HOME » Tin tổng hợp » Kiểm Tra Gói Cước Viettel 125

Kiểm Tra Gói Cước Viettel

Người sử dụng mạng Viettel trả trước, trả sau điều có các phương pháp kiểm tra kể cả bằng ứng dụng hay qua tin nhắn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra gói cước Viettel 4G một cách chính thống và chính xác nhất

Giới Thiệu Nhà Mạng Viettel

Nhà mạng Viettel đang sở hữu số người dùng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Viettel luôn mang đến cho người sử dụng những dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả rất phải chăng. Vì vậy, nhà mạng luôn đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quý khách hàng.

Ngoài ra, nhà mạng Viettel có độ phủ sóng cực tốt trên khắp mọi miền của tổ quốc, đi đâu cũng đều có thể dùng mạng Viettel một cách thoải mái. Bên cạnh việc phủ sóng tốt, nhà mạng còn luôn cung cấp các gói cước vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Trong những năm gần đây, nhà mạng Viettel đã nâng cấp 3G sang 4G. Đây quả thực là trải nghiệm mới cho mọi người sử dụng. Đạt tốc độ truy cập nhanh gấp 10 lần so với 3G, 4G mang lại cho bạn cảm giác sử dụng thực sự mới mẻ và thích thú.

Cách Kiểm Tra Gói Cước Viettel 4g Đang Dùng

Nếu như bạn muốn kiểm tra gói cước Viettel 4G mà mình đang sử dụng dành cho thuê bao trả sau hay trả trước thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây. Để giúp khách hàng kiểm tra gói cước Viettel mà thuê bao đang sử dụng thì nhà mạng đã có các cách thức tra cứu rất nhanh chóng. Các bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện kiểm tra gói cước 4G một cách dễ dàng.

Đối với khách hàng sử dụng mạng 4G Viettel, chúng ta có thể kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng thông qua 2 cách. 

Kiểm tra gói cước Viettel 4G bằng tin nhắn

Kiểm tra gói cước Viettel trả trước, trả sau bằng tin nhắn truyền thống là cách được nhiều người sử dụng nhất. Đây là một cách thức khá đơn giản, các bạn có thể thực hiện kiểm tra gói cước Viettel theo cú pháp như sau: Soạn “KTTK” gửi 191.

Sau khi tin nhắn đã gửi đến tổng đài 191 thành công thì hệ thống sẽ gửi đến khách hàng một phản hồi SMS, bao gồm các thông tin:

● Tên gói cước 4G bạn đang sử dụng.

● Dung lượng Data còn lại của gói cước.

● Thời hạn hết hạn sử dụng của gói cước.

Cách kiểm tra gói cước Viettel 4G mà bạn đang sử dụng bằng tin nhắn sẽ không tính phí từ tổng đài.

Kiểm tra gói cước Viettel 4G bằng cách gọi mã USSD

Cách thức khác để giúp bạn kiểm tra gói cước Viettel 4G đó là chỉ cần bấm phím *098# rồi nhấn nút gọi. Ngay sau đó, mã USSD sẽ được chạy và thực hiện kiểm tra gói cước 4G. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà mạng, bấm chọn số tương ứng của thông tin:

Bước 1: Bạn chọn Kiểm tra thông tin, tài khoản.

Bước 2: Bạn chọn Gói Mobile Internet đang dùng.

Bước 3: Bạn chọn tiếp Tra cứu gói cước Mobile Internet.

Bước 4: Bạn chọn Tra cứu gói cước đang sử dụng.

Đợi 1 - 2 phút thì bạn sẽ nhận được tin nhắn về thông tin gói cước bạn đang sử dụng. 

Kiểm Tra Gói Cước Viettel Trả Trước Qua Tổng Đài

Nếu thuê bao đang dùng không thể kiểm tra gói cước Viettel 4G của mình bằng các cách trên, bạn có thể áp dụng hình thức gọi đến tổng đài để biết thông tin gói cước trả trước của mình.

Tổng đài Viettel là kênh gắn kết nhà mạng và mọi người dùng trên toàn quốc. Bên cạnh việc tra cứu gói cước 4G, tổng đài Viettel có thể giải đáp mọi vấn đề mà quý khách hàng gặp phải như: yêu cầu làm lại sim khi mất, tra cứu tài khoản chính, tra cứu thông tin khuyến mãi,...

Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 18008098 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel tư vấn và giải đáp tất cả về gói cước 4G. Đây là tổng đài hoàn toàn miễn phí của Viettel.

Kiểm Tra Gói Cước Viettel Trả Sau Bằng My Viettel

My Viettel là ứng dụng thông minh được nhà mạng cho ra đời để hỗ trợ trên mọi nền tảng di động như Android hay IOS. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng trên các thiết bị đó. 

Đối thuê bao trả sau, khách hàng có thể truy cập vào ứng dụng My Viettel để kiểm tra gói cước Viettel 4G mình đang dùng. Để thực hiện cách thức này, bạn cần đảm bảo điện thoại của mình được kết nối internet.

Bước 1: Bạn vui lòng tải ứng dụng My Viettel tại cửa hàng CH Play hoặc App Store về máy điện thoại. Hoặc có thể truy cập trực tiếp My Viettel trên trang web.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, bạn tiến hành đăng ký nếu như chưa có tài khoản trên ứng dụng. Hoặc đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký 4G và nhập mật khẩu đăng ký trước đó. 

Ngoài ra, My Viettel còn cho phép bạn Đăng Nhập nhanh bằng dữ liệu di động 4G Viettel. 

Bước 3: Bạn chọn mục Tài khoản tại màn hình chính

Bước 4: Bạn chọn Kiểm tra gói cước đang sử dụng.

Kiểm Tra Gói Cước Viettel 4g Có Thể Đăng Ký

Có thể nói nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều gói cước khuyến mãi 4G hấp dẫn cho người dùng. Các gói ưu đãi đều có quy định cũng như phù hợp với từng đối tượng. Người dùng có thể kiểm tra bằng cách sau đây:

Kiểm tra gói cước Viettel 4G bằng My Viettel

Tại giao diện ứng dụng My Viettel, bạn tìm chọn vào mục Dành riêng cho bạn. Lúc đó, giao diện sẽ hiển thị chi tiết về các gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao mà bạn đang dùng.

Kiểm tra gói cước Viettel 4G qua *098#

Bạn bấm gọi *098#, nhấn chọn Siêu ưu đãi data hay Internet để biết gói cước 4G mà thuê bao của bạn có thể đăng ký.

Bài viết trên là tổng hợp về các cách kiểm tra gói cước Viettel 4G mà bạn có thể áp dụng cho thuê bao của mình. Thông thường, nhà mạng sẽ không tính cước phí khi kiểm tra 4G. Chúc bạn kiểm tra gói cước Viettel 4G thành công nhé. 

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/kiem-tra-goi-cuoc-viettel.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111