HOME » CỜ LÊ LỰC » Nơi bán các loại cờ lê lực có giá tốt nhất hiện nay 2,258

Nơi bán các loại cờ lê lực có giá tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần chọn mua một sản phẩm cờ lê lực có chất lượng tốt ? Bạn đang phân vân không biết nên mua cờ lê lực ở đâu với giá tốt nhất ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nơi bán sản phẩm cờ lê lực chất lượng tốt và có giá tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu về cờ lê lực

Giống với các loại cờ lê thông thường khác, cờ lê lực là loại thiết bị cầm tay chuyên dùng để siết chặt các loại bu lông, đai ốc máy móc, xe tải. Điểm đặc biệt làm cho thiết bị này có tên gọi "cờ lê lực" là bên cạnh việc siết bu lông đai ốc thì bạn còn có thể điều chỉnh hoặc kiểm tra lực siết của cờ lê theo ý mình. Điều này sẽ giúp cho quá trình thao tác với bu lông, đai ốc được chắc chắn hơn và bạn cũng có thể biết được lực siết trung bình và ối đa mà mình có thể siết.

Một số loại cờ lê lực thông dụng hiện nay

Có rất nhiều loại cờ lê lực trên thị trường với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là loại cờ lê đầu rời, với thiết kế tay cầm dài cùng với đầu siết có thể thay thế giúp người sử dụng cảm thấy rất tiện lợi, đầu siết cũng có nhiều kiểu dáng gồm: đầu mở, đầu vòng,...giúp cho quá trình làm việc trở nên linh hoạt hơn. Tuy nhiên khi làm việc thì người dùng cũng cần phải hiểu rõ cơ chế hoạt động của loại cờ lê lực mình đang sử dụng thì mới có thể làm việc một cách hiệu quả. Và cơ chế hoạt động của cờ lê lực gồm 2 loại chính sau:

  • Cơ chế thứ nhất: Đặt sẵn một khoảng lực cho cờ lê rồi sau đó mới tiến hành siết bu lông, đai ốc.
  • Cơ chế thứ hai: Tiến hành siết bu lông, đai ốc với mục đích để kiểm tra xem lực siết của cờ lê có đạt đến khoảng lực được dự tính trước hay không.

Khi đã biết rõ cơ chế hoạt động của cờ lê lực cũng như xác định được mục đích sử dụng cờ lê lực của mình thì lúc này bạn mới tiến đến việc chọn lựa cho mình một loại cờ lê lực phù hợp. Dưới đây là một số loại cờ lê lực thông dụng nhất hiện nay:

  • Cờ lê lực gắn sẵn thước đo: Loại này được thiết kế gồm đĩa lực gắn sẵn trên thân cờ lê và một thanh kim loại thứ cấp. Khi siết bu lông thanh thứ cấp sẽ trượt trên đĩa lực và sẽ cho ta chỉ số lực khi đã siết đến giới hạn. Loại cờ lê này có độ bền cao, dễ sử dụng, tuy nhiên độ chính xác của loại cờ lê lực này cho chúng ta thường không cao.
  • Cần nổ: Đây là một tên gọi khác của cờ lê lực. Loại cờ lê lực này trước khi siết ta phải cài đặt sẵn một khoảng lực và khi đã siết đến đủ khoảng lực ấy, cờ lê sẽ phát ra một tiếng nổ nhỏ báo hiệu lực siết đã đạt đến giới hạn mà ta cài đặt. Loại này có thiết kế đơn giản và cũng rất dễ sử dụng.
  • Cờ lê lực có đồng hồ đo: Loại cờ lê lực này được gắn đồng hồ đo lực trên thân, có 2 đơn vị đo lực nên quá trình làm việc sẽ linh hoạt hơn nhiều. Có thể dễ dàng quan sát dải lực và thoải mái điều chỉnh lực siết thông qua nút vặn. Khi đã siết đủ lực được điều chỉnh trước thì cờ lê sẽ báo hiệu bằng tiếng động hoặc bằng ánh sáng thông qua đèn. Người sử dụng có thể dễ dàng quan sát khi làm việc, rất tiện lợi.
  • Cờ lê lực điện tử: Loại này sử dụng thiết bị điện tử không dây đi kèm khi làm việc. Thông số lực siết được sẽ hiển thị trên màn hình điện tử, ngoài ra người dùng cũng có thể tự cài đặt lực siết thông qua các nút điều khiển trên thiết bị. Cờ lê lực điện tử được sử dụng chủ yếu trong việc kiểm tra lực siết của bu lông, đai ốc.

Lưu ý khi sử dụng cờ lê lực

  • Phải để cờ lê lực ở chế độ mở khóa trước khi bắt đầu siết nếu bạn đang sử dụng những loại cờ lê lực có khả năng điều chỉnh lực.
  • Điều chỉnh lực siết cho phù hợp với yêu cầu trong công việc để đảm bảo quá trình siết các bu lông, đai ốc cho độ chính xác cao.
  • Thường xuyên vệ sinh cờ lê lực để đảm bảo quá trình làm việc luôn đạt hiệu quả cao, tránh việc tay cầm dễ bị ăn mòn do mồ hôi tay hoặc tiếp xúc với các chất khác.

Nơi bán cờ lê lực với giá tốt nhất hiện nay

Đây là vấn đề rất nan giải đối với người sử dụng trong việc chọn mua cờ lê lực. Bất kì người dùng nào cũng đều mong muốn mua được một loại cờ lê lực có chất liệu bền, hiệu suất làm việc cao, chế độ bảo hành tốt, trên hết là có giá cả tốt nhất. Và không phải đại lý hay cửa hàng nào cũng có thể đáp ứng được hết những yêu cầu trên. Do đó hãy để cho chúng tôi giúp bạn giải quyết những yêu cầu trên.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam chúng tôi tự hào là đại lý chuyên bán các loại cờ lê lực. Tại đây bạn có thể mua một loại cờ lê lực được đảm bảo về chất liệu, hiệu suất làm việc, chế độ bảo hành và có giá cả được đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Truy cập DBK.VN để đặt hàng hoặc liên hệ qua số 0919.219.111 để nhận được tư vấn đầy đủ trước khi chọn mua.

Ngày tạo: 2018-11-01 12:10:05 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.