HOME » Phim ảnh » Phim của Triệu Lộ Tư 43,431

Phim của Triệu Lộ Tư

Diễn viên Triệu Lộ Tư là ngôi sao mới nổi trong làng giải trí Hoa ngữ. Trong những năm trở lại đây, cô đã gặt hái không ít thành công nhờ vào những vai diễn của mình. Bài viết này sẽ tổng hợp những phim hay nhất có sự tham gia của diễn viên Triệu Lộ Tư.

Giới thiệu về Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư - có tên tiếng anh là Zhao Lusi, là diễn viên đang lên của showbiz Hoa Ngữ. Ngày sinh: 09/11/1998. Sinh ra tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Sau 3 năm kể từ khi ra mắt khán giả trong phim Phượng Tù Hoàng, cô đã ghi dấu trong lòng khán giả bằng những tác phẩm nửa cổ trang nửa hiện đại vô cùng thú vị.

Sau đó một năm, tên tuổi của Triệu Lộ Tư được nhắc đến nhiều hơn qua vai Lạc Phỉ Phỉ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Đây cũng là phim tạo dấu ấn mạnh cho cô với khán giả và được gọi với biệt danh “mỹ nữ xuyên không”. Sau sự thành công của phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, cô tiếp tục đảm nhận vai chính các phim khác như: Lắng nghe điều cảm động nhất, Tam Thiên Nha Sát, Thanh Nang Truyện, Lam sắc sinh tử luyến, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt …

Top phim hay nhất của Triệu Lộ tư

Phượng Tù Hoàng - Untouchable Lovers (2018)

 • Ngày phát hành: 14/1/2018 – 16/4/2018
 • Thời lượng: 45 phút/tập - 54 tập phim
 • Thể loại phim: Cổ trang, xuyên không
 • Đạo diễn: Lý Huệ Chu
 • Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Triệu Lộ Tư, Tống Uy Long
 • Điểm IMDb: 7.2/10

Phượng Tù Hoàng là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong. Thiên Cơ Các là tổ chức hàng đầu muốn lật đổ Lưu Tử Nghiệp (diễn viên Trương Dật Kiệt), hoàng đế đang tại vị của triều đình Lưu Tống. Để thực hiện âm mưu, Thiên Cơ Các đã thay đổi chị gái Lưu Tử Nghiệp là Sơn Âm Công chúa Lưu Sở Ngọc, bằng một người có gương mặt giống y hệt, tên Chu Tước (Quan Hiểu Đồng)

Dưới thân phận công chúa Sở Ngọc, Chu Tước gặp Phùng Dung Chỉ, sủng nam của Công chúa, thực tế là gián điệp của triều đình Bắc Ngụy. Sau một thời gian tiếp xúc, Dung Chỉ dần dần nảy sinh tình cảm với Sở Ngọc (do Chu Tước đóng giả), nhưng Dung Chỉ không thừa nhận mà luôn che đậy với lý do "lợi dụng để đạt được mục đích". Sau đó, cả hai mất đi trí nhớ và lưu lạc mỗi người một nơi.

5 năm sau, cả hai gặp lại khi Sở Ngọc, công chúa của Lưu Tống phải liên hôn với Nhiếp chính vương Bắc Ngụy, người đó không ai khác chính là Dung Chỉ. Sở Ngọc cùng Dung chỉ sát cánh bên nhau đối phó với các mưu mô cung đình, và cả cuộc chiến tranh đẫm máu. Cuối cùng, Dung Chỉ - vốn là một nam nhân vô cùng lý trí, bất chấp triều đình và Hoàng đế Bắc Ngụy chỉ trích, đứng về phía Sở Ngọc

Trong phim, Triệu Lộ Tư vào vai Mã Tuyết Vân, con gái thừa tướng triều đình Bắc Ngụy là Mã Trung Lương, một tài nữ của Bình Thành xuất thân cao quý. Cô có tình cảm với Phùng Dung Chỉ nhưng chỉ được làm Trắc phi nên không cam tâm tâm, nhiều lần hãm hại Sở Ngọc. Cuối cùng, khi sức khỏe hư nhược vì nhiều lần âm mưu tự làm hại bản thân đến vô phương cứu chữa rồi nhảy thành tự vẫn.

phim triệu lộ tư 1

Manh Thê Thực Thần - Cinderella Chef (2018)

 • Ngày phát hành: 2018
 • Thời lượng: 56 tập, 45 phút/tập
 • Thể loại: Cổ trang, xuyên không
 • Diễn viên: Từ Chí Hiền, Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, Triệu Lộ Tư
 • Điểm IMDb: 7.3/10

Phim Manh Thê Thực Thần nói về nam chính Hạ Thuần Dư (Từ Chí Hiền) thâm nhập vào Hắc Phong Trại để làm nội ứng. Nhiệm vụ này do Du Vương ủy thác Hạ Thuần Dư để tìm ra chứng cứ mà hắc phong trại cấu kết với thái tử. Nhưng Hạ Thuần Dư gặp và tiếp xúc với Bạch Sùng ở hắc phong trại, lâu ngày tình huynh đệ ngày càng thâm sâu. Vì vậy, nhiệm vụ của Nam chính Hạ Thuần Dư khó khăn hơn do đứng trước 2 lựa chọn là tình nghĩa và quốc gia.

Diệp Gia Dao là người phụ nữ hiện đại bất ngờ bị xuyên không về Hoài Tống. Cô xuyên vào nhân vật Diệp Cẩn Huyên, con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài. Diệp Cẩn Huyên bị bắt cóc lên hắc phong trại, bị đưa vào động phòng cùng Hạ Thuần Dư. Nhờ có tư duy hiện đại và tài nghệ nấu ăn, Diệp Gia Dao lần này đến lần khác biến nguy thành an, trở thành người có tên tuổi nấu ăn hàng đầu. Bộ phim có nhiều yếu tố hài hước gây cười, tình yêu mãnh liệt giữa cặp nam nữ chính và tình huynh đệ.

phim triệu lộ tư 2

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta - oh! My emperor (2018)

 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng phim: 21 tập, 60 phút/tập
 • Thể loại phim: Cổ trang, xuyên không
 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Yên Hủ Gia, Triệu Lộ Tư, Cốc Gia Thành
 • Điểm IMDb: 7.3/10

Trong phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta còn có tên khác là Hoàng Thượng Này Ta Chấm Rồi. Câu chuyện xoay quanh cô gái tên Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư), cố gái xuyên đến từ thế kỉ 21. Lạc Phỉ Phỉ có nhân duyên đen đủi, bỗng xuyên không tới Hoàng Đạo quốc, một đất nước không có trong lịch sử. Ở đây, chế độ là mỗi một ngàn năm sẽ thực hiện thay đổi hoàng đế.

Hoàng đế sắp tới chính là Bắc Đường Dịch (Cốc Gia Thành), tinh chủ cung Ma Kết. Trong Bắc Đường gia tộc, có hai tinh chủ danh tiếng nổi bật là tinh chủ cung Song Ngư, Bắc Đường Đường và tinh chủ cung Bảo BÌnh, Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến)

Sau khi Lạc Phỉ Phỉ xuyên đến, thế trận cân bằng bị phá vỡ. Nhân duyên đen đủi Lạc Phỉ Phỉ trở thành người xuyên không đen thảm nhất lịch sử. Lạc Phỉ Phỉ thần kỳ trở thành đại boss phản diện, boss phản diện lại yếu hơn gà. Nhiều tình huống hài hước khi Lạc Phỉ Phỉ liên tiếp đấu đá với 12 tinh chủ. Cuối cùng, cô trở thành một cặp oan gia vui vẻ với hoàng thượng, tinh chủ cung Ma kết Băc Đường Dịch.

phim triệu lộ tư 3

Câu Chuyện Cảm Động Nhất - I Hear You (2019)

 • Ngày phát hành: 2019
 • Thời lượng phim: 24 tập, 40 phút/tập
 • Thể loại phim: Tình cảm- tâm lý, hiện đại, lãng mạn
 • Diễn viên: Vương Dĩ Luân, Triệu Lộ Tư
 • Điểm IMDb: 7.3/10

Nữ chính Bối Nhĩ Đóa (Triệu Lộ Tư) là một cô gái xuất thân từ gia đình bình thường. Cô có đam mê lồng tiếng và luôn ấp ủ ước mơ được đi du học ở Nhật để trở thành một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Nhưng mẹ Bối Nhĩ Đóa lại chỉ mong gả được con gái vào nhà giàu trong độ tuổi còn mơn mởn. Mẹ liên tục sắp xếp Nhĩ Đóa đi xem mắt khiến cô muốn cạn lời luôn. Vì cần tích góp chi phí đi Nhật và cũng để cứu giúp cô bạn thân của mình Đường Lịch, Bối Nhĩ Đóa không còn cách nào ngoài việc tham gia một chương trình ghép đôi.

Khi tham gia chương trình ghép đôi này thì Bối Nhĩ Đóa đã tình cờ gặp được nam chính Diệp Tường Vi (Vương Dĩ Luân), nhà chế tác đàn violin đẳng cấp thế giới có gia thế hiển hách. Cặp đôi Bối Nhĩ Đóa và Diệp Tường vi đã bắt đầu cuộc sống trong nhà chung vừa ồn ào vừa vui nhộn. Sau một thời gian, hai người không hẹn mà cùng rơi vào bể tình yêu ngọt ngào kỳ diệu.

phim triệu lộ tư 4

Thanh Nang Truyện - Prodigy Healer (2019)

 • Ngày phát hành: 2019
 • Thời lượng phim: 36 tập, 30 phút/tập
 • Thể loại: xuyên không, Huyền huyễn, tâm lý lãng mạn, ngôn tình
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lý Hoàng Nghị, Trương Tư Hàm
 • Điểm IMDb: 4.9/10

Phim Thanh Nang Truyện nói về Diệp Vân Thường (Triệu Lộ Tư), là một cô nàng xinh đẹp và hiền lành. Trong một lần mộng, cô bị mang đến một vùng đất lạ cũng đầy kỳ diệu. Ở nơi đó, Mộc Tinh Trần (Lý Hoàng Nghị) là một chàng trai đặc biệt. Ở thế giới khác, Vân Thường (Triệu Lộ Tư) được trải nghiệm và chiêm ngưỡng nhiều điều mới lạ.

Cô cùng Mộc Tinh Thần sử dụng tình thương và y thuật để cứu mọi người, trong quá trình đó, cô đã yêu mến Tinh Trần. Cuối cùng, cả hai người trở về hiện tại, lúc này Nhật Bản đang gây áp lực lên Trung Hoa Dân Quốc. Mộc Tinh Trần trở thành chiến sĩ và chiến đấu bảo vệ tổ quốc.

phim triệu lộ tư 5

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt - Love Better Than Immortality (2019)

 • Ngày phát hành: 2019
 • Thời lượng: 40 tập, 40 phút/tập
 • Thể loại: Xuyên không, lãng mạn, cổ trang, hài hước
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trịnh Huệ Tử, Ngô Tuấn Dư, Lý Hoành Nghị

Triệu Lộ Tư vào vai nữ chính tên là Lôi Lôi, là một cô gái hiện đại cổ linh, tinh quái. Lôi Lôi sống trong thời đại hiện đại – khoa học phát triển. Khi đó, trên mạng đầy rẫy các câu chuyện xuyên không và công ty Chung Tô Thục. Công ty Chung Tô Thục này cung cấp dịch vụ để khách hàng xuyên không về thời cổ đại.

Vốn có khao khát với những câu chuyện xuyên không, nữ chính Lôi Lôi đã chi 2 vạn tệ, gia nhập vào quân đoàn xuyên không với tên là Xuân Hoa. Đến thời cổ đại, Xuân Hoa hành tẩu giang hồ võ lâm và gặp trùng trùng nguy hiểm. Trong một lần vô tình gặp gỡ với Thượng ng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị), là một đại ma đầu nổi tiếng trên giang hồ. Lôi Lôi đã kết nghĩa huynh muội với hắn.

Trước đó, Xuân Hoa đã gặp và kết duyên cùng với Tiêu Bạch nhưng lại bị hắn lợi dụng. Thượng Quan Thu Nguyệt chỉ muốn tiếp cận với Xuân Hoa để lợi dụng gia nhập vào võ lâm chính đạo. Tuy nhiên kế hoạch không thành công. Xuân Hoa, một nữ tử đến từ hiện đại, tính tình vô pháp, vô thiên, khiến hắn hết lần này bối rối...

phim triệu lộ tư 6

Tam Thiên Nha Sát - Love Of Thousand Years (2020)

 • Ngày khởi chiếu: 19/03/2020
 • Thể loại: Tiên hiệp, cổ trang, huyền huyễn
 • Thời lượng phim: 30 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Hồi Vũ
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành Tưởng Y Y
 • Điểm IMDb: 7.3/10

Nội dung phim diễn ra tại thời thượng cổ, Tả tướng nước Đại thông đồng với kẻ địch là người Thiên Nguyên, làm cho Đại Yến diệt vong. Dân chúng Đại Yến bị bắt làm nô dịch hết sứa lầm than. Công chúa Đại Yến là Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) phải tìm ra linh đăng thượng cổ, giải cứu bách tính.

Trong quá trình đi tìm linh đăng thượng cổ, nàng quen biết Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành). Hai người nảy sinh tình cảm, cùng nhau tìm được linh đăng. Nhưng ngờ đâu, Phó Cửu Vân lại là tâm đèn. Nếu Đàm Xuyên mở đèn linh đăng, Phó Cửu Vân sẽ biến mất, người mở linh đăng là Đàm Xuyên cũng sẽ hy sinh. Lúc đó hai người họ đã quyết tâm hy sinh thân mình, cứu vớt chúng sinh khỏi lầm than.

Giữa lúc nguy cấp, biểu tỷ của Đàm Xuyên thay nàng mở linh đăng, vì vậy Đàm Xuyên không chết, nhưng Phó Cửu Vân biến mất. Đàm Xuyên vẫn nhớ Phó Cửu Vân, cô chạm vào linh đăng 1 lần nữa. Trời xanh cảm động tình yêu và đại nghĩa của họ và cuối cùng hai người cũng được gặp lại nhau.

phim triệu lộ tư 7

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn - The Romance Of Tiger And Rose (2020)

 • Năm khởi chiếu: 2020
 • Thời lượng: 24 tập, 45 phút/tập
 • Thể loại: Cổ trang, xuyên không, ngôn tình
 • Đạo diễn: Tra Truyền Nghị
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Chu Tử Hinh, Đinh Vũ Hề, Trịnh Anh Hào
 • Điểm IMDb: 7.8/10

Bộ phim kể về nữ chính Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) là nhà biên kịch tài năng. Trong lúc cô viết về một kịch bản nữ quyền, nam chính của tiểu thuyết chất vấn Thiên Thiên về các nhân vật của vô. Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư) muốn chứng tỏ năng lực nhưng lại bị xuyên vào chính tác phẩm của mình.

Trần Thiên Thiên xuyên vào với vai công chúa của Đông Lương Quốc, là người cao quý quyền cao nhưng lại độc ác nổi tiếng khắp nơi, là nhân vật phụ lót đường không sống quá tập phim. Vì để sống sót, cô đã cố gắng thay đổi cốt truyện. Tiểu Thiên cùng Hàn Thước (Định Vũ Hề) hợp tác để hóa giải xung đột của Đông Lăng Quốc và Bắc Hạ.

phim triệu lộ tư 8

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

 • Năm phát hành: 2020
 • Thời lượng: 24 tập, 45 phút/tập
 • Thể loại: Tình cảm, hiện đại, hài hước
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trương Kiều Khiên, Vu Hân Hòa, Lâm Vũ Thân
 • Điểm IMDb: 7.8/10

Bộ phim kể về nhân vật nữ Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư). Cố Thắng Nam là đầu bếp phụ của khách sạn Tử Kinh có tình yêu bí mật với Chung Duệ là đầu bếp chính. Thắng Nam tâm toàn ý yêu một người để rồi cuối cùng phát hiện Chung Duệ bắt cá hai tay. Biến cố cuộc đời cô dường như ập đến cùng lúc khi khách sạn mà Cố Thắng Nam đang làm sắp phải nhượng quyền lại cho một khách sạn khác. Thất bại tình yêu cùng sự nghiệp khi chính cô có nguy cơ phải nghỉ việc.

Không chấp nhận bị thất nghiệp trong hoàn cảnh khó khăn này và từ bỏ công việc yêu thích, Cố Thắng Nam quyết tâm chinh phục ông chủ thu mua khách sạn là Lỗ Tấn (Lâm Thần Vũ). Cố Thắng Nam dùng tài nghệ nấu ăn để chinh phục Lỗ Tấn. Hai người từ địch thành bạn và dần nảy sinh tình cảm. Đó là lý do bộ phim có tên là Yêu Em Từ Dạ Dày.

phim triệu lộ tư 9

Trường Ca Hành - Chang Ge Xing (2021)

 • Ngày phát hành: 2020
 • Thời lượng: 50 tập, 45 phút/tập
 • Thể loại: Phim cổ trang, lịch sử, tình cảm
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lệ Tư

Phim Trường Ca Hành là bộ phim gồm nhiều diễn viên có danh tiếng nổi bật tham gia như Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư. Phim kể xoay quanh câu chuyện báo thù của nữ chính Lý Thị Trường Ca, hiệu Vĩnh Ninh công chúa (Địch Lệ Nhiệt Ba), con gái của thái tử Lý Kiến Thành và mẹ là nữ nhân người Hồ. Sau biến sự Huyền Vũ Môn, thúc phụ Lý Thế Dân giết cha và huynh đệ của mình, Trường Ca trốn khỏi thành, cải trang thành thân phận nam lưu lạc giang hồ tìm thời cơ báo thù.

Trên hành trình này, Trường Ca gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi), hoàng tử Đột Quyết. Với Trường Ca, ban đầu đối với A Sử Na Chuẩn là xem thường, rồi khâm phục sự tài giỏi của A Sử Na Chuẩn, từ khâm phục đến quý mến và cuối cùng là thương. Nhưng một người không đủ tinh tế để nhận ra tình cảm, người còn lại một lòng báo thù nên không nhận ra tình cảm của mình. Phim có nhiều tình tiết bí ẩn thân phận của Trường Ca, A Sử Na Chuẩn, mẹ của Trường Ca và Lý Thế Dân, câu chuyện tình yêu xen lẫn hận thù, vừa ngọt ngào vừa thương cảm.

phim triệu lộ tư 10

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài - Please Feel At Ease Mr. Ling (2021)

 • Khởi chiếu: Chưa có thông tin
 • Thời lượng phim: 24 tập, 45 phút/ 1 tập
 • Thể loại: Phim Lãng mạn, hiện đại, hài hước
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn Viên: Lý Mộc Thân, Cao Tuấn Vĩ Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc,

Nhân vật nữ chính trong phim là Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư đóng), là một shipper. Trong một lần ngoài ý muốn, cô đụng phải người thừa kế tập đoàn Lăng Việt (Lưu Đặc). Ai ngờ, Lăng Việt lại có chứng “hoang tưởng người bị hại” và bị “mất trí” nên yêu cầu cô phải chịu trách nhiệm về hành vi đụng xe.

Cố An Tâm vì cuộc sống nên phải để Lăng Việt ở nhà mình để chữa trị. Từ đây, hai người với hai tính cách và thân phận lối sống khác biệt phải sống chung trong một căn nhà và tạo nhiều tình huống hài hước. Nữ chính Triệu Lộ Tư đáng yêu bị nam chính Lưu Đặc âm mưu ngọt ngào. Câu chuyện tình yêu thú vị của hai người sẽ thế nào. Hãy theo dõi DBK.vn để biết thời gian đón xem phim nhé.

phim triệu lộ tư 11

Hôm nay, chúng tôi đã liệt kê các phim hay nhất của Triệu Lộ Tư 2021. Hy vọng sắp tới Triệu Lộ Tư sẽ tham gia nhiều dự án phim mới để fan được thỏa lòng mong chờ. Các bạn hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng biết và xem phim của Triệu Lộ Tư nhé.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/phim-cua-trieu-lo-tu.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111