x Đóng

Kích thủy lực DBK

HOME » Tin tức » Kích thủy lực (27)

Tìm hiểu về con đội thủy lực

Con đội thủy lực là tên gọi khác của kích thủy lực - một công cụ quá đỗi quen thuộc với khách hàng trong các ngành sửa chữa, thi công, xây dựng,... Vì đã không còn gì xa lạ nên bài viết sau đây chúng tôi chỉ giới thiệu về những điểm cơ bản của loại công cụ mạnh mẽ này nhé.

Ngày đăng: 2020-05-07 15:27:59

Các loại kích thủy lực và những trường hợp sử dụng

Kích thủy lực có công dụng chủ yếu là để hỗ trợ con người trong việc nâng đỡ các vật nặng một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên tùy từng loại kích khác nhau mà sẽ sử dụng trong các trường hợp cụ thể. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các loại kích thủy lực của chúng.

Ngày đăng: 2018-11-30 11:37:37

Cách thay dầu cho kích thủy lực

Kích thủy lực hay con đội thủy lực muốn hoạt động tốt thì phải thường xuyên được bảo dưỡng và vệ sinh. Các chuyên gia khuyến cáo nên thay dầu định kỳ mỗi năm 1 – 2 lần cho thiết bị hoạt động trơn tru hơn. Nếu các bạn chưa biết cách thay dầu cho kích thủy lực hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé !

Ngày đăng: 2018-11-30 10:29:42

Mua kích thủy lực ở đâu tại tp Hồ Chí Minh

Kích thủy lực hiện nay được phân phối trên thị trường đa phần đều là hàng nhập khẩu. Do đó, để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên mua sản phẩm tại các đại lý và cửa hàng uy tín. Vậy mua kích thủy lực chính hãng ở đâu tại tp. Hồ Chí Minh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Ngày đăng: 2018-11-30 09:22:49

Nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt kích thủy lực an toàn

Hiện nay, trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường, quá trình làm việc thường xuyên yêu cầu phải nâng hạ những thiết bị có tải trọng lớn từ 5 tấn đến vài trăm tấn. Do đó, tùy vào các mục đích sử dụng khác nhau mà nhà sản xuất chế tạo ra các loại kích thủy lực có tải trọng và tính năng khác nhau. Tuy có tải trọng và hành trình không giống nhau nhưng các loại kích thủy lực đều có chung một nguyên lý hoạt động, và bài viết bên dưới sẽ giúp bạn biết được nguyên lý hoạt động của kích thủy lực cũng như cách lắp đặt một hệ thống thủy lực an toàn.

Ngày đăng: 2018-11-30 18:43:43

7 lưu ý phải nhớ khi sử dụng kích thủy lực

Kích thủy lực đã là một thiết bị không còn xa lạ đối với những người thợ sửa chữa trong garage ô tô, những người công nhân trong các công trường xây dựng hoặc trong nhà máy sản xuất chế tạo máy móc. Tuy nhiên khi làm việc thì vẫn còn khá nhiều người không nắm rõ được hết các lưu ý khi sử dụng kích, điều này dễ dẫn đến việc kích bị giảm tuổi thọ. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những lưu ý phải ghi nhớ khi sử dụng kích thủy lực.

Ngày đăng: 2018-11-30 17:08:38

Bảo dưỡng kích thủy lực như thế nào cho đúng cách ?

Trong công việc sửa chữa, lắp ráp ô tô, kích thủy lực là một trong các thiết bị đóng vai trò quan trọng với tác dụng nâng và giữ cân bằng xe, giúp cho việc tháo bánh ra sửa chữa được dễ dàng. Vì vậy, việc thiết bị này hoạt động tốt và an toàn sẽ giúp công việc của người thợ sửa trở nên thuận tiện hơn. Bên cạnh việc chọn được một kích thủy lực chính hãng đảm bảo chất lượng thì trong quá trình sử dụng, người dùng cũng cần biết cách vận hành thiết bị đúng cách và bảo dưỡng kích thường xuyên. Và bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được làm thế nào để bảo dưỡng kích thủy lực đúng cách.

Ngày đăng: 2018-11-29 12:30:41

Cách phân biệt các loại kích thủy lực hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại kích thủy lực được phân phối trên thị trường, bạn có thể thoải mái chọn mua cho mình một loại kích thủy lực. Tuy nhiên để mua được một loại kích phù hợp thì bạn cũng cần phải biết cách phân biệt các loại kích thủy lực thì mới có thể chọn cho mình một loại kích phù hợp. Và hãy đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn biết được cách phân biệt các loại kích thủy lực hiện nay.

Ngày đăng: 2018-11-29 11:37:30

Sử dụng kích thủy lực như thế nào là đúng cách

Hiện nay kích thủy lực là một thiết bị đã quá quen thuộc trong các công trường xây dựng, các cơ sở sửa chữa ô tô,... Tuy nhiên khi đã chọn mua được một loại kích thủy lực thì liệu bạn đã biết cách sử dụng kích thủy lực đúng hay chưa ? Và bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu được việc sử dụng kích thủy lực như thế nào là đúng cách.

Ngày đăng: 2018-11-29 10:15:33

Cách chọn mua kích thủy lực tốt nhất

Ngày nay những ứng dụng của vật lý cơ học vào đời sống ngày càng nhiều giúp con người làm được nhiều việc nặng mà không tốn nhiều công sức. Trong đó phải kể đến kích thủy lực là một trong những thiết bị hữu ích được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như xây dựng và cơ khí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn kích thủy lực uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngày đăng: 2018-11-29 18:50:04

Cấu tạo của kích thủy lực và nguyên lí hoạt động

Kích thủy lực là một thiết bị được tạo ra do ứng dụng các quy luật của vật lý cơ học. Nó có tác dụng giúp con người có thể dễ dàng nâng các vật lặng có khối lượng lớn lên đến hàng ngàn tấn. Tuy nhiên những người nắm rõ được nguyên lí hoạt động của kích thủy lực thì rất ít. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kích thủy lực.

Ngày đăng: 2018-11-29 18:08:47

Những điểm khác nhau giữa kích thủy lực 1 chiều và 2 chiều

Kích thủy lực là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong lao động và sản xuất dùng để nâng vật nặng và cồng kềnh. Kích thủy lực có nhiều loại khác nhau nhưng cơ bản được phân ra làm hai loại chính là 1 chiều và 2 chiều. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt được sự khác nhau giữa kích thủy lực 1 chiều và 2 chiều.

Ngày đăng: 2018-11-29 16:33:30

Cách sử dụng kích thủy lực an toàn và hiệu quả

Kích thủy lực hay con đội là một trong những vật dụng quen thuộc không thể thiếu được trên các công trường xây dựng và các garage ô tô lớn. Trông thì nhỏ bé nhưng nó có khả năng nâng được cả những vật thể có khối lượng lên đến hàng chục tấn với những thao tác cực kỳ đơn giản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng kích thủy lực an toàn và đúng cách hiệu quả nhất.

Ngày đăng: 2018-11-28 12:31:41

Hướng dẫn sử dụng con đội thủy lực

Con đội thủy lực hay Kích thủy lực cầm tay là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sữa chứa máy móc và garage ô tô. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kích thủy lực khác nhau phù hợp với đặc thù từng công việc nhưng loại con đội thủy lực là được sử phổ biến nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về cách sử dụng con đội thủy lực cho các bạn tham khảo.

Ngày đăng: 2018-11-28 11:35:24

Những điều cần biết khi sử dụng kích thủy lực

Đối với người lao động trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất thì kích thủy lực đã là một thiết bị không thể thiếu trong công việc hàng ngày. Nguyên lý hoạt động của thiết bị này tuy không quá phức tạp nhưng khi sử dụng không cẩn thận cũng sẽ làm giảm tuổi thọ và gây mất an toàn cho người sử dụng. Và bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số điều quan trọng cần biết khi sử dụng kích thủy lực.

Ngày đăng: 2018-11-28 10:34:38

Công dụng của kích cá sấu

Kích thủy lực cá sấu hay con đội cá sấu là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí sửa chữa ô tô. Mỗi garage ô tô dù lớn hay nhỏ đều có thiết bị này để hỗ trợ quá trình sửa chữa tốt hơn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị về công dụng của kích thủy lực cá sấu.

Ngày đăng: 2018-11-28 18:53:51

Tổng quan 360 về kích thủy lực một chiều

Thị trường hiện nay phải chăng có quá nhiều loại kích thủy lực 1 chiều khiến cho bạn luôn cảm thấy rất khó khăn để tìm hiểu về chọn mua được cho mình một loại kích phù hợp với nhu cầu làm việc. Và để hiểu rõ hơn về kích thủy lực 1 chiều cũng như có thể chọn được một loại phù hợp cho mình thì hãy cùng chúng tôi tổng quan lại 360 độ về sản phẩm kích thủy lực 1 chiều này nhé.

Ngày đăng: 2018-11-28 17:41:14

Tổng quan 360 độ về Kích Thủy Lực 1 chiều rỗng

Bạn đang tìm mua kích thủy lực 1 chiều rỗng để phục vụ cho công việc của mình, tuy nhiên bạn đã có được kiến thức nào về sản phẩm kích thủy lực loại này chưa ? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về loại kích thủy lực 1 chiều rỗng qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày đăng: 2018-11-24 19:03:47

Kích thủy lực 2 chiều hoạt động như thế nào

Kích Thủy Lực là loại thiết bị thủy lực đã không còn xa lạ trong các lĩnh vực công nghiệp nâng hạ, tuy nhiên trong số các dòng kích thủy lực thì dòng kích thủy lực hai chiều vẫn chưa được sử dụng phổ biến bởi có rất ít người nắm được cách hoạt động của loại này. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách kích thủy lực hai chiều hoạt động qua bài viết dưới đây.

Ngày đăng: 2018-11-24 18:04:06

Kích thủy lực sử dụng ở đâu? Những loại kích,con đội thủy lực nào phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kích thủy lực như kích 1 chiều,kích hai chiều,kích móc,kích rỗng tâm,kích thủy lực lùn,kích lùn tầng. Và mỗi một loại kích đưa ra ở trên đều có một cấu tạo và hình dạng cũng như là ứng dụng chuyên riêng biệt. Để hiểu rỏ hơn về kích được sử dụng phổ biến hiện nay thì hãy xem bài viết này để biết về sản phẩm thông dụng trên thị trường.

Ngày đăng: 2018-11-24 17:55:07

Kích Thủy Lực được kiểm định như thế nào

Bạn có thể biết được sản phẩm thiết bị kích thủy lực mình đang sử dụng có đảm bảo an toàn không ? Làm cách nào để bạn có thể nhận biết được rằng thiết bị kích thủy lực mình đang sử dụng đã được đảm bảo về độ an toàn sản phẩm ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé.

Ngày đăng: 2018-11-24 15:52:12

Kích Thủy Lực nào chất lượng giá rẻ nên mua?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kích thủy lực cũng như rất nhiều thương hiệu khác nhau với giá cả chênh lệch nhau rất nhiều vậy làm sao để có thể chọn được loại kích thủy lực phù hợp và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem một số thương hiệu kích thủy lực chất lượng và nơi mua kích thủy lực với giá rẻ nhất

Ngày đăng: 2018-11-23 13:21:43

Nguyên lý hoạt động của Kích Thủy Lực

Kích thủy lực có rất nhiều loại khác nhau tuy nhiên đều có nguyên lý hoạt động giống nhau là dùng xylanh và piston kết hợp với hệ thống van 1 chiều. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung và video bên dưới để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của Kích Thủy Lực.

Ngày đăng: 2018-11-23 12:44:25

Nơi bán kích thủy lực giá tốt trên thị trường

Kích thủy lực đã không còn xa lạ đối với người dùng trong các lĩnh vực công nghiệp nâng hạ, tuy nhiên để tìm được nơi bán kích thủy lực có chất lượng tốt và giá hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn tìm được nơi bán kích thủy lực với giá tốt trên thị trường hiện nay.

Ngày đăng: 2018-11-16 09:20:10
DANH MỤC LIÊN QUAN
Sản phẩm liên quan

XEM THÊM

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.