HOME » Tin tổng hợp » Status Cho Người độc Thân 55

Status Cho Người độc Thân

Ai cũng đều sẽ trải qua giai đoạn độc thân vui vẻ rồi mới tìm kiếm được tình yêu đích thực của đời mình. Bỏ túi ngay những câu status ngắn gọn nhưng cực chất, vui vẻ dành cho những cô nàng và anh chàng độc thân vui tính ngay trong bài viết sau đây. Biết đâu sau khi đăng những câu status cho người độc thân này lại giúp bạn thoát được kiếp FA thì sao. 

Status cho người độc thân vui vẻ, hài hước

Hiện nay độc thân đang dần trở thành xu hướng của những cô nàng và anh chàng yêu thích sự tự do. Họ cho rằng việc yêu đương quá phiền phức và mệt mỏi. Cười sái quai hàm cũng những status độc thân hài hước và lạc quan sau đây nhé.

1. Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cà phế, chơi đế chế hoặc nghịch dế.

2. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

3. Nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc được. Vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.

4. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh

Ai chê anh ế anh khinh cả phường

Ế cao ế quý ế dễ thương

Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

5. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ

Muốn không nợ thì đừng có yêu

Muốn cao siêu thì đừng dại gái

Muốn thoải mái thì cứ FA.

6. Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi 1 ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.

7. Tự dưng thấy nhớ anh người yêu quá. Không biết anh đã anh cơm chưa, có mặc ấm không, có nói dối để thức khuya chơi game không nữa? Mà không biết anh ấy tên gì, nhà ở đâu ,bố mẹ làm gì nhỉ ?

8. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thích làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai.

9. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

10. Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.

Status cho người độc thân luôn lạc quan trong cuộc sống

Những câu Status đầy ý nghĩa sau đây sẽ cho thấy bạn dù là một FA chính hiệu thế nhưng vẫn có một cái nhìn đầy lạc quan. Tình yêu đâu phải là mục đích sống duy nhất, ở ngoài kia vẫn còn bao điều tốt đẹp đang chờ đón chúng ta.

11.  Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và bị đối xử một cách vô tâm. 

12. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.

13. Độc thân thì cũng có gì là to tát đâu, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn. Vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và có người ở bên khi bạn đau ốm.

14. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

15. Tôi vẫn đang là chính mình, bởi tôi chưa yêu. Bao nhiêu nắng là đủ, bao nhiêu gió mới lấp đầy tim ta? Tham lam ôm hết nắng gió vào lòng, mỉm cười mà vui sống, và cứ đợi cho đến khi trọn vẹn yêu thương.

16. Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa phải lo cho những công việc của bản thân, rồi lại mất thêm chút thời gian nghĩ xem “anh bây giờ đang làm gì, đã ăn chưa, đã về chưa…”, và vội vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.

17. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai.

18. Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.

19.  Độc thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình.

20. Độc thân thì cũng có gì là to tát đâu, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn. Vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và có người ở bên khi bạn đau ốm.

Status hay dành cho những cô nàng độc thân 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”, vậy thì chị em chúng mình có gì phải ngại ngùng khi vẫn tìm thấy nửa kia của mình. Những cô nàng độc thân quyến rũ luôn là một trong những chủ đề bàn tán của các chàng trai. Khám phá ngay một số Status dành riêng cho các cô nàng độc thân chất như nước cất sau đây.

21. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…

22. Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

23. Những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.

24. Với tôi, hạnh phúc hiện tại bây giờ đây của tôi là cuộc sống độc thân tự do, sống theo ý mình và làm mọi thứ theo cái mà mình cho là hạnh phúc.

25. Khi rảnh rỗi muốn đi chơi, tôi chẳng cần có rủ người yêu đi cùng, đợi anh ấy đến đón để anh ấy đưa đi xem phim hay đi ăn đi chơi rồi check in cũng anh ấy. Tôi độc thân mà, nên tôi tự đem lại hạnh phúc cho mình được mà không cần cái người gọi là người yêu.

26. Độc thân chỉ là khoảng thời gian để ta khám phá bản thân, khám phá cuộc sống và làm những điều mà ta yêu thích. Hãy cứ tìm hiểu nhau cho thật kĩ rồi hẵng tính đến giai đoạn tiếp theo, không phải để cưới nhau, đơn giản là để yêu và làm cho nhau hạnh phúc.

27. Những người phụ nữ dám bước đi một mình, rất có thể sẽ đạt được những thành công chưa ai từng có. Ngược lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó.

28. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi.

29. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.

30. Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!

Status cho người độc thân ngắn nhưng chất

Những câu status độc thân ngắn nhưng chất lừ đang hot nhất các trang mạng xã hội sẽ được chia sẻ ngay sau đây. Nếu như bạn đang là những anh chàng hay cô nàng độc thân thì còn chần chờ gì mà không cập nhật ngay những dòng trạng thái cực hay này, để mọi người thấy rằng độc thân cũng có nhiều cái hay ho.

31. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA.

32.  Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

33. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì

34. Độc thân thì đã sao? Vừa thích bạn giai nhau, vừa thích anh giai kia. Chẳng ai quản, chẳng cần sợ gì ai!

35. Tôi rất tự hào vì anh em FA bởi anh em ta có 1 khả năng đặc biệt, đó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán được là ai nhắn tin!

36. Kiếp F.A thật đỡ phiền, không vợ, không tiền – thật bình yên.

37. Quãng thời gian độc thân là quãng thời gian quý báu nhất!

38. Ế trong tư thế ngẩng cao đầu. Để khi có ai tán còn gật đầu cho nhanh…

39. Tôi sống trong sự cô đơn đau nhói lúc thanh xuân, nhưng ngon tuyệt vào những năm trưởng thành.

40. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy..Thấy trong nhà gạo nước vẫn còn nguyên.Cuộc sống FA thật đỡ phiền…..Không vợ không tiền thật bình yên…

Status thả thính dành cho người độc thân

Bạn là một FA chính hiệu và đang mong muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực. Vậy thì hãy chọn ngay cho mình một trong những status thả thính ngay sau đây, biết đâu lại hốt ngay được người yêu về nhà. 

41. Đẹp như thế này đã đủ tiêu chuẩn làm bạn trai/bạn gái của anh/em chưa?

42. Giờ mà có ai đó nguyện bên mình thì mình sẽ làm cho người ấy hạnh phúc mãi về sau.

43. Cần lắm một em gái mưa/ anh trai mưa.

44. Trăng lên đỉnh núi trăng tà. Anh yêu em thật, hay là yêu chơi?

45. Cây đa, giếng nước sân đình. Bao giờ em hết một mình đây anh?

46.  Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn tôi sẽ là của ai?

47. Mình cũng đẹp trai phết đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi vẫn không có một mảnh tình vắt vai.

48. Thích cảm giác có ai đó gọi mình là “bé yêu”.

49. Ai đó có thể cho mình mượn avatar cho đỡ cô đơn đi?

50. Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn anh thì đã có ai chưa?

Status dành cho người độc thân bằng tiếng Anh

Bạn đã cảm thấy chán với những caption bằng tiếng Việt? Bạn muốn làm mới trang cá nhân của mình bằng những câu status độc thân đầy ẩn ý ? Vậy thì những câu status bằng tiếng Anh sau đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

51. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.– Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

52. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. – Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

53. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day. – Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

54. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving. – Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

55. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them. - Điều tồi tệ nhất khi mất đi ai đó là người đó ở ngay bên cạnh bạn mà như xa tận cuối chân trời.

56. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile. - Đừng bao giờ cau mày, ngay cả khi bạn đang buồn. Bởi vì bạn không bao giờ biết ai đang yêu nụ cười của bạn.

57. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. - Đừng lãng phí thời gian của bạn cho những người không muốn dành thời gian cho bạn.

58. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. - Đừng lo lắng, những thứ tốt nhất thường sẽ xuất hiện vào những lúc bạn ít mong đợi nhất.

59. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful. - Trước khi gặp được người trong mộng, thượng đế có thể sẽ sắp đặt bạn gặp người khác trước. Để khi chúng ta cuối cùng cũng gặp được người như ý, chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng cảm kích.

60. If one day we can not be together , keep me in your heart , I ‘ll be there forever. – Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.

Nếu như bạn vẫn đang còn cô đơn thì cũng đừng vội vàng yêu sai người hoặc cũng đừng vì đã yêu sai một người mà muốn cả đời cô đơn. Không có tình yêu thì không thể khiến con người chúng ta chết, thế nhưng tình yêu chắc chắn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Hy vọng những Status cho người độc thân mà DBK đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống FA.

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/status-cho-nguoi-doc-than.html,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111