Koplayer

.Người dùng thường sử các phần mềm giả lập để có thể chơi được Game hay mở các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android. Và Koplayer là một trong các phần mềm giả lập được biết tới và sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất hiện nay. Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé.

Phần mềm giả lập Koplayer là gì?

Phần mềm Koplayer là trình giả lập giúp cho người dùng có thể sử dụng được hệ điều hành Android trên máy tính của mình một cách thuận tiện. Phần mềm này cho phép người dùng có thể tải, cài đặt và sử dụng tất cả mọi ứng dụng nào có trên cửa hàng Google Play. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ người dùng sử dụng bàn phím, chuột hay gamepad để làm thiết bị cầm tay trong chơi game. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng quay màn hình video, hỗ trợ được nhiều tài khoản chơi game khác nhau, nhất là việc tích hợp sẵn với Google Play để chạy các trò chơi và các ứng dụng di động. 

Koplayer còn là phần mềm được các game thủ cài đặt và tin dùng nhất hiện nay, bởi có thể chơi được tất cả các game có sẵn trên cửa hàng của Play Store bằng việc cài đặt phần mềm về máy tính. Hơn thế việc cài đặt phần mềm giúp cho máy tính chạy mượt mà hơn,  giao diện của người dùng trở nên đơn giản và hỗ trợ được các thiết bị ngoại vi. Hiện nay, có 99% trò chơi và các ứng dụng cho phép các game thủ được trải nghiệm hoàn hảo trên Koplayer. 

Ngoài ra, phần mềm Koplayer còn hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến như tăng tốc phần cứng và  OpenGL chạy ổn định hơn, khả năng thích ứng cũng mạnh mẽ hơn và chạy nhanh hơn rất nhiều. Phần mềm mang tới nhiều tính năng giúp cho các game thủ có những trải nghiệm thú vị hơn khi chơi game trên điện thoại nhờ hiệu suất làm việc ổn định của phần mềm này.

Những đặc điểm nổi bật của phần mềm Koplayer

 • Phần mềm có hỗ trợ chạy trên nhiều hệ điều hành của Windows

 • Là một công cụ phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí

 • Sử dụng ổn định trên các máy tính có cấu hình yếu

 • Chiếm ít dung lượng máy tính

 • Mục App Center giúp khám phá thêm nhiều ứng dụng phần mềm mới

Các tính năng chính của phần mềm Koplayer

Với sự phát triển của ngành công nghiệp Game và nhu cầu giải trí trên các thiết bị điện tử cũng ngày càng tăng lên. Nhất là việc sử dụng điện thoại thông minh đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến đối với người dùng. Nhung không phải hầu hết mọi người đều sở hữu một máy với cấu hình cao để phục vụ tốt cho chơi game hay công việc, học tập của mình. Chính vì vậy mà phần mềm Koplayer ra đời như là một trình giả lập với rất nhiều tính năng hữu ích và vượt trội. Và dưới đây là một số những tính năng chính của phần mềm Koplayer:

Chạy ứng dụng và chơi Game hệ điều hành Android trên PC

Để có thể chơi game dễ dàng trên máy tính, người dùng có thể sử dụng phần mềm làm giả lập hệ điều hành Android. Koplayer giúp cho bạn có thể chơi game một cách dễ dàng, hoạt động một cách liên tục mà không lo hỏng hay chai pin điện thoại. Chơi game trên máy tính trở thành bằng trình giả lập Koplayer là một giải pháp hữu hiệu cho các game thủ không lo vấn đề mạng lag, mạng giật.

Với việc cài đặt và sử dụng phần mềm Koplayer, bạn cũng có thể cài đặt bất cứ game nào khi truy cập vào trong mục Google Play mà bạn thích. Nó chẳng khác nào bạn đang sử dụng trên điện thoại sử dụng hệ điều Android. Việc chạm bàn phím sẽ tương ứng với việc bạn sử dụng bàn phím máy tính và chuột trái. Thao tác vuốt chạm trên màn hình điện thoại tương ứng với thao tác kéo thả.

Ghi màn hình chơi game, hỗ trợ gamepad, chuột và bàn phím

Phần mềm Koplayer còn cho phép người dùng có thể ghi lại màn hình những trận đấu game để chia sẻ trên các trang mạng xã hội rất  tiện lợi. Bạn không cần phải sử dụng các phần mềm công cụ hỗ trợ quay màn hình nào khác bởi tính năng vô cùng tiện ích này của Koplayer.

Có dung lượng, kích thước nhỏ nhẹ

Với dung lượng khoảng 600Mb, phần mềm Koplayer sẽ không chiếm nhiều tài nguyên PC khi hoạt động. Như vậy, phần mềm sẽ không làm giảm hay gây ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy tính. Và phần mềm cũng tương thích với hầu hết các ứng dụng có mặt ở trong hệ điều hành Android.

Tốc độ tải nhanh chóng với giao diện ưa nhìn

Tính năng này cho phép các game thủ chơi game với tốc độ nhanh hơn, hình ảnh mượt mà sắc nét khi Koplayer cho phép người dùng chơi game ở nhiều tài khoản khác nhau và chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc. Hiệu suất làm việc của máy tính được cải thiện hơn, ổn định hơn và tính tương thích cao nhờ việc sử dụng hai hệ điều hành Mac OS và hệ điều hành Windows. Phần mềm này còn mang đến một giao diện thân thiện với người dùng với tông màu vừa phải, không gây lóa mắt. Việc sử dụng phần mềm này tương tự như trên thiết bị Android, người dùng có thể sử dụng thao tác chạm, trượt hay xoay màn hình đơn giản, dễ dàng.

Tính năng cài đặt phần mềm ngoại tuyến

Bạn vẫn có thể download và cài đặt phần mềm Koplayer ngay cả khi thiết bị máy tính của bạn không có kết nối với Internet. Bởi vì phần mềm đã cài sẵn trình cài đặt trực tuyến giúp cho việc tải và cài đặt được thuận tiện nhất mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Tính năng chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc

Người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, nhanh chóng sao chép lại một ứng dụng có sẵn với một tên khác hoặc tùy cơ ứng biến với cơ chế Multi - Manager có trên hệ thống phần mềm. Người dùng còn có thể sử dụng cùng lúc 2 tài khoản trong cùng một game hay mở cả hai tài khoản cùng nick trong khi đang theo dõi một tài khoản khác đang chờ.

Có chứa các tương trợ giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn

Khi tải phần mềm này, bạn sẽ chẳng phải mất công mày mò khi Koplayer đã cung cấp cho bạn những chỉ dẫn chi tiết về những tính năng sẵn có. Bạn có thể sử dụng bàn phím, hay gamepad để phóng thu tầm nhìn, cài đặt game hay chạy File apk trên Google play. Và phần mềm còn hỗ trợ tiếng Việt nên việc cài đặt và sử dụng phần mềm sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm Koplayer

Dưới đây là các thông số cấu hình tối thiểu để tải và cài đặt phần mềm, các bạn nên chú ý để đảm bảo thiết bị của mình đủ điều kiện để quá trình tải và cài đặt diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

 • Hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và Mac

 • Card đồ họa hỗ trợ OpenGL 2.0.

 • Hỗ trợ tính năng ảo hóa.

 • RAM tối thiểu 512MB

 • Ổ cứng phải còn trống tối thiểu 3GB để cài đặt được KOPLAYER.

 • Độ phân giải máy tính có thể xử lý được không nhỏ hơn 1024x768 px.

Koplayer là một trợ thủ đắc lực cho máy tính của bạn nhất là đối với các game thủ muốn được trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao. Với các tính năng nổi bật hơn cả, Koplayer sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất từ trước tới giờ. Hiện nay trên các Web có cung cấp một số link tải và download trình giả lập Android này. Tuy nhiên, để tải và cài đặt sử dụng phần mềm này một cách nhanh chóng và chất lượng nhất, bạn có thể truy cập theo đường link bên dưới đây của chúng tôi. Tại trang chủ, các bạn nhấn chọn “Download for PC” hoặc “Download for Mac” tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng. Các bạn sẽ được tải phần mềm miễn phí và sử dụng không giới hạn.

Link truy cập: https://koplayerpc.com/

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Koplayer

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn các bước hướng dẫn thực hiện cài đặt phần mềm Koplayer, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy thành công, các bạn thực hiện giải nén phần mềm bằng công cụ giải nén Winrar. Chú ý: Ngắt toàn bộ kết nối internet và mạng Wifi

Bước 2: Các bạn sẽ khởi chạy file cài đặt, sau đó màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ thiết lập ngôn ngữ khi cài đặt và sử dụng phần mềm. Các bạn tiến hành chọn ngôn ngữ “English” và nhấn chọn OK

Bước 3: Tới đây, cửa sổ điều khoản của nhà sản xuất về phần mềm xuất hiện. Các bạn đọc và nhấn chọn “I accept the agreement” để đồng ý và chọn Next

Bước 4: Các bạn thực hiện lựa chọn đường dẫn lưu file cài đặt. Các bạn có thể giữ nguyên đường dẫn mặc định như màn hình xuất hiện. Hoặc có thể nhấn chọn “Browse” để thay đổi đường dẫn mới theo ý muốn của bản thân. Sau đó, các bạn tiếp tục bấm Next

Bước 5: Lúc này, quá trình khởi chạy cài đặt sẽ chạy cài đặt tự động. Các bạn vui lòng chờ đợi trong ít phút để quá trình chạy cài đặt hoàn tất

Bước 6: Quá trình cài đặt kết thúc, màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây, nếu các bạn muốn khởi chạy phần mềm ngay lập tức thì tích chọn Run koplayer, còn nếu không thì bỏ tích chọn. Sau đó, các bạn nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản, các bạn có thể cài đặt phần mềm thành công, hãy tham khảo và thực hiện theo ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất mà chúng tôi tổng hợp được về phần mềm Koplayer. Hi vọng, với việc tải và sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có những trải nghiệm với những màn đấu game tuyệt đỉnh. Đặc biệt bạn cũng có thể ghi lại những màn đấu game hấp dẫn, gay cấn để chia sẻ với những người cùng chơi hay lên các trang mạng xã hội,... Và chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải và cài đặt phần trình giả lập cho máy của mình một cách nhanh chóng.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/koplayer.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111