HOME » Hỗ trợ » Những cách download Youtube video nhanh chóng, đơn giản nhất 749

Những cách download Youtube video nhanh chóng, đơn giản nhất

Youtube từ lâu đã là nền tảng phát video trực tuyến quen thuộc và được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Với số lượng video khổng lồ và tăng lên mỗi ngày, nhu cầu download video Youtube để phục vụ công việc, học tập hay xem offline đang được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách download Youtube video nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách download Youtube video bằng phần mềm 4K Download

Chúng tôi đánh giá, đây là phần mềm tốt nhất trên thị trường hiện nay. 4K download tương thích với hệ điều hành Windows, Mac và Linux, cung cấp rất nhiều tính năng như download youtube hàng loạt, lưu trữ playlist, download video Youtube với chất lượng 720p, 1080p và 4K. Hỗ trợ chuyển phụ đề với hơn 50 ngôn ngữ. Tuy mất chút thời gian tải về và cài đặt ban đầu nhưng nếu bạn có dự định lưu trữ, quản lí và download nhanh chóng hàng loạt nhiều video từ Youtube thì đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. 

Link: https://www.4kdownload.com/

phần mềm download video youtube

Cách download video Youtube trực tiếp với Savefrom

Không phải lúc nào bạn cũng cần tải về phần mềm download video Youtube. Bạn có thể dễ dàng có được video mong muốn bằng những bước cơ bản như sau:

1. Đi đến video bạn cần download

Mở trình duyệt và truy cập vào đường dẫn video Youtube bạn muốn download

2. Thêm “ss” vào đường dẫn

Tiếp theo, bạn cần sửa đường dẫn video lại bằng cách thêm “ss” vào phía trước “youtube.com”, kết quả là ta có đường dẫn “ssyoutube.com/…”. Sau đó, bạn nhấn Enter và sẽ được điều hướng đến một trang có tên là savefrom.net

3. Đi đến trang download Youtube miễn phí

Sau khi được điều hướng, bạn sẽ thấy trên khung tìm kiếm đã có sẵn đường dẫn video của bạn. Do đó, bạn không cần phải copy hay paste đường link vào. Youtube video của bạn đã sẵn sàng, bạn chỉ cần nhấn nút tải về. Ngoài ra, bạn còn có tùy chỉnh chất lượng hoặc định dạng video của mình.

cách download video youtube

Cách Download video trên Youtube bằng y2mate

Y2mate là website hỗ trợ người dùng download video Youtube được rất nhiều người biết đến. Trang web này cho phép người dùng tải với nhiều định dạng khác nhau một cách nhanh chóng và uy tín.

Đầu tiên hãy truy cập vào đường dẫn sau đây để tải video Youtube: https://www.y2mate.com/

Sau đó, dán đường link của video và nhấn nút Start.

2. Lựa chọn định dạng, chất lượng và tải xuống

Sau đó, bạn sẽ được đề xuất một loạt tùy chọn về định dạng cũng như chất lượng video youtube download. Việc cuối cùng bạn cần làm là nhấn nút Download màu xanh để tiến hành tải về.

download video trên youtube

Download youtube miễn phí cho máy tính bằng Youtube Video Downloader

Youtube Video Downloader là một tiện ích có sẵn trên Chrome web store. Tiện ích này cho phép người dùng tích hợp ngay trên trình duyệt Google Chrome của mình và tải ngay video Youtube chỉ với 1 nút bấm. Qua đó, giúp người dùng tiết kiệm thời gian rất nhiều. Ngoài Youtube, tiện ích này còn có thể phát hiện và tải bất cứ Video nào từ các mạng xã hội hot nhất hiện nay như Facebook, Tiktok,...

1. Thêm tiện ích vào trình duyệt Google Chrome của bạn

Đầu tiên bạn truy cập vào link của tiện ích bằng đường link rút gọn sau đây: https://bit.ly/2FEavHG

Chọn Add to Chrome, lúc này, tiện ích sẽ được thêm vào Chrome của bạn.

youtube download video nhanh chóng

2. Tiến hành download video youtube

Sau đó, bạn truy cập vào Youtube video muốn download, chọn tiện ích ở góc trên cùng bên phải. Lúc này, một tab khác sẽ mở ra cho phép bạn tùy chọn định dạng video, chất lượng để bạn có thể tiến hành tải về. Tiện ích này có thể được áp dụng cho mọi website hoặc bản thân bạn có thể tùy biến bật tắt dựa vào nhu cầu sử dụng của bản thân.

download youtube miễn phí cho máy tính

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể download các video chất lượng cao từ Youtube một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ có ích đối với bạn.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/nhung-cach-download-youtube-video-nhanh-chong-don-gian-nhat.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460