HOME » Bơm Dầu Bằng Tay »

Máy Bơm Dầu Quay Tay

(31) 267

Máy Bơm Dầu Quay Tay

Bơm quay tay dầu bằng nhôm DBK LG-1015A

Thương hiệu: dbk
Liên hệ

Bơm quay tay dầu bằng nhôm DBK LG-1015B

Thương hiệu: dbk
Liên hệ

Bơm quay tay dầu bằng sắt DBK LG-1015E

Thương hiệu: dbk
Liên hệ

Bơm quay tay dầu nhớt cao cấp DBK RP-32

Thương hiệu: cash-jing
2.700.000 ₫

Bơm quay tay dầu nhớt Inox cao cấp DBK RP-8804

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay dầu nhớt bằng sắt cao cấp DBK HC-25

Thương hiệu: cash-jing
1.200.000 ₫

Bơm quay tay hóa chất mạnh DBK LG-1015G

Thương hiệu: dbk
Liên hệ

Bơm quay tay hóa chất mạnh DBK LG-1015F

Thương hiệu: dbk
Liên hệ

Bơm quay tay hóa chất cao cấp DBK RP-90PVDF

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay dầu nhớt cao cấp RP-90RS

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay hóa chất cao cấp RP-90PT

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay hóa chất cao cấp RP-90P

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay hóa chất cao cấp RP-150P

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay hóa chất cao cấp RP-150PT

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay hóa chất cao cấp RP-150R

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay RP-150RR

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay cao cấp RP-90A

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay hóa chất mạnh LG-1015H

Thương hiệu: dbk
Liên hệ

Bơm quay tay dầu nhớt cao cấp JW-219S

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay DBK CH8016

Thương hiệu: dbk
Liên hệ

Bơm quay tay DBK CH8015

Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bơm quay tay hóa chất mạnh DBK

Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bơm dầu nhớt quay tay giá rẻ DBK

Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bơm dầu nhớt quay tay chất lượng cao

Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bơm dầu quay tay cao cấp

Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bơm quay tay dầu nhớt cao cấp RP-32-1

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay dầu nhớt cao cấp RP-32-2

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay dầu nhớt cao cấp JW-219

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ

Bơm quay tay dầu nhớt cao cấp RP-32H

Thương hiệu: cash-jing
Liên hệ
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bảng báo giá máy bơm dầu quay tay tháng 03/2023

Tên sản phẩm Giá (VNĐ) Thương hiệu Kích thước
Bơm quay tay dầu nhớt bằng sắt cao cấp DBK HC-25 1.200.000 CASH JING (Đài Loan) 104x20x20cm - 10.8kg
Bơm quay tay dầu nhớt cao cấp DBK RP-32 2.700.000 CASH JING (Đài Loan) 104x22x25cm - 4.6kg

Các loại máy bơm dầu quay tay

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm máy bơm dầu quay tay, với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Dòng máy bơm dầu quay tay được chế tạo riêng, có thiết kế và cấu tạo khác với các dòng máy bơm bình thường. 

Đây là dòng máy bơm dầu bằng tay chuyên dụng, dùng để bơm, hút các loại chất lỏng như: xăng, dầu, hóa chất,...từ các thùng phuy lớn sang can chứa bé hơn. Không chỉ dễ sử dụng, các dòng máy bơm dầu quay tay còn mang đến sự hiệu quả trong công việc, giúp quá trình bơm được dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Dưới đây là một số thông tin về các loại máy bơm dầu quay tay đang được sản xuất trên thị trường hiện nay.

Bơm dầu quay tay bằng sắt

Bơm dầu quay tay bằng sắt là dụng cụ bơm, chiết các loại dầu, hóa chất rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Các dòng máy bơm dầu quay tay bằng sắt được chế tạo từ các chất liệu sắt cao cấp, có khả năng chống va đập, chống ăn mòn rất tốt. Do đó, sản phẩm được đánh giá có độ bền cao, rất phù hợp cho các công việc bơm, chiết dầu, hóa chất,..

Dòng máy bơm dầu quay tay bằng sắt có trọng lượng rất nhẹ. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển, mà không tốn quá nhiều sức lực. 

Bơm dầu quay tay bằng nhôm

Dòng máy bơm dầu quay tay bằng nhôm được chế tạo từ các chất liệu hợp kim nhôm cao cấp và gia công trên dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại. Do đó, sản phẩm có độ bền rất cao, có thể chịu lực tác động và chống ăn mòn cao. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy bơm dầu quay tay bằng nhôm.

Đặc biệt, nhờ việc được chế tạo từ các hợp kim nhôm cao cấp. Nên dòng máy bơm dầu quay tay bằng nhôm có trọng lượng rất nhẹ. Người dùng có thể tháo lắp và di chuyển thiết bị dễ dàng.

Nhờ việc sử dụng các dòng máy bơm dầu quay tay bằng nhôm. Quá trình bơm, hút, chiết dầu mỡ, hóa chất đã trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Năng suất làm việc cũng được cải thiện đáng kể.

Bơm dầu quay tay bằng nhựa

Dòng máy bơm dầu quay tay bằng nhựa là dụng cụ bơm, chiết dầu nhớt, hóa chất,...bằng tay. 

Sản phẩm được chế tạo từ các chất liệu nhựa cao cấp, có thể chịu được tiếp xúc với các loại dầu nhớt, hóa chất khác nhau. Đây được đánh giá là một trong những dòng máy bơm bằng tay có độ bền rất cao. Do đó, rất được ưa chuộng trên thị trường.

Máy bơm dầu quay tay bằng nhựa cũng có trọng lượng vô cùng nhẹ. Do đó, trong quá trình làm việc, người dùng có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm, mà không tốn quá nhiều sức lực.

Cơ chế hoạt động của máy bơm dầu quay tay

Các dòng máy bơm dầu quay tay được chế tạo rất đơn giản. Do đó, cơ chế hoạt động cũng không quá phức tạp. Máy bơm dầu quay tay được vận hành dựa trên nguyên lý tạo áp suất từ bên trong bộ phận thân bơm. Nhờ vậy mà, các chất lỏng thông qua van xả được hút và đẩy ra ngoài, qua hệ thống van xả.

Top 5 máy bơm dầu quay tay tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều dòng máy bơm dầu quay tay với mẫu mã và kích thước khác nhau. Do đó, rất khó cho người dùng để lựa chọn ra thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 5 máy bơm dầu quay tay tốt nhất hiện nay.

1. Bơm quay tay dầu bằng nhôm DBK LG-1015A

Thiết bị bơm quay tay dầu bằng nhôm DBK LG-1015A là dòng máy bơm dầu bằng tay chuyên dụng. Đến từ thương hiệu DBK Việt Nam.

Dòng máy bơm quay tay dầu DBK LG-1015A được làm từ các chất liệu hợp kim nhôm, có khả năng chống va đập, chống ăn mòn rất tốt. Sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao. Do đó, được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Dòng máy bơm quay tay dầu bằng nhôm DBK LG-1015A có lưu lượng bơm 21L / phút, lực hút 3m, lực đẩy 5m. Do đó, có thể vận hành bơm, hút các chất lỏng rất nhanh và hiệu quả. Nhờ việc sử dụng máy bơm quay tay dầu bằng nhôm DBK LG-1015A, người dùng có thể tiết kiệm thời gian làm việc, mà vẫn đảm bảo tiến độ của công việc.

2. Bơm quay tay dầu bằng sắt DBK LG-1015E

Dòng máy bơm quay tay dầu bằng sắt DBK LG-1015E thuộc thương hiệu DBK Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc.

Đây là dòng máy bơm quay tay được chế tạo bằng chất liệu sắt cao cấp, có độ bền rất cao. Sản phẩm thực hiện nhiệm vụ bơm, hút các loại dầu nhớt, hóa chất từ thùng chứa sang các can nhỏ. Nhờ có máy bơm quay tay dầu bằng sắt DBK LG-1015E, công việc bơm, hút dầu đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dòng máy bơm quay tay dầu bằng sắt DBK LG-1015E sở hữu lưu lượng bơm 25L / phút, lực đẩy 5m. Do đó, rất phù hợp cho các đơn vị sản xuất, các khu công nghiệp có sử dụng nhiều dầu nhớt hoặc hóa chất.

3. Bơm quay tay hóa chất bằng nhựa PP DBK LG-1015C

Dòng máy bơm quay tay hóa chất bằng nhựa PP DBK LG-1015C thuộc sở hữu của thương hiệu DBK Việt Nam và được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Sản phẩm được chế tạo bằng các chất liệu nhựa PP cao cấp, có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa rất tốt. Do đó, dòng máy bơm quay tay hóa chất bằng nhựa PP DBK LG-1015C thường được ứng dụng để bơm, hút các loại hóa chất axit, bazơ có nồng độ cao. 

Với lưu lượng bơm 30L / phút, cùng tốc độ dòng chảy cao 70 vòng / phút. Giúp quá trình vận chuyển các loại chất lỏng được diễn ra nhanh hơn, đảm bảo năng suất và tiến độ của công việc.

4. Bơm quay tay hóa chất mạnh DBK LG-1015F

Bơm quay tay hóa chất mạnh DBK LG-1015F là dòng sản phẩm thuộc sở hữu của công ty DBK Việt Nam và được nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại Đài Loan.

Dòng máy bơm quay tay hóa chất mạnh DBK LG-1015F được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp. Do đó, được ứng dụng để thực hiện bơm, hút các loại hóa chất mạnh. Sản phẩm cũng được đánh giá có độ bền rất cao.

Máy bơm quay tay hóa chất mạnh DBK LG-1015F có thể bơm với công suất 300ml / Vòng, cùng lưu lượng bơm lên đến 20L / Phút. Rất phù hợp cho các công việc bơm, hút hóa chất liên tục. Tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiến độ của công việc.

5. Bơm quay tay dầu nhớt bằng sắt cao cấp DBK HC-25

Dòng sản phẩm cuối cùng nằm trong Top 5 máy bơm dầu quay tay tốt nhất hiện nay chính là máy bơm quay tay dầu nhớt bằng sắt cao cấp DBK HC-25. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, thuộc sở hữu của thương hiệu CASH JING.

Với trọng lượng rất nhẹ chỉ khoảng 3kg, người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy bơm quay tay dầu nhớt bằng sắt cao cấp DBK HC-25 trong quá trình sử dụng. 

Dòng máy bơm quay tay dầu nhớt DBK HC-25 được chế tạo từ chất liệu sắt cao cấp, cung cấp khối lượng bơm rất cao với công suất bơm lên đến 20 L / phút. Do đó, được ứng dụng tại rất nhiều nhà máy sản xuất, khu công nghiệp có sử dụng nhiều hóa chất hoặc dầu nhớt. 

Kết luận

Chúng tôi đã giới thiệu qua với bạn đọc về các đặc điểm và cơ chế vận hành của các loại máy bơm dầu quay tay, cũng như Top 5 máy bơm dầu quay tay tốt nhất hiện nay trong bài viết này. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn các dòng máy bơm dầu quay tay phù hợp với nhu cầu của mình!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.