x Đóng
HOME » Tin tức kích thủy lực » Lợi ích khi mua kích thủy lực tại DBK 4,955

Lợi ích khi mua kích thủy lực tại DBK

Bạn đang cần tìm mua kích thủy lực với giá cả ổn định, chất lượng tốt và hàng phải được đảm bảo chính hãng ? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp cho bạn chọn mua kích thủy lực với đầy đủ lợi ích thông qua bài viết bên dưới.

Định nghĩa về kích thủy lực

Kích thủy lực là loại thiết bị chuyên dùng để nâng hạ các vật có tải trọng lớn, thường được sử dụng trong các hoạt động sản xuất ô tô, trong xây dựng. Kích có vai trò rất quan trọng trong việc nâng hạ nên được ứng dụng rất phổ biến trong công nghiệp.

Xem thêm: Kích thủy lực 30 tấn

Một số loại kích thủy lực thông dụng

 • Kich thủy lực 1 chiều: đây là loại kích được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường, có cơ chế hoạt động đơn giản, người sử dụng chỉ cần kết nối với bơm thủy lực là có thể vận hành kích. Loại kích này đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, trọng tải nâng và hành trình nâng nên người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp theo ý mình.

 • Kích thủy lực 2 chiều: loại này có cấu tạo và cơ chế hoạt động tương đương với kích thủy lực 1 chiều. Điểm khác là khả năng hồi dầu về của kích nhanh hơn so với kích thủy lực 1 chiều do hoạt động 2 chiều kéo - nâng.
 • Con đội thủy lực: được tích hợp sẵn bơm thủy lực và tay gạt nên người sử dụng không cần phải kết nối thêm với bơm thủy lực. Sử dụng đơn giản, phù hợp nâng những vật có tải trọng vừa và nhỏ.
 • Kích cá sấu: loại này có cấu tạo giống với con đội thủy lực, cũng được tích hợp sẵn bơm thủy lực và tay gạt nên rất dễ sử dụng. Được ứng dụng rất phổ biến trong các xưởng sửa chữa xe ô tô.

Xem thêm: Cờ lê thủy lực

Tại sao lại chọn mua kích thủy lực tại DBK ?

Kích thủy lực hiện nay được bán trên thị trường rất nhiều, bạn có thể đến đại lý để mua hàng hoặc đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến, tại đó bạn có thể chọn mua cho mình một loại kích phù hợp theo yêu cầu làm việc. Tuy nhiên bạn khó có thể nhận biết được sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng hay không ? Chất lượng và chế độ bảo hành tốt hay không ? Do đó nếu bạn có nhu cầu mua kích thủy lực với giá cả ổn định, chất lượng tốt và dịch vụ bảo hành được đảm bảo thì hãy ghé qua công ty DBK chúng tôi.

Tại đây chúng tôi có đủ các loại kích thủy lực với nhiều mẫu mã, kích cỡ và tải trọng khác nhau, giúp cho bạn có thể chọn mua loại kích thủy lực đáp ứng được yêu cầu làm việc của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng con đội thủy lực

Lợi ích khi mua kích thủy lực tại DBK

 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất, đảm bảo 100% chính hãng.
 • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích cỡ, tải trọng nâng.
 • Sản phẩm được bán với giá cả hợp lý nhất trên thị trường và có chế độ bảo hành được đảm bảo.
 • Dịch vụ tư vấn tận tâm, giao hàng tận nơi đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về chi tiết sản phẩm, giá sản phẩm cũng như các thông tin liên quan, truy cập ngay website https://dbk.vn hoặc gọi qua số 0919 219 111 để nhận được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 82/2 Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
 • Email: info@dbk.vn
 • Điện thoại: 0932 540 460
 • Website: https://dbk.vn

Ngày tạo: 2018-11-09 19:04:21 | Người tạo: Phát Review

Kích thủy lực giá tốt 09/2023
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.