Tải Ảnh Instagram

Với sự phát triển công nghệ, ngoài Facebook là ứng dụng được nhiều người sử dụng thì Instagram cũng đang có sự phát triển mạnh mẽ. Ứng dụng tải ảnh instagram này cho phép chỉnh sửa ảnh và chia sẻ hình ảnh trên điện thoại. Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Nhu cầu tải ảnh Instagram

Ngày nay, thì Instagram là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng, nhất là giới trẻ. Instagram mang đến cho người sử dụng không chỉ là phương tiện để nhắn tin mà còn là công cụ chia sẻ hình ảnh với nhiều bộ lọc đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi. Vì thế, trên Instagram có rất nhiều bức hình đẹp và có thể bạn đang rất muốn lưu về nhưng không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những cách tải ảnh trên Instagram về máy tính và điện thoại đơn giản nhất giúp bạn lưu giữ những bức hình yêu thích của mình.

Cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại

Sử dụng trình duyệt Web

Đây là phương pháp đơn giản nhất để có thể tải ảnh từ Instagram về điện thoại. Bao gồm các bước:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

 • Bước 2: Tìm và mở bức ảnh bạn muốn tải về. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm phía bên trên góc phải của ngay bức ảnh và nhấn chọn “sao chép liên kết”

 • Bước 3: Mở trình duyệt web từ thiết bị điện thoại của bạn để truy cập vào đường link instasave.xyz. Dán liên kết vừa sao chép vào ô trống bên dưới mục Download Instagram Photos and Videos online rồi chọn Submit để xác nhận.

 • Bước 4. Ngay sau khi ấn Submit, bạn kéo xuống và ấn chọn ảnh muốn tải về. Khi đó, ảnh được chọn sẽ được mở sang một tab mới. Bạn chạm giữ hình ảnh một lúc và chọn tải hình ảnh xuống là bạn đã tải được hình ảnh từ Instagram về máy điện thoại của mình.

Sử dụng phần mềm InstaSave

Đối với những bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android thì Instagram không cho phép tải hình ảnh về máy. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo khi đã có ứng dụng InstaSave miễn phí.

Các bước để tải ảnh từ Instagram về điện thoại thông qua ứng dụng InstaSave gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc Google Play trên điện thoại của bạn để tải và cài đặt ứng dụng InstaSave.

 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong chương trình, bạn đăng nhập tài khoản Instagram của mình rồi tìm đến bức hình muốn tải. Tiếp đó, bạn nhấn vào dấu ba chấm ở phía bên trên góc phải của ảnh, chọn sao chép URL.

 • Bước 3: Mở phần mềm InstaSave đã cài đặt trước đó, bạn sẽ thấy bức ảnh mà bạn vừa sao chép URL hiện ngay tại đây, bạn chỉ cần nhấn nút tải xuống là hoàn thành. Ảnh sẽ được lưu trong mục Instasave tại thư mục ảnh của điện thoại.

Cách tải ảnh từ Instagram về máy tính

Tải ảnh trên Instagram sử dụng trình duyệt máy tính

 • Bước 1: Sử dụng trình duyệt của máy tính để truy cập vào Instagram. Nhấn chọn bức ảnh muốn tải về.

 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào bức ảnh rồi chọn Inspect.

 • Bước 3: Trên màn hình hiện lên một cửa sổ mới, bạn truy cập vào đường dẫn Resources. Ngay lập tức sẽ hiện ra một thư mục có tên Frames, bạn vào instagram.com, chọn tiếp Images rồi copy đường link của bức ảnh.

 • Bước 4: Mở tab khác trên trình duyệt, dán đường link

 • Bước 5: Sau khi dán đường link sẽ hiện ảnh ở cửa sổ mới. Nhấp chuột phải vào bức ảnh và chọn Save image as.

Sử dụng các ứng dụng tải ảnh Instagram

Cách này khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào Instagram rồi Click vào ảnh. Sau đó copy link bài đăng đó rồi dán vào 1 trong các Website hỗ trợ tải ảnh như: downloadgram.com (cả IOS và Android) hoặc  instasave.xyz (giống điện thoại).

Lưu ảnh Instagram bằng cách chụp ảnh màn hình

Nếu như bạn không muốn tải ảnh trên instagram sử dụng các ứng dụng hay thông qua các trang web hỗ trợ vì nghi ngờ chúng có chứa virus. Cách nhanh nhất đó là chụp ảnh màn hình. Cách này rất đơn giản và cũng rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần dùng tổ hợp phím Fn+ PrtSc SysRq trên bàn phím để chụp lại bài đăng có chứa hình ảnh muốn tải về. Rồi sau đó mở ứng dụng Paint hay Photoshop để chỉnh sửa ảnh rồi lưu lại ảnh đã chỉnh sửa mà bạn yêu thích. 

Một vài gợi ý khác tải ảnh từ instagram về máy tính và điện thoại

Công cụ instadownloader cho phép bạn tải xuống và lưu ảnh, video chỉ trong vòng vài giây và áp dụng cho nhiều các loại máy như: Mac, PC, điện thoại( Android hoặc iPhone) với nhiều đặc điểm như: 

 • Bạn chỉ cần tải xuống ảnh trên Instagram chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 • Hình ảnh ở độ phân giải cao với chất lượng ban đầu.

 • Có thể không cần đăng nhập tài khoản instagram của mình.

Cách thức thực hiện:

Bước 1:

 • Trên ứng dụng instagram, nhấn vào dấu ba chấm phía trên góc phải của ảnh muốn tải. Sau đó, ấn sao chép URL chia sẻ

 • Trên PC/ MAC: Nhấp chuột phải vào ảnh trên instagram sau đó nhấp” Sao chép địa chỉ liên kết”.

Bước 2 : Mở trang web Dán link URL đã sao chép vào hộp văn bản 

Bước 3: Nhấn vào nút “ Tải xuống”

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn tải ảnh từ Instagram về máy tính và điện thoại một cách đơn giản nhất và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và có những bức ảnh yêu thích nhất!

DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/tai-anh-instagram.html,
82/2 Đường số 2
Thủ Đức, HCM, 700000
Việt Nam
0932 540 460