HOME » Phần mềm » Itunes Mới Nhất 1,704

Itunes Mới Nhất

Itunes là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Apple - tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Phần mềm này được sử dụng để tải xuống, phát và quản lý các tệp âm thanh, video. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm Itunes mới nhất.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dễ dàng vào iTunes Store để mua sắm những bộ phim, chương trình truyền hình, ứng dụng...

1. Itunes là gì?

Itunes là một trong số những sản phẩm sáng tạo của Apple. Đây là một trình đa phương tiện, trình phát thanh Internet, thư viện, quản lý thiết bị di động và các ứng dụng của Apple. Itunes được dùng để phát âm thanh, bài hát, phát video trên máy tính, điện thoại chạy hệ điều hành Window và Mac OS, đồng thời còn được sử dụng để sắp xếp playlist, trích xuất các bài hát từ đĩa CD, DVD…

Itunes gồm 2 phần:

 • Itunes Store: giống như một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể dễ dàng mua sắm những ứng dụng hay các bộ phim, chương trình truyền hình hay game và sách.

 • Itunes Player: quản lý những ứng dụng liên quan đến nhạc, video cùng tại một kho duy nhất. Khi cần, bạn có thể tìm kiếm chúng một cách nhanh chóng.

Là một ứng dụng có rất nhiều tính năng hữu ích và dễ dàng sử dụng nên Itunes là một trình phát nhạc, quản lý đa phương tiện được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay.

2. Yêu cầu cấu hình khi cài đặt Itunes mới nhất

Phần cứng:

 • Bộ vi xử lý 1GHz Intel, AMD và Bộ nhớ trong RAM 512MB.

 • Bộ xử lý từ Pentium D và RAM 512MB, card đồ họa tương thích DirectX 9.0 để chơi video định dạng chuẩn từ Itunes Store.

 • Bộ xử lý từ 1.0GHz PowerPC G4, RAM 512MB để chơi video định dạng chuẩn từ Itunes Store.

 • Bộ xử lý từ 2.0GHz Intel Core 2 Duo và RAM 1GB, Intel GMA X3000, ATI Radeon X1300, hoặc NVIDIA GeForce 6150 trở lên để chơi video 720p HD.

 • Bộ xử lý từ 2.4GHz Intel Core 2 Duo và Intel GMA X4500HD; Nvidia GeForce 8300 GS và ATI Radeon HD 2400 trở lên để chơi video 1080p HD.

 • Để chơi Itunes LP hoặc Itunes Extras yêu cầu máy tính có độ phân giải màn hình từ 1024x768; từ 1280x800.

 • Loa và sound card 16-bit.

 • Kết nối mạng băng thông rộng.

 • Bộ ghi đĩa DVD hoặc CD tương thích iTunes.

Phần mềm:

 • Hệ điều hành Windows XP Service Pack 2 trở lên, phiên bản 32-bit của Windows Vista, phiên bản 32-bit của Windows 7.

 • Ổ đĩa trống 250MB.

 • Card màn hình hỗ trợ Window-Eyes 7.2 trở lên.

 • Itunes Trong Itunes Match và Cloud có thể thay đổi theo quốc gia.

 • Hỗ trợ một số ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Ý,...

3. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Itunes mới nhất

Để cài đặt phần mềm Itunes mới nhất các bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường liên kết dưới đây để tải ứng dụng:

https://www.microsoft.com/vi-vn/p/itunes/9pb2mz1zmb1s?activetab=pivot:overviewtabactivetab

Bước 2: Bấm Get hoặc Tải miễn phí

Bước 3: Nhấn Mở Microsoft Store

Bước 4: Bấm Get

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft

Bước 6: Chờ ứng dụng cài đặt

Bước 7: Sau khi đã cài đặt xong, các bạn nhấn vào nút Launch để tiến hành chạy ứng dụng

4. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm Itunes mới nhất

4.1. Itunes giúp tổ chức, sắp xếp các file âm nhạc 

Ngoài việc là một trình phát nhạc tuyệt vời, Itunes còn giúp tổ chức, sắp xếp các file âm nhạc trên máy tính. Itunes sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp các file nhạc để tạo nên thư viện nhạc tùy chỉnh của mình. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bài hát, album, thể loại hoặc nghệ sĩ mình muốn, ngoài ra bạn còn có thể tạo danh sách phát các bài hát yêu thích của mình.

4.2. Itunes mới nhất đồng bộ với Ipod, Iphone

Một ưu điểm khác của phần mềm Itunes là bạn có thể sử dụng nó để đồng bộ hóa thiết bị Apple của mình, có thể là iPod hoặc iPhone. Điều này có nghĩa là khi bạn kết nối thiết bị của mình với máy tính, thiết bị sẽ tự động truyền hình ảnh và bài hát. Lợi ích của tính năng này là nó làm cho thư viện nhạc và ảnh trong máy tính và iPod giống hệt nhau. Như vậy, bạn có thể tạo một danh sách bài hát trên máy tính và sau đó di chuyển nó sang iPod bằng tính năng đồng bộ.

4.3. Truy cập nhanh vào cửa hàng iTunes

Phần mềm đặc biệt này hoạt động như cửa ngõ vào Itunes Store, đó là căn nhà chứa vô số bài hát. Cửa hàng này giúp bạn dễ dàng tải các bài hát mới cũng như tải xuống podcast và video. Trên thực tế, Itunes có một trình quản lý podcast có thể được tự động hóa để nó tự động tải xuống các podcast sau khi có tập mới.

4.4. Itunes mới nhất là phần mềm đa tính năng

Itunes không chỉ là một trình quản lý âm nhạc nó là một trình phát đa phương tiện tiện lợi và là một công cụ cho phép bạn tải xuống hoặc xóa tệp, cập nhật thiết bị của mình, tạo bản sao lưu, nghe hàng trăm đài phát thanh trực tuyến...

4.5. Itunes mới nhất là phần mềm miễn phí

Itunes cho phép bạn tải miễn phí từ trang web chính thức của hãng, đây là một ưu điểm lớn so với nhiều phần mềm khác. Bên cạnh đó bạn sẽ không mất phí trong khi sử dụng và duy trì ứng dụng. Khi bạn mua những nội dung đa phương tiện như music, podcast, video thì việc lựa chọn mua qua Itunes sẽ là cách rẻ nhất để có những tệp này trên thiết bị Apple của bạn. Itunes còn cho phép người dùng tải miễn phí một số dữ liệu vào điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ bằng cách thêm các tệp được lưu trữ trên máy tính của bạn vào thư viện phương tiện của Itunes.

4.6. Cập nhật tự động

Cuối cùng, Itunes được thiết kế để kiểm tra các bản cập nhật tự động bất cứ khi nào có phiên bản nâng cấp. Các phiên bản nâng cấp thường có thêm các tính năng của ứng dụng. Các bản cập nhật mới nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/itunes-moi-nhat.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460