HOME » Phần mềm » Phần mềm ghép ảnh cho máy tính, điện thoại 1,017

Phần mềm ghép ảnh cho máy tính, điện thoại

Sử dụng phần mềm ghép ảnh trên máy tính, điện thoại sẽ tạo những bức ảnh nghệ thuật dễ dàng từ ảnh yêu thích của bạn. Tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính, ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại sau để có được bức ảnh nghệ thuật đẹp trong giây lát. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số phần mềm ghép ảnh tốt nhất.

Phần mềm ghép ảnh là gì?

Phần mềm cắt ghép và chỉnh sửa ảnh là công cụ tuyệt vời để công việc ghép ảnh, tạo ảnh nghệ thuật trở nên đơn giản. Bằng phương thức kéo, thả ảnh vào những khung ghép có sẵn, ghép 2, 3 4 … ảnh, kiểu ghép hiện đại, cổ điển … quá trình tạo ảnh ghép sẽ thật đơn giản và vui vẻ. Có nhiều phần mềm ghép ảnh được chỉnh sửa và tự tạo khung ghép theo sở thích. Một vài phần mềm sẽ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng sau khi ghép để thành phẩm đẹp, nghệ thuật hơn. Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ liệt kê tất cả các phần mềm ghép ảnh tốt nhất, hiệu quả nhất cho thiết bị máy tính và điện thoại di động.

Phần mềm ghép ảnh trên máy tính

Phần mềm ghép ảnh Google Photo

Google photo là phần mềm ghép ảnh, lưu trữ ảnh miễn phí do google cung cấp, là phần mềm ghép ảnh có thể sử dụng trên cả máy tính, online và app google ảnh điện thoại. Đây là phần mềm lưu trữ ảnh đa tiện ích với những đặc điểm sau

 • Ghép và chỉnh sửa ảnh: Google photo là phần mềm cắt ghép ảnh đơn giản và miễn phí với tính năng chỉnh sửa ảnh dễ dàng bằng bộ lọc, ánh sáng và màu và cắt ảnh. Đặc biệt, trợ lý của Google Photo sẽ tự động chỉnh sửa và báo lỗi hình ảnh cho bạn.
 • Ghép ảnh thành dạng Gif: Phần mềm ghép ảnh Google ảnh nhận diện được các ảnh chụp hàng loạt và ghép thành dạng ảnh động/ ảnh gif hoặc video ngắn.
 • Tính năng hữu ích là ứng dụng ghép ảnh Google Photo có kết nối với thư viện ảnh, mạng xã hội nên bạn dễ dàng lấy nguồn, lưu trữ và chia sẻ thành quả.
 • Là ứng dụng ghép ảnh đa tiện ích tuy nhiên Google Photo vẫn có một vài hạn chế như: tính năng chỉnh sửa, bộ lọc không đa dạng, form khung ảnh không thể chỉnh sửa và số mẫu ít.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng online Google Photo trên web khi đăng ký 1 tài khoản gmail. Ngoài ra, Google Photo app có thể tải cho iphone (IOS 11) và Android, cho phép liên kết với thư viện ảnh điện thoại để lưu trữ ảnh không giới hạn.

Phần mềm ghép ảnh Google Photo

Phần mềm cắt ghép ảnh Fotojet

Fotojet là phần mềm ghép ảnh online trực tuyến. Nó có nhiều tiện ích và chức năng cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh online gần như phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Fotojet có hơn 800 bố cục và nhiều mẫu ảnh đẹp để lựa chọn.

 • Bạn có thể lựa chọn chủ đề phong cách ghép ảnh cổ điển, ghép ảnh hiện đại sáng tạo, 3D, ghép ảnh hài hước, ghép ảnh nghệ thuật …
 • Tiếp đó, các mẫu ghép ảnh tuyệt đẹp thật chi tiết để bạn lựa chọn bao gồm ảnh ghép sinh nhật, ghép ảnh đám cưới, ghép ảnh tình yêu, ghép ảnh giáng sinh ….

Sau khi chọn được mẫu và bố cục, phần mềm Fotojet cho phép bạn chỉnh sửa chi tiết và đa dạng các thành phần

 • Thêm văn bản, ứng dụng Fotojet cho phép lựa chọn font chữ, kích thước, màu sắc, định dạng văn bản in đậm-nghiêng-thẳng, căn lề trái-giữa-phải.
 • Chèn ảnh, clipart, hình khối với nhiều lựa chọn: Thêm hiệu ứng, cắt ảnh, xoay và lật ảnh, tạo layer, sao chép ảnh và xóa ảnh
 • Thay đổi nền với màu và texture đa dạng.

Fotojet là phần mềm ghép ảnh miễn phí trực tuyến. Nhưng để sử dụng đầy đủ tài nguyên bạn nên tham gia sử dụng bản nâng cấp với 39,99$/ 1 năm và 6,99$/ 1 tháng.

Phần mềm cắt ghép ảnh Fotojet

Phần mềm ghép ảnh hài hước Funny Photo Maker

Funny Photo Maker là phần mềm hoàn toàn miễn phí, công cụ đắc lực để bạn tạo những bức ảnh chuyên dụng và chân dung thật độc đáo. Đây là phần mềm ghép ảnh đơn giản nhưng rất hiệu quả cho những người không biết về Photoshop, Ai. Funny Photo Maker vẫn giúp bạn chỉnh sửa, cắt ghép, tạo hiệu ứng ảnh chân dung vào những khung hình có sẵn thật đẹp. Những đặc điểm nổi bật của phần mềm cắt ghép ảnh Funny Photo Maker là:

 • Cung cấp công cụ cần thiết và hơn hiệu ứng có sẵn để chỉnh sửa ảnh.
 • Khung hình có sẵn để dễ dàng chèn ảnh từ máy tính.
 • Cắt ghép khuôn mặt hoặc ảnh chân dung vào những khung hình vui nhộn.
 • Hiệu ứng vẽ chì, vẽ màu nghệ thuật và đen trắng.
 • Ghép nhiều hình ảnh vào khung hình.

Phần mềm ghép ảnh hài hước Funny Photo Maker

Phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh Fotor

Phần mềm ghép ảnh Fotor có lẽ đã không còn xa lạ với những người sử dụng phần mềm ghép và chỉnh sửa ảnh. Phần mềm ghép ảnh Fotor được đánh giá cao vì đa dạng tính năng. Giống như Fotojet, Fotor có nhiều mẫu thiết kế và bố cục đa dạng để lựa chọn.

 • Có hơn 100 mẫu khung ảnh có sẵn để dễ dàng lựa chọn.
 • Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật với 150 hiệu ứng.
 • Công cụ chỉnh ảnh và ghép chữ chuyên nghiệp với nhiều kiểu chữ đẹp.
 • Thay đổi nền, chỉnh sửa và xử lý hiệu ứng với nhiều ảnh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian.

Phần mềm Fotor là công cụ chỉnh sửa và ghép ảnh mạnh mẽ với đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp. Fotor có cả bản web trực tuyến hoặc phiên bản tải phần mềm ghép ảnh về phù hợp với macbook, điện thoại iphone và android.

Phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh Fotor

Phần mềm ghép ảnh online Photovisi

Photovisi là phần mềm ghép hình ảnh trực tuyến miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều mẫu khung và hiệu ứng đa dạng. Sau khi lựa chọn kiểu và bố cục ghép, bạn tải ảnh của mình từ máy tính. Phần mềm Photovisi sẽ tự động thêm hiệu ứng theo kiểu bạn lựa chọn. Chỉnh sửa thêm font chữ và thay đổi một vài hiệu ứng là bạn đã có một bức ảnh ghép nghệ thuật của riêng mình.

Điểm nổi bật của phần mềm Photovisi là dễ sử dụng dù bạn không biết gì về chỉnh ảnh chuyên nghiệp hoặc khái niệm layer, các khoảng sáng ... Ngoài ra, Photovisi có rất nhiều kiểu mẫu khung phong phú, nhiều màu sắc và kiểu trẻ trung.

Phần mềm ghép ảnh online Photovisi

Phần mềm ghép ảnh miễn phí iPiccy

iPiccy là phần mềm ghép và chỉnh sửa hình ảnh hoàn toàn miễn phí, nhưng được biết đến với hiệu quả giống phiên bản trả phí của phần mềm PicMonkey. iPiccy có nhiều tính năng chuyên nghiệp với chỉnh sửa và thiết kế. Công cụ ghép ảnh của iPiccy không sử dụng các mẫu bố cục có sẵn, người dùng sẽ chọn kiểu ghép và tùy chỉnh theo ý thích. iPiccy có nhiều tính năng mạnh về chỉnh sửa ảnh, với hơn 100 hiệu ứng ảnh, bạn sử dụng các thanh điều hướng ở phía bên trái để điều chỉnh.

Phần mềm ghép ảnh miễn phí iPiccy

Phần mềm iPiccy là phần mềm ghép ảnh nhanh, mượt, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh mà bạn nên dùng thử.

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại

Ứng dụng ghép ảnh Layout (Instagram)

Layout là ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại của Instagram. Là tiện ích của Instagram, nên ảnh ghép của Layout tối ưu để đăng bài trên mạng xã hội này. Ứng dụng ghép ảnh Layout rất đơn giản, bạn có thể ghép 1-3 ảnh trong 1 khung hình với nhiều kiểu chỉnh ảnh. Bạn thay đổi vị trí hình ảnh bằng cách kéo ảnh trên màn hình, lật ảnh dễ dàng bằng công cụ.Layout là ứng dụng ghép ảnh đơn giản và tiện dụng cho bất kỳ ai không chỉ người dùng mạng xã hội Instagram.

Ứng dụng ghép ảnh Layout (Instagram)

Phần mềm ghép ảnh miễn phí Moldiv (iOS, Android)

Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại Moldiv giúp tạo những hình ảnh ghép sống động, đa dạng. Nó cung cấp mọi công cụ hữu ích thỏa mãn tất cả mọi người, từ người mới sử dụng đến những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Khác với những ứng dụng khác, Moldiv không đưa ra các mẫu, template có sẵn mà tùy theo hình ảnh của bạn chọn những hiệu ứng phù hợp. Ngoài ghép ảnh, ứng dụng Moldiv có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, nâng cao chất lượng hình ảnh như các phần mềm chỉnh sửa khác.

Moldiv là phần mềm ghép ảnh miễn phí sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất về chỉnh sửa ảnh cho bạn, đặc biệt nếu bạn thích có những hình ảnh nghệ thuật đăng mạng xã hội để mọi người trầm trồ. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng gói trả phí để có được nhiều hiệu ứng hơn, nhiều tính năng hơn. Gói trả phí của ứng dụng này từ 1,99$ đến 6,99$ và bản đầy đủ full tính năng là 11,99$.

Phần mềm ghép ảnh miễn phí Moldiv (iOS, Android)

Phần mềm ghép ảnh nghệ thật EnCollage

Nếu bạn muốn một ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật và sáng tạo trên điện thoại, EnCollage là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Nó không chỉ cho bạn một trải nghiệm ghép ảnh dễ dàng mà sẽ rất thú vị. Với tính năng chụp ảnh thực của ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh trực tiếp để sử dụng ngoài ảnh trong thư viện có sẵn.

Hàng trăm mẫu ghép ảnh, hơn nữa bạn có thể điều chỉnh chi tiết với mẫu ghép để có được khung theo ý thích. Hàng trăm hiệu ứng ảnh chụp thời thượng sẽ tạo một bức hình nghệ thuật lung linh nhất. Encollage là ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại tương thích với IOS của Iphone, ipad và iPod.

Phần mềm ghép ảnh nghệ thật EnCollage

Ghép ảnh Capcam (iphone)

Capcam là ứng dụng ghép ảnh tương thích với iPhone và các thiết bị IOS. Với giao diện ghép ảnh đơn giản, Capcam hỗ trợ người dùng ghép ảnh với nhau và ghép chữ cho hình ảnh.

 • Capcam cho phép ghép ảnh đơn giản chỉ bằng những động tác kéo thả, công việc ghép ảnh sẽ thú vị hơn và siêu dễ dàng.
 • Ứng dụng thông minh giúp cắt và đặt ảnh chính xác, bộ lọc và hiệu ứng chỉnh sửa sáng tạo.
 • Ghép chữ vào hình ảnh, thay đổi font phù hợp với nội dung chia sẻ.

Sau khi ghép và có hình ảnh, bạn dễ dàng chia sẻ ảnh với các ứng dụng và mạng xã hội như Instagram, Facebook, Messenger…. Bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng ghép ảnh Capcam hoàn toàn miễn phí trên Appstore cho iPhone

Ghép ảnh Capcam (iphone)

Phần mềm ghép ảnh cô dâu PicsArt

PicsArt là ứng dụng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại. Nếu bạn cần những bức ảnh được chỉnh sửa chi tiết, sáng tạo ra câu chuyện độc đáo cho việc đăng ảnh trên mạng xã hội, PicsArt là ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo.

 • Phần mềm ghép ảnh PicsArt sở hữu nhiều khung ghép sáng tạo nên việc ghép ảnh sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
 • Phần mềm ghép chữ vào ảnh, kho font chữ đa dạng giúp bạn chia sẻ cảm xúc, thu hút hình ảnh tốt hơn.
 • Hơn 3 triệu dán nhãn nhiều màu sắc, chủ đề sẽ giúp bức hình của bạn sống động hơn.
 • Tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hiệu ứng, ánh sáng, tách nền và nhiều bộ lọc có sẵn.
 • Chức năng vẽ tranh.

Phần mềm ghép ảnh cô dâu PicsArt

PicsArt là phần mềm ghép ảnh trên điện thoại tốt nhất. Bạn có thể ghép ảnh nghệ thuật, ghép ảnh cô dâu chuyên nghiệp, ghép ảnh thành video … tùy thích theo sự sáng tạo của bản thân. PicsArt có các phiên bản cho PC, điện thoại iPhone và Android để linh hoạt cho người dùng.

Phần mềm ghép ảnh là công cụ để có một bức ảnh đặc biệt và sáng tạo ảnh tùy thích với cách ghép ảnh đơn giản. Bài viết hôm nay đã trình bày chi tiết về đặc điểm các phần mềm ghép và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Hãy trải nghiệm để chọn được phần mềm tốt và phù hợp nhất với bạn.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/phan-mem-ghep-anh.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460