HOME » Máy Bơm Mỡ Bằng Điện »

Máy Bơm Mỡ Bò Bằng Pin

(0) 272

Máy Bơm Mỡ Bò Bằng Pin

Máy bơm mỡ bò là một sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo trì và vận hành máy móc. Để đảm bảo máy móc, các thiết bị được vận hành trơn tru người ta thường xuyên tra dầu nhớt, mỡ vào các khớp nối giúp máy không bị khô rít dễ gây hư máy. Hiểu được tầm quan trọng của nó, người ta đã sáng tạo ra máy bơm mỡ bò bằng pin, vừa nhanh gọn lại hạn chế được sức người khi sử dụng. Vô cùng tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu nhanh về máy bơm mỡ bò bằng pin nhé.

Cấu tạo máy bơm mỡ bò bằng pin

Máy bơm mỡ bò bằng pin có cấu tạo khá đơn giản với các bộ phận gồm:

 • Thân máy nhỏ gọn chứa động cơ tạo ra áp suất để đẩy phần mỡ bò nơi thùng chứa qua đầu vòi, đây là bộ phận chính giúp máy có thể hoạt động.

 • Thùng chứa của máy là nơi chứa mỡ, cung cấp mỡ đến đầu vòi. Khi sử dụng người dùng cần đảm bảo thùng chứa có đủ mỡ bò để sử dụng.

 • Vòi dẫn mỡ được kết nối với thân máy để dẫn mỡ bò trực tiếp đến các bộ phận máy móc cần tra. Thông thường vòi dẫn mỡ được thiết kế đủ dài và nhỏ để luồn vào các máy móc, động cơ.

 • Pin: Thay vì sử dụng nguồn điện thì máy bơm mỡ bò bằng pin sẽ sử dụng nguồn điện chính từ pin để hoạt động. Vì vậy khi sử dụng xong người dùng cần sạc pin cho máy để có thể sử dụng trong lần tiếp theo. Tất nhiên sẽ bộ sạc kèm theo khi mua sản phẩm.

Ưu, nhược điểm của máy bơm mỡ bò bằng pin

Hãy cùng DBK tìm hiểu một số ưu, và nhược điểm của máy bơm mỡ bò bằng pin để từ đó chúng ta có được những lựa chọn tốt nhất khi mua máy.

Ưu điểm của máy bơm mỡ bò bằng pin

 • Máy bơm mỡ bò bằng pin có ưu điểm lớn nhất là việc sử dụng pin trong quá trình hoạt động, điều này giúp cho máy không bị phụ thuộc vào nguồn điện cố định và có thể di chuyển và hoạt động ở nhiều địa hình, môi trường khác nhau kể cả nơi không có nguồn điện.

 • Ngoài ra với việc phát minh ra máy bơm mỡ bò bằng điện cũng giúp hạn chế được sức lao động của con người rất nhiều, giúp cho các công việc sửa chữa, bảo trì được thuận tiện hơn.

 • Với các công trình trên cao những nơi địa hình hiểm trở thì máy bơm mỡ bò bằng pin chính là một lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng.

 • Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn máy có thể luồn lách ra những chi tiết nhỏ để thực hiện nhiệm vụ của mình. Có thể thấy máy bơm mỡ bò bằng pin đã khắc phục được rất nhiều hạn chế của máy bơm mỡ bò thông thường.

máy bơm mỡ bò bằng pin

Nhược điểm của máy bơm mỡ bò bằng pin

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì máy bơm mỡ bò bằng pin cũng có những hạn chế nhất định:

 • Vì máy hoạt động dựa vào nguồn điện từ pin nên điện áp không cao dẫn đến áp suất tạo ra yếu nên lượng mỡ chảy ra khá ít và chậm

 • Với máy bơm mỡ bò bằng pin có thiết kế nhỏ gọn nên phần bình chứa của máy khá nhỏ, không phù hợp với việc tra mỡ những bộ phận máy lớn, ổ khớp quá to.

 • Phần pin chỉ tích trữ được một phần điện năng nhất định nên máy không thể hoạt động trong thời gian dài sẽ bị hết pin, mỗi lần sử dụng xong cần sạc pin đầy đủ để sử dụng cho lần tiếp theo

Ứng dụng của máy bơm mỡ bò bằng pin

Máy bơm mỡ bò bằng pin có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, máy sẽ thay thế con người trong việc tra mỡ vào các khớp nối, thiết bị máy móc… Với việc sở hữu máy bơm mỡ bằng pin sẽ giúp công việc sửa chữa, bảo trì máy móc của bạn được thuận tiện hơn nhiều. Máy chạy bằng pin sẽ phù hợp với máy móc cỡ nhỏ, các vòng bi…. đây là lựa chọn tuyệt vời cho các tiệm sửa chữa oto, xe máy, các xí nghiệp nhỏ hoặc hộ gia đình.

Sử dụng máy bơm mỡ bò bằng pin cần lưu ý những gì?

Để máy sử dụng được lâu bền cần lưu ý những điều sau: Máy sau khi sử dụng cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, hạn chế ẩm ướt dễ gây rỉ sét các bộ phận của máy. Khi sử dụng máy bơm mỡ bò bằng pin cần kiểm tra kĩ, đảm bảo luôn đầy đủ mỡ trong bình chứa. Sau mỗi lần sử dụng cần sạc pin đầy đủ để có thể sử dụng trong lần tiếp theo.

DBK Việt Nam - Địa chỉ cung cấp máy bơm mỡ bò bằng pin giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm mỡ bò khác nhau từ máy bơm mỡ bò bằng tay, máy bơm mỡ bò bằng điện hay máy bơm mỡ bò bằng pin,... Cũng có nhiều lựa chọn về thương hiệu mẫu mà cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn khi chọn mua máy bơm mỡ bò nào phù hợp thì hãy liên hệ DBK sẽ tư vấn đầy đủ, nhiệt tình cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, uy tín để mua máy bơm mỡ bò bằng pin thì hãy đến DBK, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm giá rẻ và có chất lượng tốt nhất thị trường.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.