x Đóng
HOME » Máy uốn ống bằng tay » Máy uốn ống sắt tròn bằng tay(3) 384

Máy uốn ống sắt tròn bằng tay

Máy uốn ống 10-25mm TLP HHW-25S

Thương hiệu: tlp
2.600.000 ₫

Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22A

Thương hiệu: tlp
2.560.000 ₫

Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22

Thương hiệu: tlp
2.440.000 ₫
THÔNG TIN CHI TIẾT

Bảng báo giá máy uốn ống sắt tròn bằng tay tháng 06/2023

Tên sản phẩm Giá (VNĐ) Thương hiệu Kích thước
Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22 2.440.000 TLP (Trung Quốc) 55x32x9cm - 4.4kg
Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22A 2.560.000 TLP (Trung Quốc) 55x32x9cm - 5.8kg
Máy uốn ống 10-25mm TLP HHW-25S 2.600.000 TLP (Trung Quốc) 66x46x18cm - 27.8kg

Máy Uốn Ống Sắt Tròn Bằng Tay là một loại máy móc thiết bị phổ biến không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, cơ khí mà còn được sử dụng trong các công việc hàng ngày. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy uốn ống bằng tay trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc và nhiều người không có nhiều kiến thức về nó khiến cho việc mua sắm trở nên khó khăn. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua công ty DBK chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm này dưới đây!

Máy Uốn Ống Sắt Tròn Bằng Tay là gì?

Máy uốn ống bằng tay là thiết bị uốn ống nhỏ nhất và nhẹ nhất hiện nay trên thị trường ngày nay. Loại máy uốn ống bằng tay này được sử dụng để uốn các loại ống phù hợp có kích thước không quá lớn hoặc cứng. Thích hợp với những người không có nhu cầu đòi hỏi về lực uốn mạnh cũng như uốn trong một khoảng thời gian nhanh.

Đây được coi là thiết bị uốn ống thân thiện dễ dùng với tất cả mọi người hiện nay.

Máy này thường được sử dụng trong các ứng dụng quy mô nhỏ với khối lượng công việc uốn có thể quản lý được, bao gồm cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc trong các dự án có tầm ảnh hưởng nhỏ vì chi phí rẻ và mức độ công việc uốn ống không quá lớn.

Máy Uốn Ống Sắt Tròn Bằng Tay là gì?

Vì sao nên dùng máy uốn sắt tròn bằng tay?

Đặc điểm chất lượng của máy uốn ống bằng tay này có thể được tóm gọn qua các cụm từ sau đây "nhẹ", "tiện lợi", "sử dụng đơn giản", v.v ... Đây là lý do chính tại sao có rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng loại máy uốn ống này.

Loại máy uốn ống bằng tay này sẽ phù hợp hơn với các loại ống có các đặc điểm như dễ dàng uống, ống quá to cũng và đặc biệt không có yêu cầu sử dụng liên tục.

Do các loại hàng hóa thủ công thường có bề mặt nhỏ, chứa đầy các chi tiết thiết kế chính xác và không theo các loại khuôn nào nên các cơ sở sản xuất hàng thủ công sẽ là một địa điểm lý tưởng để triển khai loại máy này. Thiết bị này sẽ giúp người gia công và nghệ nhân có thể tạo hình hàng hóa theo ý muốn của bản thân.

Ngoài ra, có nhiều mục đích để sử dụng trong mỗi gia đình chẳng hạn như lắp đặt vòi nước phải uốn đường ống để đi sao phù hợp hoặc trang trí một ngôi nhà yêu quý của bạn bằng những sản phẩm DIY tự làm.

Nói tóm lại, chiếc máy uốn ống này đang là nhu cầu rất cần thiết của nhiều người tiêu dùng ở cả gia đình và cũng như các xí nghiệp của họ.

Vì sao nên dùng máy uốn sắt tròn bằng tay?

Cấu tạo máy uốn ống sắt tròn bằng tay

Nguồn năng lượng chính của thiết bị máy uốn sắt tròn này là bằng sức lực. Thiết bị này có tác dụng uốn cong và được sử dụng rộng rãi trong các ngành doanh nghiệp nhỏ, các hộ gia đình muốn tự sáng tạo mà không cần đến các loại máy. Thiết kế cơ bản của máy uốn có hình dạng sau đây:

1. Khuôn uốn

2. Trục

3. Ghim

4. Đĩa vòng độ

5. Tay cầm

6. Chốt đĩa

7. Hệ thống thủy lực

Cấu tạo máy uốn ống sắt tròn bằng tay

Cách hoạt động của máy uốn ống sắt tròn bằng tay

Cấu tạo của máy và nguyên lý làm việc cơ bản giống nhau. Cơ cấu piston-xi lanh thủy lực là nền tảng hoạt động của máy uốn ống sắt tròn bằng tay. Động cơ thủy lực sẽ bị tác động lên bởi lực tay của người sử dụng. Piston khi nhận lực này làm cho nó uốn cong ống kim loại.

Cách hoạt động của máy uốn ống sắt tròn bằng tay

Ưu, nhược điểm của máy uốn ống sắt tròn bằng tay

Mỗi sản phẩm có mặt trên thị trường luôn có cho mình những điểm mạnh, điểm yếu riêng và máy uốn ống cũng vậy. Để các bạn có thể hiểu thêm những ưu và nhược điểm này hãy cùng xem qua một số các điểm sau đây:

Ưu điểm

 • Máy phù hợp cho công việc di động di chuyển cao vì có cho mình một kích thước khá nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

 • Ngay cả đối với những người mới bắt đầu, việc sử dụng máy uốn bằng tay này cũng rất đơn giản. Nó thường được sử dụng trong các hộ gia đình và cửa hàng sửa chữa do khá gọn nhẹ.

 • Các thao tác lắp ráp và tháo rời dễ dàng.

 • Tuổi thọ của khuôn uốn luôn được đảm bảo và nó có hiệu suất ổn định, hợp kim thép chắc chắn, chống ăn mòn và không dễ bị hư hỏng.

 • Dòng thiết bị uốn ống này bao gồm bảy khuôn 180 độ và có thể được gắn chắc chắn trên chỉ trên một cái bàn làm việc.

 • Sản phẩm uốn cho ra từ máy uốn ống bằng tay này khá tốt, hình dạng của đường ống không bị mất hay biến dạng trong quá trình sử dụng máy uốn.

Nhược điểm

 • Chỉ những ống có đường kính nhỏ với yêu cầu độ chính xác tối thiểu mới có thể được uốn bằng thiết bị này.

 • Không xác định được độ chính xác của đàn hồi sau khi uốn.

 • Người dùng phải dùng tay để vận hành thiết bị, đòi hỏi phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian.

 • Tỉ lệ phần trăm uốn thất bại khá cao.

Ưu, nhược điểm của máy uốn ống sắt tròn bằng tay

Các bước sử dụng máy uốn ống bằng tay

 1. Lắp khuôn uốn vào: đó là công việc đầu tiên mà bạn phải làm. Độ thẩm mỹ và chính xác của sản phẩm sau khi uốn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự lựa chọn vị trí chính xác của khuôn.

 2. Chuẩn bị ống uốn: Khuôn được chọn phải phù hợp với đường ống sẽ được uốn. Đánh dấu vị trí cần uốn ống sau khi chuẩn bị. Điều này hỗ trợ trong việc bạn biết được vị trí và quyết định về cách uốn.

 3. Đặt ống uốn: Mặc dù việc đặt vào tương đối dễ thực hiện, nhưng việc lắp ống cần thận trọng. Điều duy nhất bạn phải làm là chèn sao cho đường cong sau đó chính xác là nơi bạn đã đánh dấu.

 4. Cố định chốt ổ đĩa: Sau khi lắp ống vào, hãy cố định chốt ổ đĩa. Điều này sẽ hỗ trợ việc cố định ống ở vị trí mong muốn đã được lên kế hoạch.

 5. Bắt đầu quá trình uốn: Để bắt đầu quá trình uốn bạn hãy dùng lực của bàn tay tác dụng lên hệ thống máy điều đó làm cho ống kim loại được uốn cong một cách dễ dàng.

 6. Đặt về vị trí ban đầu: Khi đã uốn tới một khoảng nhất định mà bạn mong muốn, bạn nên đặt về vị trí ban đầu. Sau khi máy được đặt về vị trí ban đầu bạn có thể tiếp tục quá trình uốn.

 7. Lấy đường ống: Sau khi bạn đã uốn cho đường ống đến một đường cong nhất định theo ý của bạn. Thì lúc đó bạn nên lấy đường ống ra được rồi.

Các bước sử dụng máy uốn ống bằng tay

Top 3 máy uốn ống sắt tròn bằng tay bạn nên mua

Để các bạn có thể chọn mua đúng đắn sản phẩm máy uốn ống bằng tay này. Công ty DBK chúng tôi đã liệt kê danh sách top 3 các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Máy uốn ống 10-25mm TLP HHW-25S giá rẻ

Thông số kỹ thuật

 • Thiết bị uốn ống TLP HHW-25S là dòng sản phẩm chuyên dụng được sử dụng để uốn các đường ống bằng sắt, thép và inox cỡ nhỏ. HHW-25S là loại máy uốn ống bằng tay chuyên dụng.

 • Máy có thể uốn cong bất cứ thứ gì trong khoảng từ 10mm đến 25mm.

 • Độ thành dày mà ống có thể uốn được từ 0.8 đến 2 mm.

 • Kích thước cho đai uốn ống đi kèm với máy bao gồm 3/8 inch (10mm), 1/2 inch (12mm), 9/16 inch (14mm), 5/8 inch (16mm), 3/4 inch ( 19mm), 7/8 inch (22mm) và 1 inch (25mm).

 • Cơ chế tạo độ cong cho ống bằng cách cố định 2 đầu của ống bằng 2 đai rồi dùng lực ép được tạo ra bởi hệ thống thủy lực để uốn ống đến độ cong cần thiết.

 • Trọng lượng của máy là 46kg.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế là một trong những điều đáng nói đầu tiên. Máy uốn ống bằng tay HHW-25S có kích thước nhỏ gọn đến khó tin, mang đến cho người dùng cảm giác cơ động và dễ sử dụng. Mặt hàng này cũng được sản xuất bởi nhà sản xuất TLP sử dụng vật liệu hợp kim thép, mang lại độ bền đặc biệt và khả năng chịu đựng tác động từ ăn mòn và các yếu tố bên ngoài khác.

Loại máy này được đi kèm nhiều đai uốn với nhiều đường kính khác nhau, giúp quá trình vận hành sử dụng linh hoạt hơn và cho phép người sử dụng làm việc thoải mái hơn khi uốn ống. Người dùng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình lắp ráp và sử dụng.

Máy uốn ống 10-25mm TLP HHW-25S giá rẻ

2. Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22

Thông số kỹ thuật

 • Thiết bị uốn ống TLP HHW-22 là dòng sản phẩm chuyên dụng được sử dụng để uốn các đường ống bằng sắt, thép và inox cỡ nhỏ. TLP HHW-22 là loại máy uốn ống bằng tay chuyên dụng.

 • Chỉ thích hợp để uốn các loại ống đồng có đường kính từ 6mm đến 22mm, là loại ống có kích thước vừa và nhỏ.

 • Độ thành dày mà ống có thể uốn được từ 1 mm.

 • Đường kính của khuôn uốn đi kèm với máy là: 1/4 inch (6mm), 5/16 inch (8mm), 3/8 inch (10mm), 1/2 inch (12mm), 5/8 inch ( 16mm), 3/4 inch (19mm) và 7/8 inch (22mm).

 • Cơ chế tạo độ cong cho ống bằng cách cố định 2 đầu của ống bằng 2 đai rồi dùng lực ép được tạo ra bởi hệ thống thủy lực để uốn ống đến độ cong cần thiết.

 • Khối lượng của máy uốn khá nhỏ chỉ từ 4.1 kg.

Thông tin sản phẩm

Máy uốn ống TLP HHW-22 được sản xuất bởi thương hiệu TLP với kiểu dáng rất nhỏ gọn, mang đến cho người tiêu dùng cảm giác sử dụng đơn giản. Máy uốn ống HHW-22 sử dụng vật liệu hợp kim thép cao cấp cùng với thiết kế nhỏ gọn giúp thiết bị có độ bền cực cao và khả năng chịu va đập, ăn mòn và các áp lực bên ngoài khác.

Đai uốn ống có đường kính khác nhau là một trong những thành phần kèm theo của máy. Điều này cho phép người dùng thay thế và vận hành nhiều loại ống đồng có đường kính khác nhau một cách linh hoạt. Ngoài ra, cách thức cài đặt và vận hành khá đơn giản, không gây khó khăn cho người dùng khi họ đang làm việc.

Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22

3. Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22A

Thông số kỹ thuật

 • Thiết bị uốn ống TLP HHW-22A là dòng sản phẩm chuyên dụng được sử dụng để uốn các đường ống bằng sắt, thép và inox cỡ nhỏ. TLP HHW-22A là loại máy uốn ống bằng tay chuyên dụng.

 • Chỉ thích hợp để uốn các loại ống đồng có đường kính từ 6mm đến 22mm, là loại ống có kích thước vừa và nhỏ.

 • Độ thành dày mà ống có thể uốn được từ 1 mm.

 • Đường kính của khuôn uốn đi kèm với máy là: 1/4 inch (6mm), 5/16 inch (8mm), 3/8 inch (10mm), 1/2 inch (12mm), 5/8 inch ( 16mm), 3/4 inch (19mm) và 7/8 inch (22mm).

 • Cơ chế tạo độ cong cho ống bằng cách cố định 2 đầu của ống bằng 2 đai rồi dùng lực ép được tạo ra bởi hệ thống thủy lực để uốn ống đến độ cong cần thiết.

 • Khối lượng của máy uốn khá nhỏ chỉ từ 5.1 kg cho cảm giác rất gọn nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt.

Thông tin sản phẩm

Khách hàng cân nhắc rất nhiều về thiết kế của sản phẩm khi lựa chọn mua các loại máy uốn này. Máy uốn ống TLP HHW-22A được nhà sản xuất sử dụng công nghệ vật liệu hiện đại, mang đến một kết cấu đặc biệt bền bỉ. Tính năng này đảm bảo rằng quy trình uốn ống luôn được tiến hành một cách an toàn và không gây ra bất kỳ thách thức nào cho người vận hành sử dụng.

Máy uốn ống đồng HHW-22A thể hiện tính linh hoạt bên cạnh thiết kế đơn giản. Máy có các phụ kiện kèm theo, chẳng hạn như đai uốn có đường kính khác nhau, khách hàng có thể chuyển đổi để có thể uốn ống đồng từ 6mm đến 22mm mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Máy uốn ống đồng phi 6-22mm TLP HHW-22A

Vậy đây là tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm Máy Uốn Ống Bằng Tay. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần trao đổi các thông tin liên quan đến sản phẩm thì hãy đừng ngần ngại liên hệ đến công ty DBK của chúng tôi. Ở đó sẽ có các nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24 nhanh chóng và hiệu quả.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.