x Đóng

Một số loại cờ lê lực thông dụng hiện nay

Hiện nay dụng cụ cờ lê lực đã và đang được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp, điển hình là loại cờ lê lực đầu rời. Tuy nhiên vẫn còn một số loại cờ lê lực khác mà chúng ta vẫn chưa được biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại cờ lê lực thông dụng hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cờ lê lực là loại dụng cụ chuyên dùng để siết các loại bu lông đai ốc có kích cỡ lớn. Lí do cờ lê lực được chuyên dùng để siết bu lông cỡ lớn là vì trong công nghiệp, đặc biệt là trong các hoạt động lắp ráp, chế tạo máy móc người dùng sẽ phải thao tác với rất nhiều loại bu lông đai ốc có kích cỡ lớn, nếu chỉ sử dụng cờ lê thông thường thì sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và công sức làm việc, lực siết cũng không được đảm bảo đủ lớn để siết chặt bu lông.

Chỉ có cờ lê lực mới có thể giúp người sử dụng siết chặt bu lông đai ốc với lực siết vừa đủ độ lớn theo yêu cầu làm việc. Và ngoài việc sử dụng cờ lê lực để siết bu lông thì người dùng còn có thể sử dụng với mục đích kiểm tra độ lớn lực siết, giúp quá trình làm việc đạt hiệu quả cao hơn, sức lao động và thời gian cũng được tiết kiệm nhiều hơn.

Một số loại cờ lê lực thông dụng

Ngoài cờ lê lực đầu liền và đầu rời là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất thì trên thị trường vẫn còn có những loại cờ lê lực khác. Và dưới đây là một số loại cờ lê lực thông dụng khác:

Cần nổ

Đây là một tên gọi khác của cờ lê lực, loại cờ lê này khi đã siết đến đủ lực đã được cài đặt từ trước sẽ phát ra âm thanh như tiếng nổ nhỏ báo hiệu lực siết đã đạt đến giới hạn. Loại cần nổ này có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, được dùng chủ yếu trong việc kiểm tra lực siết các loại bu lông đai ốc.

Cần nổ

Giá Sản Phẩm:

  • Cờ lê lực kingtony
  • Cờ lê lực licota
  • Cờ lê lực kanon

Cờ lê lực có đồng hồ đo

Loại cần xiết lực này đã được tích hợp sẵn đồng hồ trên thân, cũng được sử dụng chủ yếu để kiểm tra lực siết các bu lông đai ốc. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần vặn kim đồng hồ đến dải lực cần kiểm tra sau đó tiến hành siết bu lông, khi đã đạt đến lực đã cài đặt thì cờ lê sẽ báo hiệu bằng tiếng động hoặc bằng đèn trên thân cờ lê. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi lực siết khi làm việc, bên cạnh đó loại cờ lê này có 2 đơn vị đo lực nên quá trình kiểm tra lực siết cũng trở nên linh hoạt hơn, tiện lợi hơn.

Giá sản phẩm:

  • Cờ lê test lực

Cờ lê lực điện tử

Loại cờ lê lực điện tử này đã được tích hợp sẵn thiết bị đo bằng điện tử, không dây nên người dùng không cần phải kết nối thêm với nguồn điện khi thao tác. Lực siết mà người dùng đo được trong quá trình làm việc sẽ được hiển thị trên màn hình LED, người dùng cũng có thể cài đặt hoặc điều chỉnh lực siết thông qua các nút điện tử trên thiết bị đo, rất tiện lợi. Loại cờ lê lực điện tử này cũng được sử dụng chủ yếu trong việc kiểm tra lực siết bu lông đai ốc và được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, xưởng chế tạo máy móc.

Cờ lê lực điện tử

Giá Sản Phẩm:

  • Cờ lê lực đồng hồ kingtony

Mua cờ lê lực ở đâu để được giá tốt

Mua cờ lê lực ở đâu để được giá tốt

Sau khi đã tìm hiểu hết về các loại cờ lê lực thông dụng hiện nay thì việc chọn mua cờ lê lực có giá tốt cũng là điều rất cần thiết. Hãy để cho DBK Việt Nam chúng tôi giúp bạn. Công ty chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các loại cờ lê lực với chất lượng rất tốt, hàng chính hãng và có giá thành rất tốt trên thị trường. Để nhận được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng vui lòng liên hệ qua số 0919.219.111 hoặc truy cập vào website https://dbk.vn.

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: 82/2 Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
  • Email: info@dbk.vn
  • Điện thoại: 0932 540 460
  • Website: https://dbk.vn

Ngày tạo: 2018-11-15 17:25:46 | Người tạo: Phát Review

Cờ lê lực giá tốt 12/2023
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.