HOME » Hỗ trợ » Phần mềm khôi phục dữ liệu 920

Phần mềm khôi phục dữ liệu

Đôi khi trong lúc làm việc, bạn chẳng may xóa phải những dữ liệu quan trọng. Khi ấy, việc khôi phục dữ liệu là vô cùng cần thiết. Hãy cùng điểm qua một vài phần mềm khôi phục dữ liệu an toàn, nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay nhé!

Phần mềm khôi phục dữ liệu là gì?

Phần mềm khôi phục dữ liệu là công cụ đắc lực giúp bạn lấy lại những file tài liệu quan trọng chẳng may bị xoá. Không chỉ hỗ trợ người dùng khôi phục tài nguyên trên ổ cứng mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng với những thiết bị ghi khác như thẻ nhớ, USB,....

Top phần mềm khôi phục dữ liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Recuva Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng

Recuva Free là cái tên đầu tiên xứng đáng được nhắc tới đầu tiên trong danh sách này. Công cụ này cho phép người dùng có thể khôi phục lại dữ liệu với các định dạng như FAT, NTFS và thậm chí là exFAT. Công việc của người dùng chỉ là lựa chọn ổ đĩa cần lấy lại tài nguyên đã xoá, xác định chính xác dạng file mà mình mong muốn. Toàn bộ công việc còn lại sẽ được Recuva Free tự động hoàn thành.

Sau khi hoàn thành công đoạn Scan trên ổ cứng, chương trình sẽ liệt kê các file mà bạn đã xoá trước đây thành một list cực kì trực quan và chi tiết. Đặc biệt, một tính năng được đánh giá rất cao ở công cụ này chính là chế độ Advanced Mode, người dùng sẽ có cho mình rất nhiều tuỳ chọn trong việc tìm kiếm và khôi phục dữ liệu. Nếu như bạn không nhớ định dạng của file đã xoá, bạn có thể tìm kiếm dựa trên một văn bản có chứa trong tệp tin đó.

Ngoài ra, chế độ Deep Scan sẽ giúp bạn lấy lại được nhiều dữ liệu hơn. Tất nhiên, đánh đổi lại thì thời gian xử lí hơi lâu và tiêu tốn khá nhiều tài nguyên trên hệ thống. Nhưng không sao, miễn là bạn có thể lấy lại được tài liệu đã xoá mất trên máy để phục vụ cho công việc của mình.

Cuối cùng, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành loại bỏ một file nào đó. Vì với Recuva Free, bạn có thể xoá vĩnh viễn một tệp tin và không thể khôi phục lại.

phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ full crack

Undelete 360 - Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng lấy lại được những dữ liệu trong ổ cứng đã bị format thì Undelete 360 thực sự là phần mềm rất đáng để thử. Thật tuyệt vời khi công cụ này hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó còn không giới hạn lượng dữ liệu mà bạn muốn lấy lại. Sau khi cài đặt và khởi chạy chương trình, nó sẽ tự động làm việc với nhiều file dưới định dạng khác nhau. Sau khi hoàn tất Scan, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị danh sách những dữ liệu đã bị format. Đến đây, chỉ việc ngồi lựa chọn từng tệp tin mà bạn muốn lấy lại mà thôi.

Công cụ nào cũng có ưu và nhược điểm song song với nhau. Khách quan mà nói, Undelete 360 có tốc độ xử lí chưa thực sự ấn tượng, thời gian chờ khá lâu. Tuy nhiên đánh đổi lại, chúng ta có được một phần mềm với khả năng khôi phục những định dạng dữ liệu mà các chương trình khác không làm được. Và tất nhiên, chúng miễn phí.

phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

MiniTool Power Data Recovery Free Edition - Phần mềm khôi phục dữ liệu USB miễn phí

MiniTool Power Data Recovery Free Edition là công cụ giúp người dùng khôi phục lại dữ liệu đã mất trên USB một cách khá hiệu quả. Khác với những phần mềm khôi phục dữ liệu khác, MiniTool Power Data Recovery Free Edition sẽ dừng lại khi nó đã tìm thấy tệp tin mà bạn mong muốn. hãy cùng đánh giá chi tiết ưu và nhược điểm của phần mềm này nhé!

 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
 • Tốc độ quét và tìm kiếm dữ liệu cực kì nhanh chóng, đánh bại mọi công cụ khác.
 • Có khả năng khôi phục được tài nguyên ở nhiều thư mục cùng một lúc.
 • Giữ nguyên đường dẫn đến file mà trước đó bạn đã xoá.
 • Quá trình quét sẽ tự động dừng nếu như bạn đã đạt được mục đích của mình.
 • Dung lượng dữ liệu mà bạn muốn phục hồi không vượt quá 1Gb.

Nhìn chung, đây là phần mềm phục hồi dữ liệu USB miễn phí mà bạn nên thử nếu như vô tình làm mất những tài liệu quan trọng, hoặc bị virus làm mất.

phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format

Jihosoft Photo Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu trên điện thoại

Đối với những người sử dụng martphone, khi dung dượng đầy, việc xoá các dữ liệu trong máy là điều phải làm. Tuy nhiên, nhỡ có lúc bạn lại cần chúng thì phải làm sao? Đừng lo Jihosoft Photo Recovery sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Đây là cái tên nhận được rất nhiều lượt đánh giá tích cực từ phía người dùng. Tuy nhiên, Jihosoft Photo Recovery chỉ hỗ trợ người dùng hệ điều hành Android mà thôi.

 • Tương thích với tất cả thiết bị điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android.
 • Phục hồi dữ liệu với tốc độ nhanh chóng, chính xác, mạnh mẽ.
 • Phôi phục được dữ liệu đa dạng như hình ảnh, bản ghi cuộc gọi, tin nhắn văn bản, tin nhắn trên các ưng dụng như WhatsApp, các tệp tin âm thanh, video,...
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
 • Có thể khôi phục tài nguyên ở bộ nhớ trong của máy lẫn thẻ nhớ SD cắm vào.
 • Jihosoft Photo Recovery không hoàn toàn miễn phí. Để có trải nghiệm tốt hơn, sử dụng được nhiều tính năng hơn thì bản trả phí sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

phan mem khoi phuc du lieu

Easeus Data Recovery Wizard - Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ full crack

Easeus Data Recovery Wizard là một phần mềm miễn phí, có những tính năng ưu việt giúp người dùng dễ dàng lấy lại được những dữ liệu quan trọng khi bị xoá dưới bất cú hình thức nào. Những dữ liệu đó có thể là hình ảnh, video, thậm chí là những tệp tin nén dung lượng cao. Mỗi quá trình quét, Easeus Data Recovery Wizard hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian bằng tính năng Export và Import tiện lợi, bạn sẽ khôi phục và lưu ngay dữ liệu đó vào máy mà không cần quét lại.

 • Có thể lấy lại được dữ liệu với nhiều file có định dạng khác nhau.
 • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.
 • Có khả năng quét chuyên sâu, lấy lại được bất cứ tài liệu nào mà bạn đã xoá.
 • Hiển thị đầy đủ thông tin về file dữ liệu mà bạn đã xoá như ngày, giờ xoá,...
 • Chính vì khả năng quét chuyên sâu nên thời gian xử lí của chương trình khá lâu.

phần mềm khôi phục dữ liệu

Paragon Rescue Kit Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

Có nhiều lí do để nói Paragon Rescue Kit Free là phần mềm khôi phục dữ liệu ấn tượng bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Trong trường hợp máy tính của bạn gặp sự cố nặng nề, thậm chí là bật không lên. Lúc này, những công cụ khác sẽ hoàn toàn vô dụng.

Lúc này Paragon Rescue Kit Free được xem là phương án khả thi nhất mà bạn không thể bỏ qua. Nó sẽ hỗ trợ khả năng tạo thành đĩa CD Boots để khởi động cùng hệ thống máy tính. Như vậy, việc khôi phục lại tài nguyên đã mất sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuyệt vời hơn khi công cụ này có khả năng sửa lại đa số các lỗi để hệ thống có thể khởi động và trở lại trạng thái làm việc bình thường. Thực sự mà nói, bạn rất khó tìm thấy được một phần mềm khôi phục dữ liệu Free nào mạnh mẽ như vậy.

phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

IOS Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu iphone tốt nhất hiện nay

Đối với những Fan nhà táo thì ISO Data Recovery thực sự là cứu cánh đắc lực trong những trường hợp khẩn cấp xoá nhầm dữ liệu. Công cụ này mang đến cho người dùng 3 tính năng: lấy dữ liệu từ thiết bị IOS, lấy dữ liệu từ iTunes và lấy dữ liệu từ iCloud. Một điều mà bạn lưu ý đó là công cụ này chỉ tương thích với những dòng Iphone từ đời Iphone 4 trở lên mà thôi.

 • Tốc độ xử lí, phục hồi dữ liệu cực nhanh.
 • Cho phép người dùng sao lưu những dữ liệu đã mất sang thiết bị máy tính.
 • Khả năng làm việc nhanh nhạy khi có thể kết nối linh hoạt để truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị IOS với nhau.
 • Khả năng làm việc tốt với các nền tảng IOS mới nhất, tất nhiên là từ IOS 9 trở lên.
 • Còn nói về nhược điểm, hiện chưa có bất cứ phản hồi nào về nhược điểm của người dùng khi trải nghiệm IOS Data Recovery.

phần mềm khôi phục dữ liệu usb

MyJad Android - Phần mềm khôi phục dữ liệu điện thoại Android

MyJad Android là công cụ mà bạn có thể tin tưởng nếu muốn khôi phục lại những dữ liệu trên chiếc smartphone của mình, tất nhiên là đối với người dùng hệ điều hành Android. Thời gian làm việc khá nhanh và hiệu quả, người dùng có thể khôi phục lại chính xác những dữ liệu mà mình đã xoá kèm theo thông tin về ngày giờ xoá. Hãy cùng đánh giá những ưu nhược điểm của công cụ này nhé!

 • Thời gian xử lí nhanh.
 • Lấy lại được hầu hết các dữ liệu ở các định dạng khác nhau.
 • Dễ dàng sử dụng, giao diện trực quan.
 • Mọi quá trình và thao tác để lấy lại dữ liệu đều được hệ thống chỉ dẫ chi tiết, chính xác.
 • Phần mềm chỉ có thể khôi phục dữ liệu trong thẻ nhớ SD. Nếu muốn khôi phục các dữ liệu đã xoá ở bộ nhớ trong của máy, bạn bắt buộc phải dùng bản trả phí.
 • Nếu như thiết bị của bạn là Unroot thì việc lấy lại dữ liệu là điều không thể.
 • Phiên bản miễn phí chưa thực sự cung cấp đầy đủ những tính năng mà người dùng mong muốn.

Dù sở hữu khá nhiều nhược điểm nhưng bạn vẫn nên thử với MyJad - Android, bởi lẽ nó khá đơn giản để dùng.

phần mềm khôi phục dữ liệu usb miễn phí

Glary Undelete - Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xoá

Có lẽ đây chính là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến trong danh sách ngày hôm nay. Glary Undelete là một trong những phần mềm giúp người dùng lấy lại được tài nguyên đã xoá cực kì ấn tượng. Nó có khả năng khôi phục dữ liệu từ hầu hết các bộ lưu trữ phổ biến hiện nay. Điển hình là ổ cứng máy tính, thẻ nhớ, thậm chí là USB.

 • Tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau. Từ Win 7 cho đến Win 10.
 • Hiển thị đầy đủ danh sách file mà bạn đã xoá đi kèm các thông tin như tên, trạng thái, đường dẫn về thư mục gốc.
 • Dung lượng cài đặt công cụ cực nhẹ, không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên trên máy mỗi khi sử dụng.
 • Giao diện đơn giản, rõ ràng, dễ dàng sử dụng.
 • Tốc độ xử lí và truy quét khá ấn tượng so với những công cụ khác.
 • Glary Undelete là một ứng dụng miễn phí.
 • Chương trình đã lâu không được tiến hành cập nhật.

Nhìn chung, với một công cụ miễn phí như Glary Undelete thì quả thực nó đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, chúng ta khó có thể đòi hỏi gì hơn. Chính vì thế, đây vẫn là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về top phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất năm 2020. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/phan-mem-khoi-phuc-du-lieu.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111