KÍCH THỦY LỰC

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DBK VIỆT NAM chuyên nhập khẩu và phân phối các loại kích thủy lực, con đội thủy lực của nhiều hãng có thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và giá cả cực tốt. Chúng tôi cam kết sẽ có giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0919 219 111 để được hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm phù hợp.

chuyên bán kích thủy lực

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH
SẢN PHẨM
KÍCH THỦY LỰC 2.65/5 (53) vote

kích thủy lực

Kích thủy lực chuyên dùng để nâng các vật nặng có rất nhiều dạng khác nhau như: kích thủy lực 1 chiều, kích thủy lực 2 chiều, kích thủy lực 1 chiều rỗng, kích thủy lực 2 chiều rỗng, kích thủy lực 1 chiều ngắn, kích thủy lực 1 chiều lùn, kích thủy lực 1 chiều có vòng hãm (khóa ren), kích móc, kích răng, kích thủy lực bằng nhôm, kích đội cá sấu…

+ Kích thủy lực 1 chiều: hay còn gọi là kích đứng, loại này được sử dụng nhiều nhất trong các loại kích thủy lực. Kích thủy lực 1 chiều chủ yếu dùng để nâng vật nặng, lúc hạ xy lanh thường nhờ tác động của lò xo bên trong kích để hồi về tự động hoặc cần phải có tải thì mới hồi về được.

+ Kích thủy lực 2 chiều: hay còn gọi là kích ngang, loại này có thể điều khiển được hành trình nâng và hành trình hạ bằng cách thay đổi chiều của bơm thủy lực.

+ Kích thủy lực 1 chiều rỗng: Đây là loại kích thủy lực 1 chiều có tâm rỗng chuyên dùng để kích bạc đạn hoặc trục.

+ Kích thủy lực 2 chiều rỗng: Cũng giống như loại kích thủy lực 1 chiều rỗng tuy nhiên có thể điều khiển được hành trình nâng và hạ một cách tùy ý.

+ Kích thủy lực 1 chiều ngắn: Là loại kích thủy lực 1 chiều có chiều cao chưa nâng thấp phù hợp với các vị trí chập hẹp.

+ Kích thủy lực 1 chiều lùn: Là loại kích thủy lực 1 chiều có chiều cao chưa nâng rất thấp phù hợp với các vị trí chập hẹp, tuy nhiên hành trình nâng của kích thủy lực 1 chiều lùn cũng rất thấp.

+ Kích thủy lực 1 chiều có vòng hãm (khóa ren): Là loại kích thủy lực 1 chiều có thêm vòng hãm khóa ren để phòng ngừa quá tải. Kích thủy lực loại này có độ an toàn rất cao, tuy nhiên lúc hạ xy lanh cần phải có tải trọng thì mới hồi về được.

+ Kích móc thủy lực: Là loại kích thủy lực có thể đội hoặc móc. Tải trọng đội thường gấp 2 lần so với tải trọng móc. Kích thủy lực loại này thường dùng để nâng các vật nặng trong các khe hẹp.

+ Kích răng: Là loại kích cơ khí áp dụng nguyên tắc trục vít và vít me để nâng các vật nặng bằng việc ăn khớp giữa ren để nâng hoặc hạ hàng hóa.

+ Kích thủy lực bằng nhôm: Trong 1 số trường hợp người sử dụng cần kích thủy lực có khối lượng nhẹ để dễ dàng di chuyển thì kích thủy lực bằng nhôm là một lựa chọn số 1 để đáp ứng yêu cầu này.

+ Kích đội cá sấu: Là loại kích thường được sử dụng tại các garage ô tô chuyên dùng để nâng hạ các loại xe ô tô để sữa chứa.

+ Kích ra vào lốp xe: Là loại kích thủy lực thường dùng trong việc tự sữa chữa ô tô, đây là mặc hàng thông dụng được nhiều người sử dụng để thay lốp ô tô trong điều kiện không có garage ở gần.

+ Kích đội hộp số: Là loại kích có thể nâng các loại hộp số và máy móc và di chuyển được nhờ con lăn.

+ Kích rùa: Là kích chuyên dùng để di chuyển máy móc bằng con lăn, được sử dụng để di chuyển các loại máy móc và thiết bị có khối lượng lớn.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam chuyên phân phối tất cả các loại kích thủy lực có mặt trên thị trường với giá tốt nhất và chất lượng chính hãng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0919 219 111 để được tư vấn và hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

Bình Luận