x Đóng
HOME » Máy ép thủy lực » Máy ép thủy lực 4 trụ(0) 259

Máy ép thủy lực 4 trụ

Máy ép thủy lực 4 trụ là thiết bị thông dụng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như sản xuất, công nghiệp, cơ khí, chế tạo,... Máy được hoạt động dựa trên các xi lanh thủy lực để tạo ra lực nén.

Đặc điểm của máy ép thủy lực 4 trụ

Hiện nay, trên thị trường máy ép thủy lực có rất nhiều loại khác nhau với đủ mọi kích thước lớn nhỏ, sức ép,... Nhưng nhìn chung các máy ép thuỷ lực đều có 4 trụ và hoạt động bởi hệ thống thuỷ lực. Các loại máy này có thiết kế 8 ống lót, cứ 2 ống lót được tách ra trong các vỏ cực dài giúp chứa các khuôn có kích thước khác nhau. Phù hợp với những sản xuất chi tiết yêu cầu độ cứng cao và chính xác.

Máy ép thuỷ lực 4 trụ thường được thiết kế gồm:4 trụ, bàn di động, đĩa gia nhiệt, tấm kẹp, đệm hoặc vật khác.

Đắc điểm của máy ép thuỷ lực 4 trụ

Công dụng của máy ép thủy lực 4 trụ

Máy ép thủy lực 4 trụ có rất nhiều công dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà chúng được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như: Ép, nghiền, tháo lắp, cắt, tạo phôi, cắt bavia. Ngoài ra, thiết bị này còn được sử dụng làm khuôn để tạo khối cho các sản phẩm trong ngành công nghiệp luyện kim, máy móc.

Công dụng của máy ép thuỷ lực 4 trụ

Top 2 máy ép thủy lực 4 trụ được đánh giá tốt nhất bạn nên sử dụng

Như các bạn đã biết, sản phẩm máy ép 4 trụ có rất nhiều loại khác nhau. Với từng loại chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng dưới đây, DBK sẽ giới thiệu đến các bạn 2 loại máy ép thuỷ lực 4 trụ đáng sử dụng nhất nhé.

Máy ép thủy lực 20 tấn OSAKA KPB-20

  • Máy ép thủy lực OSAKA KPB-20 là loại máy ép cỡ nhỏ được sử dụng các loại xy lanh thủy lực có cùng đầu ren kết nối.

  • Thiết bị này có lực ép tối đa là 20 tấn, hành trình ép tối đa là 160 - 300 mm (đối với kích thủy lực 1 chiều) và hành trình ép tối đa là 150 - 250 mm (cho kích thủy lực 2 chiều). Kích thước bàn ép: 350 x 134 mm, chiều cao tổng thể: 900 mm.Trọng lượng tịnh: 110 kg.

  • Máy ép KPB-20 được thiết kế thông minh có thể sử dụng một cách dễ dàng và chính xác bởi hệ thống bơm thủy lực. Ngoài ra, KPB-20 còn được sử dụng ở nhiều nơi do kích thước nhỏ, gọn.

  • Máy ép thủy lực 4 trụ Osaka KPB-20 còn có thể sử dụng đa năng khi kết nối với bơm tay, bơm điện, khí nén thủy lực thông qua ống dây, coupler thủy lực.

  • Ngoài ra, Osaka KPB-20 còn có khung làm bằng thép chống gỉ, độ bền cao giúp dễ dàng bảo vệ các chi tiết máy bên trong một cách an toàn và bền bỉ.

  • Là sản phẩm của Osaka Jack - Osaka City của Nhật Bản. Thiết bị này trở lên được nhiều người sử dụng hơn bởi những sản phẩm thương hiệu nhật luôn là những sản phẩm tốt và giá thành hợp lý.

Máy ép thuỷ lực 20 tấn Osaka KPB-20

Máy ép thủy lực 4 trụ Column hydraulic press Machine

  • Máy ép thuỷ lực Column hydraulic press Machine là mẫu máy ép có sức ép lên đến 100 tấn. Hành trình xy lanh là 500 mm. Kích thước bàn làm việc 700 x 620 mm. Cùng với áp suất làm việc tối đa là 22 Mpa và công suất động cơ 7.5 Kw sẽ là một thiết bị tầm trung được rất nhiều người dùng.

  • Cũng như KPB-20 thiết bị này cũng được thiết kế với khung là chất liệu hợp kim rắn chắc và bền bỉ. Đảm bảo các thiết bị bên trong của máy sẽ được an toàn hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả.

  • Vì là thiết bị có sức ép lên đến 100 tấn nên trọng lượng của máy ép Column cũng khá nặng. Thế nhưng sản phẩm này vẫn có thể di chuyển một cách dễ dàng và sử dụng được nhiều nơi với các điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

Máy ép thuỷ lực 4 trụ Column hydraulic press Machine

Mua máy ép thủy lực 4 trụ tại DBK Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua máy ép thuỷ lực 4 trụ thì có thể tham khảo trên gian hàng của DBK. Tại đây, chúng tôi có bán các mẫu máy ép thuỷ lực 4 trụ với đa dạng mẫu mã, hãng sản xuất, kiểu dáng, sức ép,...

Mong rằng, với những chia sẻ của chúng tôi ở phía trên về sản phẩm máy ép thuỷ lực 4 trụ đã giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này và dễ dàng lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.