kỹ thuật trước khi sử dụng.

  • Cần sử dụng một lực phù hợp khi uốn để tạo ra độ cong đúng theo mong muốn, ống thép phải được cố định vào đúng vị trí của khuôn.

  • Ở bộ phận cánh tay quay, bản lề và bu lông là 2 bộ phận không thể thiếu, để giữ chặt ống hỗ trợ quá trình uốn không bị xê lệch hay sai góc.

Dụng cụ uốn ống thép - nhôm bằng tay

Dụng cụ uốn sắt - inox bằng tay

Dụng cụ uốn sắt - inox bằng tay với thiết kế cấu tạo đơn giản dễ dàng cho quá trình sử dụng. Với chức năng có thể uốn cong sắt - inox với đa dạng kích thước bằng tay. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất của ngành công nghiệp nặng hoặc các hoạt động dân dụng tại hộ gia đình. Thông thường một dụng cụ uốn sắt - inox bằng tay sẽ bao gồm các bộ phận: Tay cầm, khuôn uốn, trụ góc và ghim.

  • Tay cầm: Là bộ phận chịu tác động trực tiếp từ tay, giữ tạo lực để uốn sản phẩm

  • Khuôn uốn: Cả quá trình uốn sẽ được diễn ra tại khuôn uốn, khi ống tiếp xúc với khuôn, sau đó biến dạng cong độ cong phụ thuộc vào lực tác động vào.

  • Trụ góc: Đảm nhận vai trò giữ cho ống trụ được cố định.

  • Ghim: Trụ gốc có thể cố định vào đúng vị trí cần làm việc nhờ ghim. Có thể nói ghim có nhiệm vụ hỗ trợ trụ góc.

Dụng cụ uốn sắt - inox bằng tay

Ứng dụng của dụng cụ uốn ống thép bằng tay

Dụng cụ uốn thép bằng tay được sử dụng phổ biến trong sản xuất cũng như cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể bắt chúng ở khắp nơi từ công trường, công ty, công viên, nhà ở. Hay thậm chí là chiếc ghế công việc của bạn đang ngồi được sản xuất từ sự hỗ trợ của dụng cụ uốn thép bằng tay. Thay vì sử dụng những thanh thẳng ta phải làm thêm mối nối chúng lại với nhau thì việc uốn cong chúng sẽ mang đến sự chắc chắn mà hoàn toàn không làm thay đổi kết cấu ống, bên cạnh đó tính thẩm mỹ cũng được cải thiện đáng kể.

ứng dụng của dụng cụ uốn thép bằng tay

Ngoài ra một số ứng dụng khác vẫn sử dụng dụng cụ uốn ống có thể kể đến như: hệ thống máy móc tự động, sử dụng trong lắp ráp các phương tiện chuyên dụng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực xây dựng công trình, trong sản xuất tàu thuyền hàng hải, trong hệ thống ống dẫn trong công nghiệp cũng, xa hơn là trong hàng không vũ trụ.

Cách sử dụng dụng cụ uốn ống thép bằng tay đơn giản

Để sử dụng dụng cụ uốn ống thép bằng tay một cách thành thạo và hiệu quả nhất, DBK gợi ý cho bạn một số bước khi sử dụng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Lắp khuôn, bạn nên chọn khuôn có kích thước phù hợp với số liệu kỹ thuật của ống cũng như góc uốn và lắp vào máy.

Bước 2: Cài đặt khối theo dõi, khối theo dõi phải phù hợp với khuôn về kích thước. Lắp khối theo dõi vào đường ống, tiếp theo lấy vị trí theo dõi để chè vào nhánh uốn chính.

Bước 3: Chuẩn bị đường ống, đường ống dùng để uốn phải có kích thước phù hợp với khối theo dõi, sau đó sử dụng bút để đánh dấu vị trí cần uốn.

Bước 4: Chèn ống, ống được chèn vào vị trí giữa khối theo dõi và khuôn, khi chèn khuôn được quay theo hướng ra ngoài và quay lại vị trí ban đầu sau khi chèn xong.

Bước 5: Lắp đặt dây đeo chữ U

Bước 6: Điều chỉnh ống, điều chỉnh vị trí ống lần cuối để bắt đầu uốn.

Bước 7: Tạo lực ở cánh tay trụ, lực căng ở cánh tay trụ thường được tạo ra bằng cách kéo chúng. Bạn nên cẩn thận khi thao tác bởi đây là bộ phận thường không chắc chắn.

Bước 8: Cài đặt con trỏ độ, hãy đảm bảo rằng con trỏ nằm trên vòng độ và được căn chỉnh về 0 độ, bu lông phải được siết chặt để đảm bảo độ chắc chắn.

Bước 9: Gắn giá đỡ ổ đĩa

Bước 10: Bắt đầu uốn, dùng lực cánh tay tác động lên dụng cụ bắt đầu quá trình uốn. Uốn cong đến đâu thì gắn các răng của giá ổ đĩa và di chuyển chúng dần đến rãnh cuối cùng.

Bước 11: Hoàn thành và tháo đường ống, kết thúc quá trình uốn ống, bạn nới lỏng các bulong căng, tháo rời các chốt và rút ống ra khỏi máy.

Cách sử dụng dụng cụ uốn ống thép bằng tay đơn giản

Mua dụng cụ uốn ống thép bằng tay ở đâu?

Vậy nên mua dụng cụ uốn ống thép bằng tay ở đâu, để an tâm về chất lượng và giá cả. Hãy tin ở chúng tôi công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam. DBK chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc công nghiệp, máy cơ khí. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của DBK trên thị trường đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng với chất lượng được đảm bảo nhưng giá cả DBK phân phối là phải chăng nhất.

Hiện dụng cụ uốn ống thép bằng tay đang được DBK Việt Nam phân phối với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian tận xưởng sản xuất. Nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm về xuất xứ cũng như chất lượng. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Khách hàng nếu có thắc mắc về bất kì vấn đề gì, vui lòng liên hệ với DBK qua số điện thoại 0932 540 460 để được hỗ trợ tư vấn.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.