Font Chữ Facebook

Có bao giờ bạn nghĩ font chữ hiển thị trên facebook thật nhàm chán, bạn muốn một điều gì đó thể hiện cá tính nhưng không biết phải thực hiện thế nào? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ là một số cách đơn giản hướng dẫn cho bạn thay đổi những font chữ facebook một cách dễ dàng mà không cần nhiều thao tác phức tạp.

Font chữ Facebook 

Dưới đây là một sách cách thay đổi font chữ facebook đơn giản, dễ thực hiện cho những bạn nghiệp dư, tạo nên những dòng Status cá tính: 

2. Thay đổi font chữ facebook C

LingoJam là một trang web chuyển đổi font chữ, trang web này có thể chuyển đổi được nhiều font chữ khác nhau, nhược điểm duy nhất là trang web này không sử dụng được cho văn bản tiếng việt do một số font vẫn chưa được Việt hóa.

Link web: https://lingojam.com/FancyTextGenerator

Bước 1: Nhập văn bản bạn muốn thay đổi font chữ vào khung bên trái, sau đó bên phải bạn sẽ xuất hiện các kiểu font chữ khác nhau với nhiều style khác lạ. 

Bước 2: Tùy chọn font chữ mà bạn yêu thích bằng cách chỉnh thanh công cụ đi xuống bên dưới, sau đó nhấp chọn đoạn văn bản bạn vừa chọn. 

Bước 3: Nhấn chuột phải vào văn bản sau đó chọn Copy hoặc chọn tổ hợp Ctrl+C để sao chép đoạn văn bản đã thay đổi dòng chữ.

Bước 4: Vào trang Facebook và đăng nhập vào tài khoản, dán văn bản mới vào bài đăng hoặc đoạn tin nhắn mà bạn muốn đăng, nhấn chuột phải rồi chọn “dán” hoặc chọn tổ hợp phím Ctrl+V

Bạn cũng có thể sử dụng trang web của LingoJam trên trình duyệt di động để sao chép và dán văn bản vào ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động bằng phương pháp tương tự như được mô tả ở trên.

3. Thay đổi font chữ Facebook bằng AhaChat 

AhaChat là một công cụ miễn phí có thể thay đổi được nhiều kiểu font chữ khác nhau, các font chữ tại đây có thể dán vào những trang web, blog, cmt, status nơi khác mà không lo font chữ bị lỗi. Các font chữ tại đây khá mới lạ, phù hợp với mọi văn bản, độc đáo, cá tính, chó thể sao chép tùy thích theo nhu cầu của người sử dụng. 

Link web: https://ahachat.com/

Bước 1: Sau khi vào trang web, bạn nhập văn bản bạn muốn thay đổi vào ô NHập text vào đây

Bước 2: Sau khi nhấn Enter, phía dưới trang web sẽ là một dòng các font chữ khác nhau, văn bản của bạn đã được thay đổi tại các font chữ ấy, bạn chỉ cần chọn Sao chép nút màu đỏ bên cạnh font đã thay đổi.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nãy đăng nhập tài khoản của mình vào Facebook và dán đoạn vừa sao chép vào nơi bạn muốn hiển thị như nơi Post Status, đoạn tin nhắn,… là font chữ của bạn đã được thay đổi rồi đó. 

Cách này có thể thực hiện với Font chữ Tiếng Việt do một số font chữ được Việt hóa trên trang web. 

3. Thay đổi font chữ Facebook bằng YayText đơn giản

Khác với những trang web rườm rà khác, YayText với các thao tác đơn giản hơn, các kiểu chữ có thể thay đổi tùy thuộc nhu cầu của người sử dụng như in nghiêng, in đậm, gạch chân,..đề được tích hợp trên YayText. Có thể nhập các văn bản khác nhau sau khi đã chỉnh sửa vào Facebook mà không bị lỗi font hay font không định dạng được. 

Link web: https://yaytext.com/vi/

Bước 1: Vào trang web của YayText để tiến hành điều chỉnh font chữ theo ý người sử dụng

 Bước 2: Ghi những dòng chữ bạn muốn Post vào ô “Your Text” để tiến hành thay đổi font chữ theo yêu cầu

Bước 3: Sau khi nhấn Enter, dòng chữ bạn mong muốn đã được thay đổi theo yêu cầu của bạn sẽ được đặt dưới các font chữ khác nhau lần lượt ở phía dưới trang web, bạn chỉ cần lướt đến font chữ bạn mong muốn và tiến hành chọn Copy như hình dưới đây để copy font chữ

Bước 4: Sau khi đã copy xong, hãy đăng nhập tài khoản vào facebook và tiến hành dán dòng chữ bạn vừa thay đổi vào nơi bạn thích. Vậy là đã hoàn thành rồi đó. 

Một số dòng chữ sẽ không thể hiển thị được do facebook không đọc được kiểu chữ, thay vào đó nó sẽ hiện những ô vuông không xác định, bạn phải chọn một kiểu chữ khác cho phù hợp hơn để sử dụng. 

4. Thay đổi font chữ Facebook bằng Symbols và Emoticons 

Tương tự như các trang web đã kể trên, trang web này có thể thay đổi những font chữ cứng nhắc, nhàm chán bằng những font chữ có tính nghệ thuật, cá tính hơn để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, có thể dán lên bất cứ đâu như dòng cập nhật trạng thái, tin nhắn, bình luận,…của tài khoản facebook một cách đơn giản, dễ sử dụng. 

Link web: http://www.symbols-n-emoticons.com/

Bước 1: Vào trang web Symbols & Emoticons để bắt đầu quá trình thay đổi font chữ theo yêu cầu. 

Bước 2: Nhập những đoạn văn bản mà bạn muốn thay đổi kiểu chữ vào dùng Your text here để thay đổi font chữ 

Bước 3: Nhấn Enter hoặc chọn vào ô Convert để cho chữ thay đổi 

Sau khi nhấn xong, các font chữ khác nhau với dòng văn bản bạn vừa chọn đã được hiện ra lần lượt ở dưới trang web, bạn chỉ cần chọn một trong những font chữ bạn ưng ý nhất để tiến hành sao chép. 

Bước 4: Nhấn vào ô bên phải dòng chữ ưng ý để tiến hành copy xong thì bạn vào trang facebook, đăng nhập và dán dòng chữ bạn mong muốn vào vị trí bạn thích, ví dụ như đăng trên dòng trạng thái.

Vậy là đã xong, chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể thay đổi font chữ facebook của bạn rồi đó. 

5. Thay đổi font chữ Facebook bằng Facebook Font Generator

Nếu những cách trên vẫn chưa khiến bạn hài lòng, thì đây, một cách thay đổi font chữ facebook đơn giản, dễ thực hiện cho những người nghiệp dư, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật, trang web được cài đặt sẵn với hơn 20 font chữ mới lạ khác như đảm bảo sẽ làm hài lòng kể cả những người khó tính nhất.

Bước 1: Vào trang https://fontvilla.com/facebook-font-generator/ để tiến hành các bước thực hiện

Bước 2: Nhập những dòng văn bản theo sở thích của bạn vào khung “Paste/Type your text here…” để tiến hành thay đổi font chữ theo sở thích

Bước 3: Không cần phải nhấn Enter, sau khi bạn nhập văn bản xong, các kiểu font mới sẽ được hiển thị với dòng văn bản của bạn một cách tự động, bạn chỉ cần chọn font chữ yêu thích của mình trong những font chữ ở phía dưới. 

Sau đó nhấn giữ và nhấn chuột phải, chọn Copy, vào trang web facebook của bạn, đăng nhập tài khoản và dán đoạn văn bản mong muốn vào nơi ưa thích, vậy là bạn đã có thể thay đổi font chữ Facebook theo ý thích của mình rồi đó. 

Trên đây là những cách thay đổi font chữ facebook giúp cho bạn thể hiện được cá tính bản thân và mang đến những kiểu dáng font mới lạ, hy vọng bàn viết sẽ giúp ích cho bạn và cảm ơn đã theo dõi nhé!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/font-chu-facebook.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111