Revo Uninstaller Pro

Các bạn đã nhiều lần xóa các ứng dụng phần mềm ở máy tính nhưng vẫn còn tồn tại nhiều file rác? Các bạn muốn xóa triệt để tật gốc để đảm bảo tối ưu dung lượng máy và bảo vệ máy hoạt động an toàn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm gỡ cài đặt hiệu quả hiện nay, đó là Revo Uninstaller Pro.

Phần mềm Revo Uninstaller Pro là gì?

Revo Uninstaller Pro là một phần mềm quen thuộc hỗ trợ người dùng dọn dẹp, gỡ cài đặt các ứng dụng, phần mềm lỗi khác tồn tại trong máy tính. Phần mềm sẽ cung cấp những thông tin chi tiết thông báo cho người dùng và thực hiện loại bỏ nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, Revo Uninstaller hỗ trợ loại bỏ triệt để và tận gốc các file dữ liệu đó, không còn sót lại các file nhỏ, file rác của phần mềm chính được gỡ.

Những tính năng nổi bật của Revo Uninstaller Pro

Chỉ trong vài phút, với phần mềm Revo Uninstaller Pro, các bạn có thể xóa và gỡ cài đặt triệt để nhiều phần mềm lỗi thời. Tại sao lại hiệu quả và hữu hiệu đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những tính năng vượt trội của phần mềm ngay sau đây:

Gỡ bỏ cài đặt tận gốc cả tập tin rác

Revo Uninstaller ngày càng được cải tiến và nâng cấp, vì vậy chức năng chính là gỡ bỏ cài đặt cũng sẽ chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Phần mềm sẽ cung cấp nhiều thông tin liên quan đến các ứng dụng, báo hiệu các ứng dụng đó lỗi thời hay không? bị lỗi hay chưa? Ngoài ra với công cụ Search của phần mềm, các bạn có thể tìm kiếm các phần mềm để loại bỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó phần mềm sẽ thực hiện quét và gỡ cài đặt hàng loạt các phần mềm, ứng dụng, chương trình mà bạn muốn xóa tận gốc mọi file, mọi chương trình, mọi tập tin có liên quan với công cụ Forced Uninstall.

Xóa tập tin vĩnh viễn, không thể khôi phục

Nếu bạn không muốn để người khác đánh cắp thông tin dữ liệu của mình. Thì phần mềm có một tính năng xóa vĩnh viễn tập tin - Unrecoverable Delete. Với công cụ này, các bạn có thể xóa hoàn toàn các chương trình, ứng dụng, file dữ liệu mà bạn muốn xóa vĩnh viễn, không ai có thể truy cập và khôi phục lại những file, chương trình đó.

Dọn dẹp trình duyệt

Trên internet, khi các bạn truy cập hay tìm kiếm các website, trình duyệt nào đó, mọi dữ liệu sẽ được ghi lại và lưu. Khi người khác truy cập vào máy của bạn sẽ thấy những lịch sử đó, nhiều lúc, đây cũng là một trạng thái bạn bị xâm nhập và bị đánh cắp thông tin. Tuy nhiên, Revo Uninstaller sẽ hỗ trợ các bạn xóa lịch sử duyệt web trên các trình duyệt như: Firefox, Internet Explorer, Netscape và Opera. Xóa mọi lịch sử về tập tin hình ảnh, video, trang mạng xã hội mà bạn vừa xem, vừa truy cập.

Dọn dẹp ứng dụng MS Office

Với tính năng MS Office Cleaner, phần mềm sẽ hỗ trợ các bạn xóa bỏ các lịch sử của các file mới được mở gần đây trong các ứng dụng như Word, PowerPoint, Access, Excel,... Rất đơn giản, các bạn chỉ cần lựa chọn những chương trình ở MS Office mà vừa mới mở, sau đó nhấn chọn Clear là các lịch sử của các tập tin đó sẽ không xuất hiện nữa. 

Theo dõi quá trình cài đặt của các ứng dụng

Một tính năng đặc biệt của Revo Uninstaller Pro sở hữu, đó là giám sát và theo dõi quá trình cài đặt của các phần mềm, ứng dụng khác. Phần mềm tích hợp công nghệ Real-Time Installation Monitor vì vậy nó sẽ có khả năng phát hiện ra mọi thay đổi trong hệ thống trong suốt quá trình cài đặt đó và tiến trình được hoàn thành trong khoảng thời gian diễn ra.

Hệ thống sao lưu nhiều cấp độ

Phần mềm còn tích hợp tính năng sao lưu dữ liệu cho người dùng sau khi xóa bỏ. Các bạn có thể sao lưu cho các phím registry, tập tin hay thư mục đã được loại bỏ. Với công cụ Backup Manager, các dữ liệu của các mục registry, tập tin và thư mục sẽ được sao lưu lại một cách an toàn, có hiệu quả, hỗ trợ người dùng khi cần thiết sử dụng.

Thao tác xóa ứng dụng đơn giản với Hunter Mode

Như đã giới thiệu ở trên, phần mềm hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt chỉ trong vài phút. Bởi vì Revo Uninstaller sở hữu 2 chế độ Hunter Mode và Drag & Drop. Với hai chế độ này, các bạn có thể gỡ cài đặt đơn giản và dễ dàng với thao tác nhấp chuột, kéo và thả biểu tượng ứng dụng, chương trình vào trong Hunter, rất nhanh chóng,

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, vì vậy các bạn cũng có thể cài đặt ngôn ngữ Việt Nam để thao tác và sử dụng phần mềm một cách thuận lợi và dễ dàng. 

Ngoài ra, phần mềm còn có rất nhiều các tính năng khác, các bạn hãy tải và cài đặt phần mềm để trải nghiệm và khám phá ngay luôn nhé.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cài đặt phần mềm Revo Uninstaller Pro

Dưới đây là các thông số cấu hình cài đặt phần mềm Revo Uninstaller, các bạn chú ý để đảm bảo thiết bị máy tính phù hợp để thuận tiện cho việc tải và cài đặt phần mềm:

  • Hỗ trợ các hệ điều hành Windows 7, 8, 10, XP

  • CPU: Pentium III or better

  • RAM: 128MB

  • Dung lượng ổ đĩa trống: 35 MB

Dưới đây là link tải phần mềm Revo Uninstaller Pro. Các bạn truy cập vào đường link bên dưới chúng tôi cung cấp, tại trang chủ các bạn chọn mục tải xuống (giao diện là tiếng pháp, vì vậy các bạn có thể sử dụng dịch tiếng việt để dễ thao tác). Màn hình sẽ xuất hiện các phiên bản, các bạn nhấn chọn tải xuống miễn phí để download miễn phí về máy nhé.

https://www.revouninstaller.com/fr/revo-uninstaller-free-download/

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revo Uninstaller Pro

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt phần mềm Revo Uninstaller Pro cho các bạn, hãy theo dõi và thực hiện theo nhé.

Trước khi tiến hành cài đặt, các bạn đảm bảo ngắt toàn bộ kết nối mạng internet, Wifi hoặc phần mềm Windows Defender trong Windows 10. Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn có thể bật lại bình thường. 

Bước 1: Sau khi tải xuống thành công, các bạn thực hiện giải nén file phần mềm đó bằng phần mềm giải nén Winrar

Bước 2: Khi quá trình giải nén hoàn tất, các bạn sẽ nhận được một file mới, hãy khởi chạy file đó để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Tới đây, màn hình sẽ xuất hiện như hình bên dưới, các bạn nhấn chọn Next để tiếp tục

Bước 4: Tới đây, sẽ có cửa sổ hiển thị các điều khoản của nhà phát hành yêu cầu người dùng phải tuân theo trong quá trình sử dụng. Các bạn tích chọn vào ô I accept the agreement để đồng ý và sau đó nhấn chọn Next.

Bước 5: Tiếp theo, các bạn sẽ lựa chọn đường dẫn lưu file cài đặt, các bạn có thể để mặc định hoặc nhấn chọn Browse để thay đổi theo ý muốn. Sau đó nhấn chọn Next để tiếp tục.

Bước 6: Tới đây, nếu các bạn muốn hiển thị biểu tượng phần mềm Revo Uninstaller Pro ra ngoài màn hình chính thì tích chọn Create a desktop shortcut và sau đó nhấn chọn Next.

Bước 7: Tới đây, màn hình sẽ xuất hiện lại các thông tin bạn vừa cài đặt phía trên. Các bạn nhấn Install để bắt đầu quá trình chạy cài đặt.

Bước 8: Các bạn chờ đợi quá trình chạy cài đặt hoàn tất trong vài phút, sau đó nhấn chọn Finish.

Trên đây là những thông tin về phần mềm Revo Uninstaller Pro, hy vọng các bạn có thể hiểu hơn về phần mềm. Hãy tải và cài đặt theo hướng dẫn bên trên của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/revo-uninstaller-pro.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460