Remix Os

Các bạn muốn chơi game hay sử dụng thao tác các ứng dụng của mobile trên máy tính? Điều này rất đơn giản khi các phần mềm giả lập ra đời. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng Remix OS - một ứng dụng giả lập được người dùng hiện nay đánh giá rất tốt. 

Phần mềm Remix OS là gì?

Remix OS là một phần mềm giả lập miễn phí được Jide phát hành. Đây là một phần mềm hữu hiệu hỗ trợ người dùng có thể sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android thuận tiện và dễ dàng trên máy tính. Phần mềm ngày càng được cải tiến và nhận được nhiều sự đánh giá cao như giao diện trực quan, mức hoàn thiện tuyệt đỉnh, bạn có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng dành riêng cho mobile ở trên đó. Một điều đặc biệt mà Remix OS có thể làm được, đó là công cụ này có thể cài đặt từ USB và người dùng có thể mang nó đến bất cứ đâu tùy thích.

Các tính năng của phần mềm Remix OS 

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm Remix OS, cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ chơi game thuận tiện, người dùng có thể vừa chơi game, vừa chatting trên các ứng dụng mạng xã hội

 • Có khả năng thay đổi kích thước của các cửa sổ trong ứng dụng để tiện thao tác, cũng như hiển thị các công cụ, chương trình cụ thể, rõ ràng

 • Thoải mái xem video full màn hình mà không về có các khung xung quanh làm tốn diện tích

 • Truy cập vào 1.6 triệu các ứng dụng trên hệ điều hành android của điện thoại từ máy tính

 • Người dùng có thể thay đổi vị trí của các tập tin, tạo ghi chú hoặc thực hiện bất cứ thao tác nào khác vẫn thường làm trên thiết bị di động.

 • Thao tác và điều khiển mượt mà với tốc độ ổn định

 • Phần mềm ngày càng được cải tiến với nhiều phiên bản mới như Remix OS for PC 32bit, 64bit, Remix OS Player, Remix OS Pixel C, Remix OS Nexus 9,...

Yêu cầu cấu hình để cài đặt phần mềm Remix OS Player

Các bạn muốn quá trình tải, cài đặt và sử dụng phần mềm được thuận lợi và hiệu quả. Thì đầu tiên, các bạn phải đảm bảo máy tính của mình đáp ứng được các thông số về cấu hình tối thiểu dưới đây:

 • Tích hợp với các hệ điều hành Windows 7,8,10,XP

 • Core i3 (Các bạn nên sử dụng Core i5 hoặc Core i7). Không hỗ trợ cho AMD Chipset

 • 4GB RAM

 • Dung lượng trống: 8GB trở lên

 • Hỗ trợ bật công nghệ ảo hóa (Virtualization Technology) trong BIOS

Với mục đích hỗ trợ các bạn tải được phần mềm chất lượng, an toàn và chính hãng, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đường link để tải. Các bạn truy cập vào đường link bên dưới, tại trang chủ sẽ có các phiên bản của Remix OS, các bạn tìm phiên bản phù hợp với cấu hình thiết bị và click chọn vào phần bạn muốn tải. Phần mềm sẽ được tải tự động về máy tính của bạn. 

https://www.fosshub.com/Remix-OS.html

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập Android Remix OS 

Để thuận tiện cho việc cài đặt và giúp các bạn cài đặt phần mềm dễ dàng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tiến hành thực hiện cài đặt phần mềm, cùng theo dõi ngay dưới đây:

Bước 1: Sau khi tải thành công phần mềm về máy, các bạn sẽ nhận được một file phần mềm. Các bạn tiến hành giải nén file đó bằng phần mềm giải nén Winrar (Chú ý: Các bạn phải ngắt tất cả các kết nối mạng, internet để đảm bảo quá trình giải nén và cài đặt không bị gián đoạn).

Bước 2: Giải nén thành công, các bạn sẽ nhận được một file mới. Tiếp theo, các bạn khởi chạy file phần mềm đó để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Tới đây, màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ như hình bên dưới, tại ISO file, các bạn click vào ô Browse rồi tìm file dữ liệu vừa tải về. Tại mục Type, các bạn chọn USB Drive như hình bên dưới. Tại ô Drive, các bạn có thể nhấn chọn để thay đổi vị trí lưu file cài đặt. Sau đó, các bạn nhấn chọn OK để tiếp tục.

Bước 4: Tới đây, phần mềm sẽ thực hiện cài đặt tự động, các bạn vui lòng chờ đợi trong ít phút để quá trình chạy cài đặt được hoàn tất.

Bước 5: Quá trình cài đặt hoàn thành, màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây, các bạn chọn vào phần Reboot Now để khởi động lại hệ thống máy tính. Giờ đây, các bạn có thể sử dụng phần mềm được rồi.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản, các bạn đã thực hiện cài đặt thành công, hãy thử ngay nhé, chúc các bạn thành công.

Trên đây là những thông tin về phần mềm Remix OS. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thể hiểu hơn về tính năng của phần mềm, thực hiện tải và cài đặt dễ dàng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nữa nhé.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/remix-os.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460