HOME » Tời điện » Hướng Dẫn Nâng Cấp Tời Điện Không Dây Điều Khiển Từ Xa 184

Hướng Dẫn Nâng Cấp Tời Điện Không Dây Điều Khiển Từ Xa

Khi sử dụng tời điện, một bộ điều khiển từ xa hoặc thiết bị điều khiển cầm tay là điều cần thiết để giúp cho việc nâng và hạ trở nên dễ dàng và thiết thực hơn. Nếu các bạn chưa biết cách nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa như thế nào. Thì sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các những hướng dẫn nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa!

Máy tời điện hay còn có tên gọi khác là palăng điện, là thiết bị nâng hạ hoặc di chuyển các vật lớn theo phương ngang bằng cách sử dụng điện và hệ thống cáp. Máy tời điện sẽ giúp cho việc vận chuyển vật tư, hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và nhân công. Trong quá trình sử dụng tời điện để thuận tiện cho quá trình nâng hạ hàng hóa trên quãng đường dài. Việc chúng ta nâng cấp tời điện thành dòng tời điện không dây điều khiển từ xa sẽ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả và đảm bảo an toàn hơn. Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa cho các bạn!

Tại sao phải nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa?

Người dùng nên nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa vì:

 • Bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng một số thiết bị tời có dây cáp điều khiển khá ngắn nên khó sử dụng ở những vị trí xa.

 • Chúng ta chắc chắn sẽ bị vướng và nguy hiểm khi di chuyển nếu dây cáp dài. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất lúc này là nâng cấp lên điều khiển từ xa.

 • Tời điện không dây điều khiển từ xa an toàn cho người vận hành và chạy ổn định, hiệu quả.

 • Tăng sự nhiệt tình trong công việc bằng cách tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới.

 • Giảm thiểu số vụ hỏa hoạn và tai nạn do dây cáp dài và xoắn gây ra.

 • Ngoài ra, tời điện không dây điều khiển từ xa còn giúp bạn tăng tính chuyên nghiệp hơn với khách hàng và đối tác kinh doanh của mình.

Tại sao phải nâng cấp tời điện điều khiển từ xa?

Hướng dẫn nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa

Hướng dẫn nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa dễ dàng lắp đặt theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Chuẩn bị

 • Tời điện

 • 1 thu tín hiệu

 • 1 Bộ điều khiển từ xa

 • 1 Tu vít 4 cạnh

Hướng dẫn nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa

Bước 2: Tiến hành nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa

 • Đầu tiên, các bạn sẽ dùng vặn vít để tháo cái nắp bảo vệ phần mạch điện của trục tời điện ra. Bạn sẽ dùng vặn vít nhỏ, tháo toàn bộ phần nối và chúng ta chỉ để lại 3 cái sợi dây đi ra từ động cơ và tháo luôn cả phần nối dây ra. 

 • Tiếp theo, chúng ta sẽ gắn với đế của bộ kit đi kèm vào trục của tời điện. Bạn cần xỏ dây luồn vào phần đế, rồi gắn nó khớp với 4 lỗ ốc ở đế. 

 • Sau đó các bạn dùng ốc đi kèm để cố định đế vào trong thân tời.

 • Tiếp đến, chúng ta sẽ đấu dây điện. Các bạn sẽ cần tháo rời dây công tắc tắt động cơ khi tời cuốn hết dây. Điều này giúp khi chúng ta quấn hết dây thì công tắc sẽ tác động cơ để không cuộn thêm vào nữa, đề phòng dây bị cuốn chặt quá khiến chúng ta không sử dụng được.

 • Bây giờ chúng ta sẽ đấu nối lần lượt các dây của động cơ. Các bạn sẽ đấu dây tiếp đất vào vị trí của một trong 4 con ốc. Bạn luồn dây và vặn chặt lại. Dây từ động cơ thì bạn sẽ đấu dây vàng vào giữa và dùng vặn vít nhỏ để cố định lại.

 • Tiếp theo dây màu xanh dương sẽ đấu ở bên phải của dây vàng và dây màu đỏ ở bên trái của dây vàng. Chúng ta cũng sẽ vẫn cố định lại. 

Hướng dẫn nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa

 • Sau đó, chúng ta sẽ đấu 2 dây của phần công tắc tác động cơ, bạn sẽ xỏ qua lỗi và xuyên vào phía trong, sau đó vặn cố định lại. Đấu vào 2 sợi dây mà chúng ta đã tháo từ công tắc có sẵn ở bộ kit. 

 • Các bạn sẽ cố định bộ kit vào đế và tháo phần nắp của bộ kit ra để chúng ta vặn ốc. Bạn sẽ dùng vít để cố định bộ kit lên trên đế. 

 • Cuối cùng chúng ta sẽ đấu tụ, các bạn sẽ sử dụng lại tụ ở trong tay điều khiển có dây. Chúng ta sẽ tháo tay điều khiển ra. Trước khi tháo, các bạn cần chập 2 đầu của tụ lại để tránh bị điện giật. Các bạn tháo rời và đặt tụ vào khoảng trống ở trục của tời và dùng băng dính 2 mặt để cố định. Còn 2 đầu dây, các bạn sẽ đấu vào phần đấu dây. Đây là trụ xoay chiều nên các bạn đấu chiều nào cũng được. Bạn nhét vào lỗ nối dây và vặn chặt.

Hướng dẫn nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa

Bước 3: Hoàn thiện và chạy thử tời điện không dây điều khiển từ xa

Trước khi đậy nắp lại thì chúng ta sẽ cắm điện và dùng thử xem đã thành công hay chưa. Nếu thấy hoạt động tốt, chúng ta sẽ đậy nắp của bộ kit lại. Và như vậy chúng ta đã hoàn thành công việc 

Hướng dẫn nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ tại sao phải nâng cấp tời điện điều khiển từ xa và đặc biệt là hướng dẫn nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết trên đã hỗ trợ quý khách hàng giải quyết vấn đề của mình. Hãy tiến hành nâng cấp tời điện không dây điều khiển từ xa ngay bây giờ nhé!

Ngày tạo: 2022-09-23 10:33:05 | Người tạo: Phát Review

Tin tức liên quan

Tời điện 200kg Cũ

2022-05-05 05:10:54

Tời điện Cũ

2022-05-05 11:37:25

Tời điện 5 Tấn Cũ

2022-05-05 11:29:25

Thuê Tời điện

2022-05-05 11:01:42
Sản phẩm liên quan

Tời điện PA200 200kg 12 mét

Thương hiệu: DBK
1,490,000

Tời điện 12V 2000LBS

Thương hiệu: DBK
1,580,000

Tời điện 12V DBK 3000LBS

Thương hiệu: DBK
1,660,000

Tời điện 12V 4000LBS

Thương hiệu: DBK
2,800,000
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.