HOME » Tin tổng hợp » Lời Tự Chúc Sinh Nhật Bản Thân 121

Lời Tự Chúc Sinh Nhật Bản Thân

Nhận lời chúc vào ngày sinh nhất là điều hạnh phúc của mỗi người. Ngoài lời chúc của người khác, bạn có thể tự chúc sinh nhật mình, qua đó động động viên bản thân tốt đẹp hơn trong tuổi mới. Tham khảo lời tự chúc sinh nhật bản thân dưới đây nhé!

Lời tự chúc sinh nhật bản thân bằng tiếng Việt

1. Chào bạn! Cô gái 19 tuổi, chính thức bước sang tuổi mới rồi. Chúc bạn tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé!

2. Xin thông báo! Hôm nay là sinh nhật tôi. Yêu cầu mọi người tế nhị không nhắc đến việc lập gia đình. Bao nhiêu tuổi mà chẳng kết hôn được, không cần vội.

3. Năm qua tôi đã cố gắng rất nhiều, hôm nay là ngày đặc biệt, đánh dấu bước sang tuổi mới. Chúc tôi tuổi mới sẽ không ngừng cố gắng, đạt được thứ mình muốn và phải thật vui vẻ, hạnh phúc nhé!

4. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật tôi ơi!

5. Sẽ luôn nở nụ cười trên môi, sẽ không để những muộn phiền khiến bản thân lùi bước, cố lên tôi nhé, sẽ làm tốt thôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi có thêm bản lĩnh, sức mạnh để vật lộn với xã hội này.

6. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!

7. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc bạn đạt được những mong muốn của mình, tôi cũng vậy!

8. Hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người thân yêu nhất của mình! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc!

9. Sinh nhật của mình sẽ kéo dài hết ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là các bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà, nhanh tay lên nào!

10. Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!

11. Cái tuổi chênh vênh nhất của cuộc đời, phải tự hướng cho mình một tương lai. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác mà hãy tự mình đem lại cho mình. Đừng đặt hy vọng vào ai quá lớn để rồi sẽ thất vọng ê chề. Đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn những gì họ sẽ làm… Hãy tập sống “Để gió cuốn đi.” Luôn trân trọng những thứ mình đang có nhé… Chúc cô gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới cố gắng hơn nữa…

12. Hôm nay thật vui quá, cảm ơn vì những lời chúc và những món quà vô giá mà những người thân yêu đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm trưởng thành và chín chắn hơn.

13. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.

14. Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

15. Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi. nữa. Luôn tự tin và hạnh phúc nhé cô gái!

16. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.

17. Bản thân phải biết tự chăm sóc mình hơn nữa khi thêm một tuổi nhé cô gái.

18. Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như thế cũng tốt nhưng bản thân à phải cố gắng nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!

19. Hôm nay là một ngày đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi không cho phép mình làm điều đó với chính mình. Những năm tháng qua đã vất vả nhiều rồi, đã cố gắng nhiều rồi, hãy buông xuống tất cả mệt mỏi, bộn bề để bản thân được thư giãn một cách trọn vẹn. Chúc mừng sinh nhật tôi!

20. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

21. Cuộc sống này luôn có những người xung quanh ủng hộ và sẵn sàng chia sẻ, vì thế càng phải mạnh mẽ hơn nữa nhé. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ!

22. Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải cố gắng nhiều hơn, phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!

23. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!

24. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự định và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thành tất cả. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!

25. Chưa bao giờ tôi cảm thấy buồn nhiều như ngày sinh nhật của mình, tôi thấy mình lạc lõng và cô đơn đến chết đi được. Đường phố đông thật đấy nhưng chẳng ai gửi đến tôi một câu chúc mừng sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật nhé, tôi ơi!

26. Tôi chắc chắn rằng mình đang sở hữu món quà đắt giá nhất trên thế giới đó chính là sinh mệnh và cuộc sống này. Cảm ơn Chúa vì đã luôn ưu ái và chiếu cố tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi nhé, tuổi mới hứa rằng sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện bản thân hơn!

27. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi … thân yêu.

28. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

29. Tôi không sợ bản thân già đi chỉ sợ rằng thêm một tuổi mà chẳng làm được gì ý nghĩa. Chúc mừng sinh nhật tôi, đây chính là cột mốc nhắc nhở tôi phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Con đường phía trước sẽ lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt thôi!

30. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!

31. Vứt bỏ hết những muộn phiền và xui rủi ở năm vừa qua, tuổi mới vạch ra một chân trời mới, tôi sẽ bắt đầu xây dựng lại những dự định ấp ủ bấy lâu nay. Chúc mừng sinh nhật tôi, sắp tới sẽ có nhiều việc phải làm nhưng mà thành công không chờ đợi ai, phải vất vả mới gặt hái được trái ngọt.

32. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!

33. Chúc mừng sinh nhật tôi. Cuộc sống vốn chẳng như tôi ước mơ, sẽ có những bất trắc, muộn phiền nhưng hãy luôn yêu thương và nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn tôi nhé!

34. Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, đó là món quà tốt đẹp nhất bạn dành cho tôi rồi đấy

35. Tôi biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nhưng tôi đang cố gắng hoàn thiện nó mỗi ngày. Hôm nay lại thêm một tuổi, tuổi mới không phải già hơn mà để nhắc nhở tôi rằng đã trưởng thành rồi, nhất định phải sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn, yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi của năm nay sẽ thành công và vui vẻ hơn!

36. Lời tự chúc mừng sinh nhật mình cho quá khứ, cho hiện tại và ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh, chưa chọn cho mình một lối rẽ nào… vẫn đang đi về phía trước.

37. Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!

38. Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mà thôi! Thêm một tuổi không già! Không già? Không già!

39. Nếu không có thông báo từ facebook, zalo chắc là đến một cái sticker chúc mừng sinh nhật tôi cũng đã không nhận được nhưng tôi cũng quen rồi!

40. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!

41. Tôi không phải một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. Hôm nay là sinh nhật, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn bạn bè và người thân đã gửi đến tôi những món quà và những lời chúc, nhưng tôi muốn tự chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!   

42. Tôi luôn muốn bản thân là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật của mình nhưng mà không kịp rồi, các bạn của tôi nhanh quá, cảm ơn và yêu các bạn nhiều!

43. Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

44. Tôi thật sự căm ghét ngày sinh nhật mình, đó là ngày tôi cảm thấy cô đơn nhất trên đời vì chẳng một ai nhớ đến nó!

45. Hôm nay là sinh nhật tôi! Nào, ai sẽ là người đầu tiên mua cho tôi một ly trà sữa?

46. Đã không còn là đứa trẻ để vô lo, vô ưu nữa rồi, tôi ơi! Lớn hơn một chút nhất định phải trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi sự an yên và hạnh phúc!

47. Không còn chờ đợi đến ngày sinh nhật để được nhận những món quà ngọt ngào mà giờ đây tôi chỉ muốn nhận những lời chúc từ những người thân yêu. Cảm ơn mọi người vì đã luôn nhớ đến sinh nhật của tôi, tình cảm chính là món quà vô giá nhất.

48. Bước sang tuổi mới, những nỗi buồn và điều không mong muốn của năm qua xin hãy xếp vào quá khứ. Hôm nay chính là bước ngoặt mới để tôi bắt đầu lại, cố gắng và nỗ lực nào tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

49. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.

50. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là chỗ dựa cho cả gia đình nữa nhé!

51. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ? Hãy cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những mong muốn mà mày vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy birthday to me!

51. Ai lại tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18 THÔI.

52. Tôi chỉ muốn quên đi ngày sinh nhật của mình vì đó chỉ là ngày nhắc nhở tôi rằng trên thế giới triệu triệu con người nhưng chẳng có lấy nổi một người quan tâm đến tôi.

53. Năm nay thật khác năm ngoái, không còn đón sinh nhật ở chốn quê đồng quê, cỏ xanh, cò trắng, không còn người thân hát bài ca quen thuộc. Chỉ còn mình tôi cô đơn bên chốn thành phố đông người. Những câu chúc, những món quà cũng không đủ làm vơi nỗi buồn.

54. Chúc mừng cô gái 23 tuổi! Chúc bạn tuổi mới sẽ được hạnh phúc và chín chắn hơn. Công việc ổn định. Bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. Cố lên tôi ơi!

55. Người ta mong chờ sinh nhật để được tiệc tùng bên bạn bè, nhận được sự chúc mừng từ người thân. Còn tôi mỗi năm chỉ có sự cô độc làm bạn!

56. Chắc có lẽ bạn đã quên sinh nhật tôi rồi, nhưng tôi thì chưa từng như thế!

57. Điều tồi tệ nhất không phải là lúc nào bạn cũng có một mình mà chính là ngay cả ngày sinh nhật bạn cũng chỉ có một mình!

58. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

59. Gửi tôi, sắp bước sang một tuổi mới rồi đấy! Sắp già thêm một năm rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé Tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!

60. Một năm qua, mình đã cố gắng rất nhiều và hôm nay là ngày đánh dấu một năm trưởng thành. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc cho tôi một năm sau trưởng thành hơn nữa.

61. Tôi luôn muốn tạo sự bất ngờ và hạnh phúc trong ngày sinh nhật của bạn bè nhưng chẳng ai muốn làm điều đó cho tôi. Đôi lúc tôi cảm thấy thật bất công nhưng biết làm sao được những điều đó là tự nguyện!

62. Ước chi ngày hôm nay có anh bên cạnh. Em sẽ hạnh phúc hơn bất cứ thứ gì. Happy Birthday To Me!

63. Tôi đã mong đợi thật nhiều ngày sinh nhật của mình nhưng điều tôi nhận được không phải là quà cáp hay lời chúc mà là chẳng ai nhớ đến nó. p/s: Đứa nào không nhớ sinh nhật tao xác định đi nhé!

64. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang, dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.

65. Hôm nay thật đặc biệt, là ngày bố mẹ đã đưa mình đến với thế giới này vào 20 năm trước. Phải luôn vui vẻ, nỗ lực và thành công hơn nhé! Happy birthday to me!

66. Hôm nay là ngày gì nhỉ? Ngày mà một cô gái thật dễ thương đã ra đời cách đây … năm. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!

67. Vậy là tuổi... đã đến! Không biết năm tới sẽ như nào, khó khăn gì chờ đợi phía trước và niềm vui nào sẽ xuất hiện. Dù có chuyện gì đi chăng nữa, hãy bình tĩnh đón nhận, nỗ lực để đạt được điều mong muốn và chào đón ngày mới bằng nụ cười thật tươi nhé!

68. Xin chào tuổi mới, hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi và đừng để những nỗi lo, muộn phiền khiến bản thân phải lùi bước.

69. Tất cả những gì tôi hy vọng, tôi sẽ nỗ lực để đạt được bắt đầu từ hôm nay, ngày đánh dấu tôi bước sang tuổi mới. Chúc mừng sinh nhật tôi!

70. Cảm ơn bố mẹ và bạn bè đã gửi đến tôi những lời chúc tốt đẹp nhất. Tôi sẽ tận hưởng những điều tuyệt vời và cười thật tươi vì hôm nay là một trong những ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi. Chúc mừng sinh nhật tuổi...!

71. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

72. Năm của khó khăn, vất vả qua rồi. Cảm ơn bạn vì luôn cố gắng, không bỏ cuộc nhé! Bước sang tuổi mới, chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé cô gái!

Lời tự chúc sinh nhật bản thân bằng tiếng Anh

1. I’m turning one year older today, and I’ve never felt more grateful for the gift of life. Happy Birthday to me!

→ Hôm nay tôi tròn một tuổi và tôi chưa bao giờ cảm thấy biết ơn hơn nữa về món quà của cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật tôi!

2. Today, I am a little older, a little wiser, and a lot better looking. It’s my birthday!

→ Hôm nay, tôi lớn hơn một chút, khôn ngoan hơn một chút và đẹp hơn rất nhiều. Đó là sinh nhật của tôi!

3. It’s my birthday, and I’ve never felt more lucky to be alive. Can’t wait to see what the next year of my life has in store for me!

→ Đó là sinh nhật tôi, và không có gì may mắn hơn là tôi vẫn còn sống. Thật sự nóng lòng muốn xem những năm tiếp theo của cuộc đời tôi có gì dành cho tôi!

4. On my special day, I wish myself happiness and great accomplishments in the coming year. Happy birthday to me.

→ Nhân ngày đặc biệt của mình, tôi chúc bản thân luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành tựu trong năm tới. Chúc mừng sinh nhật tôi.

5. Happy Birthday to me! I have a feeling this is going to be an amazing day.

→ Chúc mừng sinh nhật tôi! Tôi có cảm giác đây sẽ là một ngày tuyệt vời.

6. Happy Birthday to me! It’s been a long road, but I’m proud of the person I’ve become, and grateful for the life I have. Every day is a blessing, but this day is extra-special.

→ Chúc mừng sinh nhật tôi! Đó là một con đường dài, nhưng tôi tự hào về con người mình đã trở thành và biết ơn cuộc sống mà tôi có. Mỗi ngày là một điều may mắn, nhưng ngày này thật đặc biệt.

7. I wish myself the best happy birthday in life, I wish that my days be full of success, joy and happiness, love and prosperity!

→ Tôi tự chúc mình một sinh nhật vui vẻ nhất trong đời, tôi ước những ngày của tôi tràn đầy thành công, niềm vui và hạnh phúc, tình yêu và sự thịnh vượng!

8. It’s my birthday today! The past year has been amazing, and I have a feeling the coming year is going to be even better.

→ Hôm nay là sinh nhật tôi! Năm vừa qua thật tuyệt vời, và tôi có cảm giác năm tới sẽ còn tuyệt vời hơn.

9. Happy birthday to a charming, brilliant and special person—this reminds me of myself. I ask for joy and happiness in my new age to accomplish my effort till the end. Happy birthday to me!

→ Chúc mừng sinh nhật một người quyến rũ, rực rỡ và đặc biệt — điều này khiến tôi nhớ đến bản thân mình. Chúc tôi niềm vui và hạnh phúc trong tuổi mới để tôi nỗ lực hoàn thành cho đến cùng. Chúc mừng sinh nhật tôi!

10. Thank God I am a year older today, I wish myself the best moment in life. I hope you will celebrate with me tonight?

→ Cảm ơn Chúa, hôm nay tôi đã thêm một tuổi, tôi ước mình có được khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời. Tôi hy vọng bạn sẽ ăn mừng với tôi tối nay?

Lời tự chúc sinh nhật bản thân không sến chút nào. Nó có tác động tâm lý rất lớn, là một kiểu tự kỷ ám thị giúp tạo động lực cho bạn trở nên tốt đẹp hơn. Bạn có thể đăng status hay viết vào ghi chú cá nhân. Dù có nhận bao nhiêu lời chúc mừng, đừng quên dành 1 lời chúc cho bản thân bạn nhé!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/loi-tu-chuc-sinh-nhat-ban-than.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111