HOME » Máy Ép Thủy Lực »

Máy Ép Thủy Lực Mini

(3) 370

Máy Ép Thủy Lực Mini

Máy ép thủy lực 6 tấn DBK SD0401B

Thương hiệu: dbk
3.200.000 ₫

Máy ép thủy lực 10 tấn DBK SD0402

Thương hiệu: dbk
5.880.000 ₫

Máy ép thủy lực 12 tấn DBK SD0402B

Thương hiệu: dbk
4.200.000 ₫
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bảng báo giá máy ép thủy lực mini tháng 03/2023

Tên sản phẩm Giá (VNĐ) Thương hiệu Kích thước
Máy ép thủy lực 6 tấn DBK SD0401B 3.200.000 DBK (Trung Quốc) - - -
Máy ép thủy lực 12 tấn DBK SD0402B 4.200.000 DBK (Trung Quốc) - - -
Máy ép thủy lực 10 tấn DBK SD0402 5.880.000 DBK (Trung Quốc) - - -

Máy ép thủy lực mini là thiết bị ép và dập nhỏ gọn, cực kỳ dễ sử dụng. Do đó, nó thích hợp cho những không gian hạn chế trong các nhà máy hoặc xưởng nhỏ. Thông qua quá trình ép và dập liên tục, máy ép thủy lực mini rất thích hợp để tham gia vào dây chuyền sản xuất hàng hóa bột mịn. Nhiều ngành công nghiệp hoặc một số thợ gia công cá nhân hiện nay thường sử dụng máy ép thủy lực mini. Để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, sau đây DBK VN xin chia sẻ một vài thông tin cần thiết khi chọn mua máy ép thủy lực mini.

Đặc điểm của máy ép thủy lực mini

Máy ép thủy lực mini là loại máy ép thủy lực cỡ nhỏ với áp suất từ lực ép khoảng từ 5 - 30 tấn. Một số máy sử dụng con đội thủy lực hay con gọi là kích ép thủy lực, số khác dùng bơm tay,... Ngoài ra, công suất máy cũng khá nhỏ, thường dưới 2,2kw. Những thiết bị này có thể được sử dụng đặt trên bàn, trong dây chuyền ép tự động hoặc trong dây chuyền sản xuất các chi tiết nhỏ, sử dụng để tháo lắp ổ bi và những chi tiết khác.

Các bộ phận chính của máy ép thủy lực mini cũng tương tự như của máy ép thủy lực lớn với phần khung máy chắc chắn, bàn ép, xi lanh ép, xi lanh đẩy, xi lanh kẹp phôi, hệ thống trạm nguồn van điều khiển, con đội thủy lực, bộ phận nén,...

Đặc điểm của máy ép thủy lực mini

Việc sử dụng máy ép thủy lực mini trên nhiều loại nguyên liệu khiến chúng trở nên phù hợp với đa số các lĩnh vực sản xuất. Nhiều loại máy ép thủy lực mini với quy trình vận hành, hình thức và vật liệu ép khác nhau hiện đã có mặt trên thị trường. Nhờ vậy, các cơ sở công nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn loại máy ép phù hợp.

Máy ép thủy lực mini có công suất vừa phải, có thể được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Do đó, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và chi phí thuê máy móc hỗ trợ khác. Đặc biệt, các dòng máy ép thủy lực mini mới được trang bị những công nghệ cải tiến mọi quy trình vận hành và tiết kiệm điện năng nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Sẽ mang lại hiệu quả cao hơn đáng kể so với phương pháp thông thường trước đây đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đặc điểm của máy ép thủy lực mini

Ưu, nhược điểm của máy ép thủy lực mini

Máy ép thủy lực mini có những ưu nhược điểm đáng chú ý như:

Ưu điểm máy ép mini

 • Chi phí đầu tư máy ban đầu thấp.

 • Vận hành máy bằng tay tương đối đơn giản, nhẹ nhàng mà vẫn tạo ra hiệu quả làm việc lớn (sử dụng bơm tay thủy lực).

 • Để giảm thiểu các thao tác thủ công và nâng cao năng suất, máy cũng có thể được chế tạo để kết hợp tủ điều khiển điện và bộ nguồn thủy lực

 • Cấu tạo bằng kim loại giúp khung máy chắc chắn và an toàn.

Nhược điểm máy ép mini

 • Máy ép mini nhỏ nên sức ép cũng giới hạn, không thể ép các vật liệu có trọng lượng lớn.

Ưu, nhược điểm của máy ép thủy lực mini

Top 2 máy ép thủy lực mini giá rẻ mua tại DBK VN

Máy ép thủy lực 6 tấn DBK SD0401B sử dụng con đội thủy lực

Đặc điểm nổi bật

Máy ép thủy lực 6 tấn DBK SD0401B là loại máy ép thủy lực mini sử dụng con đội thủy lực, có khung chữ H với sức ép max 6 tấn. Đây là một công cụ rất phổ biến để tháo dỡ và lắp ráp lại bánh răng, ống lót và ổ trục. Thiết kế đơn giản của máy mang lại độ tin cậy, an toàn và hiệu quả hoạt động vượt trội. Máy ép làm việc đặc biệt an toàn vì khung máy sử dụng thép cao cấp và gia cố chắc chắn. Máy ép thủy lực 6 tấn DBK SD0401B có hành trình xylanh lớn và sử dụng kích tay con đội thủy lực hoạt động với sức nâng 6 tấn. Cặp lò xo chịu tải gắn bên hông giữ cố định con đội thủy lực.

Máy ép thủy lực mini này có khả năng thực hiện một số công việc như nghiền, nắn, làm phẳng, uốn, định hình, ép, đẩy và kéo. Thiết bị dễ lắp đặt, sử dụng đai ốc dễ dàng kết nối. Vấn đề vệ sinh và bảo trì với chi phí cực thấp.

Máy ép thủy lực 6 tấn DBK SD0401B sử dụng con đội

Thông số kỹ thuật

 • Model: SD0401B

 • Lực ép tối đa: 6 tấn

 • Hành trình hoạt động của xi lanh thủy lực: 120 mm

 • Chiều cao máy ép: 930 mm

 • Chiều rộng khung máy: 420 mm

 • Phạm vi ép tối đa: 250 mm

 • Trọng lượng: 29/30 kg (N.W/G.W)

 • Kích thước đóng gói: 95 x 44 x 12 cm

Máy ép thủy lực 6 tấn DBK SD0401B sử dụng con đội

Máy ép thủy lực 12 tấn DBK SD0402B có nhiều vị trí ép

Đặc điểm nổi bật

Máy ép thủy lực 12 tấn DBK SD0402B là dòng máy ép thủy lực mini thường được sử dụng trong môi trường sản xuất, gia công cơ khí, cung cấp cho người vận hành một mức độ linh hoạt cao và có thể thực hiện nhiều tác vụ, chẳng hạn như uốn, làm phẳng, mài, nắn, ép và định hình.

Máy ép thủy lực  SD0402B có thiết kế đơn giản, cùng với đó là sử dụng các vật liệu cao cấp và quy trình sản xuất tiên tiến, khung máy được gia công chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế khung chữ H, sơn đỏ nổi bật, sử dụng đai ốc kết nối với nhau vừa đảm bảo chắc chắn vừa tiện lợi cho việc tháo rời vận chuyển. Trên khung máy ép có các lỗ đối xứng với nhau, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí bàn ép sao cho phù hợp với kích thước của vật. Thiết bị sử dụng kích thủy lực con đội, tác động bằng tay, hệ thống xi lanh thủy lực hành trình làm việc lớn có thể tạo ra ép tối đa 12 tấn.

Máy ép thủy lực 12 tấn DBK SD0402B có nhiều vị trí ép

Thông số kỹ thuật

 • Model: SD0402B

 • Lực ép tối đa: 12 tấn

 • Hành trình hoạt động của xi lanh thủy lực: 130 mm

 • Chiều cao máy ép: 1300 mm

 • Chiều rộng khung máy: 560 mm

 • Phạm vi ép tối đa: 710 mm

 • Trọng lượng: 51/52 kg (N.W/G.W)

 • Kích thước đóng gói: 134 x 25 x 15 cm

Máy ép thủy lực 12 tấn DBK SD0402B có nhiều vị trí ép

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về đặc điểm, ưu nhược điểm của máy ép thủy lực mini. Cùng với đó là danh sách TOP 2 máy ép thủy lực mini giá rẻ tại DBK VN được sử dụng phổ biến. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều máy ép thủy lực mini được phân phối tại các đơn vị khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn mua máy ép thủy lực mini ở đâu thì công ty DBK chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị, dụng cụ công nghiệp uy tín nhất!

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.