Free mp3 cutter

Free MP3 Cutter là một công cụ cắt ghép nhạc mp3 miễn phí một cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể tạo ra những bản nhạc chuông hoặc tệp âm thanh như mong đợi.

Những thông tin chung về phần mềm Free MP3 Cutter 

Free MP3 Cutter được biết đến là một công cụ mạnh và tiện ích giúp cho người dùng tạo ra những bản nhạc mp3 hoặc những clip âm nhạc, nhạc chuông điện thoại một cách chuyên nghiệp, đúng theo ý người dùng. Với thiết kế giao diện thuận tiện và dễ dùng, từ một file audio âm nhạc ban đầu bạn có thể dễ dàng cắt chỉnh và ghép bản đoạn mp3 lại với nhau để tạo ra những thành phẩm đặc sắc, phù hợp với sở thích của bản. Với lợi thế tạo ra các bản âm thanh mp3 đặc sắc thông qua những thao tác cơ bản như chọn vị trí và click cắt nhạc, phần mềm Free MP3 Cutter đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích âm nhạc và muốn tạo ra những điều khác biệt cho mình.

Một đặc điểm đáng nổi bật của phần mềm Free MP3 Cutter là khả năng cho phép kết hợp nhiều file âm thanh hoặc các tập tin âm nhạc thành một tập tin hoàn toàn mới, do vậy bạn có thể tận hưởng được trải nghiệm việc trở thành những DJ hay những nhà sáng tạo âm nhạc một cách thú vị.

Ngoài ra, phần mềm Free MP3 Cutter còn hỗ trợ việc chuyển đổi các định dạng của tập âm thành thành các định dạng như MP3, OGG, WAV, WMA và đảm bảo chất lượng âm thanh được nguyên như bản gốc.

Những tính năng và đặc điểm chính của công cụ cắt nhạc Free MP3 Cutter

- Free MP3 Cutter là phần mềm có thiết kế hiển thị khoa học và yêu cầu thao tác thực hiện đơn giản, giúp cắt, chỉnh sửa và ghép, nén các tệp âm thanh mp3 lại với nhau một cách dễ dàng.

- Free MP3 Cutter hỗ trợ nhiều loại định dạng âm thanh như MP3, OGG, WAV, WMA và cho phép người dùng chuyển đổi từ loại định dạng này sang loại định dạng khác một cách nhanh chóng.

- Phần mềm Free MP3 Cutter cho phép việc chỉnh sửa và thao tác cắt nhạc trên phần mềm được thực hiện một cách dễ dàng và ổn định, không xảy ra các lỗi kỹ thuật.

- Phần mềm hỗ trợ việc cắt clip âm thanh chuẩn và chính xác đến từng giây thông qua việc hỗ trợ sóng đồ họa của những tập tin mới được cắt và cũng đảm bảo chất lượng của các tập tin này sẽ tốt như những video gốc hoặc bạn cũng có thể chỉnh sửa mức độ chất lượng của âm thanh với mức cao nhất là mức chất lượng của bản gốc.

- Với Free MP3 Cutter bạn có thể xem trước những bản cắt của mình trước khi ra quyết định cắt hoàn toàn để xem đoạn cắt đã đúng và hợp như ý muốn hay chưa và cũng có thể chỉnh sửa lại nếu muốn để tiết kiệm thời gian.

- Một điểm khác của phần mềm Free MP3 Cutter là khả năng hỗ trợ kết nối âm thanh, cho phép ghi âm thanh từ bất kỳ nguồn nào đặc biệt là âm thanh từ CD và sau đó lưu chúng thành những định dạng âm thanh phổ biến.

- Phần mềm Free MP3 Cutter còn thiết lập mức dung lượng cho mỗi tệp âm thanh mới được tạo ra khá cao, có thể lên đến 2GB.

- Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những tệp được cắt từ phần mềm Free MP3 Cutter lên trên các trang mạng xã hội như Facebook, tiktok hay youtube,..

- Free MP3 Cutter cho phép bạn nghe lại những bản đã cắt trong một số công cụ phát âm thanh khác có sẵn trong máy như Windows Media Player, Media Player Classic, VLC Media Player, GOM Player, KMPlayer,...

- Ngoài ra, Free MP3 Cutter còn hỗ trợ tương tích mạnh với nhiều hệ điều hành như Windows, Windows Vista, Windows 2000, Windows XP, Windows 7, Windows 8.

Với những tính năng vượt trội được nêu ở trên đây, có thể thấy rằng Free MP3 Cutter thực sự là một trong những phần mềm vô cùng hữu ích giúp bạn tạo ra những bản nhạc phá cách, mang đậm bản sắc cá nhân của riêng bạn.

Đánh giá chung về phần mềm Free MP3 Cutter

Là một phần mềm cắt nhạc Mp3 nổi tiếng, Free MP3 Cutter có những ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm

- Phần mềm dễ dàng cài đặt và sử dụng chỉ cần thông qua các thao tác chọn và click.

- Phần mềm hoàn toàn miễn phí và sạch sẽ, ổn định khi sử dụng trên nhiều hệ điều hành.

- Hỗ trợ đa dạng định dàng và trình phát thích hợp.

Nhược điểm

- Chỉ có thể sử dụng để cắt tệp âm thanh.

Hướng dẫn cách cài đặt công cụ cắt nhạc Free MP3 Cutter

 Free MP3 Cutter là một phần mềm giúp cắt các file nhạc mp3 một cách nhanh chóng và gọn nhẹ, dù bạn không giỏi về kỹ thuật chỉnh sửa hoặc cắt ghép thì vẫn có thể nhanh chóng thao tác được trên công cụ này. 

Link tải phần mềm Free MP3 Cutter miễn phí: 

http://mp3-tools.com/free-mp3-cutter.html

Để tải và cài đặt phần mềm cắt nhạc miễn phí Free MP3 Cutter bạn có thể thực hiện các bước sau: 

Bước 2: Sau khi phần mềm được tải về máy, bạn hãy chọn đúp chuột vào biểu tượng của phần mềm Free MP3 Cutter để tiến hành việc cài đặt.

Bước 3: Khi hộp thoại cài đặt xuất hiện bạn nhấn chọn Run sau đó chọn Next để sang cửa sổ tiếp theo.

Bước 4: Bảng quy định sử dụng phần mềm xuất hiện. Bạn hãy đọc qua các điều khoản sau đó chọn vào chấp nhận các điều khoản này (I accept the agreement) để đồng ý cài đặt, sau đó chọn Next để qua cửa sổ.

Bước 5: Thiết lập đường dẫn của thư mục đầu ra để lưu file phần mềm. Mặc định của phần mềm sẽ là C:\Program Files\Free MP3 Cutter nhưng nếu muốn chọn thư mục khác bạn có thể chọn vào Browse để chọn thư mục đó. Sau đó nhấn chọn Next để tiếp tục.

Bước 6: Tiếp tục lựa chọn các tác vụ cần phải thực hiện trong quá trình tiếp theo rồi nhấn chọn Next, sau đó tick chuột vào chọn ô Create a desktop icon nếu bạn muốn tạo một biểu tượng của phần mềm trên màn hình desktop sau đó chọn Install để phần mềm được cài vào máy.

Sau khi chờ cho phần mềm được cài đặt xong, bạn sẽ thấy một bản hiển thị giao diện như hình dưới đây:

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter 

Phần mềm Free MP3 Cutter là một phần mềm cắt nhạc mạnh rất dễ để sử dụng. Nếu như bạn mới lần đầu tiên sử dụng phần mềm thì có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây. 

Bước 1: Mở phần mềm Free MP3 Cutter từ biểu tượng của desktop.

Bước 2: Mở file âm thanh mp3 cần chỉnh sửa vào phần mềm bằng cách chọn vào nút Open phía trên góc phải của cửa sổ sau đó chọn file âm thanh trong máy tính.

Bước 3: Sau khi lựa chọn file âm thanh xong, bạn nhấn chọn vào nút Open để mở file trong phần mềm. Việc mở file sẽ thành công nếu bạn nhìn thấy một biểu đồ sóng âm của file âm thanh được hiện ra trên cửa sổ phần mềm.

Bước 4: Lựa chọn các thời điểm bắt đầu và kết thúc file âm thanh mp3 bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng Play để phát file âm thanh, sau đó trong quá trình file được phát bạn hãy nhấn vào các mục Set Start để thiết lập thời gian bắt đầu và Set End để thiết lập thời gian kết thúc.

Bước 5: Sau khi điều chỉnh vị trí cắt file âm thanh như ý muốn, bạn có thể chọn vào nút Play Selection để phát nghe trước thử file mới được cắt hoặc có thể tiến tới bước lưu file bằng cách chọn Save Selection.

Bước 6: Sau khi chọn Save Selection, hộp thoại Save sẽ hiện ra, bạn hãy lựa chọn thư mục và đặt tên cho file vào khung File name rồi nhấn chọn Save.

Đó là tất cả những gì mà bạn cần thực hiện để tạo ra một file âm nhạc mp3 cho mình. Tuy hướng dẫn có vẻ dài tuy nhiên sau khi đọc và thực hiện thì bạn chỉ cần 2 phút là có thể thao tác thuần thục trên phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm còn có hỗ trợ điều chỉnh âm thanh và hiệu ứng cho những bạn muốn điều chỉnh các phần này thông qua bản nâng cấp của Free MP3 Cutter là bản Smart MP3 Cutter có trả tiền. 

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn những thông tin hữu ích nhất từ phần mềm cắt nhạc mp3 miễn phí Free MP3 Cutter. Với quá trình thao tác dễ dàng và đơn giản, hy vọng rằng bạn sẽ có thể tạo ra được những tập âm thanh thật thú vị để sử dụng cho nhạc chuông điện thoại hoặc các mục đích khác.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/free-mp3-cutter.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111