Photoshop Cs3

Adobe Photoshop cs3 là một trong những phần mềm liên quan đến các hình ảnh bitmap như chỉnh sửa đồ họa hình ảnh, thiết kế trang web và vẽ các loại tranh 3D,…

Với nhiều tính năng được hoàn thiện hơn so với phiên bản cũ về thiết kế cắt ghép, phục chế ảnh cũ, sáng tạo những hình ảnh mới lạ, thiết kế hỗ trợ cho các website,…đi cùng với đó là giao diện bắt mắt, hoàn thiện hơn, phù hợp và thân thiện hơn dành cho người sử dụng.

Tổng quan về photoshop cs3

Mặc dù đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều phiên bản adobe photoshop khác nhau nhưng với những người dùng chưa rành về việc sử dụng phần mềm này vẫn khuyến khích làm quen đối với những phiên bản đơn giản như photoshop cs3 này.

Photoshop cs3 là gì?

Đây là một phần mềm chỉnh sửa các hình ảnh phù hợp với những nhà thiết kế như chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc, vẽ hay kể cả làm hình ảnh 3D,…Ngoài việc chỉnh ảnh ra, đây là phần mềm được sử dụng trong các quá trình thiết kế web, vẽ texture cho các chương trình 3D,… liên quan đến mọi hoạt động của hình ảnh bitmap.

Tính năng của Adobe Photoshop cs3

Giao diện hoàn toàn khác với phiên bản cũ: Trải nghiệm mới mẻ với giao diện được thiết kế tinh tế, bỏ đi thiết kế chỉ còn hai cột như trước kia, hộp công cụ được thu gọn trở thành một cột nút. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các tính năng mà không gây trở ngại trong quá trình sử dụng. Bảng màu có thể thu gọn tùy ý, giảm biểu tượng nhỏ nếu diện tích gây cản trở tầm nhìn. Tạo nhiều không gian tiếp xúc với đồ họa hơn cho người dùng, tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn thu hút, dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng đồng hành Universal Mac được cải thiện hơn với tốc độ nhanh chóng mặt, kể cả chạy trên Mac Intel (ish) cũng có thể thực hiện. Tính năng vượt trội gấp rất nhiều lần so với trình chạy CS2, sự xuất hiện của bàn chải và bộ lọc mới mẻ, cải thiện những khuyết điểm không đáng có của phiên bản cũ. 

Bộ lọc mới thông minh là một trong những tính năng dẫn đầu của phần mềm Photoshop CS3. Để sử dụng một cách dễ dàng, người dùng không cần phải thực hiện các kỹ năng phức tạp mà chỉ cần chuyển đổi những lớp của bản thân thành đối tượng thông minh, thực hiện triển trai các lớp. Cơ chế thiên về hiệu ứng lớp trong bảng lớp nên các thao tác được thực hiện dễ dàng, kể cả người vụng về nhất cũng có thể làm quen được với tính năng này. 

Sự xuất hiện của tính năng điều chỉnh đen trắng hoàn toàn được linh hoạt, giúp người dùng có thể chỉnh sửa những bức ảnh về đen trắng dễ dàng mà không cần những thao tác phức tạp như phiên bản Adobe Photoshop CS2 cũ. 

Các lệnh Auto-Align và Auto-Blend Layers có thể tự động xếp hàng đối với những hình ảnh khác nhau trong cùng một tệp ảnh, không gây rối mắt cho người dùng, giúp cho người sử dụng dễ dàng đối với việc chỉnh sửa hình ảnh với số nhiều cùng một lúc. Tính năng Auto-Blend Layers được xem như một tính năng vượt trội hỗ trợ đắc lực dành riêng cho Auto-Align Layers, hỗ trợ tạo một sản phẩm cuối cùng một cách hoàn hảo nhất.

Mặc dù phần mềm có dung lượng không lớn, chỉ chiếm một dung lượng nhỏ trong ổ cứng và bộ nhớ RAM khi hoạt động nhưng vẫn cần máy tính đạt được những thông số kỹ thuật thích hợp như: 

Cấu hình yêu cầu

  • Card màn hình tối thiểu 64 MB

  • RAM: Tối thiểu 320MB

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2, Windows 7/8/8.1/10, Windows Vista

  • CPU: Intel Xeon, Intel Centrino, Dual-Core Intel Xeon processor, Intel Pentium 4 hoặc cao hơn

  • Dung lượng ở ổ cứng còn trống: Tối thiểu 1 GB

  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1.024 x 768

Các cách cài đặt Adobe Photoshop CS3 nhanh chóng

Ngoài những tính năng được cải thiện, Photoshop cs3 còn phù hợp với gần như tất cả các loại máy, dễ dàng cài đặt cho người dùng. Sau đây là hướng dẫn những bước cài đặt photoshop c3

Link tải: https://www.download.io/adobe-photoshop-cs3-windows-download.html

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Photoshop CS3 về máy, giải nén bằng cách nhất chuột phải vào file và chọn Extract files hoặc Extract here…

Bước 2: Mở file và chọn kích chuột vào mục Setup.exe trên màn hình 

Đợi cho quá trình tải được hoàn tất 

Bước 3: Nhấn vào tệp tin Adobe CS3 nằm phía trên cùng của file

Bước 4: Sau khi tải xong, bắt đầu hiện ra một bảng như thế này, có thể thay đổi khác nhau đôi chút từng máy chủ 

Nhấn Next dưới góc phải màn hình

Tiếp tục nhấn nút Install theo hình dưới đây 

Chờ cho chạy hết bảng Progress này. 

Sau khi cài xong bạn cần phải crack phần mềm 

Bước 5: Copy photoshop.exe theo hình dưới đây

Bước 6: Việc cài đặt phần mềm có thành công hay không, các bạn dựa vào việc xuất hiện bảng dưới đây

Tiếp theo đó, các bạn nhất nút Finish bên trái khung 

Bước 7: Nhấn vào photoshop.exe và chọn copy

Bước 8: Vào mục Setup (C:) như hình dưới đây 

Chọn Program File/ Adobe photoshop CS3

Trong này sẽ có một file mặc định photoshop.exe 

Bước 9: Chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl+V để ghi đè lên file này để xóa file cũ đi và thay vào file mới của chúng ta vừa copy lúc nãy 

Bước 10: Chọn Continue theo hình dưới đây 

Vậy là photoshop cs3 đã được cài đặt thành công vào máy tính của bạn rồi đấy. Có thể thấy photoshop cs3 có sự đơn giản hóa những chức năng và có thể đạt được những yêu cầu kỹ thuật cao dành cho người dùng. Với dung lượng cực kì nhỏ, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chiếc máy tính không có nhiều dung lượng cho lắm. 

Hy vọng sau khi đọc bài viết này, người đọc có thể tải photoshop cs3 về máy của mình một cách dễ dàng, tiết kiệm được thời gian cũng như có được sự trải nghiệm tốt nhất.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/photoshop-cs3.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460