HOME » Tin tổng hợp » Số điện Thoại ảo 199

Số điện Thoại ảo

Hiện nay thì có rất nhiều người sử dụng nhiều nick zalo, gmail, shopee với nhiều mục đích khác nhau như công việc hoặc các mục đích tiêu dùng cá nhân. Do vậy, việc tạo số điện thoại ảo sẽ sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn so với việc đi mua sim. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc top các ứng trang web, ứng dụng tạo số điện thoại ảo.

Số Điện Thoại Ảo Là Gì? Tại Sao Phải Dùng Số Điện Thoại Ảo?

Số điện thoại ảo được hiểu đơn giản là số điện thoại không có thật, không có chủ sở hữu và không kết nối với bất cứ thiết bị di động nào. 

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng zalo,facebook, gmail tăng cao, có khá nhiều người phải dùng đến nhiều tài khoản khác nhau cho một ứng dụng. Vì vậy mà sử dụng số điện thoại ảo để thay thế được coi là một biện pháp thông dụng.

Việc sử dụng sim rác giờ đây đã không còn quá thông dụng bởi quy định của chính phủ đang dần siết chặt vấn đề này. Hầu hết các số điện thoại hiện nay đều đã đăng ký thông tin chính chủ để dễ dàng quản lý cũng như bảo vệ khách hàng khỏi việc bị lộ thông tin, các quảng cáo lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bên cạnh đó thì việc mua một chiếc sim phụ chỉ để phục vụ cho mục đích tạo thêm tài khoản là quá tốn kém. Thường thì một chiếc sim sẽ có giá dao động khoảng 50.000VNĐ và với việc sử dụng nhiều tài khoản như vậy thì bạn sẽ tốn một số tiền khá lớn cho việc mua sim. Bên cạnh đó thì việc tháo lắp sim để sử dụng thì khá bất tiện và rất dễ bị nhầm lẫn do sở hữu quá nhiều sim.

Hướng Dẫn Tạo Số Điện Thoại Ảo Tại Việt Nam

Khi thực hiện tạo số điện thoại ảo thì bạn cần phải sử dụng đến sự trợ giúp của ứng dụng thứ 3 chứ không thực hiện trực tiếp được. Hiện nay thì có rất nhiều website hỗ trợ tạo số điện thoại ảo, tuy nhiên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tạo số điện thoại ảo trên TextNow.

Tạo số điện thoại ảo trên máy tính

Bước 1:Trước hết, bạn hãy truy cập vào textnow theo đường dẫn sau https://www.textnow.com/

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách click vào signup free và làm theo hướng dẫn hoặc bạn có thể đăng ký qua facebook, google.

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước đăng ký, bạn hãy nhập mã quốc gia là 84 và click vào continue. Nếu có xác thực không phải người máy thì bạn hãy click vào ô tôi không phải người máy là xong và ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị một dãy số điện thoại ảo và bạn có thể sử dụng nó để tạo các tài khoản zalo, gmail,..

Tạo số điện thoại ảo trên điện thoại

Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng TextNow trên ứng dụng di động.

Bước 1: Khi mở ứng dụng thì bạn sẽ nhìn thấy giao diện welcome to textnow với mục get free phone number ở dưới. Hãy click vào đó để tạo tài khoản. 

Tiếp đó, bạn hãy nhập email và mật khẩu để đăng ký tài khoản, lưu ý là bạn không nhất thiết cần phải nhập đúng tài khoản email, bạn chỉ cần nhập đúng định dạng email là được, điều có nghĩa là bạn phải nhập đúng mẫu abc@gmail.com

Bước 2: Click continue để tiếp tục, sau đó bạn click vào Lưu mật khẩu với Smart Lock để lưu thông tin vào điện thoại.

Bước 3: Click vào mục use my location và nếu hệ thống hiển thị một số yêu cầu như cho phép truy cập vào thiết bị thì hãy click vào cho phép.

Bước 4: Lúc này, giao diện sẽ hiển thị hộp thoại choose a phone number, khi đó thì bạn hãy nhập mã quốc gia là 84 vào ô use my location. Khi đó, giao diện sẽ hiển thị một loạt các dãy số điện thoại. Hãy chọn số điện thoại mà bạn muốn sử dụng và click vào mục continue để tiếp tục các bước sau:

Bước 5: Ở bước cuối cùng, ứng dụng sẽ yêu cầu được chia sẻ số điện thoại này lên facebook, bạn có thể chọn có hoặc không.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước tạo số điện thoại ảo và có thể sử dụng được rồi.

Hướng Dẫn Tạo Số Điện Thoại Ảo Ở Quốc Gia Khác

Bài viết này sẽ hướng dẫn tạo số điện thoại ảo với ứng dụng smsreceivefree còn thực tế hiện nay có rất nhiều phần mềm tạo số điện thoại ảo ở các quốc gia khác do vậy bạn có thể tham khảo nhé:

Tạo số điện thoại ảo trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào https://smsreceivefree.com/ 

Bước 2: Nhập địa chỉ Email của bạn rồi nhấn signup để đăng ký tài khoản. Lưu ý là sau khi đăng ký tài khoản thì hệ thống sẽ gửi một email đến cho bạn để kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Khi mở email kích hoạt tài khoản ra thì nhấn vào Access Dashboard, màn hình sẽ hiển thị giao diện tạo số điện thoại ảo, hãy chọn một trong hai quốc gia là Mỹ hoặc Canada để tạo số điện thoại.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ đưa cho bạn một list các số điện thoại, hãy chọn số điện thoại bạn thích và sau đó là sử dụng nó thôi.

Tạo số điện thoại ảo trên điện thoại

Trước hết, bạn hãy cài đặt ứng dụng TextPlus trên thiết bị của mình. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào TextPlus, sau đó chọn get started > Chọn facebook hoặc google để login. Bạn cũng có thể chọn đăng ký bằng email nếu muốn.

Bước 2: Hãy click vào mục Number > Lựa chọn biểu tượng dấu "+" để tạo số điện thoại ảo.

Bước 3: Chọn quốc gia mà bạn muốn dùng số điện thoại.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra một dãy các số điện thoại, hãy chọn cái mình thích và sử dụng chúng trong vòng 15 phút bởi các số điện thoại này sẽ bị thay đổi sau 15 phút nếu bạn không dùng.

Trên đây là một số thông tin về cách tạo số điện thoại ảo mã vùng trong nước và quốc tế mà bạn đọc có thể tham khảo và thực hiện theo. Chúc các bạn thực hiện thành công!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/so-dien-thoai-ao.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111