x Đóng
HOME » Ống thủy lực » Ống thủy lực mini(8) 581

Ống thủy lực mini

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bảng báo giá ống thủy lực mini tháng 06/2023

Tên sản phẩm Giá (VNĐ) Thương hiệu Kích thước
Ống tuy ô thủy lực 1 lớp 6mm (1/4 inch) 19.500 DBK (Trung Quốc) - - -
Ống tuy ô thủy lực 1 lớp 8mm (5/16 inch) 25.500 DBK (Trung Quốc) - - -
Ống tuy ô thủy lực 2 lớp 6mm (1/4 inch) 28.500 DBK (Trung Quốc) - - -
Ống tuy ô 1 lớp 6mm (1/4 inch - ống trơn) 30.000 DBK (Trung Quốc) - - -
Ống tuy ô thủy lực 2 lớp 8mm (5/16 inch) 32.000 DBK (Trung Quốc) - - -
Ống tuy ô 2 lớp 6mm (1/4 inch - ống trơn) 34.500 DBK (Trung Quốc) - - -
Ống tuy ô 2 lớp 8mm (5/16 inch - ống trơn) 34.500 DBK (Trung Quốc) - - -
Ống tuy ô 1 lớp 8mm (5/16 inch - ống trơn) 35.000 DBK (Trung Quốc) - - -

Xem thêm: Ống tuy ô thủy lực 1 lớp

Ống thủy lực mini là gì?

Một trong những thiết bị quan trọng không thể thiết trong hệ thống vận hành bằng dầu là ống thủy lực mini hay còn được gọi là tuy ô. Đó là một thiết bị giữ vai trò chứa dầu, các chất lỏng thủy lực hoặc mang năng lượng. Sau đó dẫn chúng đến các thiết bị có chức năng bơm như van hoặc xi lanh,... Đồng thời chúng cũng có khả năng chịu áp suất và nhiệt độ cao. Nếu ví hệ thống vận hành bằng dầu như một cơ thể của con người thì ống thủy lực mini có thể được xem như là những mạch máu. Nếu không may các ống thủy lực mini bị rò rỉ, sẽ gây nên ảnh hưởng nặng nề đến hệ thống. Dẫn đến tình trạng chất lượng cũng như năng suất không được như mong muốn.

ống thủy lực mini là gì

Xem thêm: Bơm điện thủy lực

Cấu tạo của ống thủy lực mini

Ống thủy lực mini thường được cấu tạo bằng nhiều vật liệu. Các vật liệu phổ biến nhất là fluoro polymer và silicone, chất đàn hồi, kim loại và nhựa nhiệt dẻo. Vật liệu tổng hợp hoặc nhiều lớp cũng rất phổ biến. Ống thủy lực cao su và đàn hồi là sự lựa chọn mạnh mẽ khi bạn cần sự linh hoạt.

Cấu tạo của ống thủy lực mini

Ngày nay các loại ống thủy lực mini hiện đại thường có cấu tạo bao gồm ít nhất 3 phần: ống bên trong dẫn chất lỏng, lớp gia cố và lớp bảo vệ bên ngoài .

Ống dẫn bên trong phải có một số tính linh hoạt và cần phải tương thích với loại chất lỏng mà nó sẽ mang theo. Các vật liệu thường được sử dụng cho ống dẫn bên trong có thể kể đến như cao su tổng hợp, nhựa nhiệt dẻo và PTFE, đôi khi được gọi là Teflon.

Lớp gia cố bao gồm một hoặc nhiều vỏ bọc bằng dây bện, dây quấn xoắn ốc hoặc sợi dệt. Lớp bảo vệ bên ngoài có chức năng chống chịu thời tiết hoặc mài mòn. Tùy thuộc vào loại môi trường mà ống được thiết kế phù hợp nhất.

Xem thêm: Khi Nào Cần Thay Thế Ống Thủy Lực

Phân loại ống thủy lực mini

Hiện nay trên thị trường có 2 loại ống thủy lực chính: Ống thủy lực mini mềm và ống thủy lực mini cứng.

Ống thủy lực mini mềm

Ống thủy lực mini mềm ( hydraulic hose) là loại được sử dụng phổ biến trong các hệ thống thủy lực. Trong một hệ thống nếu như nhiệm vụ vận chuyển dầu thủy lực là của ống thủy lực mini cứng. Thì ống thủy lực mềm được xem là những con đường nhỏ để dẫn dầu đến các thiết bị vận hành như: van, xi lanh thủy lực, bộ lọc.

ống thủy lực mini mềm

Ống thủy lực mini cứng

Ống thủy lực mini cứng ( hydraulic tube) ống thủy lực cứng được sử dụng rộng rãi không chỉ là ở trong hệ thống thủy lực mà còn được sử dụng trong hệ thống khí nén. Ống thủy lực mini cứng thường được làm từ các vật liệu phổ biến như: Kim loại hoặc hợp kim. Tùy vào môi trường mà bạn lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất. Một số kim loại thường được sử dụng trong sản xuất ống thủy lực mini cứng có thể kể đến như: Thép, thép không gỉ, đồng, đồng thau,....

ống thủy lực mini cứng

Ưu điểm nổi bật của ống thủy lực mini cứng là khả năng chịu áp suất cùng nhiệt độ cao nhưng giá cả lại tiết kiệm hơn so với ống thủy lực mini mềm. Hơn thế khả năng toả nhiệt ở ống thủy lực mini cứng là rất tốt. Nhược điểm duy nhất ở chúng là không có tính linh hoạt cao, do kích thước quá to khó khăn cho việc di chuyển và lắp ráp. Nên chúng được ưu tiên sử dụng cho việc vận chuyển dầu thủy lực với khoảng cách xa.

Xem thêm: Ống cao su thủy lực

Một số ống thủy lực mini tại DBK Việt Nam

  • Ống tuy ô thủy lực 1 lớp 6mm (1/4 inch): Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến. Bởi cách sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả nó mang lại hiệu quả cao. Ống tuy ô thủy lực 1 lớp 6mm (1/4 inch) thường được sử dụng trong việc chứa chất lỏng thủy lực, ngăn chặn tình trạng rò rỉ, phụ kiện máy ép tuy ô, dẫn dầu thủy lực, dẫn chất lỏng qua các chi tiết

ống thủy lực mini 1 lớp

  • Ống tuy ô thủy lực 1 lớp 8mm (5/16 inch): Đây là dòng sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Điều khiến cho nó trở nên thu hút là nhờ sự tiện lợi nhanh chóng trong quá trình làm việc. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chí phí.
  • Ống tuy ô thủy lực 2 lớp 6mm (1/4 inch): Đây là 1 sản phẩm chuyên dụng, có thể dùng kết hợp với những bộ phận thiết bị làm việc khác.Từ đó tạo nên hệ thống các khâu làm việc không thể tách rời.
  • Ống tuy ô thủy lực 2 lớp 8mm (5/16 inch): Ưu điểm nổi bật của ống tuy ô thủy lực 2 lớp 8mm (5/16 inch) là tính linh hoạt cao. Có thể thao tác dễ dàng trong vận chuyển, dễ dàng sử dụng ở nhiều nơi làm việc khác nhau.

ống thủy lực mini 2 lớp

  • Ống tuy ô 1 lớp 6mm (1/4 inch - ống trơn): Sản phẩm Ống tuy ô 1 lớp 6mm (1/4 inch - ống trơn) có cấu tạo cũng như lắp đặt và sử dụng đơn giản. Thuận tiện cho việc vận hành và linh hoạt trong thời gian dài.
  • Ống tuy ô 1 lớp 8mm (5/16 inch - ống trơn): Các ứng dụng thường sử dụng ống tuy ô 1 lớp 8mm (5/16 inch - ống trơn) có thể kể đến như: chứa chất lỏng thủy lực, dẫn dầu thủy lực, chất lỏng qua các chi tiết, phụ kiện máy ép tuy ô,... và ngăn sự rò rỉ của chúng. Đây là một trong các mẫu ống tuy ô thủy lực được khách hàng ưa chuộng nhất tại DBK Việt Nam
  • Ống tuy ô 2 lớp 6mm (1/4 inch - ống trơn): Đây là dòng sản phẩm với cấu tạo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Dễ dàng trong quá trình vận chuyển cũng như lắp ráp khi sử dụng.
  • Ống tuy ô 2 lớp 8mm (5/16 inch - ống trơn): Ống tuy ô 2 lớp 8mm (5/16 inch - ống trơn) mang trên mình thiết kế tinh tế, được sử dụng vật liệu cao cấp cho sự bền chắc, hiện đại với 2 lớp phục vụ tối đa cho công việc.

ống thủy lực mini ống trơn

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Và Lắp Ống Dây Thủy Lực

Tại sao nên mua ống thủy lực mini tại DBK.VN

Công ty XNK DBK tự hào là đơn vị phân phối cung cấp sản phẩm ống thủy lực mini chính hãng chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng chính hãng 100% với giá thành cạnh tranh nhất. Cam kết đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ. Khi mua hàng tại DBK bạn sẽ nhận được nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Đi kèm theo đó là chính sách bảo hành bảo dưỡng dài hạn. Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại khu vực Hồ Chí Minh.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất với ứng dụng của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp đến số điện thoại để DBK được hỗ trợ bạn. DBK luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.