Nitro Pro

Nếu bạn là người thường xuyên download các dữ liệu mà gặp phải những tài liệu ở chế độ định dạng PDF. Bạn muốn chuyển flie đó sang word để chỉnh sửa một số nội dung. Bạn hãy yên tâm bởi các chuyên gia đã cho ra phần mềm Nitro Pro giúp bạn thực hiện việc chuyển đổi file PDF dễ dàng

Phần mềm Nitro Pro là gì?

Nitro Pro là một phần mềm công cụ giúp hỗ trợ soạn thảo, chỉnh sửa và chuyển đổi văn bản định sang PDF sang Word, PowerPoint hay Excel và nhiều định dạng khác nữa. Không chỉ vậy, phần mềm còn có thể giúp tạo và biên tập một văn bản định dạng PDF trực tiếp mà không cần chuyển đổi sang word để chỉnh sửa. Đặc biệt, phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản nên người dùng có thể tải và sử dụng rất dễ dàng. 

Bên cạnh đó, phần mềm Nitro Pro còn có bảo mật rất cao và có thể mã hóa được nội các tệp tin dạng 40 bit hay 128 bit. Nhờ tích hợp tính năng nhận diện ký tự quang học OCR nên phần mềm cho phép người dùng có thể trích xuất các văn bản chính xác từ file PDF. Thêm nữa, Nitro Pro còn cung cấp rất nhiều các tính năng giúp tạo và chỉnh sửa các file PDF vô cùng chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, khi tải và sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo các file PDF mới từ bất kỳ định dạng tài liệu nào mong muốn, thêm bình luận cho các file PDF. Thêm vào đó, bạn cũng có thể trích xuất toàn bộ tài liệu hay các đoạn văn bản, các hình ảnh sang các định dạng tài liệu khác. Và bạn cũng có thể chèn các hình ảnh, các liên kết nào vào tập tin PDF cũng như thêm chữ ký, thiết kế và in mẫu và bảo vệ tài liệu của mình. 

Các tính năng của phần mềm Nitro Pro

Phần mềm Nitro Pro được đánh giá rất cao và được sử dụng bởi rất nhiều người hiện nay. Lý do bởi lẽ phần mềm có nhiều tính năng nổi bật, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây về các tính năng của Nitro Pro nhé.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Phần mềm Nitro Pro rất dễ dàng sử dụng như những công cụ soạn thảo văn bản khác nhờ việc sở hữu một giao diện đơn giản mà khoa học. Bên cạnh đó, phần mềm còn thiết kế màn hình trợ giúp khi người dùng mở ứng dụng. Và chỉ qua một vài thao tác đơn giản còn cho phép mở các tùy chọn tìm kiếm thêm thông tin về các công cụ chuyên nghiệp tích hợp trong ứng dụng.Cho phép sao chép và trích xuất file PDF.

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của phần mềm Nitro Pro đó là khả năng sao chép và trích xuất các file PDF. Bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm này về là đã có thể dễ dàng và nhanh chóng trích xuất và khai thác trong các ứng dụng khác như Word, Excel, PowerPoint,... và các định dạng khác nữa.

Khả năng điều hướng mượt mà

Với tính năng này, phần mềm Nitro Pro giúp người sử dụng có thể xác định nhanh chóng các chức năng và công cụ cần sử dụng để xử lý các file PDF một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần phải chú ý khi sử dụng phần mềm này. Đó là khi chạy trên những máy tính đời cũ, phần mềm có thể làm chậm hệ thống máy tính mặc dù không yêu cầu chạy trên các siêu máy tính. 

Bảo mật dữ liệu an toàn

Đây là phần mềm công cụ hỗ trợ chuyển đổi các file PDF đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay nhờ có các tính năng vô cùng hữu ích và cực kỳ dễ dùng. Không những thế, phần mềm còn cung cấp khả năng bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu tuyệt đối an toàn.

Hỗ trợ nhận diện ký tự quang học

Khi tải và sử dụng Nitro Pro, người dùng có thể tạo các file PDF từ các tập tin PDF hình ảnh hoặc từ các tài liệu giấy với khả năng tích hợp nhận diện ký tự quang học OCR của phần mềm. Từ đó mà người dùng có thể thuận tiện trong việc chỉnh sửa, lưu trữ và xuất bản.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo các tệp tin dạng PDF/A. 

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Nitro Pro

Dưới đây là các thông số cấu hình mà bạn cần chú ý để cài đặt phần mềm. Hãy đảm bảo máy tính của bạn thỏa mãn các thông số sau để quá trình tải và cài đặt được diễn ra thuận lợi.

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10.

  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1GB RAM.

  • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 100MB dung lượng trống.

  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên

Với tất cả những tính năng trên của Nitro Pro, phần mềm cung cấp cho người dùng các khả năng như việc chỉnh sửa, sao chép và trích xuất các file PDF sang các dạng file khác nhau. Nó giống như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc xử lý các tệp tin PDF. Hiện có rất nhiều các trang web chuyên cung cấp các link tải và cài đặt phần mềm Nitro Pro. Và để thuận tiện hơn cho việc cài và sử dụng phần mềm, bạn có thể nhấn chuột vào link bên dưới đây của chúng tôi. Sau đó, tại trang chủ, các bạn nhấn chọn “Essayez Gratuitement” (Dùng thử miễn phí) để tải phần mềm về máy.

Link truy cập: https://www.gonitro.com/fr/pro/try

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Nitro Pro

Với mục đích hỗ trợ các bạn cài đặt phần mềm đơn giản và dễ dàng, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý các bước tiến hành thực hiện cài đặt một cách chi tiết như sau:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy thành công, các bạn tiến hành giải nén file tải xuống đó bằng công cụ WinRAR. Chú ý: Ngắt toàn bộ kết nối mạng internet hoặc Wifi.

Bước 2: Các bạn tiến hành khởi chạy file vừa giải nén.

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây, tại mục “Install Nitro Pro to”, các bạn thay đổi đường dẫn lưu file cài đặt hoặc có thể để mặc định đường dẫn như màn hình xuất hiện. Tiếp theo, các bạn nhấn chọn “Install” để bắt đầu khởi chạy cài đặt

Bước 4: Quá trình khởi chạy cài đặt sẽ diễn ra trong ít phút, các bạn vui lòng chờ đợi

Bước 6: Khi quá trình chạy cài đặt hoàn tất, màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Các bạn có thể bỏ tích chọn “Launch Nitro Pro Now” và nhấn Finish để kết thúc cài đặt.

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những tính năng nổi bật nhất về phần mềm Nitro Pro. Từ nay bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng khi muốn tải một tài liệu với định dạng bất kỳ nào ở trên mạng nhờ các tính năng nổi bật của phần mềm hữu ích này. Hi vọng bạn có thể tài và sử dụng phần mềm này một cách tốt nhất và có thể khai thác được hết tất cả những tính năng của nó. Chúc các bạn thành công!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/nitro-pro.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111